4 đặc điểm chỉ xuất hiện ở người đàn ông thành đạt: Chị em phụ nữ nếu gặp được nên biết quý trọng!

Một người đàn ông có tinh thần trách nhiệm cao không chỉ khiến chị em phụ nữ có cảm giác an toàn, mà đây còn là yếu tố giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng có những lúc yếu lòng. Lúc này, hầu như ai cũng mong muốn có thể gặp được người bạn đời hợp ý, tài giỏi để bảo vệ và chăm lo cho mình nửa đời sau.

Vậy người đàn ông thế nào sẽ dễ dàng hấp dẫn sự chú ý của chị em phụ nữ nhất?

 

1. Người đàn ông có phẩm vị

Dù có nhiều người khẳng định "tâm hồn thú vị" vẫn tốt hơn "chỉ có ngoại hình". Nhưng nếu bạn suốt ngày ăn mặc luộm thuộm ra đường, sẽ chẳng ai bằng lòng bỏ thời gian ra tìm hiểu "tâm hồn thú vị" của bạn. Không quan trọng bạn có gương mặt điển trai, ưa nhìn hay không, nhưng nhất định phải có cách ăn mặc lịch sự, trang nhã và sạch sẽ.

 

Người đàn ông tỏa sáng giữa đám đông không nhất định phải là người đẹp trai nhất, mà là người có khí chất, phẩm vị; có thể họ có khiếu ăn nói, cũng có thể họ cư xử đúng mực, khôn ngoan... Nói chung, đẹp trai hay "ngầu" cũng chỉ có thể hấp dẫn người khác nhất thời. Một người đàn ông thông minh sẽ biết cách tỏa sáng theo cách riêng của mình, và nhất là anh ta luôn có chí tiến thủ rất cao.

 

Những người như vậy dù ở trong tình thế nào cũng sẽ luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Cũng vì vậy, những người thành công luôn tỉ mỉ, coi trọng ngoại hình, gu ăn mặc của mình. Đó là phép xã giao tối thiểu thể hiện sự tôn trọng của bạn với người khác, cũng là cách giúp bạn gia tăng thêm tự tin! Ngoại hình chính trực, quần áo chỉnh tề, tác phong nhanh nhẹn,... là những thứ dễ thu hút ánh nhìn của người khác giới nhất...

 

2. Người đàn ông có trách nhiệm

Nếu bạn muốn lấy được lòng một người phụ nữ mãi mãi, vậy bạn nhất định phải là một người có tinh thần trách nhiệm. Bởi vì hầu hết phụ nữ đều có cảm giác không an toàn, và tinh thần trách nhiệm của bạn chính là "liều thuốc" giúp họ an tâm. Hơn nữa, một người đàn ông có trách nhiệm nhất định sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp.

 

Có bao nhiêu người phá sản vì chưa đủ tinh thần trách nhiệm với sự nghiệp? Lại có bao nhiêu người đàn ông bỏ vợ vì không có trách nhiệm với gia đình? Tất nhiên, "gieo nhân nào sẽ gặp quả đó", một người đàn ông sống không có trách nhiệm thì nhất định cũng sẽ có ngày bị người xung quanh bỏ rơi...

 

4 đặc điểm chỉ xuất hiện ở người đàn ông thành đạt: Chị em phụ nữ nếu gặp được nên biết quý trọng!


3. Người đàn ông đúng giờ và chính trực

Không có ai lại thích người luôn trễ hẹn. Cũng không có sự nghiệp nào chờ đợi một người luôn trì hoãn! Người đàn ông mở miệng chỉ biết hứa hẹn, ngay cả việc khi nào kết hôn, khởi nghiệp,... đều có thể tùy tiện hứa cho có thì sẽ không bao giờ đi đến thành công!

 

Phụ nữ rất thông minh, họ thích đàn ông nói lời giữ lời, làm việc mạnh mẽ, dứt khoát, có như thế họ mới có cảm giác an toàn. Điều quan trọng nhất trong hẹn hò là phải đúng giờ, còn điều quan trọng nhất để hòa hợp là giữ lời hứa. Người luôn thất hứa nhiều lần sẽ chỉ đẩy nhanh tiến độ kết thúc một mối quan hệ.

 

Trong công việc, không có doanh nghiệp nào lại thích tuyển một nhân viên không chính trực, cũng không có người phụ nữ nào thích quen một người như vậy. Thế nên, muốn trở thành một người đàn ông thành đạt, bạn nhất định phải tôn trọng sự đúng giờ, sống trung thực và giữ lời hứa.


4. Người đàn ông hài hước

Từ một cuộc phỏng vấn lề đường, nhiều người đã đưa ra kết luận rằng có đến 75% số chị em phụ nữ thích đàn ông có khiếu hài hước. Bởi vì ở gần những người này, họ sẽ dễ dàng hòa nhập dù mới quen biết, cũng không bị nhàm chán trong mọi tình huống.

 

Đây cũng là đặc điểm giúp bạn duy trì mối quan hệ của mình một cách lãng mạng và thú vị. Với người có tính cách hài hước, dù rơi vào tình huống khó xử, họ vẫn có nhiều cách để hóa giải. Đồng thời, khi rơi vào tình huống khó khăn, tinh thần của họ vẫn lạc quan để tìm cách giải quyết.

 

Thế nên thông thường, những người đàn ông có khiếu hài hước được đánh giá là có EQ và IQ cao. Người như vậy không chỉ được lòng chị em phụ nữ, còn dễ dàng kết giao trong các mối quan hệ làm ăn, tìm được nhiều mối quan hệ đối tác có lợi cho mình.

Theo Cafebiz
Bí quyêt để chàng luôn tự hào về vợ, các nàng đừng quên điều nào sau đây nhé
Muốn được đàn ông yêu chiều tới bến, nghe lời răm rắp, vợ chỉ cần nhớ kỹ điều này là đủ
Đồng tính, Campuchia, Campuchia đưa nội dung LGBT, chương trình giảng dạy cấp trung học, cua so tinh yeu
Campuchia và Thái Lan là hai quốc gia hiếm hoi tại Đông Nam Á đưa nội dung LGBT (đồng tính, song...
Tay đua Justin Laevens thừa nhận là người đồng tính
Trước thềm giải vô địch xe địa hình quốc gia Bỉ vào cuối tuần này, tài năng trẻ hàng đầu quốc gia...
phòng the, chuyện vợ chồng, chuyện chăn gối, vợ chồng, nhu cầu tình dục ở nam giới
Một câu hỏi đặt ra là: Đàn ông xa vợ làm thế nào để giải quyết được những nhu cầu sinh lý và...
tác hại khó lường, làm chuyện ấy, độ tuổi làm chuyện ấy, cua so tinh yeu
Ở nam giới, việc xuất tinh sớm và thường xuyên sẽ làm hao hụt đáng kể số lượng và chất lượng tinh...
5 bước để có một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền
Dưới đây là 5 bước để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền.
Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách?
Đồng tính nam lấy vợ - một đề tài hết sức nhạy cảm, không chỉ trong điện ảnh mà hầu hết các lĩnh...
hôn nhân, ly hôn, hôn nhân địa ngục
Hôn nhân lẽ nào mãi mãi là địa ngục làm ta vùng vẫy cố thoát ra?
Tình yêu đẹp đi cùng tài chính tốt: không phải thực dụng, mà là thực tế
Khi hai người yêu nhau, nói về tiền bạc không làm tổn hại tình cảm. Điều thực sự làm tổn thương...
Phụ nữ, Tình yêu, Dấu hiệu nhận biết tình yêu, cua so tinh yeu
Đôi khi bạn sẽ tự hỏi lòng rằng không biết bạn có thực sự yêu người ấy hay không. Sau mỗi lần gặp...