10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu nhầm người

Trong tình yêu, không phải ai cũng chọn được một nửa như ý để gửi gắm và chia sẻ. Để tìm được đúng đối tượng mà mình mong muốn, có thể các bạn gái sẽ phải mất khá nhiều thời gian bởi thực tế cũng cho thấy, chuyện yêu rồi chia tay vốn là lẽ thường tình.

Khi yêu, nếu mối quan hệ của hai bạn thường xuyên xuất hiện một trong những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bạn đã chọn nhầm người yêu.

 

1. Anh ấy nghĩ cả thế giới xoay quanh mình

 

Nếu bạn cảm thấy người yêu của bạn chỉ nghĩ đến việc bạn sẽ làm thế nào để phù hợp với thế giới của anh ta, thay vì ngược lại, thì đó là khi bạn đã hẹn hò với sai người. Tại sao ư? Đơn giản thôi vì trong tình yêu việc cả hai cùng chia sẻ, cùng đối mặt với mọi vấn đề là một điều vô cùng quan trọng, nó có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của hai người. Nhưng người bạn đang hẹn hò lại chỉ muốn bạn vì họ mà hy sinh chứ nhất quyết không chịu thay đổi vì bạn thì chắc chắn, họ không coi trọng bạn và luôn đặt lợi ích cái tôi cá nhân lên hàng đầu. Và điều đương nhiên là bạn sẽ không thể hạnh phúc với một người như vậy được.

 

2. Bạn chưa cho gia đình và bạn bè gặp mặt anh ấy

 

Nếu bạn đã hẹn hò với anh ấy được một khoảng thời gian dài mà vẫn chưa có định giới thiệu chàng với những người thân thiết nhất của mình thì bạn cần phải tìm hiểu rõ lí do tại sao lại như vậy. Do bạn không tự tin với bản thân hay không tự tin vào con người của anh ấy? Trong trường hợp bạn cảm thấy thiếu tự tin vào chàng, nhận thấy chàng có những điểm không tốt và không muốn người thân biết điều đó chứng tỏ bạn chưa coi trọng mối quan hệ này. Nếu bạn ghi ngờ và không tin tưởng vào chuyện tình này thì cần phải tìm cách giải quyết ngay khi có thể.

 

3. Anh ấy không lắng nghe bạn

 

Trong mỗi buổi hẹn hò với bạn, anh ta không ngừng “thao thao bất tuyệt” về bất cứ chuyện gì liên quan đến bản thân mình và luôn đòi hỏi bạn phải chú ý lắng nghe, nhưng khi đến phiên bạn nói anh ta lại tỏ thái độ khác. Anh ấy có thể nói về ngày làm việc vất vả của mình, nhưng chẳng mấy quan tâm đến việc bạn đã mệt mỏi ra sao. Anh ấy luôn là người đề đạt những địa điểm mình muốn đến khi cả hai bàn về việc đi du lịch, và luôn gạt đi mọi ý kiến của bạn ra khỏi bản kế hoạch. Trong trường hợp này, bạn cần biết là mình đang chọn nhầm đối tượng để yêu và hãy nhanh chóng thoát ra khỏi nó trước khi quá muộn.

 

4. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi đi chơi với anh ấy

 

Đây cũng là một trong những dấu hiệu đáng tin cậy để nhận biết xem bạn có yêu nhầm người hay không. Khi yêu, bạn luôn muốn có những buổi hẹn hò, những cuộc đi chơi thú vị cùng người ấy, nhưng sẽ ra sao khi bạn cảm thấy việc đi chơi với họ lại là một gánh nặng. Nếu việc dành thời gian đi chơi với người bạn yêu khiến bạn mệt mỏi, chán nản và cảm thấy thời gian dường như trôi đi quá chậm,  khi đó là lúc bạn nên dừng lại mối quan hệ của mình. 

 

 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu nhầm người

Nếu việc dành thời gian đi chơi với người bạn yêu khiến bạn mệt mỏi, chán nản và cảm thấy thời gian dường như trôi đi quá chậm,  khi đó là lúc bạn nên dừng lại mối quan hệ của mình (Ảnh minh họa)

 

5. Bạn luôn phải tránh những cuộc nói chuyện nghiêm túc với anh ấy

 

Trong tình yêu, đối với các bạn gái còn gì hạnh phúc hơn khi người ấy của mình có kế hoạch làm mối quan hệ của 2 người tiến xa hơn. Bạn luôn mong chờ đến chuyện đám cưới, chuyện về những đứa con của hai người...nhưng trái ngược lại với mong muốn của bạn lại là thái độ thờ ơ, chán ghét của người ấy khi mỗi lần bạn đề cập đến vấn đề này.

 

Chính sự lạnh lùng, thiếu quan tâm của anh ấy khi nhắc đến chuyện tương lai khiến bạn cảm thấy chán nản và mất hứng thú với chủ đề này. Trong trường hợp này, các bạn gái cần phải lưu tâm bởi một trong những lí do mà người đàn ông không muốn đề cập đến chuyện kết hôn chỉ có thể là họ không thật lòng yêu bạn và chỉ coi đây là một cuộc tình thoáng qua.

 

6. Anh ấy không kiềm chế được cảm xúc của mình

 

Điều quan trọng để có thể duy trì một mối quan hệ tốt giữa hai người là phải biết kiềm chế cảm xúc cá nhân, nên biết nóng giận và nhún nhường khi nào. Nếu bạn nhận thấy anh chàng mình đang hẹn hò không biết tiết chế cảm xúc, anh ấy luôn tức giận cho dù chỉ vì một vấn đề nhỏ nhất thì bạn cũng nên cân nhắc. Trước sai lầm của bạn, thay vì động viên khuyên bảo, anh ta chỉ biết quát tháo, tức giận với bạn. Nếu bạn ý định tiến tới hôn nhân với anh chàng này, có lẽ cuộc sống của bạn sẽ chỉ tràn đầy những tiếng quát mắng và tức giận đến từ người đó.

 

7. Mối quan hệ của hai người là thú vui duy nhất của anh ấy

 

Một người đàn ông lí tưởng mà bạn gái nên chọn làm chồng phải là người có lí tưởng, có hoài bảo và có những thói quen, sở thích của riêng mình. Nhưng nếu người mà bạn đang hẹn hò không có bất cứ một thú vui, sở thích riêng nào khác ngoài mối quan hệ với bạn thì bạn cần xem xét lại người đàn ông của mình.

 

Có thể hiện tại bạn cảm thấy hạnh phúc khi biết việc anh ấy coi bạn là tất cả mọi thứ trong thế giới của anh ấy, nhưng về lâu dài bạn sẽ nhận ra mối quan hệ này không đẹp như bạn tưởng. Bởi bạn sẽ thiệt thòi rất nhiều khi yêu một người chẳng có gì trong cuộc sống riêng. Những anh chàng này thường độc đoán, ích kỷ và thiếu những yếu tố bất ngờ khiến cuộc sống của bạn trở nên tẻ nhạt, vậy nên, hãy cố gắng thoát ra khỏi mối quan hệ này.

 

8. Anh ấy muốn quản lý bạn 24/7

 

Một trong những điều kiện giúp các cặp đôi có thể duy trì được mối quan hệ lâu dài là biết cách trao cho nhau tự do và không bao giờ được quản lý nhau quá chặt chẽ. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị người ấy quản lý tất cả mọi chuyện, hay thậm chí bị anh ta luôn kè kè theo bạn 24/7 tới mọi nơi, gặp tất cả mọi người thì bạn cần chấm dứt nhanh chuyện tình này. Bởi ở bên cạnh một người đàn ông như vậy, bạn sẽ cảm tưởng cuộc sống của mình vô cùng tù túng như một trại giam và anh ta chính là gã cai ngục của bạn.

 

 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu nhầm người

 Ở bên cạnh một người đàn ông như vậy, bạn sẽ cảm tưởng cuộc sống của mình vô cùng tù túng như một trại giam và anh ta chính là gã cai ngục của bạn (Ảnh minh họa)

 

9. Anh ấy bới móc, chê bai bạn

 

Một người bạn trai tốt sẽ luôn cố gắng để bảo vệ hình tượng cũng như danh tiếng của bạn gái mình. Tuy nhiên, nếu đối tượng bạn đang lựa chọn, thay vì tuyên dương khen ngợi bạn, họ lại cố tìm mọi khuyết điểm để “dìm” bạn xuống, thì chắc chắn đây là một chàng trai “bỏ đi”. Trước tình cảnh này, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người đó, nếu đến mức mọi chuyện không xoay chuyển được, bạn hãy chấm dứt cuộc tình này. Bởi nếu bạn quá lún sâu vào nó, bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì ngoại trừ danh tiếng bị phá hỏng, do đó còn chần chừ gì mà không đưa ra lựa chọn khôn ngoan cho bản thân.

 

10. Bạn không nhìn thấy tương lai với anh ấy

 

Bất cứ người phụ nữ nào cũng đều cố gắng hướng đến một tương lai hạnh phúc với một cuộc sống gia đình êm ấm, những đứa con ngoan hiếu thảo cùng một người chồng tâm lí, tốt bụng. Nhưng khi bạn bước vào mối quan hệ với một anh chàng nào đó mà bạn lại không hề nhìn thấy hoặc đã dự cảm về một tương lai khá mờ mịt với chàng thì bạn cũng cần cân nhắc lại xem mình có yêu nhầm người hay không nhé

 

 

Theo Khám Phá
Lý do chỉ bởi, khi để cho người phụ nữ của họ biết rõ về 3 nỗi sợ hãi này, họ sợ phụ nữ sẽ nghĩ...
ngủ nude, chuyện ấy, ngủ khỏa thân, cua so tinh yeu
'Bớt đi mảnh vải để tăng hạnh phúc, chẳng mất gì, sao bạn chưa làm?' - chị Nhi ngời ngời vui...
của hồi môn, lấy chồng, gia đình, hạnh phúc,nhân cách, tính toán,tranh chấp
Của hồi môn là những món quà các bậc cha mẹ dành cho con cái để có chút vốn liếng làm ăn sau khi...
Đọc cho chàng những áng văn mô phỏng khát khao thầm kín của bạn, khuyến khích chàng cùng thử...
Hôn nhân phải chăng là thứ lãng phí thời gian nên vì thế mà các cô nàng tôn thờ chủ nghĩa độc...
đồng tính, tự tử, bị bắt nạt, cua so tinh yeu
Cảnh sát Trung Quốc đã tìm thấy thiếu niên đồng tính này chỉ sau vài giờ khi anh chia sẻ bức thư...
đàn ông, thời điểm yêu, ham muốn, lên đỉnh, bí quyết yêu
Những lúc đó chàng sẽ ngầm bật tín hiệu, chỉ cần bạn tinh ý là sẽ hiểu được điều “thầm kín” mà...
5 mẫu đàn ông luôn luôn ế, đàn ông thất bại, đàn ông tính toán, những người đàn ông khiến phụ nữ chán, yêu phải đàn ông tồi, cua so tinh yeu
Nghe thì có vẻ phũ quá phũ, nhưng nếu là bạn thì bạn có muốn hẹn hò với những mẫu đàn ông được...
Hồi xuân ở phụ nữ luôn là hiện tượng gây “chấn động” cho mọi bên liên quan, nhưng người hưởng lợi...
chuyện ấy, quan hệ tình dục, tình dục viên mãn, cua so tinh yeu
"Chuyện ấy" viên mãn cần có sự hòa hợp và thấu hiểu giữa hai người. Nhưng để đạt được điều này,...
Nội dung khác
chênh lệch tuổi, quản quá chặt, chiếm hữu, ghen tuông, đòi chia tay
Em tin chắc là trước hôm gặp nhau cô ấy vẫn còn yêu em, không hề có người thứ ba vì em quản rất...
08:18 - Tư vấn
Bé trai 11 tháng tuổi bị vàng lòng bàn tay có bất thường hay không?
Bác sỹ cho em hỏi bé trai nhà em hiện tại 11 tháng tuổi, được 9kg và bị vàng ở lòng bàn tay thì...
10:05 - Tư vấn
cua so tinh yeu, vợ, ngoại tình, con riêng, người yêu cũ, lừa dối, sự thật, 3 tháng, kết hôn, 1 năm.
Hiện tại cô ấy đã sinh con rồi. Tôi thực sự sốc và khó chấp nhận vì trong thời gian qua tôi hết...
15:05 - Tư vấn
vô sinh, hiếm muộn, điều trị, tinh trùng, tắc vòi trứng, cuasotinhyeu
Em năm nay 23 tuổi,lấy chồng được 2 năm rồi ạ. Em chưa có thai lần nào. Đi khám thì...
13:02 - Tư vấn
beta hCG, chưa thấy thai, siêu âm đầu dò, thai ngoài tử cung, trứng trống, thai ngừng phát triển, cuasotinhyeu
Cách đây 3 tháng em bị thai lưu và giờ em có thai lại. Em đi siêu âm 2D thì không thấy, đợi chậm...
16:05 - Tư vấn
vú, lao vú, vi khuẩn lao, nhầm lẫn, ung thư vú, viêm vú, dò mủ, khám vú
Chúng ta đã nghe nói nhiều về lao phổi, lao hạch nhưng ít nghe đến cụm từ lao vú. Vậy...
15:05 - Kiến thức
có phải bị gay, xác định bị gay, chơi game quen bạn, chuyện trò quá nhiều, có nên tỏ tình
Em đang phân vân, không biết mình có bị gay hay không vì trong đầu em cứ nghĩ đó chỉ là tình bạn...
12:37 - Tư vấn
Có nên đặt thuốc điều trị viêm phụ khoa trong thời gian hành kinh không?
Em bị viêm phụ khoa,đang trong quá trình đặt thuốc,kì kinh của em không được đều lắm
20:05 - Tư vấn
viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp đốt, vô khuẩn, viêm nhiễm, cuasotinhyeu
vết thương của em chưa lành hẳn, chỉ lành ở vòm ngoài, còn ở giữa chưa lành thì em vẫn bị huyết...
19:35 - Tư vấn