Có 6 điều mà bất cứ cô gái nào cũng phải thuộc lòng để nắm giữ trái tim đàn ông dễ dàng

Hiểu được đàn ông chính là điều cốt lõi để phụ nữ có được tình yêu như ý. 6 điều cơ bản về tâm lý đàn ông khi yêu sau sẽ vẽ sơ đồ cho bạn đến thẳng với trái tim chàng.
hạnh phúc, nắm giữ trái tim, tình yêu, cửa sổ tình yêu

Hiểu được đàn ông chính là điều cốt lõi để phụ nữ có được tình yêu như ý.

 

1. Đàn ông chỉ hiểu khi phụ nữ nói thẳng

 

Bạn biết không? Người ta hay ví tâm lý phụ nữ phức tạp như mê cung còn đàn ông thẳng tuột như đường chỉ là có lý do cả.

 

Trong khi “sở thích" của phụ nữ là phức tạp hoá mọi chuyện, nói một nhưng ám chỉ hai thì đàn ông lại tư duy vô cùng đơn giản, đen nghĩa là đen, còn trắng thì tuyệt nhiên là trắng. Nếu bạn vẫn đang “bảo thủ" với suy nghĩ chàng phải là người thấu hiểu mọi tâm tư của mình dù không hề nói ra thì bạn thực sự đã lầm to. Đơn giản như vào ngày sinh nhật, bạn cực kỳ thích một mẫu nước hoa mới ra và “cố tình" khen ngợi hương thơm tuyệt vời ấy trước mặt chàng nhưng lại không nói rõ rằng bạn muốn nó thì tất nhiên anh ấy sẽ làm ngơ và tặng bạn một món quà khác. Lời thầm trách “chàng sao thiếu tinh ý vậy?” cứ thế ám ảnh bạn nguyên ngày sinh nhật. Trong khi đó, bạn đã có thể nhận được món quà như ý nếu nắm được cách chàng tư duy: “Muốn gì cứ nói thẳng, anh sẵn sàng tặng”.

 

Muốn gì cứ nói thẳng, anh sẵn sàng tặng.

 

2. Đàn ông suy nghĩ đơn giản như “những bé trai to xác"

 

Đàn ông suy cho cùng cũng chỉ là “những bé trai" trong hình hài to lớn hơn. Khi yêu họ không hay nghĩ nhiều về chuyện tình cảm này sẽ đi đến đâu hay bạn đang nghĩ gì hoặc liệu có nên thay đổi điều gì để phù hợp với bạn không. Thứ họ để tâm nhiều tới thường xoay quanh chuyện kiếm tiền, sự nghiệp, các mối quan hệ làm ăn và gia đình của họ, sau đó mới đến chuyện tình cảm. Thế nên, đàn ông cũng sẽ cực thích những cô gái hồn nhiên, nghĩ ít và đơn giản hoá chuyện tình yêu để cả hai đều cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Vậy nếu bạn hay lo lắng thái quá về tương lai hay những bất ổn hiện tại của mối quan hệ thì hãy dẹp bỏ hết đi bởi đàn ông hầu như chẳng bao giờ bận tâm tới. Cách tốt nhất để “bắt sóng" cùng chàng là bạn hãy nghĩ ít và đơn giản như chàng để cả hai đều cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi bên nhau.

 

Cách tốt nhất để "bắt sóng" cùng chàng là bạn hãy nghĩ ít và đơn giản như chàng để cả hai đều cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi bên nhau.

 

3. Điều đàn ông nghĩ và lời đàn ông nói ra thường là một

 

Biệt danh “cả ngố" thường để ám chỉ những anh chàng quá ngô nghê, nghĩ gì nói nấy. Nếu bạn không thích sự thật thà quá mức của “cả ngố" thì có lẽ bạn phải “kén cá chọn canh" lâu dài vì đa số đàn ông đều là “cả ngố". Những gì anh ta nghĩ trong đầu và lời nói ra thường giống nhau tuyệt đối chứ không “nghĩ thế này nói thế kia” như phụ nữ. Nếu không tư duy theo cách đàn ông, bạn sẽ dễ dàng có những suy nghĩ tiêu cực như: “Anh nói thế để an ủi em phải không? Anh bảo nhớ em nhưng thật lòng anh chẳng hề nghĩ tới em đúng không?”

 

Những gì đàn ông nghĩ trong đầu và lời nói ra thường giống nhau tuyệt đối chứ không "nghĩ thế này nói thế kia" như phụ nữ.

 

Thật sự thì, với đàn ông, những “hiểu lầm" như vậy khiến họ cảm thấy rất phiền. Vậy nên, khi một người đàn ông nói đang nhớ và muốn gặp bạn, hãy hiểu chính xác là như thế để không có bất kỳ xích mích nào xảy ra chỉ vì vài câu nói.

 

Thêm một điều bạn cần lưu tâm là một người đàn ông thực sự sẽ cực kỳ tiết kiệm lời hứa bởi họ hiểu trách nhiệm và sự quan trọng của lời hứa. Thế nên, hãy hạn chế bắt chàng hứa quá nhiều bởi chàng sẽ cảm thấy có lỗi vì phải nói ra những lời hứa mà trong thâm tâm chàng e ngại không làm được.

 

4. Đàn ông “chúa ghét" phụ nữ muốn thay đổi họ

 

Để hiểu được bản chất đàn ông, bạn nên khắc cốt ghi tâm câu thoại kinh điển trong bộ phim “Me before you": “Con không thể thay đổi một người, cách duy nhất là yêu họ".

 

Con không thể thay đổi một người, cách duy nhất là yêu họ.

 

Đúng vậy, đàn ông vốn là những “sinh vật cứng đầu" nhất hành tinh và họ sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu, tù túng khi yêu phải một cô nàng lúc nào cũng chăm chăm thay đổi họ theo ý mình. Tâm lý này xuất phát từ mong muốn được tự do và được sống là chính mình của đàn ông. Hơn nữa, đàn ông thường có chính kiến và hệ thống quan điểm sống rất rõ ràng nếu không nói là “bảo thủ" nên cơ hội để bạn thay đổi chàng gần như bằng không. Vậy lời khuyên để được chàng yêu ở đây là: “Hãy để đàn ông được sống như đúng con người của họ khi ở bên bạn”. Một mối quan hệ khi không ai muốn thay đổi người còn lại, cả hai chấp nhận và yêu thương những gì tốt xấu vốn có của nhau sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất.

 

5. Bản năng tình ái của đàn ông là chinh phục

 

Bạn biết đàn ông sẽ chán khi nào không? Khi thấy chuyện tình cảm quá bình yên, khi chinh phục bạn quá dễ dàng và nhất là khi đã hiểu hết toàn bộ con người bạn

 

Đàn ông vốn thích chinh phục.

 

Thật vậy, đàn ông luôn yêu cảm giác được chinh phục một cô gái hấp dẫn, nóng bỏng và đầy bí ẩn. Vậy nên nếu đã lọt vào mắt xanh của chàng, bạn đừng vội “lật bài" mà hãy biết kể câu chuyện về mình một cách thật cuốn hút, buông nhả đúng lúc và khéo léo giữ lại cho mình đôi nét bí ẩn. Cho dù bạn đã đổ chàng nghiêng ngả thì cũng đừng vội thể hiện điều đó ra, hãy để chàng cảm thấy bạn là một bài toán khó cần được đầu tư nhiều thời gian mới tìm ra đáp số. Vậy lời khuyên ngắn gọn ở đây là: “The less you see, the more you wanted” (Càng bí ẩn, càng quyến rũ).

 

6. Đàn ông thích gắn bó lâu dài với người phụ nữ “mẫu tính"

 

Anh bạn tôi đã từng đổ rập trước một cô gái có gương mặt và cử chỉ hao hao giống mẹ cậu ta.

 

Vậy đó, bề ngoài đàn ông tuy mạnh mẽ nhưng trong sâu thẳm lại là một trái tim yếu đuối. Những khi thất bại, nản lòng điều duy nhất anh ta cần chỉ là một người ở bên lắng nghe và vỗ về, đem lại cho anh ta cảm giác bình yên như gia đình. Nhiễm nhiên, người phụ nữ có tư chất người mẹ với những đặc tính như bao dung, vị tha, quan tâm, chu đáo sẽ ghi điểm mạnh trong lòng chàng.

 

Đàn ông có xu hướng thích những cô gái "mẫu tính".

 

“Vẻ đẹp thật sự không phải là vẻ đẹp hút người mà là giữ người ở lại". Thế nên, nếu bạn muốn thu phục trọn vẹn trái tim chàng, hãy luôn quan tâm chân thành và đem lại cho chàng cảm giác bình yên như gia đình.

 

Tâm lý đàn ông về cơ bản là vậy. Vô cùng đơn giản, dễ nắm bắt và “dễ chiều" nếu như bạn đủ tinh ý và suy nghĩ theo cách của chàng. Hãy là một cô gái “hiểu đàn ông như lòng bàn tay" để có một tình yêu như ý nhé!

Theo GDVN
chuyển giới, đồng tính, hậu chuyển giới, Charlie Evans, cua so tinh yeu
"Sao tôi lại cắt bỏ bộ ngực khỏe mạnh của mình trong khi mẹ phải chấp nhận mất một bên do bị ung...
ham muốn, chuyện người già, tình dục về già, vợ chồng già
Một hôm, ông Tiến cò kè có ý "muốn", bà bảo: "Ông muốn để tôi sống thêm ít năm hay muốn tôi chết...
Chỉ có đàn ông yêu thương vợ thật lòng mới làm điều này khi vợ khóc, phụ nữ đọc xong ắt gật gù!
Phụ nữ thường được coi là những người phức tạp, họ khó hiểu nhưng cũng dễ hiểu, dễ buồn nhưng lại...
5 vấn đề tình dục, phụ nữ, nam giới, ít biết, chăn gối, vợ chồng, cua so tinh yeu
Cánh mày râu hãy nắm những kiến thức dưới đây để có cuộc sống tình dục trọn vẹn cả hai người......
BIỂU HIỆN NGƯỜI ĐỒNG TÍNH, BẠN CÓ ĐỦ TINH TẾ ĐỂ NHẬN RA?
Khi bắt gặp một chàng trai có phần chăm chút cho vẻ bề ngoài, tính tình ân cần, cử chỉ nhẹ nhàng...
 Người đồng giới hàn quốc, cộng đồng lgbt hàn quốc, người đồng giới, lgbt hàn quốc, lgbt, hàn quốc, cua so tinh yeu
"Người đồng nghiệp say xỉn đập bàn, chỉ thẳng mặt tôi và công bố với các nhân viên trong công ty...
 chồng U70, chuyện ấy, chuyện chăn gối, chuyện vợ chồng, chồng U7o vẫn ham muốn, cua so tinh yeu
Ở tuổi này, tôi không còn ham muốn gì, nhiều khi cảm thấy sợ hãi khi gần gũi chồng, nhưng chồng...
Cộng đồng LGBT Trung Quốc chật vật 'bước ra ánh sáng'
Lauren Qiang, 27 tuổi, ở Thượng Hải từng có nhiều năm sống với hai thân phận: "Gái thẳng" ở nhà...
Nội dung khác
Nhà em có bé trai gần 5 tuổi khoảng 3,4 tháng gần đây thỉnh thoảng bé có biểu hiện là nghịch trộm áo trong của em và khi bị phát hiện thì bé có vẻ xấu hổ trốn tránh sự việc ấy. Khi hỏi bé thì bé nói thích nghịch vậy.
Nhà em có bé trai gần 5 tuổi khoảng 3,4 tháng gần đây thỉnh thoảng bé có biểu hiện là nghịch trộm...
30/7/2021 - Tư vấn
Nổi hạch cứng ở bắp tay là biểu hiện của bệnh gì?
Mẹ em gần đây có bị nổi hạch cứng ở bắp tay phải, kích thước bằng đầu ngón tay cái, chạm đến thì...
29/7/2021 - Tư vấn
Thích thật không mà bạn cứ thờ ơ
Những lúc nào có riêng hai đứa thì bạn ấy rất hay quan tâm em, nhưng lúc có nhiều người xung...
29/7/2021 - Tư vấn
Xét nghiệm nước tiểu có phát hiện được Chlamydia không?
Bác sĩ ơi em có xét nghiệm thì phát hiện bị nhiễm Chlamydia. Hiện em đang điều trị thuốc lần đầu...
29/7/2021 - Tư vấn
Đường kính trước sau bình thường của tử cung là bao nhiêu?
Lúc em hết kinh thì em đi siêu âm thì có chỗ DKTS là 33mm, có chỗ thì lại là 32mm, niêm mạc 6mm,...
29/7/2021 - Tư vấn
Không thể chia tay vì nỗi sợ hãi
Em hy sinh đời em cho anh ta, vậy ai cho em hạnh phúc trọn vẹn, bố mẹ em đau lòng lắm nếu biết em...
29/7/2021 - Tâm sự
Có nên có con khi chồng đang điều trị bệnh về tâm thần?
Vợ chồng em đang có ý định sinh con. Nhưng chồng em bị rối loạn cảm xúc lưỡng cực và hiện đang sử...
28/7/2021 - Tư vấn