Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

Anh ta không quan tâm đến cảm xúc của bạn

 

Đàn ông khi yêu thật lòng thì lúc nào họ cũng quan tâm đến cảm xúc của người mình yêu . Anh ấy sẽ làm mọi thứ để chắc chắn rằng bạn luôn mỉm cười và không bao giờ tổn thương.Nhưng nếu anh chàng đang hẹn hò không cần biết bạn vui buồn như nào thì tốt nhất định dành tình cảm cho anh ta.

 

Chỉ quan tâm đến chuyện ấy

 

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

(ảnh minh hoạ)

 

Không thể phủ nhận khi yêu nhau thì ai cũng muốn được ở cạnh người mình yêu . Nhất là đàn ông thì lúc nào họ cũng muốn gần gũi . Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với kiểu đàn ông mà lúc nào tìm đến bạn chỉ để gạ gẫm thì bạn nên tránh xa.

 

Kiểu đàn ông này lúc nào dùng những lời ong bướm của anh ta để lừa dối bạn. Nhất định không được tin vào những lời nguỵ biện dối trá đó. Tất cả chỉ là để nhằm mực đích anh ta được thoả mãn ham muốn của chính mình mà thôi.

 

Không bao giờ nhớ những kỷ niệm

 

Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

 

Tuy nhiên thì nếu anh ta không yêu bạn thật lòng thì mọi thứ sẽ khác. Anh ta sẽ chẳng nhớ ngày kỷ niệm nào với bạn cả. Kiểu đàn ông này tốt nhất là nên rời đi, bởi lúc nào anh ta chỉ biết đòi hỏi ở bạn mà không bao giờ biết dành cho bạn những bất ngờ.

 

Sở thích và thói quen của bạn

 

Một người đàn ông nếu yêu thật lòng sẽ thường rất chín chắn và có trách nhiệm với người con gái mình yêu. Khi một người đàn ông muốn lấy bạn, anh ấy sẽ luôn rất tò mò và chắc chắn sẽ hỏi những câu hỏi này mà không hề xấu hổ. Cùng xem những câu hỏi đó là gì nhé.

 

Nếu người ấy coi bạn là "vợ tương lai" thì chắc chắn anh ấy sẽ hỏi sở thích và thói quen của bạn là gì. Anh ấy muốn hiểu bạn hơn và làm sao để đáp ứng được mong muốn của bạn, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc và thoải mái nhất sau này. Nếu bạn ghét mùi thuốc lá, anh ấy sẽ bỏ thuốc, bạn ghét thức khuya, anh ấy sẽ đi ngủ sớm cùng bạn... tất cả đều dành cho bạn, cho "vợ tương lai" của anh ấy.

 

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

Ảnh minh họa

 

Muốn cưới bạn cần điều kiện gì

 

 

Tất nhiên khi muốn cưới bạn, chàng sẽ chẳng phải ngượng ngùng gì để đưa ra những câu hỏi rất thiết thực về một lễ cưới hạnh phúc trong tương lai. Bạn cần bao nhiều tiền để có cuộc sống vui vẻ sau khi lập gia đình, phong tục tập quán nhà bạn là gì... tất tần tật về lễ cưới anh ấy đều muốn biết. Tất nhiên, anh ấy hỏi vậy để chuẩn bị sẵn sàng cho lễ cưới hạnh phúc của hai người trong tương lai, chứng tỏ anh ấy đang yêu bạn rất nhiều.

 

Quan tâm bố mẹ bạn thích kiểu đàn ông nào

 

Khi muốn cưới bạn làm vợ, anh ấy cũng rất quan tâm đến bố mẹ bạn bởi một người đàn ông chín chắn sẽ hiểu được rằng hạnh phúc của hai người sau này có sự ảnh hưởng rất lớn từ bố mẹ vợ. Anh ấy quan tâm xem bố mẹ vợ thích loại đàn ông nào, tiêu chuẩn ra sao để tự áp vào bản thân mình và cải thiện những điều còn thiếu xót. Có thể bạn sẽ khá khó chịu vì những câu hỏi liên tục từ người yêu, nhưng nếu anh ấy có thể hỏi những điều này mà không xấu hổ thì xin chúc mừng, anh ấy thực sự rất yêu bạn và muốn cưới bạn làm vợ.

 

Tất nhiên, một gia đình hạnh phúc không thể thiếu đi những thiên thần bé nhỏ và nó cũng là điều anh ấy rất quan tâm và hỏi bạn nếu muốn cưới bạn làm vợ. Nếu không xấu hổ và đưa ra những câu hỏi này với bạn thì anh ấy đã rất sẵn sàng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc sau này.

Theo Việt giải trí
vô tính, giới tính, gia đình
David Jay, một người đàn ông vô tính, tức không muốn yêu, không muốn sex, vẫn muốn có bạn đời và...
Tình yêu, Bài học tình yêu, cua so tinh yeu
Khi yêu ai cũng muốn nghe những lời mật ngọt nhưng chính điều gây nên sự đau khổ. Nhất là với phụ...
công khai, tìm hiểu, cam kết, ngớ ngẩn, sống nội tâm, cua so tinh yeu
Câu trả lời chỉ có thể: 1 là anh ta đang nói dối, 2 là anh ta đã nói dối nhiều lần. Nhưng không,...
mắng vợ, chồng nặng lời với vợ, chồng mắng vợ
Lời nói nặng cứ thế mà buông ra trong vô thức, vô tâm, vô tình khiến lòng em đôi lần như bị xát...
7 dấu hiệu cho thấy chàng vẫn nhớ về người cũ
Hay nhắc về người cũ, so sánh bạn với người cũ, theo dõi người cũ trên Facebook… là những dấu...
Phụ nữ sâu sắc khiến đàn ông mê mẩn nhưng rất khó có được tình yêu, lý do là gì?
Đối với những người phụ nữ sâu sắc và hiểu chuyện, họ rất ít khi phụ thuộc vào đàn ông, vì thế mà...
Làm gì nếu con thích cha hoặc mẹ hơn
Cố gắng tìm hiểu lý do, dành thời gian cho con nhiều như nửa kia, thông cảm cho bé... sẽ giúp bạn...
đổ vỡ, cuộc sống mới, làm bạn, tình yêu mới, người yêu cũ, kỷ niệm, cua so tinh yeu
Đối diện với việc một mối tình sâu đậm kết thúc, để quên người yêu cũ và tiếp tục cuộc sống lạc...
Những ‘điểm nhạy cảm’ của phụ nữ, đàn ông thường hay ‘ngại gần’ nhưng đã yêu thật lòng rồi thì khát khao chiếm hữu và giữ cho riêng mình
Khi đứng trước người phụ nữ mình yêu, đàn ông luôn dâng trào cảm xúc khó tả. Đặc biệt luôn muốn...