Cô bạn giấu chồng làm dịch vụ "massage", bạn khuyên thế nào cũng không chịu bỏ "ngành"

Chào chương trình, xin Cửa Sổ Tình Yêu tư vấn giúp tôi 1 việc như sau:

 

Tôi có đứa em là con gái, quen biết nhau ngoài đời làm dịch vụ massage, gội đầu nam, bên trong tiệm gội đầu massage ấy là dịch vụ biến tướng. Tôi đã khuyên nhủ đủ mọi thứ để em từ bỏ công việc đó mà em không bỏ và tôi thấy em ngày càng lún sâu trong việc ấy. Em đã có chồng và có 1 đứa con gái học lớp 3. Hiện tại chồng ở nhà chăm sóc con, còn em đi làm tháng về nhà 1 lần thăm con rồi đi lại, cứ vậy công viêc em làm cũng được trên 1 năm rồi. Tôi suy nghĩ mãi nếu khuyên không được thì tôi có nên nói chuyện này cho chồng em biết không. Nếu chồng em biết công việc của em làm như vậy thì hậu quả xảy ra sẽ rất nghiêm trọng.

 

Vậy xin Cửa Sổ Tình Yêu tư vấn giúp tôi cách để kéo cô ấy về và từ bỏ vĩnh viễn công việc ấy. Tôi xin cảm ơn chương trình.

bạn làm nghề nhậy cảm, không chịu bỏ nghể, đã có chồng, làm nghề matxa
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào bạn. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu được ý tốt của bạn với người em gái kia. Ai cũng biết đó là công việc không tốt, không nên làm nhưng có những người vẫn bất chấp lao vào. Cũng vì có thành ý tốt nên bạn mới nghĩ đến phương án khuyên nhủ không được thì sẽ báo chuyện này cho chồng cô gái ấy. Bởi bạn cũng lường hết hậu quả sẽ xảy ra nên bạn mới cảm thấy băn khoăn đến như vậy.

 

Cô gái ấy cũng đã làm công việc này được trên một năm rồi và chắc chắn những góc tối trong nghề cô ấy cũng đã trải qua hết. Với cương vị là một người vợ, một người mẹ, họ sẽ biết điều gì nên và không nên, chỉ có điều họ có muốn từ bỏ hay không? Bạn cũng khuyên bảo rất nhiệt tình, nhưng bạn nghĩ xem nếu như bạn nói sự việc này cho chồng cô ấy thì sẽ có những tình huống nào sẽ xảy ra. Em có nghĩ đến việc chồng cô ấy sẽ đến tận nơi, không chấp nhận được sự việc rồi quyết tâm ly hôn, xong rồi cô ấy vẫn tiếp tục với công việc này.

 

Cuộc sống của mỗi người đều do chính người ấy lựa chọn và quyết định, huống chi đó là một người phụ nữ đã trưởng thành. Nếu như cô ấy muốn từ bỏ thì cô ấy sẽ tự từ bỏ bởi nó xuất phát từ nhận thức, suy nghĩ của mỗi người. Đôi khi trong cuộc sống, có những thứ không thể diễn ra theo ý muốn của chúng ta được, vậy nên bạn cũng chỉ tác động tới cô ấy ở một chừng mực nào đó thôi, đủ để cô ấy cảm nhận được thành ý tốt. Còn biết đâu khi bạn căng thẳng quá thì cô ấy cũng sẽ đến mức bất cần và chấm dứt mối quan hệ bạn bè này.

 

Muốn giúp một người thì cũng có nhiều cách. Bạn có thể tìm kiếm các công việc khác phù hợp với trình độ, năng lực của cô ấy hoặc nếu có thể thì cho cô ấy mượn một số vốn ban đầu để đi học nghề khác. Khi họ nhìn thấy bước đi ở trong tương lai một cách rõ ràng thì họ mới dừng lại được việc làm ấy. Và chuyên gia Cửa sổ tình yêu cũng chúc bạn công việc thuận lợi và có một cuộc sống an lành!

CửaSổTìnhYêu

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Bài liên quan