Cười lên đi em, không việc gì phải yếu đuối như vậy nữa

Dẫu em có yếu đuối và khóc hàng trăm nghìn lần đi nữa thì người đã tự tay dứt dây tình duyên cũng sẽ không quay lại yêu thương như ban đầu. Có rất nhiều người trong đời, chỉ vì trải qua một cuộc tình đỗ vỡ mà oán hận và căm phẫn, đóng gói trái tim lại một cách vô tâm.


Có rất nhiều người trong đời, chỉ vì trải qua một cuộc tình đỗ vỡ mà oán hận và căm phẫn, đóng gói trái tim lại một cách vô tâm. Và rồi, cứ ôm khư khư vào lòng những nỗi buồn của quá khứ mà đánh mất cả một tuổi trẻ và tương lai.

Tình cảm là chuyện của hai người, nếu một khi tình không còn nữa, nghĩa đã đổi thay thì chúng ta quay về là những con người xa lạ, xem chuyện gặp gỡ như một cuộc vui mà ở đó hai bên không còn vui nữa.

Vậy mà, sao chúng ta lại phải ôm vào lòng những nỗi đau cho đến hết cuộc đời chỉ vì những mối tình dang dở của tuổi trẻ. Tại sao thay bằng vui vẻ để tiếp tục bước đi, lựa chọn cho mình những cơ hội mới thì chúng ta lại làm đau bản thân bằng sự dày vò.

Con gái à, có gì phải đắn đo và suy nghĩ lâu quá vậy. Yêu người không yêu mình, chúng ta chỉ là những con người bất hạnh và thừa thải trong cuộc tình, dù nó chỉ có hai người.

 

Cười lên, yếu đuối, thất tình, chia tay, cửa sổ tình yêu.

 

Yêu người không yêu mình, chúng ta chỉ như đang ôm vào lòng một giấc mơ mà khi tỉnh lại, chính chúng ta bị tổn thương và đau khổ.

Nước mắt chỉ nên dành cho những người ta yêu thương thật sự và nụ cười cũng chỉ nên dâng tặng khi hạnh phúc tràn về. Còn chờ gì nữa em, đứng dậy và dọn dẹp lại trái tim mình lẫn nữa, đón ánh nắng vào nhà và lắng nghe nhịp đầu của những cảm xúc mới nào.

Dẫu em có yếu đuối và khóc hàng trăm nghìn lần đi nữa thì người đã tự tay dứt dây tình duyên cũng sẽ không quay lại yêu thương em như ban đầu. Dẫu thân em có hàng trăm nghìn vết xướt đau đớn thì người đó cũng đâu thể bên em vỗ về như những ngày xưa. Dẫu cho em có dùng trăm phương nghìn kế thì cuộc tình cũng đến đoạn chi ly, tiếc nuối làm chi em hỡi.

Tình cảm là một thứ cảm xúc khó đoán định và dễ dàng đổi thay. Hôm nay chúng ta có thể là tất cả của nhau nhưng một khi cảm xúc đã hết, trái tim đã chết thì dẫu có trăm nghìn yêu thương cũng không thể níu kéo được hai chữ ĐỊNH MỆNH.

Em biết đấy, giờ người ta đang vui vẻ bên những cuộc tình mới, em ngồi đây chôn vùi cả tuổi xuân và tình yêu của mình cho một thứ gọi là QUÁ KHỨ.

Nín đi em, có gì đâu phải buồn phải khóc, chuyện tình trước giờ đâu thể đoán định được tương lai. Mạnh mẽ lên em, yếu đuối chỉ làm chúng ta thêm sầu đau bi thảm, mạnh mẽ đi lên để biết phía trước mình có nhiều chuyện cần phải làm, nhiều công việc phải lo, nhiều cơ hội đang rộng mở.

Nín khóc và cười lên đi em, buộc tóc lên và bước ra đời, em sẽ thấy nỗi đau của mình vốn dĩ chỉ là hạt cát của cuộc đời, có đáng đâu mà chôn vùi thanh xuân chỉ vì những cuộc tình DANG DỞ.

 

Theo Guu
Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?
Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ...
Giới trẻ 'cúp học' để trải nghiệm
Trần Minh Bạch trở thành tân sinh viên của một trường đại học quốc tế ở TP HCM muộn hơn các bạn...
Bánh mì ruốc xốt chanh leo
Từng miếng bánh mì giòn ngon, thêm ruốc, thấm đều gia vị xốt chanh leo chua chua ngọt ngọt vừa...
3 thói quen khiến bạn mãi bết bát, cố gắng thế nào cũng không khá lên được!
Thói quen xấu thì nhất định phải bỏ mới mong có được thành công.
Cười ngất với bài văn mô tả công việc bố mẹ của học sinh lớp 3
Học sinh lớp 3 miêu tả công việc của bố mẹ vừa bí ẩn, vừa hài hước, khiến dân mạng cười ngất.
Ngôi trường hình bầu dục giữa sa mạc
Trường nữ sinh Rajkumari Ratnavati rộng 836 m2, hình bầu dục, nằm trên sa mạc Thar, là nơi học...
Xôi mặn Sài Gòn
Không hề quá khi nói xôi mặn Sài Gòn chịu thiệt thòi. Cùng là anh em thân thiết với bánh mì nhưng...
10 nguyên tắc làm nên thành công của Nike được ghi chép nội bộ từ những năm 1970, ngay cả Amazon cũng phải học tập
Nguyên tắc thứ 10 cũng được Jeff Bezos sử dụng và mang lại thành công lớn cho Amazon.
Tôm mua về đừng cho ngay vào tủ lạnh, người bán tôm chia sẻ thêm 1 nguyên liệu, tôm để tận 2 tháng vẫn tươi như mới
Cách bảo quản tôm tươi trong tủ lạnh sẽ làm cho thịt tôm sẽ không bị các loại vi khuẩn khác tấn...
Cô giáo Việt được vinh danh tại giải thưởng danh giá Mỹ
Từng được hỏi "Con gái học kỹ thuật làm gì?" khi chọn ngành Thiết kế tàu thủy, chị Ngọc Hà chứng...