Khám phá tử vi tuần mới của 12 con giáp

Cùng xem tử vi 12 con giáp tuần mới để có những dự tính với những hướng đi đúng đắn nhất cho mình nhé.

 

Tuổi Tí


Nhìn chung trong tuần mới này tình hình công việc bình ổn, không có biến động lớn đối với người tuổi Tí. Có chăng chỉ là một vài mâu thuẫn nho nhỏ trong các mối quan hệ xã giao hiện nay khiến cho tâm trạng bạn ít phần bị ảnh hưởng. Tuổi Tí vốn suy nghĩ lạc quan, lại tích cực hành động, không cho phép mình rảnh rỗi quá lâu, lúc nào cũng luôn chân luôn tay nên mọi sự muộn phiền sẽ qua đi rất nhanh.

Lưu ý, trong tuần này có thể có một số ảnh hưởng bất lợi về vấn đề tiền bạc, cần phải hết sức lưu ý và để tâm tới nó. Chuyện tình cảm của người tuổi Tí bình ổn. Gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng giảm đi trông thấy. Bạn cũng không nên đặt quá nhiều kì vọng vào người ấy, tốt nhất là bạn nên tự lập cánh sinh, tự tay mình làm ra tất cả.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Tuổi Tí gặp chút khó khăn về vấn đề tiền bạc.

Tuổi Sửu

Tình hình công việc của những người tuổi Sửu tiến triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, có điềm về sự thay đổi, dịch chuyển trong công việc vào những ngày cuối tuần. Có thể là thay đổi chức vụ, vị trí, hay đi công tác xa. Dù thế nào đi nữa, với những ai lạc quan hiện tại, bạn có thể chủ động nắm bắt tình hình, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Tài lộc trong tuần này khá vượng. Kinh doanh, buôn bán cũng thuận lợi, đơn hàng đến tấp nập, có nhiều mối quan hệ mới. Tất nhiên, kiếm được lợi nhuận càng cao, bạn phải đổ càng nhiều mồ hôi, công sức. Làm ăn chân chính luôn vất vả như vậy đó, nhưng thường rất bền vững.
Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong tuần này cũng hết sức bình ổn, không có biến động lớn. Đôi lứa cũng khó tránh khỏi lúc mâu thuẫn, cãi vã những chuyện lặt vặt trong gia đình, nhưng mọi chuyện đâu rồi lại vào đó. Người độc thân vẫn mải mê phấn đấu cho công việc, sự nghiệp, tạm thời chuyện yêu đương không quá sốt sắng.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Công việc người tuổi Sửu khá thuận lợi trong tuần.

Tuổi Dần

Trong tuần này tài lộc của người tuổi Dần khá vượng. Giữa tuần là cơ hội tốt để bạn đẩy mạnh việc kinh doanh, buôn bán, hứa hẹn thu được lợi nhuận cao hơn thường ngày. Tinh thần làm việc của người tuổi Dần được cải thiện rõ rệt. Dù là đầu hay cuối tuần, bạn vẫn miệt mài hăng say.

Những mâu thuẫn, lục đục nội bộ giảm đi trông thấy, trong tuần này bạn được mọi người ghi nhận công lao và thành quả nhiều hơn. Phương diện sức khỏe của tuổi Dần đang bị giảm sút một cách rõ rệt, tiết trời trở nên nắng nóng, dễ khiến bản mệnh bị nội nhiệt, nóng trong, nhiệt miệng, ăn ngủ không ngon. Đi ra đường bạn nên che chắn một cách cẩn thận.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tuần.

Tuổi Mão

Đối với người tuổi Mão, mọi thứ mà bạn đang có rất tốt cho bạn sau này nên cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt nó, đừng vì những khó khăn nho nhỏ của cuộc sống mà buông xuôi tất cả. Trong tuần này, hãy mạnh mẽ và có kế hoạch thật chu đáo, cho dù khó khăn đến đâu cũng chỉ là thử thách nhỏ nếu như bạn cố gắng. Những ngày cuối tuần bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui.

Việc kinh doanh, buôn bán giúp cho bạn có một tuần khá lí tưởng. Tài vận sáng láng, thu chi cân đối, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền lớn để dùng cho những tình huống cấp bách ở thời điểm hiện tại.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Người tuổi Mão sẽ có một tuần khá suôn sẻ.

Tuổi Thìn

Nếu tuần trước tuổi Thìn đang ấp ủ kế hoạch hay một chiến lược mới nào đó thì trong ngày thứ Hai này hãy mạnh dạn để cùng chia sẻ với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Công việc ổn thỏa, năng lực làm việc của bạn khiến mọi người phải ngạc nhiên và thán phục. Dường như bạn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, cho dù chỉ có một mình nhưng bạn hoàn toàn có đủ khả năng để hoàn thành tốt công việc được giao.

Vào những ngày gần cuối tuần thì may ra tình thần của bạn khá thoải mái và không bị vướng bận bởi công việc. Bạn sống thiên về tình cảm trong ngày này. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Tuổi Thìn có tuần mới khá thoải mái về tinh thần.

Tuổi Tị

Vận trình của những người tuổi Tị trong tuần này vô cùng lạc quan, tinh thần của bản mệnh luôn phấn chấn, những chuyện may mắn liên tục tìm tới. Tuy nhiên đừng vội chủ quan vì vẫn có những vấn đề xuất hiện bất ngờ làm bạn bối rối đấy, nhất là vấn đề có liên quan tới mối quan hệ với đồng nghiệp.

Phương diện tình cảm tốt, có nhiều điểm nhấn, cả hai bạn đều đã sẵn sàng để bắt đầu một tình yêu lâu dài. Nhưng mọi chuyện vẫn nên tiến hành từng bước, không được nóng vội nhé, đặc biệt là phải tham khảo ý kiến của mọi người trong gia đình.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Chuyện tình cảm của người tuổi Tị trong tuần khá tốt.

Tuổi Ngọ

Vận trình của những người tuổi Ngọ trong tuần mới này như nắng hạn gặp mưa rào, tràn đầy sức sống, đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới công việc, tài lộc và tình cảm. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, làm đâu thắng đó đúng như mong muốn của bạn.

Nhân lúc còn trẻ khỏe, có sức khỏe và có tham vọng thì tuổi Ngọ có thể đầu tư thời gian để học hỏi, tìm tòi thêm những kiến thức mới ở các lĩnh vực khác nhau. Chăm chỉ đọc sách hàng ngày để nâng cao kiến thức, chủ động chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè, chẳng mấy chốc bạn sẽ tiến bộ lên trông thấy.

Chuyện tình cảm lại không mấy thuận lợi khi sự xuất hiện của người yêu cũ làm cho trái tim của bạn bị dao động. Nếu như không tỉnh táo và xác định rõ tình cảm của mình thì sẽ rất dễ phạm phải sai lầm, tự tay phá nát hạnh phúc hiện tại đấy.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Tuổi Ngọ bị dao động bởi sự xuất hiện của người yêu cũ.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi chào đón tuần mới với tâm trạng phấn khởi. Mọi chuyện đều thuận lợi, thậm chí kết quả còn vượt ra ngoài mong muốn. Tuy khối lượng công việc khá nhiều nhưng mà bạn lúc nào cũng tràn đầy sức sống, có tinh thần làm việc hăng say nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Cho dù bạn có bị những kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hãm hại thì cũng không hề hấn gì vì bạn đi đâu cũng được quý nhân trợ giúp.

Chuyện tình cảm cũng có phần khởi sắc hơn khi mà chiến tranh lạnh giữa hai bạn đã hoàn toàn chấm dứt. Các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng chuyển sang giai đoạn ổn định hơn. Tuy nhiên vẫn còn có những kẻ ghen ghét và đố kị với thành tích của bạn đấy, nhưng nếu họ không làm gì quá đáng thì bạn cũng đừng nên để tâm nhé.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Tuổi Mùi có 1 tuần mới khá lạc quan.

Tuổi Thân

So với tử vi tuần trước, vận trình tuần này của người tuổi Thân có chút giảm sút hơn rất nhiều, đang khó khăn thì nay lại càng khó khăn hơn, dường như mọi thứ đang quay lưng lại với bạn. Hung vận lấn át cát vận, ảnh hưởng khá lớn tới công việc cũng như sức khỏe của bản mệnh. Có kẻ tiểu nhân quấy phá gây cản trở con đường tiến thân, công danh sự nghiệp của bạn.

Trước những việc đó bạn nên chú ý tiết chế cảm xúc, đừng hành động bồng bột kẻo rước họa vào thân. Cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao đừng để xảy ra bất cứ một sơ suất nhỏ nào. Tài lộc trong tuần duy trì ở mức ổn định là may mắn đối với bạn lắm rồi. Có khá nhiều việc xảy ra nằm ngoài dự tính, khiến bạn phải loay hoay xoay xở. Nhưng yên tâm, khó khăn tài chính chỉ là tạm thời, bạn sẽ có cách để tìm ra hướng đi riêng, cải thiện đời sống vật chất.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Tuổi Thân cần đề phòng tiểu nhân cản bước.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ đón một tuần khá bình yên, không quá nhiều sóng gió như những tuần vừa qua. Mọi thứ diễn ra đều đều, nằm trong tầm tay của bạn, bạn chỉ cần tự nỗ lực thúc đẩy nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên. Có điều, đôi lúc bản mệnh cố chấp, ngang bướng, xử lí tình huống thiếu nhịp nhàng, thiếu cẩn trọng nên vẫn phạm lỗi nhỏ đáng tiếc. Dù sao, đã làm sẽ có sai sót, không sai sót trừ khi mình không dám làm, mà dám làm thì dám chịu, đó là cá tính mà ai cũng phải nể phục ở bạn.

Bạn nên nhớ một điều rằng, tình yêu không thể nào gượng ép được, càng ép càng khó thành, bạn càng trói chặt thì đối phương lại càng muốn được tự do. Vì thế, hãy để mọi thứ diễn ra theo lẽ tự nhiên, tới lúc cần buông rồi thì hãy buông, níu kéo làm chi cho thêm khổ. Bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn, đừng chạy theo những ảo tưởng tình cảm để rồi “vỡ mộng” hão huyền nữa.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Tuổi Dậu sẽ có tuần mới khá bình yên.

Tuổi Tuất

Theo xem tử vi tuần này thì vận trình tình cảm của những người tuổi Tuất không có gì trở ngại. Sẽ rất khó để bạn có thể tránh lúc đôi bên gây sự, tranh luận. Nhưng xét cho cùng, đó cũng như một chút gia vị để thúc đẩy tình yêu thêm thăng hoa. Khi mâu thuẫn được giải quyết là lúc cả hai càng thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Tình hình tài chính dần đi vào ổn định theo quỹ đạo vốn có của nó, các khoản chi tiêu cũng được cân bằng hơn, bản mệnh có thể tích lũy một khoản không nhỏ làm “của để dành”, phòng khi tình huống cấp bách xảy ra bạn còn có thể chủ động được.

Còn về công việc bạn vẫn còn rất nhiều thử thách ở phía trước chính vì thế mà bạn cần phải hết sức cẩn thận và chu đáo nhiều hơn nữa. Tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn phía trước, dừng lại là mất cơ hội.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Người tuổi Tuất gặp nhiều thử thách trong tuần mới.

Tuổi Hợi

Tuần này, tài lộc của người tuổi Hợi khá vượng, ngoài thu nhập chính bạn cũng có thêm một vài khoản thu nhập phụ kha khá từ các dự án bên ngoài. Tuy nhiên, nó cũng chưa thấm vào đâu so với nhu cầu chi tiêu của bạn trong thời điểm hiện tại. Tuổi Hợi lại tốt bụng, biết vun vén cho gia đình nên khi có tiền rảnh rỗi là nghĩ ngay tới việc giúp đỡ mọi người. Đa phần không tích lũy cho riêng mình được là bao.

Tình cảm của bạn khá yên ổn trong tuần này. Dường như 2 người có ít xung đột hơn, trong gia đình thuận trên nhường dưới gia cảnh ấm no hanh phúc. Nên tránh xa những kẻ nhiều chuyện ra, sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới danh tiếng của bạn, thậm chí họ có thể hãm hại bạn bằng những lời bạn đã thốt ra. Nên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói để mọi thứ được suôn sẻ hơn nhiều.

 

tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới, 12 con giáp, cua so tinh yeu
Tài lộc người tuổi Hợi tuần này khá vượng.

Theo Yan
Thực đơn cơm chiều: 3 món bổ dưỡng lại dễ làm
Thực đơn cơm chiều nay gồm: Gà nấu cà ri, tim xào giá đỗ, canh mướp đắng thịt bò.
Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch
Xem tử vi vận hạn 12 con giáp tháng 8 /2021 dương lịch , những khó khăn nào sẽ ập tới với bạn...
Tận dụng kỳ nghỉ dài ngày do COVID-19 để dạy trẻ kỹ năng sống
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương trên cả nước đã quyết định tiếp tục...
Lạ mắt với cách làm cơm chiên trứng kiểu Nhật
Omurice là món cơm chiên trứng "phong cách phương Tây" món ăn được tạo ra tại Nhật Bản vào năm...
Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, nửa cuối năm 2021 cuộc sống có khởi sắc, đặc biệt sau Rằm tháng 6 âm lịch tìm được cơ hội phát tài
Đã nửa năm trôi qua, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời...
HOMESCHOOLING (tự học tại nhà) ở Việt Nam: Lợi thế và bất ổn
Học tại nhà (homeschooling hoặc home education) là một hiện tượng mới nổi ở Việt Nam, thu hút sự...
Cách làm bánh mì và nước sốt bánh mì tại nhà
Bánh mì là một món ăn ngon và phổ biến của tất cả mọi người bởi vì hương vị thơm ngon, giòn giòn...
Trắc nghiệm: Giải mã bí ẩn trong tâm hồn bạn
Bạn ấn tượng với gương mặt nào dưới đây nhất?
Pù Luông - Thiên đường Du lịch cộng đồng của Xứ Thanh
Pù Luông thuộc tỉnh Thanh Hóa là một điểm tham quan, khám phá nổi tiếng trên bản đồ du lịch bụi,...
Chè lọt Thái sữa dừa ngon quên lối về cho ngày hè oi ả
Chè lọt (chè thái xanh sữa dừa) là loại chè thái phổ biến ở nước ta. Phần chè mát lạnh, sợi bột...
Nội dung khác
Phát hiện bé bị thận phải nhỏ hơn thận trái ở thai kỳ tuần 31
Em đi siêu âm thai và được bác sĩ chuẩn đoán nghi ngờ là thận phải nhỏ hơn thận trái và hẹn em...
31/7/2021 - Tư vấn
Mới yêu mà bạn trai đã quay lại với người cũ?
Trước lúc quyết định yêu nhau thì có nói cho nhau về quá khứ của nhau, bạn trai thì mới chia tay...
31/7/2021 - Tư vấn
Dấu hiệu có thai của phụ nữ như thế nào?
Bác sĩ cho em hỏi dạo gần đây sáng em ngủ dậy thì thấy "cô nhỏ" ra dịch loãng như nước...
30/7/2021 - Tư vấn
Yêu xa khó lắm
Dạo gần đây, vì cũng yêu xa và bạn ý ngoài đi làm những ngày trong tuần, thì cuối tuần bắt đầu...
30/7/2021 - Tư vấn
Lo lắng khi phần phụ nam giới bị mụn trứng cá mà không thể đi khám do giãn cách xã hội
Chuyện là dạo gần đây xung quanh cậu nhỏ và bều xuất hiện những đốm đỏ như mụn trứng cá vậy,...
30/7/2021 - Tư vấn
Nhà em có bé trai gần 5 tuổi khoảng 3,4 tháng gần đây thỉnh thoảng bé có biểu hiện là nghịch trộm áo trong của em và khi bị phát hiện thì bé có vẻ xấu hổ trốn tránh sự việc ấy. Khi hỏi bé thì bé nói thích nghịch vậy.
Nhà em có bé trai gần 5 tuổi khoảng 3,4 tháng gần đây thỉnh thoảng bé có biểu hiện là nghịch trộm...
30/7/2021 - Tư vấn
Chồng không xây dựng gia đình mà cũng không dám ly hôn?
Em làm việc nhà nước nhưng vẫn làm kinh tế ngoài, hy vọng là có thêm thu nhập và tạo việc làm cho...
30/7/2021 - Tư vấn
Nổi hạch cứng ở bắp tay là biểu hiện của bệnh gì?
Mẹ em gần đây có bị nổi hạch cứng ở bắp tay phải, kích thước bằng đầu ngón tay cái, chạm đến thì...
29/7/2021 - Tư vấn
Thích thật không mà bạn cứ thờ ơ
Những lúc nào có riêng hai đứa thì bạn ấy rất hay quan tâm em, nhưng lúc có nhiều người xung...
29/7/2021 - Tư vấn