Phụ nữ có đặc điểm này càng đầy đặn càng "vượng phu ích tử", chỉ cần sở hữu 1 điều cũng đủ xây dựng gia đạo hưng thịnh phồn vinh

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ có đặc điểm này, thì xác định đời này viên mãn đủ đầy, có thể giúp gia đạo thăng hoa thịnh vượng.

Đầu mũi tròn và đầy đặn
Trong nhân tướng học, tướng mũi đại diện cho phú quý và sự giàu có, vì vậy muốn biết một người có nhiều tiền hay không chỉ cần nhìn vào mũi của họ. Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi cao, thon, cân đối trên gương mặt và đầu mũi tròn, đầy đặn thì xác định đây là người phụ nữ được sở hữu nhiều phúc đức. Người sở hữu phúc tướng này nhìn chung có công danh tài lộc khá tốt, trên bước đường đời chẳng may gặp phải khó khăn thì cũng sớm vượt qua vì có quý nhân phù trợ.

 

Bước vào giai đoạn trung vận, đặc biệt là sau khi thành gia lập thất, những người sở hữu phúc tướng này sẽ có cuộc sống thăng hoa không ai sánh bằng. Ngay khi họ lập gia đình, vận mệnh đã chuyển sang một bước ngoặt khác, không chỉ là ngôi sao may mắn đem lại nhiều may mắn cho gia đạo mà còn giúp đỡ chồng thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, nếu những người này nếu bắt tay vào làm ăn cũng sẽ thành công không kém gì chồng.

 

Phụ nữ có đặc điểm này càng đầy đặn càng "vượng phu ích tử", chỉ cần sở hữu 1 điều cũng đủ xây dựng gia đạo hưng thịnh phồn vinh

 

Cằm tròn và đầy đặn
Đối với nhiều phụ nữ, họ luôn thích có một gương mặt vline ưa nhìn, tuy nhiên gương mặt bầu bĩnh mới được xem là một trong những gương mặt phúc hậu, cũng phản ánh được sự giàu có sung túc. Trong nhân tướng học, phụ nữ nào sở hữu gương mặt tròn, đặc biệt có chiếc cằm đầy đặn thì xác định họ là những người tài năng, thông minh hơn người và biết cách tìm kiếm cơ hội thăng hoa. Nói môt cách khác, những người này càng về sau sẽ càng viên mãn thăng hoa, giàu có và sung túc không ai sánh bằng.

 

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu phúc tướng này sẽ tích lũy được khối tàn sản đáng mong chờ. Nếu như không thể trở thành đại gia giàu có thì ít nhất cũng là người phụ nữ được tận hưởng cuộc sống sung túc an nhàn. Trong hôn nhân, họ là những người mang vận mệnh vượng phu ích tử, có thể phụ tá giúp đỡ chồng xây dựng sự nghiệp, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cũng như là "quân sư" trong công việc, giúp chồng giải quyết mọi việc. Nhìn chung, họ là những người đặt gia đình và chồng con lên hàng đầu.

 

Bọng mắt đầy đặn
Trong nhân tướng học, bọng mắt tượng trưng cho phúc đức và vận khí của một người. Phụ nữ nào sở hữu bọng mắt đầy đặn là người có nhân cách tốt và có đạo đức. Trong cuộc sống này, họ được sống thoải mái, sung túc, không quá lo lắng về cơm áo gạo tiền và cũng là những người hiền lành, biết sống đủ và biết tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hiện tại.

 

Bước vào một giai đoạn nhất định, đặc biệt là lúc thành gia lập thất, cuộc đời của họ sẽ chuyển sang một bước ngoặt mới, họ sẽ gặp được nhiều may mắn hơn, được chồng cung phụng và yêu thương hết mực. Ngoài ra, những người phụ nữ này cũng là người mang mệnh vượng phu ích tử, bản thân có thể đem lại may mắn cho gia đạo, có khả năng giúp đỡ người khác ngày càng thành công. Sự tồn tại của họ trong cuộc sống này đã là niềm vinh hạnh cho gia đình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Tintuconline
Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?
Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ...
Giới trẻ 'cúp học' để trải nghiệm
Trần Minh Bạch trở thành tân sinh viên của một trường đại học quốc tế ở TP HCM muộn hơn các bạn...
Bánh mì ruốc xốt chanh leo
Từng miếng bánh mì giòn ngon, thêm ruốc, thấm đều gia vị xốt chanh leo chua chua ngọt ngọt vừa...
3 thói quen khiến bạn mãi bết bát, cố gắng thế nào cũng không khá lên được!
Thói quen xấu thì nhất định phải bỏ mới mong có được thành công.
Cười ngất với bài văn mô tả công việc bố mẹ của học sinh lớp 3
Học sinh lớp 3 miêu tả công việc của bố mẹ vừa bí ẩn, vừa hài hước, khiến dân mạng cười ngất.
Ngôi trường hình bầu dục giữa sa mạc
Trường nữ sinh Rajkumari Ratnavati rộng 836 m2, hình bầu dục, nằm trên sa mạc Thar, là nơi học...
Xôi mặn Sài Gòn
Không hề quá khi nói xôi mặn Sài Gòn chịu thiệt thòi. Cùng là anh em thân thiết với bánh mì nhưng...
10 nguyên tắc làm nên thành công của Nike được ghi chép nội bộ từ những năm 1970, ngay cả Amazon cũng phải học tập
Nguyên tắc thứ 10 cũng được Jeff Bezos sử dụng và mang lại thành công lớn cho Amazon.
Tôm mua về đừng cho ngay vào tủ lạnh, người bán tôm chia sẻ thêm 1 nguyên liệu, tôm để tận 2 tháng vẫn tươi như mới
Cách bảo quản tôm tươi trong tủ lạnh sẽ làm cho thịt tôm sẽ không bị các loại vi khuẩn khác tấn...
Cô giáo Việt được vinh danh tại giải thưởng danh giá Mỹ
Từng được hỏi "Con gái học kỹ thuật làm gì?" khi chọn ngành Thiết kế tàu thủy, chị Ngọc Hà chứng...