Thứ 2 của bạn

Thứ hai, Cự Giải trong một tâm trạng hào hứng quá mức, và rất có thể sẽ buột miệng nói ra điều gì đó mà bản thân bạn chưa nghĩ kỹ.

 

Dương Cưu (21/3-19/4)

 

Các vì sao mang đến cho Dương Cưu nguồn năng lượng dồi dào khi ngày mới gõ cửa, nhưng thứ ba cho tới thứ tư, có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi và giảm sức đôi chút. Lắng nghe những thông điệp mà cơ thể gửi đến bạn, đồng thời dành thời gian nhiều hơn để kết nối với mọi người là điều cần thiết trong lúc này. 

 

trắc nghiệm, tâm lý, giải trí,tình yêu, công việc

Ảnh minh họa

 

Thứ năm tới thứ bảy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sức mạnh của mình vào các hoạt động hữu ích, ví dụ như bắt tay vào các dự án mới, các mối quan hệ mới. Khi ngày cuối tuần tới, một vấn đề tưởng chừng đã được kiểm soát bỗng bùng phát, và câu hỏi lúc này là: bạn có còn giữ được bình tĩnh?

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Tuần mới gõ cửa, hãy sẵn sàng xây dựng các kết nối và củng cố các mối quan hệ. Đây là thời điểm mà bạn nên suy xét mọi việc theo các góc độ khác nhau, và cho những người xung quanh biết cảm nhận thực của mình. 

 

Thứ ba và thứ tư, nỗ lực cảm thông, chia sẻ và sự nhạy cảm giúp bạn trở nên ấn tượng trong mắt người khác, bất kể trong môi trường công sở/chuyện tình cảm cá nhân... Từ thứ năm tới thử bảy, hãy thay đổi nhịp điệu quen thuộc của đời sống, bắt đầu từ việc đi dạo, bày tỏ cảm xúc, khám phá nghệ thuật... Cuối tuần tới, tỉnh táo và đừng biến niềm đam mê thành sự ích kỷ nhé. 

 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

 

Nắm bắt những ý tưởng tuyệt vời trong công việc/đời tư và sẵn sàng để sử dụng nó khi tuần mới đến là lời khuyên dành cho Song Sinh. Thứ ba và thứ tư, bạn có khả năng nhìn thấy vấn đề khi nó còn tiềm tàng và có thể ngăn chặn nó sớm (điều này quả thực rất tuyệt mà). 

 

Từ thứ năm cho tới thứ bảy, sự hứng khởi, những cảm xúc ngọt ngào lên ngôi, cho bạn cơ hội tốt để gặp gỡ, hẹn hò và giao lưu... Vậy thì nếu bạn còn đang cô đơn, đừng bỏ lỡ dịp may này. Ngày cuối tuần, nếu bạn chậm lại một chút, điều gì đó rất quan trọng sẽ gõ cửa nhà bạn. 

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Thứ hai, Cự Giải trong một tâm trạng hào hứng quá mức, và rất có thể sẽ buột miệng nói ra điều gì đó mà bản thân bạn chưa nghĩ kỹ. Thứ ba và thứ tư, trái lại, sự tỉnh táo giúp bạn thay đổi các kế hoạch "vĩ mô" thành các kế hoạch thực tế và sẵn sàng bắt tay vào việc. Cũng thời điểm này, bạn tỏa sáng bằng sự cuốn hút của riêng mình - điều không phải ai cũng có được. 

 

Thứ năm và thứ sáu, bạn cần cố gắng giữ cân bằng giữa các mặt khác nhau của đời sống, nhất là khi những vấn đề trong gia đình hoặc chuyện tình cảm, công việc cùng nảy sinh. Liệu bạn có thể tìm thấy một đáp án ổn thỏa cho tất cả? Cuối tuần, cuộc dạo chơi ngắn ngủi đem lại cho bạn đầu óc, tinh thần minh mẫn hơn rất nhiều. 

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử có đầy đủ các điều kiện cần thiết để bắt đầu tuần mới với những suy nghĩ tích cực và to lớn. Hai ngày sau đó, trái lại, bạn trở nên thu hẹp và sống nội tâm. Trong khi những người xung quanh đang tự hỏi: điều gì diễn ra với bạn, những bánh xe của cỗ máy tinh thần làm việc hết công suất và đem lại cho bạn những thành quả tuyệt vời. 

 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẵn sàng để chia sẻ những suy nghĩ của mình, và người được bạn chọn lựa để chia sẻ những ý tưởng sẽ tự cảm thấy thật may mắn. (Nói về sự may mắn, đây còn là ngày mà sự lãng mạn lên ngôi - đừng bỏ phí). Cuối tuần, hãy chuẩn bị tinh thần để mở lòng và đưa những bí mật ra ánh sáng. 

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Nếu Xử Nữ cảm thấy rằng ai đó đang bó buộc phong cách, lối sống của bạn, hãy xoa dịu họ và tiếp tục làm tốt những gì trong khả năng. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều, và thậm chí bạn còn nhận được những sự tán thưởng từ mọi người xung quanh nữa. 

 

Thứ năm và thứ sáu, cơ hội để kết nối những trái tim. Nếu đây là thời điểm để đưa ra các quyết định, ắt hẳn bạn sẽ muốn cùng đối phương chung tay, chung sức. Cuối tuần, điều mà bạn nghĩ rằng mình có thể làm được và việc nó có khả thi hay không là hoàn toàn khác nhau. Hãy sử dụng sức lực bản thân một cách hiệu quả. 

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Liên quan cả đến công việc lẫn chuyện tình cảm, các mối quan hệ, hãy suy nghĩ một cách chín chắn và sâu rộng, thay vì hời hợt đánh giá. Thứ ba và thứ tư, chậm lại và xử lý mọi thứ từng bước một. Đừng quên lắng nghe, bởi bạn có thể bắt được những thông tin rất hữu ích. 

 

Thứ năm cho tới thứ bảy, cơ hội để hâm nóng chuyện tình cảm và sẵn sàng cho những kết nối. Khoảng thời gian cuối tuần, hành động từ lòng chân thành, vị tha sẽ giúp bạn thay đổi tầm nhìn và có những đánh giá tích cực quanh một vấn đề nào đó. 

 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 

Giữ cho mình một lối sống kín đáo là lời khuyên cho Bò Cạp khi tuần mới gõ cửa. Gây ồn ào, náo động hoàn toàn không phải lựa chọn hay lúc này. Thứ ba và thứ tư, những sắp đặt mà bạn từng làm có thể đem đến kết quả bất ngờ và đáng hài lòng. 

Từ thứ năm cho tới thứ bảy, thế giới nội tâm có sức cuốn hút đáng kể với bạn, nhưng cũng không phải vì thế mà bạn quay lưng lại với sự sôi nổi, ồn ào quanh mình. Lúc này, hãy học cách cân bằng. Hai ngày cuối tuần, bạn hướng hoàn toàn sự chú ý vào một điều đặc biệt nào đó. 

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã dường như là người đưa tin tuyệt vời trong ngày đầu tuần mới, vậy thì hãy thể hiện kỹ năng của mình trong mọi hoạt động thú vị khi tuần mới gõ cửa. Thứ ba và thứ tư, bạn trở nên kín miệng hơn bao giờ hết, và có vẻ như bạn có rất điều đang trăn trở, băn khoăn, nhưng hoàn toàn không có ý định chia sẻ chúng với bất cứ ai. Hãy kiên nhẫn với những người xung quanh bạn, dù họ có thể khiến bạn thấy phiền toái bởi sự quan tâm thái quá. 

 

Thứ năm tới thứ bảy, những cảm giác khó chịu ấy bay biến, và thậm chí bạn có những câu trả lời mà ắt hẳn họ sẽ yêu thích. Cuối tuần, chắc chắn là bạn cần chậm lại để nghỉ ngơi một chút. 

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ngày đầu tuần khởi động với một chút khó khăn, phức tạp, vậy thì hãy tỉnh táo để kiểm soát những vấn đề tiềm tàng và lập cho mình những kế hoạch dự phòng. Thứ ba và thứ tư, mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy, đặc biệt nếu như bạn đầu tư một chút thời gian để tìm hiểu mọi thứ, đặt ra những câu hỏi và sẵn sàng để lắng nghe chia sẻ. 

 

Thứ năm cho tới thứ bảy, bạn tập trung vào công việc và những mục tiêu to lớn, nhưng cũng đừng bỏ qua những góc độ khác của đời sống, bởi các mối quan hệ cũng rất cần được quan tâm. Cuối tuần, bạn có cơ hội tốt để nạp năng lượng cho mình. 

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Mọi người xung quanh có thể khởi động tuần mới với tâm trạng uể oải, chán nản, nhưng riêng Bảo Bình thì khác. Hãy bắt đầu tuần mới với sự hứng khởi sẵn có trong tinh thần. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ rất cần tới sự tập trung cao độ để hiểu rõ: thứ gì là cốt lõi. 

Thứ năm cho tới thứ bảy, tư duy của bạn trở nên rất nhạy bén, và nếu như bạn sử dụng cả kỹ năng giao tiếp, kết nối, không gì là bạn không thể hoàn thành. Cuối tuần tới, có lẽ bạn sẽ muốn có những khoảng lặng thư thái cho riêng mình. 

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Ngày thứ hai dường như là một ngày bận rộn của Song Ngư, vậy thì hãy lập kế hoạch cụ thể, giữ cho mình sự tập trung cao độ để hoàn thành các công việc. Nhưng cũng đừng quên ăn uống, tập thể dục đều đặn. Thứ ba và thứ tư, hiểu rõ sự khác biệt giữa việc suy nghĩ thấu đáo và trầm trọng hóa vấn đề thực sự quan trọng. 

 

Thứ năm tới thứ bảy, lời khuyên dành cho bạn là hãy cân bằng giữa trí tuệ và bản năng, và lựa chọn những hướng đi của mình một cách thận trọng. Cuối tuần, tạm gác công việc lại và sẵn sàng để thả lỏng, thư giãn nhé.

 

 

Theo Ngôi Sao.net
Mẹo vặt khi đi du lịch trong những ngày nắng nóng
Thời tiết nắng nóng khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải và dễ gây nên những bệnh nguy hiểm...
Cách làm Pudding Xoài Sữa Chua
Pudding xoài sữa chua ngọt dịu, chua chua mát lạnh. Trời mùa hè nóng nực, những thức tráng miệng...
Làm bài trắc nghiệm sau để giải mã sức hút cá nhân của bạn
Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn khám phá ra điểm cuốn hút của bản thân mình là gì đấy, hãy...
Cách nấu chè khoai lang dẻo ngon tại nhà
Chè khoai lang thanh mát ngày hè. Chỉ với vài nguyên liệu dễ mua cùng với các bước chế biến đơn...
Choáng ngợp Capri - hòn đảo "không Covid-19" ở châu Âu, điểm nghỉ dưỡng siêu cao cấp của người giàu trời Tây
Được biết tới là một hòn đảo nghỉ dưỡng cao cấp - nơi lui tới yêu thích của giới nhà giàu phương...
Gia đình Hà Nội 7 thập kỷ làm thứ trà hảo hạng, giá cả chục triệu/kg
Để làm được 1kg trà sen hảo hạng, người nghệ nhân cần tới 1000 - 1200 bông sen. Sen ướp trà phải...
Những mẩu truyện cười cực ngắn nhưng có tác dụng xả stress cực kỳ hiệu quả
Hãy cùng đọc một số truyện cười cực ngắn dưới đây để tiếp thêm năng lượng tích cực bạn nhé
Hết dịch hãy đến ngay 10 chốn ăn chơi này để tận hưởng trọn vẹn đêm Hà Nội
Phố phường Hà Nội trong đêm là sự đan xen giữa tĩnh lặng và náo nhiệt, hiện lên đầy cuốn hút...
Cách pha trà tắc mật ong thơm ngon giải nhiệt ngày hè
Cách pha trà tắc mật ong đang được mọi người tìm kiếm để tự pha chế tại nhà trong mùa hè oi bức...
4 cung hoàng đạo rất dễ yêu sai người
Dương Cưu, Song Sinh, Cự Giải và Nhân Mã là 4 cung hoàng đạo dường như rất dễ mắc sai lầm khi...
Nội dung khác
Rối loạn kinh nguyệt sau sinh có đáng lo?
Em sinh bé được một năm thì có kinh nguyệt trở lại. Lần đầu tiên em có bốn ngày thì sạch
23/6/2021 - Tư vấn
Công việc yêu thích thì khó sống công việc sống được thì lại không yêu
Chỗ bệnh viện Long An lúc nào cũng khiến em nhớ đến, thấy mình quá vội vì lúc rời đi, em chưa có...
23/6/2021 - Tư vấn
Trẻ 15 tháng tuổi bị vàng da
Con em nay được 15 tháng mà da của cháu rất là vàng
23/6/2021 - Tư vấn
Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì còn cần dùng thuốc điều kinh?
Con gái em năm nay 15 tuổi và đã có kinh nguyệt lần đầu vào tháng ba nhưng đến hết tháng sáu cháu...
23/6/2021 - Tư vấn
Uống vitamin A liều cao khi mang thai có ảnh hưởng tới bé?
Em có uống một viên vitamin A liều cao 200.000 IU. Đến ngày 20/6 em siêu âm biết mình có thai
23/6/2021 - Tư vấn
Bị các bạn gái nói "NO" vì thích thả thính bông đùa
Cứ như vậy thì nhiều bạn nữ có những ấn tượng xấu về em, họ lại đồn tai nhau. Mới đây thì em có...
23/6/2021 - Tư vấn
Hôn nhân không như mong đợi... cần lắm một thử thách!
Cô ấy nói sau ly hôn sẽ cho tôi cơ hội 1 năm để quay lại nếu tôi sửa phù hợp với tính cách của cô...
22/6/2021 - Tư vấn
Bị buồng trứng đa nang nên làm gì để sớm có con?
Vợ chồng em lấy nhau được hơn 1 năm rồi mà chưa có con
22/6/2021 - Tư vấn
Các cách tự nhiên giúp tăng testosterone ở nam giới
Kết quả là testosterone của em rất thấp (7,09 mmol/L) và có hẹn 2 tuần sau tái khám
22/6/2021 - Tư vấn