Dàn chị đẹp Vbiz thi nhau cắt một kiểu tóc mát mẻ vừa hack tuổi vừa mới lạ

Trong trường hợp bạn vẫn chưa nghĩ ra được kiểu tóc lý tưởng để lột xác, hãy tham khảo ngay kiểu tóc lửng lơ mà các sao nữ 30+ đang thi nhau cắt dưới đây.

Khi mùa Hè đang dần ghé đến, hầu hết các chị em sẽ muốn tỉa tót mái tóc cho gọn nhẹ. Trong trường hợp bạn vẫn chưa nghĩ ra được kiểu tóc lý tưởng để lột xác, hãy tham khảo ngay kiểu tóc lửng lơ mà các sao nữ 30+ đang thi nhau cắt dưới đây.

 

Dàn chị đẹp Vbiz thi nhau cắt một kiểu tóc mát mẻ vừa hack tuổi vừa mới lạ

Kiểu tóc lửng lơ này không ngắn cũng chẳng dài nên rất phù hợp với những nàng muốn cắt tóc cho nhẹ đầu, nhưng lại không dám "xén" tóc ngắn quá. Thanh Hằng. khi "chị đại" để kiểu tóc với phần đuôi hơi bằng nhưng ở hiện tại, mỹ nhân đã chuyển sang phiên bản tóc lửng, tỉa layer rõ rệt hơn, vẻ ngoài nhờ vậy cũng thêm phần phóng khoáng, trẻ trung.

 

Dàn chị đẹp Vbiz thi nhau cắt một kiểu tóc mát mẻ vừa hack tuổi vừa mới lạ

Hà Tăng cũng chuyển phỏm từ tóc dài sang tóc lửng lơ từ khoảng năm ngoái nhưng phải đến gần đây. Cô còn nhấn nhá thêm vài lọn highlight để tăng thêm phần chất chơi, cá tính. Bên cạnh đó, Hà Tăng còn uốn tóc xoăn giữ được vẻ thanh lịch, trang nhã.

 

Dàn chị đẹp Vbiz thi nhau cắt một kiểu tóc mát mẻ vừa hack tuổi vừa mới lạ

Yến Trang cũng gia nhập hội những mỹ nhân để tóc lửng lơ. Cô biến tấu cũng khá linh hoạt với độ dài tóc này. Nữ ca sĩ có thể ép tóc thẳng tưng để tạo vẻ hiện đại, kiêu kỳ và sang chảnh cho diện mạo.

 

Dàn chị đẹp Vbiz thi nhau cắt một kiểu tóc mát mẻ vừa hack tuổi vừa mới lạ

Minh Hằng vừa mới gây sốt khi thay đổi kiểu tóc mái từ lưa thưa sang hất chéo, giúp visual của cô lên hương mạnh mẽ. Độ dài tóc lửng lơ, giúp mang đến cho chủ nhân sự trẻ trung, phóng khoáng. Với kiểu tóc này, Minh Hằng nhuộm nâu sáng màu để vẻ ngoài càng thêm sành điệu.

 

Tóc lửng lơ là kiểu tóc dành cho mọi chị em. Đặc biệt là đối với những quý cô trên 30 tuổi, kiểu tóc này sẽ giúp visual càng thêm phần trẻ trung, ngọt ngào nhưng vẫn bảo toàn được sự thanh lịch và trang nhã cần có. Tóc lửng lơ, tỉa layer là phiên bản được nhiều chị em kết thân nhất. Ưu điểm đó là vì sự phóng khoáng, sinh động, còn nếu thích có được vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng hơn, chị em để tóc lửng uốn xoăn cũng rất ổn. Cuối cùng, tóc lửng lơ rất nhẹ đầu, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian gội sấy, đặc biệt lý tưởng để dành cho mùa Hè nóng bức sắp tới.

Theo Phụ nữ today
Mirranda Kerr cho bé Flynn diện đồ ngộ nghĩnh còn Gwen Stefanie lại để nhóc tì nhà cô theo phong...
 Khó yêu , vì béo , Chuyện yêu , của người béo , Cách giảm cân , tình yêu
Đôi uyên ương quá khổ người Trung Quốc cưới nhau từ năm 2010 nhưng chưa bao giờ "yêu" được vì cân...
Vợ chồng, tâm sự, chuyện yếu, chuyện chăn gối, phòng trọ, nhà ở, bi hài chuyện yêu
Muốn có được phút “vui vẻ”, mỗi đêm, hai vợ chồng phải chờ hai thằng em cùng phòng trọ ngủ thật...
Liệt sĩ, Chia sẻ tình thương, cua so tinh yeu
3 năm ông Phú bị giam cầm trong nhà tù Côn Đảo cũng là chừng ấy thời gian người thân quê nhà đau...
gái làm tiền
Phải khó khăn lắm, người đàn bà ấy mới chịu dốc lòng để tâm sự về lý do khiến chị muốn dứt áo...
Gia đình kỳ quặc, bãi rác, nuôi con trong bãi rác, mỹ, chuyện lạ
Cặp vợ chồng Joe và Nicole Naugler đã bị tạm giữ bởi Cơ quan bảo vệ trẻ em Kentucky (Mỹ) vì đã để...
Nhà văn Hoàng Anh Tú: "Từ bao giờ phụ nữ lấy nhiều chồng trở thành tội nghiệt, đáng bị bạo lực?"
Diễn viên Hoàng Yến đã dũng cảm tố cáo việc chị bị chồng cũ đánh. Điều khiến nhà văn Hoàng Anh Tú...
Một cụ bà 97 tuổi vừa rất hạnh phúc khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp trung học danh dự của một...
 cảm động , chó , câu chuyện , cộng đồng mạng , cảm động, cuộc đời
Sau khoảng thời gian lao động mệt mỏi, hạnh phúc của ông là được nghỉ ngơi bên cạnh người bạn nhỏ...
Bạn đang gặp khó khăn trong việc cho “công chúa nhỏ” sinh năm Quý Tỵ (2013) của mình một cái tên...
Nội dung khác
đi khám, bình thường, kinh nguyệt, vòi trứng, thông hạn chế, chưa có thai, hiếm muộn, cuasotinhyeu
Em năm nay 34 tuổi. Có 1 bé trai năm nay 7 tuổi. Đi khám chồng bình thường, em kinh nguyệt đều,...
08:12 - Tư vấn
biện pháp tránh thai, hiệu quả, kinh nguyệt, cuasotinhyeu
em đã uống thuốc tránh thai hàng ngày 6 năm rồi, nhưng giờ em muốn có con nữa thì em phải ngừng...
07:02 - Tư vấn
yêu bằng miệng, nhanh ra, hưng phấn, khoái cảm, thích thú, kiểm soát, quá độ, tâm lý, cuasotinhyeu
Em hiện 18 tuổi, em chưa q.h nhưng em với người yêu đã q.h bằng miệng nhưng mỗi lần q.h bằng...
11:05 - Tư vấn
Khó có con ở tuổi 25 sau 3 lần dùng thuốc phá thai!!!
Em năm nay 25 tuổi và đã lập gia đình. Em đã từng tiến hành phá thai bằng thuốc 3 lần rồi ạ....
17:05 - Tư vấn
Khả năng mang thai sau khi có kinh non?
Em sinh thường sau 1 tháng thì hết sản dịch. Sau đó 2 ngày thì em có ra kinh non kéo dài 4 ngày
14:05 - Tư vấn
Có vắc xin phòng ngừa HPV dành cho người trên 26 tuổi hay không ?
thế nhưng phòng tư vấn nói em đã quá 26 tuổi và tiêm không có tác dụng, phải chờ có vắc xin mới ạ...
07:05 - Tư vấn
yêu qua mạng, không quan tâm, nhận lời yêu, giá đừng yêu, tình yêu học trò
Nhưng rồi lên tới lớp 8, điểm tổng trung bình năm của cháu hơn nó nên lúc đó cháu cũng hết thích...
14:05 - Tư vấn
thuốc tránh thai hàng ngày, chỉ dẫn của nhà sản xuất, kiêng qh, chu kỳ kinh guyệt, cuasotinhyeu
uống thuốc tránh thai hàng ngày, vỉ đầu tiên thì phải kiêng 7 ngày đầu tiên,
11:05 - Tư vấn
con trai, chưa từng thích con trai, ngưỡng mộ, cùng giới, băn khoăn giới tính
Thấm thoát cũng đã 1 tháng làm việc. Có những ngày anh không đến em buồn cả buổi ngày hôm đó. Em...
08:05 - Tư vấn