Nguyên nhân khiến nàng lãnh cảm.

Lãnh cảm nơi người phụ nữ ít khi có nguyên nhân từ lúc mới sinh. Nguyên nhân chính phần lớn thường xuyên phụ thuộc vào quá trình nuôi dưỡng, mối quan hệ với gia đình của cô gái.

 

Lãnh cảm nơi người phụ nữ ít khi có nguyên nhân từ lúc mới sinh. Nguyên nhân chính phần lớn thường xuyên phụ thuộc vào quá trình nuôi dưỡng, mối quan hệ với gia đình của cô gái.

 

Hầu như mọi thời gian, và tại nhiều nơi trên thế giới, tại nhiều nền văn hóa khác nhau, cho tới giờ, các ông bố và bà mẹ vẫn thường mắng và ngăn cấm đủ điều các cô con gái của mình.

 

Và như vậy, hiển nhiên cô gái lớn lên trong một môi trường như vậy sẽ dần trở thành một con người khép kín và không tự tin.

 

 

Kết quả là, những người phụ nữ ấy không những thường rất khó nhận được niềm sung sướng trong mối quan hệ gần gũi mà còn không biết “tặng” chúng cho người đàn ông của mình.

 

Cũng tồn tại không ít trường hợp ngược lại: Bố và mẹ cô gái từ thủa nhỏ lại luôn biểu dương cô bé một cách thái quá, thường xuyên nói cô là ngoan nhất, giỏi và xinh đẹp nhất. Kết quả sẽ sinh ra tính tự kiêu, luôn tin tưởng rằng mọi thứ trên thế gian này đều dành cho mình hết. Và trong quan hệ sex, người phụ nữ này cũng sẽ chỉ biết nhận mà không cho người bạn tình của mình chút cảm xúc nào.

 

Ước muốn biết mất: Các bác sĩ phân làm hai loại phụ nữ lãnh cảm.

 

Kiểu thứ nhất: Người phụ nữ, về bản chất ban đầu, vốn không bao giờ cảm thấy thích thú về sex. Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm gặp.

 

Kiểu thứ hai: Trước đây vốn từng có ham muốn, nhưng sau này, vì lý do nào đó, giác quan cảm nhận của cô nguội dần, và mất dần nhu cầu gần gũi với đàn ông.

 

Có một người phụ nữ trẻ kể lại, trước đám cưới, quan hệ gối chăn của cô với người chồng sắp cưới đều thật tuyệt vời. Thế nhưng gia đình người yêu của cô đã kiên quyết phản đối cuộc hôn nhân của họ. Tuy nhiên đám cưới vẫn diễn ra.

 

Nhưng phức tạp thêm, vợ chồng trẻ này lại sống trong căn nhà của bố mẹ chàng trai. Bố mẹ chồng không nói chuyện với con dâu, luôn moi móc những tật xấu, khiếm khuyết của cô và nói những lời độc địa với con trai họ.

 

Dù họ sống trong phòng riêng, bởi những va chạm, ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc sống mới, cô gái mất dần niềm ham muốn trong cuộc sống tình dục.

 

Chỉ sau khi người chồng chịu thuê nhà riêng theo lời khẩn cầu nhiều lần của cô và, sự hòa hợp trong cuộc sống tình dục.

 

Chỉ sau khi người chồng chịu thuê nhà riêng theo lời khẩn cầu nhiều lần của cô và, sự hòa hợp trong tình dục lại trở về với họ.

 

Không nên xấu hổ

 

Không ít phụ nữ bị coi là lạnh lùng, nhưng sâu trong góc khuất, họ biết rất rõ và luôn mong muốn đạt tới cực khoái trong sex. Biết đó, nhưng lại không dám bày tỏ với người đàn ông của mình vì lo ngại rằng anh ấy sẽ không hiểu hay coi cô là hư hỏng.

 

Và thế là họ tự giấu mình trong những vỏ bọc lạnh lẽo như băng. Để tảng băng ảo tan chảy, bạn trai của người phụ nữ kiểu này cần sẵn sàng chịu đựng và tỏ rõ sự dịu dàng, hiểu biết và cảm thông. Và đây là một ví dụ:

 

Giả sử, cô gái có người yêu, trong lần đầu tiên bênh nhau, chàng chưa giúp cô thỏa mãn. Trong cô có bí mật nho nhỏ và một vài lần cô muốn bày tỏ với chàng trai của mình. Nhưng chuyện gì xảy ra?

 

Bên tai cô, câu nói tức giận và phẫn nộ: “Từ đâu trong em ý nghĩ đồi bại này, ai đã dạy em?”. Vậy chưa chắc mối quan hệ này sẽ có kết quả tốt đẹp.

 

Câu chuyện này như bài học cho các chàng trai, những người coi: sức mạnh tình dục lớn lao của mình đem đến sự đảm bảo vĩnh viễn tình yêu phụ nữ.

 

Người phụ nữ cần chú ý, nhạy cảm, che chở và lắng nghe. Trong những trường hợp như trên, nàng cũng cần phải biết cách bày tỏ ước nguyện và cảm xúc của mình.

 

Khi muốn thay đổi tư thế

 

Một số người không dễ quyết định thử nghiệm cách thức sinh hoạt giường chiếu mới. Liệu đối tác sẽ nghĩ gì về chuyện ấy? Anh ta có nghi ngờ về lòng chung thủy của mình? Sẽ trả lời thế nào, nếu bị chất vấn?...

 

Đối thoại chân thành, nguyên tắc thứ nhất

 

Theo các chuyên gia tâm lý, thực tế có vô số cách thức tỉ tê về chuyện ấy, song cách tốt nhất vẫn là sự chân thành. Liệu có nên nói thẳng ruột ngựa rằng: “Em yêu, tối nay anh muốn thử kiểu khác. Anh tin rằng, em sẽ mê tít. Nếu muốn anh thay đổi hoặc dừng lại, hãy cho anh biết. Trường hợp thích nhẹ nhàng, em có thể đập nhẹ vào vai anh hoặc nói cho anh biết, em thấy thế nào.

 

Sẽ tuyệt vời một khi ý thức được rằng nhu cầu của phu nhân đóng vai trò quan trọng nhất. “Anh muốn không nghĩ về khoái cảm của mình trong giây lát, để tập trung vào em. Nếu trúng ý em, hoặc chúng ta không thể làm chậm như thế, anh vẫn muốn em cảm thấy thoải mái hơn”.

 

Trường hợp phu nhân hỏi lại: “Thế còn anh thấy thế nào?”, đấng mày râu có thể thủ thỉ: “Em thấy sung sướng khiến cho anh hưng phấn hơn”.

Thái độ nhún nhường là liệu doping đặc biệt có hiệu quả. Đấng mày râu không hề mất điểm, một khi tự hạ mình: “Anh muốn em sung sướng hơn, nhưng một mình không làm nổi, cần có thêm bàn tay của em. Em cứ nói thẳng, kiểu nào thích, kiểu nào không thích. Em có thể làm bất cứ cái gì, mà bản thân thích thú”.

 

Nếu như phu nhân biết được rằng, chồng mình không chỉ toát mồ hôi thỏa mãn ham muốn của mình, mà còn nỗ lực làm tất cả để vợ sung sướng hơn, chắc chắn phu nhân sẽ không tiếc công sức giúp chồng. Vậy nên, cuộc trò chuyện chân thành, cởi mở bao giờ cũng tốt hơn những cãi vã, xung đột không đâu.

 

 

Thiện chí, nguyên tắc thứ hai

 

Cách cư xử nhún nhường, cầu thị và có văn hóa bao giờ cũng mang lại kết quả tốt hơn thái độ phê phán, chê bai. Thay vì lời trách móc: “Thôi đi, mạnh thế!”, sẽ dễ nghe hơn nếu phu nhân tỏ ra tôn trọng đối tác, chỉnh sửa một cách tế nhị, nhẹ nhàng: “Nhẹ thôi anh, chậm hơn chút nữa, ồ đúng vậy!”

 

Về phía mình, đấng mày râu tất nhiên phải lập tức thay đổi cách thức, theo đúng chỉ dẫn của phu nhân. Đừng bao giờ hành động theo kiểu “hùng hục như trâu húc mả”, cốt sao thỏa mãn khao khát của riêng mình, bất chấp cảm hứng của “phía bên kia”.

 

Là người hiểu biết, đã nhập cuộc, anh chồng lúc nào cũng phải quan tâm đến tình trạng sẵn sàng của vợ. Đối với phu nhân, sự kém bôi trơn dễ dàng biến giây phút “lên tiên” trở thành nỗi đau quặn ruột.

 

Thái độ thiếu thiện chí, ích kỉ, chỉ chăm chăm hành động theo sự xui khiến của bản thân sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho “phía bên kia”. Ngược lại, mọi sự “kín đáo” thái quá đến mức “miệng vẫn thòm thèm” mà không dám nói, thích mạnh mẽ mà đối tác hời hợt… sẽ không bao giờ được đền đáp xứng đáng, suốt đời một mình chịu thiệt.

 

bệnh lây nhiễm, bệnh xã hội, bệnh sùi mào gà, kiến thức sức khỏe, kiến thức sống khỏe, bí quyết sống khỏe,
Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra, thời gian ủ bệnh thông thường từ 3 tuần- 8 tháng. Trong...
Những tác hại khôn lường khi cho trẻ vừa ăn vừa xem ti vi, điện thoại
Không nên cho bé vừa ăn vừa xem ti vi hoặc điện thoại là lời khuyên được nhiều chuyên gia về dinh...
viêm gan b, xét nghiệm hbsag, xét nghiệm hbeab, xét nghiệm hbsab, xét nghiệm hbeag, ý nghĩa xét nghiệm viêm gan b, xét nghiệm kiểm tra hoạt động virus
Khi người bệnh có những triệu chứng hoặc hành vi nguy cơ nghi ngờ nhiễm viêm gan B thì xét nghiệm...
thăng hoa, phụ nữ sau khi lên đỉnh, nàng muốn gì, thỏa mãn, quan hệ tình dục
Sau mọi chuyện, một số phụ nữ thú nhận rằng cảm giác được ôm sẽ chỉ làm tăng thêm nỗi bực bội hay...
thủy đậu, thủy đậu với phụ nữ mang thai, biểu hiện của thủy đậu, phòng thủy đậu cho phụ nữ mang thai, tác hại của thủy đậu với phụ nữ mang thai.
Thủy đậu là một bệnh truyền nhiễm cấp tính lây lan qua đường hô hấp, bệnh ít xảy ra ở người lớn...
bé môt mới chào đời, tiến trình phát triển của bé, sơ sinh, vừa mới sinh, chào đời, sự phát triển, những lưu ý
Sau bao tháng ngày mong chờ, giờ đây bé yêu của bạn đã chào đời. Bạn đã thực sự trở thành cha (mẹ...
Sự phát triển, cơ quan sinh dục, các tuần thai, sự hình thành giới tính, sự hình thành cơ quan sinh dục, hệ sinh sản, tinh hoàn, buồng trứng, cơ quan sinh dục ngoài
Cơ quan sinh dục của thai nhi được hình thành từ rất sớm bắt đầu từ những mầm và các ống sinh dục...
lao màng não, biến chứng lao, lao sơ nhiễm, dấu hiệu lao màng não, điều trị lao màng não
Lao màng não và hệ thần kinh trung ương là một bệnh ở hệ thần kinh, gây ra bởi vi khuẩn lao (...
 kiến thức sức khỏe, kiến thức sống khỏe, kiến thức phụ khoa, bệnh phụ khoa, bộ phận sinh dục nữ, kinh nguyệt, âm đạo, tử cung
Kinh nguyệt là một phần trong cuộc đời của người phụ nữ từ khi trưởng thành đến lúc mãn kinh,...
giang mai, bệnh giang mai, cách điều trị bệnh giang mai, phương pháp điều trị bệnh giang mai, phương thức điều trị giang mai, điều trị giang mai theo giai đoạn, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh viện da liễu quốc gia
Bệnh giang mai được điều trị bằng thuốc kháng sinh và có thể trị khỏi hoàn toàn nếu được chữa trị...
Nội dung khác
Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời
Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay...
08:35 - Tin tức
Mắc bệnh phụ khoa, mang thai có nguy hiểm, cửa sổ tình yêu.
Trong quá trình thai nghén nhiều thai phụ thấy ngứa vùng kín, ra khí hư bất thường... nhưng do...
15:02 - Tin tức
Quốc gia thân thiện, an toàn nhất cho du khách LGBT, năm 2019, cua so tinh yeu
Có không ít quốc gia thu hút đông khách du lịch trên thế giới hình sự hóa đồng tính luyến ái....
15:35 - Tin tức
Tại sao "cậu nhỏ" lại bị ngứa nhiều hơn mỗi khi bị ẩm ướt ?
Em là người đầu tiên qh với anh ấy, nhưng trước khi qh anh ấy đã có triệu chứng như vậy rồi ạ. Hễ...
07:05 - Tư vấn
bệnh hiv, lây truyền, sử dụng, thử tiểu đường, cuasotinhyeu
Hôm nay em có ra quầy thuốc thử tiểu đường nhưng thử xong thì mới để ý là họ chưa thay kim châm...
16:00 - Tư vấn
sưng, nổi cục, chạm vào rất đau, u nang tuyến vú, xơ nang tuyến vú, viêm tuyến vú, ung thư vú, cuasotinhyeu
Gần đây tự nhiên một bên ngực của em bị sưng cục chạm vào rất đau, không hiểu nguyên nhân
07:05 - Tư vấn
"Cậu nhỏ" thấy nhỏi sau khi lột bao quy đầu có phải là bất thường không ?
Năm nay con 16 tuổi và có thắc mắc về vấn đề khu vực bộ phận sinh dục của con. Chuyện là khi con...
10:01 - Tư vấn
phụ nữ khao khát gì khi sex, phụ nữ dễ dãi, phụ nữ và chuyện ấy, cua so tinh yeu
Người phụ nữ dễ dãi trong "chuyện ấy" thường có những đặc điểm này.
15:02 - Tin tức
ngoại tình, tha thứ, chấp nhận, thay đổi, lựa chọn, tổn thương, bế tắc, cửa sổ tình yêu
Tôi về tôi tra khảo, chửi mắng anh ta thì anh ta quỳ xuống xin lỗi tôi. Rồi lại bảo dù anh đi đâu...
10:07 - Tâm sự