Nguyên nhân khiến nàng lãnh cảm.

Lãnh cảm nơi người phụ nữ ít khi có nguyên nhân từ lúc mới sinh. Nguyên nhân chính phần lớn thường xuyên phụ thuộc vào quá trình nuôi dưỡng, mối quan hệ với gia đình của cô gái.

 

Lãnh cảm nơi người phụ nữ ít khi có nguyên nhân từ lúc mới sinh. Nguyên nhân chính phần lớn thường xuyên phụ thuộc vào quá trình nuôi dưỡng, mối quan hệ với gia đình của cô gái.

 

Hầu như mọi thời gian, và tại nhiều nơi trên thế giới, tại nhiều nền văn hóa khác nhau, cho tới giờ, các ông bố và bà mẹ vẫn thường mắng và ngăn cấm đủ điều các cô con gái của mình.

 

Và như vậy, hiển nhiên cô gái lớn lên trong một môi trường như vậy sẽ dần trở thành một con người khép kín và không tự tin.

 

 

Kết quả là, những người phụ nữ ấy không những thường rất khó nhận được niềm sung sướng trong mối quan hệ gần gũi mà còn không biết “tặng” chúng cho người đàn ông của mình.

 

Cũng tồn tại không ít trường hợp ngược lại: Bố và mẹ cô gái từ thủa nhỏ lại luôn biểu dương cô bé một cách thái quá, thường xuyên nói cô là ngoan nhất, giỏi và xinh đẹp nhất. Kết quả sẽ sinh ra tính tự kiêu, luôn tin tưởng rằng mọi thứ trên thế gian này đều dành cho mình hết. Và trong quan hệ sex, người phụ nữ này cũng sẽ chỉ biết nhận mà không cho người bạn tình của mình chút cảm xúc nào.

 

Ước muốn biết mất: Các bác sĩ phân làm hai loại phụ nữ lãnh cảm.

 

Kiểu thứ nhất: Người phụ nữ, về bản chất ban đầu, vốn không bao giờ cảm thấy thích thú về sex. Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm gặp.

 

Kiểu thứ hai: Trước đây vốn từng có ham muốn, nhưng sau này, vì lý do nào đó, giác quan cảm nhận của cô nguội dần, và mất dần nhu cầu gần gũi với đàn ông.

 

Có một người phụ nữ trẻ kể lại, trước đám cưới, quan hệ gối chăn của cô với người chồng sắp cưới đều thật tuyệt vời. Thế nhưng gia đình người yêu của cô đã kiên quyết phản đối cuộc hôn nhân của họ. Tuy nhiên đám cưới vẫn diễn ra.

 

Nhưng phức tạp thêm, vợ chồng trẻ này lại sống trong căn nhà của bố mẹ chàng trai. Bố mẹ chồng không nói chuyện với con dâu, luôn moi móc những tật xấu, khiếm khuyết của cô và nói những lời độc địa với con trai họ.

 

Dù họ sống trong phòng riêng, bởi những va chạm, ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc sống mới, cô gái mất dần niềm ham muốn trong cuộc sống tình dục.

 

Chỉ sau khi người chồng chịu thuê nhà riêng theo lời khẩn cầu nhiều lần của cô và, sự hòa hợp trong cuộc sống tình dục.

 

Chỉ sau khi người chồng chịu thuê nhà riêng theo lời khẩn cầu nhiều lần của cô và, sự hòa hợp trong tình dục lại trở về với họ.

 

Không nên xấu hổ

 

Không ít phụ nữ bị coi là lạnh lùng, nhưng sâu trong góc khuất, họ biết rất rõ và luôn mong muốn đạt tới cực khoái trong sex. Biết đó, nhưng lại không dám bày tỏ với người đàn ông của mình vì lo ngại rằng anh ấy sẽ không hiểu hay coi cô là hư hỏng.

 

Và thế là họ tự giấu mình trong những vỏ bọc lạnh lẽo như băng. Để tảng băng ảo tan chảy, bạn trai của người phụ nữ kiểu này cần sẵn sàng chịu đựng và tỏ rõ sự dịu dàng, hiểu biết và cảm thông. Và đây là một ví dụ:

 

Giả sử, cô gái có người yêu, trong lần đầu tiên bênh nhau, chàng chưa giúp cô thỏa mãn. Trong cô có bí mật nho nhỏ và một vài lần cô muốn bày tỏ với chàng trai của mình. Nhưng chuyện gì xảy ra?

 

Bên tai cô, câu nói tức giận và phẫn nộ: “Từ đâu trong em ý nghĩ đồi bại này, ai đã dạy em?”. Vậy chưa chắc mối quan hệ này sẽ có kết quả tốt đẹp.

 

Câu chuyện này như bài học cho các chàng trai, những người coi: sức mạnh tình dục lớn lao của mình đem đến sự đảm bảo vĩnh viễn tình yêu phụ nữ.

 

Người phụ nữ cần chú ý, nhạy cảm, che chở và lắng nghe. Trong những trường hợp như trên, nàng cũng cần phải biết cách bày tỏ ước nguyện và cảm xúc của mình.

 

Khi muốn thay đổi tư thế

 

Một số người không dễ quyết định thử nghiệm cách thức sinh hoạt giường chiếu mới. Liệu đối tác sẽ nghĩ gì về chuyện ấy? Anh ta có nghi ngờ về lòng chung thủy của mình? Sẽ trả lời thế nào, nếu bị chất vấn?...

 

Đối thoại chân thành, nguyên tắc thứ nhất

 

Theo các chuyên gia tâm lý, thực tế có vô số cách thức tỉ tê về chuyện ấy, song cách tốt nhất vẫn là sự chân thành. Liệu có nên nói thẳng ruột ngựa rằng: “Em yêu, tối nay anh muốn thử kiểu khác. Anh tin rằng, em sẽ mê tít. Nếu muốn anh thay đổi hoặc dừng lại, hãy cho anh biết. Trường hợp thích nhẹ nhàng, em có thể đập nhẹ vào vai anh hoặc nói cho anh biết, em thấy thế nào.

 

Sẽ tuyệt vời một khi ý thức được rằng nhu cầu của phu nhân đóng vai trò quan trọng nhất. “Anh muốn không nghĩ về khoái cảm của mình trong giây lát, để tập trung vào em. Nếu trúng ý em, hoặc chúng ta không thể làm chậm như thế, anh vẫn muốn em cảm thấy thoải mái hơn”.

 

Trường hợp phu nhân hỏi lại: “Thế còn anh thấy thế nào?”, đấng mày râu có thể thủ thỉ: “Em thấy sung sướng khiến cho anh hưng phấn hơn”.

Thái độ nhún nhường là liệu doping đặc biệt có hiệu quả. Đấng mày râu không hề mất điểm, một khi tự hạ mình: “Anh muốn em sung sướng hơn, nhưng một mình không làm nổi, cần có thêm bàn tay của em. Em cứ nói thẳng, kiểu nào thích, kiểu nào không thích. Em có thể làm bất cứ cái gì, mà bản thân thích thú”.

 

Nếu như phu nhân biết được rằng, chồng mình không chỉ toát mồ hôi thỏa mãn ham muốn của mình, mà còn nỗ lực làm tất cả để vợ sung sướng hơn, chắc chắn phu nhân sẽ không tiếc công sức giúp chồng. Vậy nên, cuộc trò chuyện chân thành, cởi mở bao giờ cũng tốt hơn những cãi vã, xung đột không đâu.

 

 

Thiện chí, nguyên tắc thứ hai

 

Cách cư xử nhún nhường, cầu thị và có văn hóa bao giờ cũng mang lại kết quả tốt hơn thái độ phê phán, chê bai. Thay vì lời trách móc: “Thôi đi, mạnh thế!”, sẽ dễ nghe hơn nếu phu nhân tỏ ra tôn trọng đối tác, chỉnh sửa một cách tế nhị, nhẹ nhàng: “Nhẹ thôi anh, chậm hơn chút nữa, ồ đúng vậy!”

 

Về phía mình, đấng mày râu tất nhiên phải lập tức thay đổi cách thức, theo đúng chỉ dẫn của phu nhân. Đừng bao giờ hành động theo kiểu “hùng hục như trâu húc mả”, cốt sao thỏa mãn khao khát của riêng mình, bất chấp cảm hứng của “phía bên kia”.

 

Là người hiểu biết, đã nhập cuộc, anh chồng lúc nào cũng phải quan tâm đến tình trạng sẵn sàng của vợ. Đối với phu nhân, sự kém bôi trơn dễ dàng biến giây phút “lên tiên” trở thành nỗi đau quặn ruột.

 

Thái độ thiếu thiện chí, ích kỉ, chỉ chăm chăm hành động theo sự xui khiến của bản thân sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho “phía bên kia”. Ngược lại, mọi sự “kín đáo” thái quá đến mức “miệng vẫn thòm thèm” mà không dám nói, thích mạnh mẽ mà đối tác hời hợt… sẽ không bao giờ được đền đáp xứng đáng, suốt đời một mình chịu thiệt.

 

mề đay khi mang thai, nổi mề đay,chữa mề đay , phòng mề đay ở phụ nữ có thai
Về cơ bản, mề đay là những phát ban đỏ, chúng nổi thành từng mảng lớn trên da, gây ngứa ngáy rất...
tinh dịch, màu sắc tinh dịch, số lượng tinh dịch, tinh trùng, tính chất tinh dịch, thành phần tinh dịch
Tinh dịch là hỗn hợp dịch được phóng ra khi hoạt động tình dục của nam giới đạt đến đỉnh điểm (...
vàng da sơ sinh, vàng da nhân não, vàng da sinh lý, vàng da bệnh lý
Vàng da sơ sinh là tình trạng rất hay gặp,trẻ sơ sinh bị vàng da ở tuần đầu tiên sau sinh là do...
Những xét nghiệm thường được chỉ định khi đi khám vô sinh- hiếm muộn cho nam giới
Vô sinh là vấn đề mà hiện nay rất nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt và điều đáng lo ngại, là tình...
Đau khi xuất tinh là đau, xót và hơi nhói phát sinh đau trong quá trình xuất tinh. Nam giới khi...
sinh con, đẻ con, thai to, sinh khó, cơn co tử cung, giảm co tử cung, thuốc làm tăng cơn co, chuyển dạ
Danh từ sinh khó dùng để mô tả những cuộc chuyển dạ bất thường hoặc khó khăn, là một chẩn đoán...
trẻ nhỏ, mắt, đục thủy tinh thể, bệnh ở mắt, bong võng mạc, trẻ sinh non, thị lực, phục hồi
Thể thủy tinh (TTT) là một thấu kính trong suốt, nằm ở ngay sau đồng tử. TTT có khả năng điều...
Bệnh Whitmore- vi khuẩn ăn thịt người và những điều nên biết
Whitmore có biểu hiện, mức độ rất đa dạng, tốc độ diễn biến nhanh và có thể gây tử vong nhanh với...
Hở vết khâu tầng sinh môn và cách chăm sóc tại nhà
Ngày nay, có rất nhiều mẹ bầu khi sinh con được bác sĩ cắt tầng sinh môn và khâu lại hoàn chỉnh...
kinh nguyệt, tuổi mãn kinh, ra máu sau mãn kinh, bệnh lý ở cơ quan sinh dục, ung thư, viêm phụ khoa, điều trị ra máu sau mãn kinh
Ở tuổi mãn kinh, việc chảy máu âm đạo khiến phụ nữ hết sức lo lắng. Chảy máu âm đạo ở thời kỳ sau...
Nội dung khác
nhau thai, mang thai, cua so tinh yeu
Nhau thai (Placenta) là bộ phận gắn kết tế bào con với tế bào mẹ qua một sợi dây rốn. Đó là một...
15:35 - Tin tức
Xuất huyết, mang thai có nguy hiểm, cửa sổ tình yêu.
Khi thấy hiện tượng xuất huyết âm đạo dù có đau bụng hay không, các thai phụ thường lo lắng. Tuy...
09:02 - Tin tức
Bạn có chấp nhận lấy một người tuy nghèo nhưng rất yêu bạn không?
Thà ngồi khóc trên BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp liệu có phải chân lý đúng đắn?
08:35 - Tin tức
bạn trai xúc phạm, em vẫn muốn bên anh, Người yêu lạnh nhạt, Níu kéo tình yêu
Em thật sự nảy sinh tình cảm với anh mới này, mặc dù nó diễn ra rất nhanh và chuyện giữa em và...
15:05 - Tâm sự
đổ mồ hôi, nguyên nhân gây ra mồ hôi, khắc phục mồ hôi, điều trị mồ hôi
Thời tiết nóng bức, lao động nặng nhọc... dĩ nhiên sẽ khiến bạn đổ mồ hôi. Tuy nhiên có những...
10:35 - Tin tức
 u bã đậu, lành tính, chất bã mền, vàng nhạt, vàng đục, đau nhức, tấy đỏ, phẫu thuật, mổ, cuasotinhyeu
Khi em mang bầu được 3 tháng tự nhiên mắt cá chân em ngứa nổi lên 1 khối u gọi là u bã đậu
11:05 - Tư vấn
Vì sao sau sinh 20 ngày mà vết khâu tầng sinh môn vẫn còn đau nhức ?
Em vừa sinh em bé được 20 ngày. Em sinh thường và có khâu tầng sinh môn tại bệnh viện Từ Dũ. Sau...
08:05 - Tư vấn
săng giang mai, lây nhiễm, chảy máu, xét nghiệm, cuasotinhyeu
Hôm nay cháu có lấy máu cho 1 người nghi bị giang mai. Sau khi lấy xong tóc cháu chạm vào bơm...
14:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, bỏ học, nói chuyện, hứa hẹn, điều tra, lo lắng, bố mẹ, ảnh hưởng, điện thoại.
Em thường xuyên nghỉ học đi chơi và hầu như không học hành gì cả. Gia đình và nhà trường đang hợp...
07:02 - Tư vấn