Những hiện tượng khoái cảm tình dục ở nữ giới.

Cũng giống như nam giới, phụ nữ cũng có những hiện cảm nhận ở bộ phận sinh dục khi đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục. Sau cơn cực khoái hoóc môn prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hoóc môn này khiến người giao hợp có cực giác thoả mãn.
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

 

Nếu như nam giới có hai mức độ khoái cảm nông-sâu thì phụ nữ có hai loại khoái cảm khác nhau đó là cực khoái âm vật và cực khoái âm đạo.

 

Cực khoái âm vật

 

khoái cảm tình dục, bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục, khoái cảm âm vật, khoái cẩm âm đạo, điểm g của nữ, xuất tinh nữ,

Nguồn ảnh: Internet.

 

 

Âm vật là một khối mô nhỏ nằm ngay phía trên của hai môi nhỏ, tại đó tập trung hàng ngàn dây thần kinh cảm giác, nó là nơi trợ giúp đắc lực cho phụ nữ đạt khoái cảm khi quan hệ. Khi bị kích thích âm vật của phụ nữ cũng sẽ gần tương tự như dương vật của nam giới, âm vật cũng sẽ cương lên do máu dồn về và dễ dàng hưng phấn cũng như đạt khoái cảm.

 

Phụ nữ có thể đạt khoái cảm ngay khi kích thích tại âm vật, bên ngoài bộ phận sinh dục mà không cần giao hợp thực sự, không cần cho vào trong âm đạo hay còn gọi là tình dục không thâm nhập hoặc giao hợp khô. Cực khoái do kích thích âm vật được gọi là cực khoái âm vật. Thủ dâm lẫn nhau cũng là một hình thức tình dục không thâm nhập.

 

Cực khoái âm đạo

 

Âm đạo có hình ống, nối dài từ âm hộ vào vào bên trong cổ tử cung. Bộ phận này có thể co giãn gấp nhiều lần so với bình thường do mô trong âm đạo có tính đàn hồi cao, giúp phụ nữ sinh nở dễ dàng.

 

khoái cảm tình dục, bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục, khoái cảm âm vật, khoái cẩm âm đạo, điểm g của nữ, xuất tinh nữ,

Nguồn ảnh: Internet.

 

Trong âm đạo có một điểm được gọi là điểm G-mang tên bác sĩ đã phát hiện ra, gọi tắt của Grafenbert. Khi được kích thích, điểm G tham gia vào tiến trình tạo ra cảm xúc tình dục, kể cả cảm giác đỉnh điểm.

 

Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và hướng lên trên.

 

Khi mới được kích thích điểm G, nhiều phụ nữ có cảm giác muốn đi tiểu dù bàng quang đã rỗng, sau đó cảm giác dễ chịu mới tăng dần. Không phải là điểm nhậy cảm đến mức đụng vào là dẫn đến khoái cực mà còn cần những điều kiện thể chất và tâm trí.

 

Cũng giống như âm vật, mọi phụ nữ đều có điểm G nhưng có khoảng 10 – 40% phụ nữ không có cảm nhận gì đặc biệt với điểm G. Cũng là điều thường thấy ở tình dục nữ, không có hai người phụ nữ giống nhau.

 

Hiện tượng xuất tinh nữ

 

khoái cảm tình dục, bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục, khoái cảm âm vật, khoái cẩm âm đạo, điểm g của nữ, xuất tinh nữ,

Nguồn ảnh: Internet.

 

Đó là sự xuất tiết nhiều vào thời điểm khoái cực do hiệu quả của cảm xúc tình dục, khi đạt khoái cảm phụ nữ sẽ tiết dịch ra nhiều hơn từ tuyến Skene (được coi là tuyến tiền liệt của nữ) ở âm hộ tiết ra, bình thường với những phụ nữ không cảm nhận được điểm G vẫn có thể đạt được khoái cảm nhưng dịch tiết ra sẽ không nhiều.

 

Với những phụ nữ khi cảm nhận và đạt khoái cảm từ điểm G hay khoái cảm âm đạo thì lượng dịch tiết ra từ đây có thể lên tới 50ml, lúc này có thể gọi là xuất tinh nữ nhưng không phải phụ nữ nào cũng cảm nhận mình đã có xuất tinh.

 

 

Cực khoái bao giờ cũng khiến người giao hợp có cảm giác thỏa mãn, khoan khoái. Khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến việc việc thăng hoa của tình dục nữ thì đều có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục cho cả hai vợ chồng.

CửaSổTìnhYêu
tiêm chủng, vắcxin, lịch tiêm chủng mở rộng, tiêm dịch vụ, tiêu chảy, viêm màng não, tiêm hib, tiêm phòng thủy đậu,
Song song với việc ăn uống đầy đủ và cân đối thì tiêm chủng là cách giúp bảo vệ, giúp trẻ phòng...
phân của trẻ, bé đi ngoài, phân có màu xám, phân xanh, phân lẫn máu
Biểu hiện không bình thường ở phân của trẻ là như thế nào?
thai nhi 18 tuần tuổi, thai kỳ, thai nghén, bé phát triển, nói chuyện, chọc ối, thai máy
Tất cả mọi bộ phận trên cơ thể thai nhi đang thực sự hoạt động. Tuần này, mắt bé đã có thể nhìn...
Tỷ lệ sống ở trẻ sinh non và những vấn đề trẻ sinh non thường gặp
Tình trạng trẻ sinh non, thiếu tháng không phải là tình trạng hiếm gặp. Có nhiều nguyên nhân dẫn...
giang mai, giang mai củ, săng giang mai, vết loét giang mai, xoắn khuẩn giang mai, các giai đoạn của giang mai, bệnh giang mai, biến chứng của giang mai
Bệnh giang mai thường diến biến qua 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn lại có những biểu hiện đặc trưng...
tiền liệt tuyến, cấu tạo tlt, nhiệm vụ của tlt, vị trí của tlt, kích thước tlt
Tuyến tiền liệt là một tuyến của hệ sinh sản nam. Trong khoảng 7 tuần lễ đầu của thời kỳ bào thai...
mang thai, bánh rau, cấu tạo bánh rau, tổ chức bánh rau, vị trí của bánh rau
Từ tuần thứ 11-12, các bác sĩ đã có thể thấy được bánh rau bằng đầu dò âm đạo. Lúc này bánh rau...
Bệnh viêm màng não do não mô cầu ở trẻ và lợi ích của việc tiêm phòng vắc xin
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính, bệnh viêm màng não do não mô cầu khuẩn là nguyên nhân...
Ung thư tinh hoàn, biểu hiện của ung thư tinh hoàn, tế bào ác tính, đau tinh hoàn, ung thư tinh hoàn, u tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn
Ung thư tinh hoàn hình thành từ tế bào của tinh hoàn, chiếm 1% các bệnh ung thư ở nam giới,...
kiến thức trẻ sơ sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh, dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, các loại sốt ở trẻ, tiêm chủng cho trẻ, bệnh thường gặp ở trẻ,
Viêm màng phổi xảy ra khi lớp màng kép lót trong khoang ngực và bao quanh phổi bị viêm. Viêm màng...