Vì sao vợ tôi thỉnh thoảng lại không thật tự nhiên khi làm tình?

Tôi thích làm tình với vợ nhưng lại rất bực mình với những tiết mục của cô ấy “diễn”, thử thách sự kiên nhẫn của tôi trước khi chính thực nhập cuộc.
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

 

Trước tiên, cô ấy tắm rất lâu, thoa lên người sản phẩm dưỡng thể yêu thích nhất, làm vô số việc linh tinh mà tôi không biết hết. Sau đó cô ấy dọn dẹp phòng ngủ, thắp nến khắp phòng, bật bản nhạc tuyệt vời nhất...Đến khi vào cuộc, chúng tôi phải trải qua màn dạo đầu thật lâu trước khi thật sự làm tình. Tôi không phản đối việc lên kế hoạch hoàn hảo, lãng mạn cho cuộc ân ái, nhưng tôi nghĩ sẽ nhẹ nhành hơn rất nhiều nếu chúng tôi chỉ đơn thuần làm “việc ấy”. Làm sao tôi có thể làm cho vợ xúc tiến chuyện chăn gối nhanh gọn hơn?

 

Tôi đã hiểu rõ tâm sự của anh và anh không phải người duy nhất muốn vợ làm tình nhanh chóng, tự nhiên hơn. Đây là một trong những than phiền phổ biến nhất của đàn ông về phụ nữ, và đó là vấn đề đáng ngại làm ảnh hưởng đến ngọn lửa đam mê tình dục. Các chị em phụ nữ đang có nghe điều này không? Hãy cho phép tôi giải thích vì sao việc phụ nữ muốn làm cho cuộc yêu trở thành một “nghi lễ lãng mạn” lại làm cho các ông nổi khùng như thế.

 

1.Khi phụ nữ chuẩn bị cho cuộc ân ái như thể chuẩn bị một sự kiện to lớn, trọng đại thì đã vô tình  biến việc làm tình trở thành một dự án.

 

Chính “dự án tình dục” này tạo áp lực lớn với đàn ông, khiến họ vô thức âu lo về khả năng thành công của “dự án”. Đàn ông vốn dĩ rất ghét áp lực về thành tích - họ đã quá căng thẳng khi phải thể hiện mình 24 giờ mỗi ngày. Khi vợ bước ra khỏi phòng tắm hay trang trí phòng ngủ, các đức ông chồng sẽ cảm thấy như thể dàn đèn sân khấu đang rọi thẳng vào mình và phải hành động ra sao để đáp ứng được mong đợi của vợ.


 

2.Đàn ông cảm thấy bị điều khiển khi phải làm theo “kịch bản” của vợ.

 

Các bà vợ hãy nhìn nhận vấn đề này từ quan điểm của chồng. Anh ấy đang cảm thấy hết sức hào hứng và muốn ân ái. Chị đồnh ý và sau đó biến vào nhà tắm suốt 20 phút, bắt anh ấy đợi dài cả cổ. Anh ấy sẽ cảm thấy thế nào? Tất nhiên là thấy đang bị vợ điều khiển rồi! Và chị có đoán được điều gì khồng? Anh ấy đã nói đúng! Điều đó giống như chị nói với anh ấy: “Em thích làm tình với anh lắm nhưng chỉ khi nào nhưng điều kiện sau đây được đáp ứng...”

 

3. Khi một phụ nữ không bao giờ cho phép mình ân ái với chồng một cách tự nhiên, người chồng sẽ kết luận rằng vợ minh không thích tình dục cho lắm vì cô ấy có vẻ quá khắt khe với bản thân. Anh ta sẽ còn cảm thấy vợ mình thích thánh thiện hoá, lý tưởng hoá mọi thứ.

 

Để tự lo liệu cho bản than, nhiều chị em tất bật làm mọi việc lãng mạn cần thiết (mà các ông chồng chẳng bao giờ làm) để thấy mình hoàn toàn tự tin, sẵn sàng “nhập cuộc”. Vì vậy, thưa quý ông nếu các vị “bỏ lơ” vợ suốt tuần thì lúc các anh muốn “giao ban”, tự nhiên cô ấy sẽ cảm thấy cần tắm táp kỹ, thắp nến đỏ trong phòng ngủ...để có được cảm giác sẵn sàng yêu.

 

Những phụ nữ được giáo dục rằng quan hệ tình dục là xấu xa thường cảm thấy không thoải mái, mất kiểu soát nếu buông xuôi trước sức hấp dẫn của nhục dục và “chỉ muốn làm chuyện đó”. Thực tế, khi chồng muốn làm tình theo “chủ nghĩa tự nhiên", các chị em thường hiểu nhầm rằng chồng mình chỉ muốn thoả mãn nhu cầu tình dục, rằng anh ta chẳng hề cảm nhận tí lãng mạn nào của tình dục so vơi những đêm trước, khi anh ta làm theo kịch bản của mình.

 

Sự thật là đàn ông sẽ là những bạn tình tuyệt vời hơn nếu được phép thỉnh thoảng ân ái theo kiểu họ thích

 

Đàn ông cảm thấy mình chủ động, dâng hiến, đầy đam mê khi quyết định ân ái, nhưng những cảm xúc này thường tan biến khi “đối tác” lại thích yêu chậm chạp theo “đường dây kịch bản”. Đàn ông thực sự khao khát khuất phục bạn tình với tất cả đam mê nhục dục, bản lĩnh đàn ông cũng như phụ nữ mong muốn cảm thấy an toàn, được nâng niu, trân quý khi làm tình ( Tôi không định khuyên bạn chấp nhận thực tế chồng không bao giờ làm tình một cách trọn vẹn và lúc nào cũng muốn chăm chăm “đánh nhanh rút gọn”. Ngược lại, tôi nghĩ bạn không nên tiếp tục chịu đựng kiểu đối xử sai lầm ấy)

 

Chị em sẽ thấy thoải mái khi thỉnh thoảng cho phép mình ân ái không theo “quy trình hoàn hảo”. Nhiều phụ nữ cố gắng “vượt lên khỏi nhục dục” với ảo tưởng cho phép bản thân tận hưởng mọi cung bậc của tình dục tự nhiên, các chị em sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng, khi buông lơi thể xác theo những khao khát bản năng để hoàn quyện với bạn tình mà không hề cần đến những “thủ tục” rườm rà thông thường. Tất nhiên, những lời khuyên này dựa trên nền tảng đời sống tình dục lành mạnh, đong đầy yêu thương và không có bất kỳ mâu thuẫn nào.

 

Và với người chồng đạt ra câu hỏi này, tôi khuyên anh hãy chia sẻ thông tin trên với vợ. Hãy hỏi liệu cô ấy có sẵn sàng thử nghiệm với việc này: vào một dịp nào đó, anh chuẩn bị khung cảnh tình ái lãng mạn, thực hiện màn dạo đầu thật công phu còn vợ anh thì bất ngờ ôm trầm lấy anh, thủ thỉ “Em muốn làm ngay bây giờ”. Ôi, chỉ mới nói thôi mà tôi đã thấy lãng mạn rồi....

 

CửaSổTìnhYêu
u xơ tử cung, nguyên nhân u xơ tử cung, triệu chứng u xơ tử cung, biến chứng u xơ tử cung, điều trị u xơ tử cung, điều trị nội khoa, điều trị ngoại khoa, bóc tách u xơ tử cung, các dạng u xơ tử cung
U xơ tử cung thường là một khối u lành tính, do các mô cơ tạo nên. Khi u xơ tử cung còn nhỏ rất...
 kiến thức sức khỏe, kiến thức trẻ sơ sinh, các loại sốt ở trẻ, sốt rét ở trẻ, tác hại, tử vong, phòng ngừa,
Sốt rét có thể gặp ở mọi lứa tuổi từ phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn. Trẻ em là...
Những nguyên tắc cơ bản để chung sống an toàn với người bệnh HIV
Virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) là một loại virus phá hủy các tế bào miễn dịch CD4 có...
rôm sảy ở trẻ, nguyên nhân rôm sảy ở trẻ, điều trị rôm sảy ở trẻ, cách phòng rôm sảy cho trẻ, triệu chứng rôm sảy ở trẻ, biến chứng rôm sảy ở trẻ.
Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 3 tuổi là đối chính bị bệnh rôm sảy. Bệnh rôm sảy ở...
kiến thức trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh 0 đến 12 tháng, trẻ từ 1 đến 6 tuổi, chăm sóc trẻ sơ sinh, kỹ năng vận động, kỹ năng giao tiếp, phát triển ngôn ngữ
Khi bé được 12 tháng tuổi thông thường cân nặng của bé trung bình gấp 3 lần cân nặng so với lúc...
kiến thức trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh 0 đến 12 tháng, chăm sóc trẻ sơ sinh, dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, iến thức sức khỏe, kiến thức sống khỏe, trẻ từ 1 đến 6 tuổ
Giấc ngủ rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhất là trẻ nhỏ. Trẻ ngủ được, ngủ ngon,...
sau sinh, kiến thức sức khỏe, kiến thức sống khỏe, bộ phận sinh dục nữ, âm đạo, tử cung, vú,
Sốt hậu sản do nhiều nguyên nhân gây lên, có thể nguyên nhân là do các bệnh nội ngoại khoa toàn...
Nối ống dẫn tinh, thắt ống dẫn tinh, tinh trùng, triệt sản nam
Triệt sản nam là hình thức can thiệp bằng cách thắt và cắt ống dẫn tinh chặn đường đi của tinh...
điều trị rối loạn cương, tiểu đường, bất lực, phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo
Hiện tại, trên thế giới có một số thuốc và dụng cụ có thể giúp cho chuyện ấy “lực bất tòng tâm”...
bệnh lậu, biến chứng của bệnh lậu, biến chứng của bệnh lâu gây vô sinh, phân loại bệnh lậu, bênh lậu ở nam giới
Bệnh lậu do song cầu khuẩn gây ra, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thông qua giao hợp không...
Nội dung khác
Tiết lộ sự thật khốc liệt về idol đồng tính trong Kpop: Phải tỏ ra mình "thẳng" và bị "đuổi cổ" nếu công khai chuyện yêu đồng giới
Hàn Quốc vốn dĩ rất khắt khe với giới nghệ sĩ Kpop, khiến cho nhiều thần tượng phải khổ sở vì...
26/7/2021 - Tin tức
Ra huyết hồng khi đi vệ sinh có phải dấu hiệu báo thai?
Nhưng hiện nay khi em đi vệ sinh thì có thấy ra máu hồng kèm theo lẫn ít màu đỏ. Bác sĩ cho em...
26/7/2021 - Tư vấn
Thương ai khi con rể mẹ vợ nặng lời?
Bây giờ không khí gia đình em đang rất căng thẳng. Em là người đứng giữa em cũng hiểu cảm giác về...
26/7/2021 - Tâm sự
Chuyện người thứ 3
Rồi một ngày em biết được anh có vợ ở Việt Nam năm 2011. Anh về cưới và ở được 40 ngày với vợ là...
25/7/2021 - Tâm sự
Mẹ cần làm gì khi bé bị đau phần phụ
Gần đây bé kêu đau ở phần phụ mẹ kiểm tra thì có xíu nước rỉ rỉ không biết là bị gì. Bé vẫn ăn...
25/7/2021 - Tư vấn
HOMESCHOOLING (tự học tại nhà) ở Việt Nam: Lợi thế và bất ổn
Học tại nhà (homeschooling hoặc home education) là một hiện tượng mới nổi ở Việt Nam, thu hút sự...
25/7/2021 - Tin tức
Chỉ tiêm ba trong năm mũi phòng ngừa dại có được không?
Cháu nhà em 2 tuổi bị chó con giỡn gậm ngay bụng có lớp áo ở ngoài. Cháu giật mình lùi về sau nên...
25/7/2021 - Tư vấn
Những hình ảnh đáng quên sau lũ lụt kinh khủng ở Trung Quốc
Những hình ảnh chụp cảnh lũ lụt tàn phá nhiều khu vực của Trung Quốc cho thấy mức độ nghiêm trọng...
25/7/2021 - Tin tức
Thay đổi bản thân để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn
Em cảm nhận được mình là người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, đồng nghiệp nhờ gì em cũng điều...
25/7/2021 - Tư vấn