BTV Minh Hà nói gì về thông tin tổ chức đám cưới với Chí Nhân?

BTV, diễn viên Minh Hà cho rằng, sau những sóng gió đã qua, chị với Chí Nhân vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, chuyện đám cưới giữa hai người là câu chuyện của tương lai mà không ai nói trước được điều gì.

7 năm sống trong mặc cảm vì một chiếc răng lệch

Một số người bạn của bạn kể rằng, từng có một thời gian dài bạn “tự kỷ” tới mức không dám bước chân ra khỏi nhà vì phẫu thuật thẩm mỹ bị lỗi?

Cái này không gọi là phẫu thuật thẩm mỹ mà là chỉnh sửa lại bộ nhá của mình. Các cụ xưa thường nói: “Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Tóc của tôi thì rất dài rồi, nhiều năm vẫn thướt tha như thế, chỉ đợi ai mời đi quảng cáo tóc mà chưa thấy (cười). Nhưng với bộ răng tôi lại không được tự tin lắm. Hồi bé, tôi có một chiếc răng bị mọc lệch khiến cho cấu trúc xương mặt bị lệch theo.

 

Mỗi khi lên hình thì nhược điểm này lại rõ hơn ở ngoài đời. Nhiều khán giả gặp tôi ở ngoài đời bảo “lên hình bị lỗ” vì khi lên hình không đẹp nhưng gặp ngoài đời lại đỡ hơn. Có một số dự án hấp dẫn họ mời nhưng mình không đủ tự tin để làm nên nhận lời rồi lại buộc phải từ chối.

 

Vậy việc đó có tác động hoặc ảnh hưởng như thế nào đến tâm lý của bạn?

Dĩ nhiên, khi mình tự tin với bản thân thì tâm trạng thoải mái, sống hòa đồng và cởi mở với mọi người hơn. Như thế, mọi người cũng sẽ thân thiện với mình hơn.

Nhưng, khi mình ý thức rất rõ một nhược điểm nào đó của bản thân thì mình sẽ có xu hướng sợ người khác nhìn thấy nó và mình sẽ muốn giấu điều đó đi. Và thực tế, điều đó cũng làm cho mình khá hạn chế trong giao tiếp.

Trong 7 năm trời, mỗi khi lên hình bản tin hoặc quay phim, tôi phải chủ động nói với đạo diễn và quay phim là cho tôi góc này góc kia để che đi khuyết điểm. Nhưng không phải lúc nào cũng thuận lợi theo ý muốn bởi nó sẽ gây ra những bất tiện nhất định đối với bạn diễn của mình.

 

Từ câu chuyện của bản thân, bạn nghĩ gì về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ gây ồn ào trong thời điểm gần đây?

Phải nói rằng, không phải ai sinh ra cũng có một ngoại hình ưa nhìn. Kể cả với những người được người khác nhìn nhận là ưa nhìn thì họ cũng có những nỗi khổ riêng. Ví dụ, ngày xưa, khi tôi làm răng xứ trắng – thẳng – đều xong mọi người đều khen đẹp nhưng thực ra phía sau còn liên quan tới nhiều vấn đề mà chỉ khổ chủ mới hiểu được.

Nhiều người khi thấy người nọ người kia có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cứ khuyên nọ khuyên kia nhưng nếu mình không đi chiếc giày của người khác mình sẽ không thể hiểu được người ta cảm thấy thế nào.

 

Một người có hàm răng hô, không chỉ khiến họ gặp bất lợi trong vấn đề vệ sinh răng miệng, rồi ăn uống… mà còn khiến họ rất thiếu tự tin. Ngày xưa, tôi có đọc được một chia sẻ của ca sĩ Duy Mạnh mà tôi rất thích đó là: “Chúng ta bảo vệ những người sinh ra nhầm giới tính, chấp nhận chuyện họ đi phẫu thuật giới tính để tìm lại bản ngã thật của mình, vậy sao lại phản đối những người phẫu thuật thẩm mỹ để tìm lại sự tự tin cho bản thân. Đó là một điều bất công”.

 

Chúng ta không có quyền được lựa chọn việc mình sinh ra như thế nào, với ngoại hình ra sao, trong hoàn cảnh nào… nhưng chúng ta sống như thế nào là quyền của mỗi người. Phẫu thuật thẩm mỹ để tìm lại sự tự tin là điều chính đáng dù cái gì cũng có hai mặt. Nhưng nếu họ đẹp lên chúng ta nên mừng cho họ, nếu họ xấu đi cũng không nên dè bỉu họ bởi bản thân họ đã phải khổ tâm rất nhiều.

 

Không có chuyện bị đạo diễn quay lưng

 

Tại sao lâu lắm bạn không đóng phim, phải chăng bạn vẫn chưa thật sự tự tin sau khi thẩm mỹ răng?

Tôi không phải là diễn viên chuyên nghiệp. Trong những lần trả lời phỏng vấn trước tôi cũng chỉ nhận mình là người đam mê diễn xuất và có may mắn được chạm tay tới nghệ thuật để khám phá khả năng khác của bản thân. Tôi đã có đủ trải nghiệm để khám phá bản thân với nhiều dự án phim ảnh thời gian qua. Quan trọng, bây giờ tôi đã có tuổi rồi, không thể rong chơi như thời trẻ được nữa. Tôi cần phải tập trung thời gian cho những mục tiêu dài hơi của bản thân, còn cơ hội đóng phim hãy dành cho các bạn trẻ có tiềm năng hơn mình.

 

Từng có thông tin rằng, sau khi câu chuyện ồn ào giữa Minh Hà – Chí Nhân xảy ra, Minh Hà đã bị nhiều đạo diễn quay lưng. Thực hư của việc này là?

Người ta có quyền đồn đại bất kỳ điều gì mà họ nghĩ là hợp lý theo logic suy nghĩ của họ, còn thực tế thời gian qua tôi vẫn nhận được một số lời mời nhưng thấy chưa thích hợp để quay lại.

Thú thật, sau câu chuyện ồn ào đó, người ta có ác cảm với tôi mà tôi lại mang sự ác cảm đó vào phim ảnh, sẽ cảm thấy rất có lỗi. Vì như thế sẽ gây ảnh hưởng cho nhiều người. Tôi không thể nói rằng, tài năng sẽ xóa nhòa đi tất cả vì chưa biết tài năng của mình đến đâu nhưng mình sẽ khiến cho người đời từ ác cảm với cá nhân chuyển sang ác cảm với cả tập thể. Vậy, tốt hơn là nên tránh bởi ngoài mình ra còn có những người có thể đóng phim tốt hơn.

 

 

Chưa biết đám cưới sẽ diễn ra khi nào

Thời gian gần đây, nhiều người nhận thấy Minh Hà và Chí Nhân đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh đi cạnh nhau. Có thể gọi tên mối quan hệ của hai người ở thời điểm hiện tại là gì?

Khi những ồn ào ập tới, có thể mọi người nghĩ, tôi là phụ nữ nên sẽ ảnh hưởng nặng nề nhưng thật ra, Nhân ảnh hưởng nhiều hơn tôi vì Nhân là một diễn viên chuyên nghiệp. Nghệ thuật đối với bạn ấy là cuộc sống, là sự nghiệp, là mọi thứ. Nhưng bạn ấy là người rất trầm tính, bạn ấy không muốn thanh minh để giải thích cho bản thân mà chỉ nhận phần thiệt thòi về mình. Nhiều khi bạn ấy biết rõ người ta nói không đúng, có thể lên tiếng để gỡ oan cho mình nhưng bạn ấy không làm.

 

mc minh hà, đám cưới, chí nhân, người thứ 3, cafe sáng, vtv3
 

 

Trong khi người ta đang tìm mọi cách để đánh bóng cho bản thân nhưng Nhân lại chấp nhận sự thiệt thòi. Nhân cũng là một người không bon chen, không thân thiết với truyền thông, nhiều khi còn bị kêu là chảnh vì không chịu trả lời báo chí. Cách sống của bạn ấy khá là khác biệt như thế. Mình là bạn nên mình cũng phải tôn trọng cách sống và suy nghĩ của người ta. Nhưng từ đó tôi cũng nể Nhân hơn vì đàn ông là phải như vậy. Cũng may là thời gian gần đây, khán giả đã bớt đi những phần áp lực với Nhân.

Mặc dù thời điểm hiện tại, công việc của bạn ấy vẫn bị ảnh hưởng nặng nề, có những dự án đến phút chót còn hỏng vì một vài lí do tế nhị. Nhưng tôi nghĩ, cái gì rồi cũng sẽ qua, con người vẫn phải sống với cuộc sống của mình.

Còn thời gian qua chúng tôi vẫn duy trì mối quan hệ bình thường. Quan điểm của tôi là mình không làm gì xấu xa thì không việc gì phải che đậy. Chúng tôi vẫn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện phù hợp với tính chất công việc của hai đứa.

 

Nhiều người cho rằng, sau những sóng gió vừa qua, tình cảm giữa hai người có vẻ như khăng khít hơn?

Thực ra, điều này cũng khó nói lắm. Không có tiêu chuẩn nào để đánh giá lúc này thế này, lúc kia thế kia, cái gì cũng thay đổi theo thời gian. Tôi nghĩ đơn giản rằng, ở bên nhau có vui không, có làm được gì tốt đẹp cho nhau không. Nếu không giải quyết được hai vấn đề đó mà còn làm cho nhau ảnh hưởng hơn thì không nên tiếp tục mối quan hệ.

 

Thực ra, khi cả hai đang ở trong tâm bão của dư luận, người ta cũng đã thấy Chí Nhân ra sức bảo vệ bạn. Phải chăng với bạn, Chí Nhân luôn làm như thế?

Lúc “bão tố” ập tới, nhiều người trong nghề khuyên Nhân không nên lên tiếng để còn làm nghề. Tuy nhiên, đã có lúc Nhân muốn nói ra sự thật để mọi người hiểu và gánh bớt áp lực cho tôi nhưng chính tôi không cho bạn ấy nói.

Trước đây, khi bước chân vào con đường nghệ thuật, tôi thấy các nam nghệ sĩ đóng chung với mình đều là những người rất duyên, hoạt ngôn trong lời ăn tiếng nói. Nhưng riêng Chí Nhân lại rất trầm tính, ở đoàn phim không bao giờ nói chuyện với ai. Ăn cơm cũng chỉ ngồi với tổ đạo diễn, quay phim… Nhưng trong quá trình diễn xuất thì bạn ấy lại rất ga lăng. Chẳng hạn, đóng cảnh ăn phở cùng nhau, bạn ấy sẽ luôn là người vắt chanh cho bạn diễn vì không muốn người kia bị ướt tay, rồi lên xe thì mở cửa cho người ta lên trước. Những hành động nhỏ như thế thôi nhưng cho tôi cảm nhận, bạn ấy là người đã được giáo dục rất chỉn chu về vai trò của người đàn ông.

 

Phải chăng đó là mẫu người bạn thích không?

Những bạn trai trước đây của tôi cũng là người rất văn minh và tôn trọng phụ nữ. Sang đường luôn đứng ở phía chắn xe máy để nếu lỡ có va chạm thì mình sẽ tránh cho bạn mình, luôn xách đồ cho phụ nữ, gặp người già hoặc trẻ em thường hay để ý giúp đỡ. Tôi đã quen với điều đó rồi nên kể cả bạn bè nam giới bình thường, nếu không như thế tôi sẽ góp ý để bạn mình thay đổi hành vi. Với Nhân, tôi không phải góp ý những điều đó vì bạn ấy ý thức rất rõ về vai trò của người đàn ông ở bên cạnh một người phụ nữ như thế nào.

 

Liệu có đám cưới của Chí Nhân – Minh Hà trong thời gian gần?

Trong thời gian gần chắc chắn chưa đâu, còn thời gian xa thì hên xui (cười). Với tôi thì mọi thứ vẫn là một hành trình gian nan nhìn về phía trước. Người ta thường nói, sớm thì còn vội chứ muộn thì vội gì. Tôi ngần này tuổi, được cho là quá lứa rồi nên cứ bình chân mà bước vậy.

 

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.

 

 

Theo Dantri
Vợ Ưng Hoàng Phúc: Tôi tự hỏi chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao?
"Nhiều khi thấy anh đau nằm sấp ở nhà, tôi tự hỏi mình "Chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn...
Có 3 loại gia vị đắt và hiếm nhất thế giới, Việt Nam đã trồng thành công cả 3
Mức giá để mua 1kg các loại gia vị này đắt đến khó tin, nhưng quá trình làm ra chúng khiến ai...
Giả làm "đại thiếu gia", lừa tình cuỗm tiền tỷ của một lúc 20 cô gái
Một cô gái có tên là Cherry, 35 tuổi, sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã...
Tuyệt chiêu giữ làn da em bé ở tuổi 40 của Jang Na Ra
Ở tuổi 40, Jang Na Ra vẫn giữ được làn da căng bóng, mịn màng không chút nếp nhăn nhờ chăm...
"Đổ xô" đi học làm "tiên cá", hóa "mỹ nhân ngư" đẹp như phim
Với tạo hình đẹp mắt, hấp dẫn, các khóa học làm "tiên cá" đã thu hút lượng lớn học viên tham gia...
Giã gừng trộn thứ này đem đắp 2 lần là da lại căng mịn và sạch mụn
Nếu không có dụng cụ ép, các cô gái hãy thái lát gừng rồi xoa lên da cũng đem lại hiệu quả tương...
Nathan Lee livestream "bóc" dàn sao Việt: Hé lộ tính cách thật của Sơn Tùng, tiện bàn luôn về drama tình ái của Thiều Bảo Trâm
Tối muộn cuối tuần nhưng niềm đam mê livestream của Nathan Lee vẫn chưa thể dừng lại, một loạt...
Khánh Vân mất hút khỏi BXH cuối cùng của Missosology trước đêm chung kết
Đánh giá của Missosology không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc nên Khánh Vân hoàn toàn yên tâm...
Người lính trinh sát 3 lần bị nhầm là đã hy sinh cùng bức thư gửi vợ "còn sống,anh sẽ trở về"
“Bố tôi hỏi thằng Chinh viết thư về vào thời điểm nào. Tôi trả lời ngày 1/5. Bố tôi liền nói thế...
Hiện tại của Lý Liên Kiệt: Sống cô đơn, hàng ngày ngồi thiền trong hang, cơ thể tiều tụy
Cuộc sống hiện tại của Lý Liên Kiệt có quá nhiều thay đổi khiến người hâm mộ võ thuật Trung Quốc...
Nội dung khác
Cảm thấy tình cảm "khác lạ" của hai anh chị trong nhóm "hưu"
Những lúc nói chuyện trong nhóm với nhau, hai người thường đùa giỡn nhau và trước đám đông bạn bè...
24/6/2021 - Tư vấn
Đau bẹn và xương mu khi gần sinh có nguy hiểm?
Thai của em được 32 tuần nhưng bị đau hai bên bẹn và xương mu
24/6/2021 - Tư vấn
Ngừng tiêm thuốc tránh thai bao lâu thì có thai?
Em tiêm mũi cuối là vào tháng 8 năm 2020 và không tiếp tục tiêm nữa
24/6/2021 - Tư vấn
Bị sốt sau hành vi nguy cơ lây nhiễm với người có HIV
Nhưng sau xét nghiệm cơ thể của em bị sốt nhẹ đau họng nhức cơ bắp nhẹ và kèm theo ho
24/6/2021 - Tư vấn
Đau đầu sau khi bị chó cắn có phải là dấu hiệu của bệnh dại?
Sau hai ngày bị chó cắn cháu bị đau đầu và mệt. Con chó sau bốn ngày từ khi cắn cháu vẫn ổn
24/6/2021 - Tư vấn
Có phải đã trên tình bạn?
Những tháng đầu thì nói rất nhiều, bây giờ thì vẫn nói nhưng bạn trả lời tin nhắn rất chậm, trong...
24/6/2021 - Tư vấn
Xét nghiệm máu thông thường có phát hiện mang thai?
Em muốn hỏi bác sĩ rằng việc xét nghiệm máu thông thường có thể phát hiện ra đang mang thai không...
24/6/2021 - Tư vấn
Những tác hại khôn lường khi cho trẻ vừa ăn vừa xem ti vi, điện thoại
Không nên cho bé vừa ăn vừa xem ti vi hoặc điện thoại là lời khuyên được nhiều chuyên gia về dinh...
24/6/2021 - Kiến thức
Đau bụng dưới rốn và tiểu khó và đi tiểu nhiều lần
Gần đây cháu hay bị đau bụng vùng dưới rốn và đi tiểu nhiều lần
24/6/2021 - Tư vấn