Phi Thanh Vân, Lâm Chi Khanh, sao Việt kể lại chuyện dao kéo "rùng mình"

Có một điều chắc chắn rằng không có bất kỳ công cuộc “đại tu nhan sắc” nào lại không đi kèm với những cơn đau dai dẳng và những ám ảnh kinh hoàng.

 

Cùng nghe sao Việt kể tường tận về những trải nghiệm không thể nào quên trong hành trình đi tìm nhan sắc đầy gian nan và đau đớn:

 

Lê Phương

 

Sau khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2011, từ một bà nội trợ bình thường ở Thanh Hóa, “gái quê” Lê Phương chập chững bước vào showbiz với một chút vốn liếng tên tuổi ban đầu. Tuy nhiên nhiêu đó vẫn chưa đủ để cô có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Lê Phương gần như không nhận được lời mời diễn hay chụp hình nào chỉ vì ngoại hình không phù hợp. Giữa những trăn trở về việc nên về quê sống cuộc đời bình dị với gia đình hay quyết tâm bám trụ với nghề mẫu, cô quyết định ở lại thành phố Hồ Chí Minh để thay đổi ngoại hình và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

 

phi thanh vân, lâm chí khanh, sao việt, chuyện doa kéo, thẩm mỹ, showbiz Viêtj

 

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Phương gần như không nhận được lời mời diễn hay chụp hình nào chỉ vì ngoại hình không phù hợp. - See more at: http://www.phununet.com/tin-tuc/phi-thanh-van-lam-chi-khanh-ke-lai-chuye...
Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Phương gần như không nhận được lời mời diễn hay chụp hình nào chỉ vì ngoại hình không phù hợp. - See more at: http://www.phununet.com/tin-tuc/phi-thanh-van-lam-chi-khanh-ke-lai-chuye...
Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Phương gần như không nhận được lời mời diễn hay chụp hình nào chỉ vì ngoại hình không phù hợp. - See more at: http://www.phununet.com/tin-tuc/phi-thanh-van-lam-chi-khanh-ke-lai-chuye...

 

Để có một Lê Phương đắt show như ngày hôm nay, “gái quê” ngày nào đã phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó đau đớn nhất là ca phẫu thuật độn cằm vào đúng dịp 27 Tết. Chưa nói đến những thiệt thòi tinh thần như không được ăn Tết trọn vẹn, hay phải giấu diếm sợ mọi người chê cười; đau đớn thể xác là những gì còn đọng lại trong tâm trí của cô cho đến tận ngày hôm nay: “ Phẫu thuật cằm là phải cắt ở bên trong lợi nên khuôn mặt bị sưng lên gấp nhiều lần so với làm mũi. Tôi phải kiêng không được ăn cơm, chỉ được ăn cháo. Sau phẫu thuật, tôi về nhà, chỉ ở trong nhà và ăn cháo nguyên 10 ngày ”

 

lê phương, thẩm mỹ, dao kéo, sao việt

 

Cũng chính vì khoảng thời gian đau đớn như “hành xác” đó nên hiện nay Lê Phương đã không còn muốn sửa sang lại bất kỳ bộ phận gì khác trên cơ thể mình.

 

Phi Thanh Vân

 

Không phải ngẫu nhiên mà Phi Thanh Vân được công chúng đặt cho cái tên “nữ hoàng dao kéo”, bởi hiếm ai có thể có một bề dày kinh nghiệm trong giải phẫu thẩm mỹ phong phú như cô. Phi Thanh Vân đã từng thử qua vô số các phương pháp làm đẹp, trong đó có thể kể đến 3 lần cải thiện nhan sắc li kì và giật gân như phim…kinh dị dưới đây:

 

Chỉnh nha: Phi Thanh Vân thừa nhận cô khá đau đầu vì hàm răng thi nhau làm tổ trưởng tổ phó. Cô đã trải qua 4 lần làm răng với phương pháp mài kết hợp trồng răng sứ nhưng chỉ làm được 1 hàm trên vì quá sợ đau. Ngay đến một người sành sỏi và bạo gan như Phi Thanh Vân còn e dè thì hẳn bạn cũng đã tưởng tượng ra thủ thuật đó đáng sợ đến thế nào.

 

phi thanh vân, người mẫu diễn viên dao kéo, thẩm mỹ, làm đẹp

 

Cắt mí: Cắt mí là một thủ thuật tương đối đơn giản, nhưng khi nghĩ lại người đẹp họ Phi vẫn không khỏi rùng mình vì chỉ cần bác sĩ mất tập trung một chút xíu thôi là đôi mắt của cô có thể “hi sinh” ngay lập tức.

 

phi thanh vân, người mẫu diễn viên dao kéo, thẩm mỹ, làm đẹp

 

Cấy chân mày: Khi cấy chân mày, cơ thể của một người không thể tiếp thu được tế bào nang lông của một người khác, mà chỉ có thể sử dụng tế bào của chính mình. Vì thế, bác sĩ sẽ cắt một mảng da rộng 1cm, dài 7-10 cm và dày khoảng 1cm phía trên đầu của bệnh nhân, sau đó sẽ tiền hành cấy từng tế bào lên vùng chân mày của người đó. Nhưng đó chưa phải là chi tiết “kinh dị” nhất của phương pháp này. Phi Thanh Vân cho biết khoảng thời gian đáng sợ thật sự là khi cơ thể bị kích ứng hậu phẫu thuật, mà theo nguyên văn cô miêu tả là “sưng lên y như…quái thai”. Trong suốt 3 ngày sau đó, ngày nào cô cũng cần đến thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau cực mạnh để có thể vượt qua được cơn đau buốt khủng khiếp.

 

phi thanh vân, người mẫu diễn viên dao kéo, thẩm mỹ, làm đẹp

 

“Cơn ác mộng” vẫn chưa dừng lại ở đó. Sau 1 tháng, lông mày cũ của Phi Thanh Vân bắt đầu rụng hết và 3 tháng sau bắt đầu mọc lại từ từ. Phi Thanh Vân cho biết mỗi lần lông mày mới mọc lên là một lần đau nhức vô cùng như thể mụn nhọt đang mọc lên khắp mặt.

 

Hotgirl Kelly Nguyễn

 

Kelly Nguyễn dường như đã trở thành cái tên không thể thiếu mỗi khi nhắc đến những biến chứng đáng sợ của phẫu thuật thẩm mỹ. Quả thật, không nhắc đến Kelly sao được khi hành trình tìm lại sắc đẹp từ trong đau đớn của cô đã quá sức hãi hùng.

 

Những chuỗi ngày đen tối nhất trong đời Kelly bắt đầu từ ca phẫu thuật cằm đầu tiên. Thời điểm đó, Kelly phát hiện ra mình bị nhiễm trùng nhưng bác sĩ từ chối chữa trị. Kiên nhẫn chờ đợi trong suốt 1 tháng rưỡi, chỉ khi chiếc cằm bị hoại tử, thịt bên trong thối rữa, nổi cả đốm trắng thì Kelly mới tá hỏa nghĩ đến việc đi cầu cứu bác sĩ khác.

 

phi thanh vân, người mẫu diễn viên dao kéo, thẩm mỹ, làm đẹp

Hot girl Kelly, dao kéo., sao việt, thẩm mỹ, làm đẹp

 

Với phương châm “đâm lao thì phải theo lao”, thay vì tháo phần cằm đã bị nhiễm trùng vì sợ…xấu, Kelly đánh liều chấp nhận thực hiện một loạt những ca phẫu thuật khác để chữa trị với hy vọng có thể xoay chuyển tình thế.

 

Những người bình thường khi độn cằm chỉ cần gây tê là được, nhưng với trường hợp của Kelly, các bác sĩ phải dùng đến biện pháp gây mê vì sợ cô không thể chịu được cảm giác quá đau đớn khi phải súc rửa, cắt bỏ những phần thịt thối. Sau 5 lần cứu vãn đầy đau đớn, đến nay Kelly đã có một chiếc cằm ưng ý và tuyệt nhiên không dám động đến “dao kéo” thêm một lần nào nữa.

 

sao việt, dao kéo, thẩm mỹ, hót girl

 

Lâm Chi Khanh

 

So với những người đẹp khác, ca phẫu thuật chuyển giới của Lâm Chi Khanh phức tạp và đau đớn hơn rất nhiều. Ngày bước lên bàn mổ ở Thái Lan, cô đã đau đớn ngay từ bước đầu gây mê. Lâm Chi Khanh chia sẻ cô được bác sĩ gây mê bằng ghim điện cắm vào hai bên xương sống và cơn đau còn tăng lên gấp bội khi khâu cắm ghim này được thực hiện liên tiếp 10 lần.

 

Lâm chí khanh, thẩm mỹ, làm đẹp, dao kéo, sao việt, giải trí, đời sống

 

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, khi hết thuốc mê cũng là Lâm Chi Khanh bắt đầu cảm nhận được những cơn đau quặn thắt đến thấu xương. Một ngày cô phải uống 30 viên thuốc và tuân theo chế độ ăn uống khắt khe của bệnh viện. Trong một lần sơ ý không hiểu rõ câu nói của bác sĩ, Lâm Chi Khanh đã trót uống sữa trong khi nguyên tắc dành cho các bệnh nhân chuyển giới không cho phép điều này. Chỉ 5 phút sau, cô lập tức bị tiêu chảy. Suốt một ngày hôm đó, Lâm Chi Khanh phải ra vào nhà vệ sinh không dưới 20 lần và lần nào cũng đau đớn không khác gì cực hình.

 

Không chỉ thế, chỉ một vài ngày sau khi cơn tiêu chảy tạm yên ổn, Lâm Chi Khanh lại một lần nữa bị hôn mê do nhiễm trùng. Đã có những lúc cô tưởng chừng như có thể mất mạng bất cứ lúc nào, nhưng may mắn đã mỉm cười với Lâm Chi Khanh, khi giờ đây những vết thương đã lành hẳn và cô lại được sống cuộc sống của một người con gái đích thực.

 

Theo Phunu.net
Giã gừng trộn thứ này đem đắp 2 lần là da lại căng mịn và sạch mụn
Nếu không có dụng cụ ép, các cô gái hãy thái lát gừng rồi xoa lên da cũng đem lại hiệu quả tương...
"Ngũ A Ka" Tô Hữu Bằng vì một mối tình đơn phương mà không kết hôn
Ở tuổi 47, Tô Hữu Bằng vẫn là một quý ông độc thân bận rộn với công việc, các mối quan hệ bạn bè...
Vsmart ở đâu trên thị trường Việt trước khi rời khỏi cuộc chơi?
Số liệu mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường GfK cho thấy cái nhìn rõ hơn về miếng bánh thị...
Lâm Tây về thăm, nhà Yến Xuân mổ bò thiết đãi "con rể" tương lai
Tầm này rồi thì netizen chuẩn bị tinh thần ăn kẹo mừng đi là vừa nè!
7 cách làm đẹp da bằng trứng gà giúp da sáng mịn tuyệt vời
Không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng, trứng gà còn là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của phái nữ.
Căn nhà bị cháy khiến 4 người chết ở Hà Nội: 'CẢ NHÀ NẰM CẠNH NHAU TRÊN TUM, KHÔNG CÒN LỐI THOÁT'
Khói tỏa ra mù mịt từ nhà bên cạnh, hàng xóm bật dậy nhưng không cách nào phá cửa, cứu người. Đám...
Thị trường bất động sản sắp ngắt “sốt” và có tình trạng bán “cắt lỗ”?
Hội Môi giới bất động sản Việt Nam dự báo trong quý 2, giá đất sẽ được kiểm soát và không "sốt"...
Bữa sáng đầy ắp chồng nấu cho Bảo Thy
Một mình Bảo Thy 'đánh bay' đĩa bò xào, hai trứng ốp la, bánh mì ăn với xà lách, dưa leo kèm ly...
Phương Oanh bật khóc nức nở khi bị xúc phạm, chê bai "mặt đơ, diễn lố"
"Một số người quá nghiệt ngã, tàn nhẫn khi sát thương người khác bằng ngôn từ. Tôi nghĩ, sự lăn...
Những cách đẩy lùi nám từ nguyên liệu tự nhiên
Nếu đang bị nám, chị em có thể áp dụng những cách như thoa hỗn hợp bột mì với mật ong, hay trầu...
Nội dung khác
Gãy xương chân bao lâu sau thì mới nên mang thai?
Trước đây em có bị tai nạn gẫy chân, phải làm phẫu thuật tính đến nay cũng đã được không một măm...
21/6/2021 - Tư vấn
Anh sai rồi, cho anh "lấy công chuộc tội" nhé
Tính em hay giỡn, hay đùa. Có lần người đó gọi nói chuyện với em và cũng nói chuyện với người đó...
21/6/2021 - Tư vấn
Từ chối và im lặng có nói lên điều gì?
Cô ấy hiện là giáo viên dạy tiếng Nhật cho một công ty chuyên xuất khẩu lao động và hiện tại cô...
20/6/2021 - Tư vấn
Sau bao lâu có thể có thai lại sau đình chỉ thai
Bác sĩ cho em hỏi sau khi hủy thai 1 tuần thì em có khả năng mang thai không ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Nguyên nhân của đau lưng và nước tiểu vàng?
em hay bị đau lưng, nước tiểu màu vàng hơn bình thường, khi tiểu có cảm giác rát ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn