Anh đã yêu em cô gái đến từ "xứ sở kim chi" à!

Cũng gần ngày đến tết, con cũng ko nhắn tin hỏi thăm cô ấy, sau đó con về đà lạt, còn cô ấy thì về Seoul, trong những ngày này con cũng rất nhớ cô ấy tuy con chưa gặp được.

Con kính chào thầy. Con tên là Nxx, con năm nay 25 tuổi, con có chuyện muốn xin thầy giúp con, con đã suy nghĩ rất nhiều không biết phải làm thế nào

 

Vào đầu tháng 1 con quyết định đi học tiếng Hàn Quốc để đi xuất khẩu lao động, hiện tại con vẫn có công việc tốt ở Việt nam, con làm Thiết kế nội thất, nhưng con muốn đi HQ để kiếm thu nhập nhiều hơn và mở mang hơn, có thể học hỏi được nhiều từ Hàn Quốc và có tiền để giúp bố mẹ, bạn con đã giới thiệu cho con App trên điện thoại, App này giành để cho mọi người học mọi ngôn ngữ, sau đó có 1 cô bạn gái người Hàn quốc đã nhắn tin cho con, cô bạn này hơn con 1 tuổi và ở TPHCM cùng với gia đình, vì con cũng muốn học tiếng từ người hàn nên mọi ngày con và cô ấy đã gọi điện và nhắn tin để cùng học tiếng hàn và tiếng việt.

 

Cô ấy đã học tiếng việt nói và nghe cũng rất tốt thầy ạ, cả 2 cũng giành thời gian hỏi thăm nhau rất nhiều, con và cô ấy đã hẹn gặp ở ngoài vì con cũng muốn gặp cô ấy và cô ấy cũng muốn gặp con, đến ngày hẹn thì cô ấy đã không thể đến được vì có lý do, vì chỉ quen qua internet nên cô ấy đã sợ. Cũng gần ngày đến tết, con cũng ko nhắn tin hỏi thăm cô ấy, sau đó con về đà lạt, còn cô ấy thì về Seoul, trong những ngày này con cũng rất nhớ cô ấy tuy con chưa gặp được.

 

Sau khi con ăn tết cùng gia đình xong và quay về TPHCM làm việc, con đã nhắn tin lại với cô ấy nhưng rất nhiều ngày con đã nhắn tin và gọi điện nhưng đều không thấy hồi âm, con nghĩ cô ấy đã xoá App và quên con, nhưng khoảng 1 2 ngày sau đó cô ấy đã dùng 1 tài khoản khác và nhắn tin cho con, vì cô ấy nhớ tên con và đã tìm được, lúc đó con rất rất vui, cô ấy đã tìm con và đã nói là rất nhớ con khi ở HQ, lúc trước cô ấy không sài SIM điện thoại việt nam, nhưng bây giờ đã mua, nhưng con thấy lạ là số điện thoại của cô ấy là 6006, và số con là 7007, rất trùng hợp, lúc đó con nghĩ cô ấy đã chọn số gần giống con nhưng không phải là sự trùng hợp.

 

yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, tỏ tình, chinh phục, theo đuổi, yêu người nước ngoài

 

Sau đó con và cô ấy đã quyết định gặp mặt nhau vì cả 2 đều muốn gặp nhau, cô ấy muốn biết con là người như thế nào. Lần đầu gặp là vào thứ 7, con đã rất hồi hợp và đã đến nơi cô ấy ở là Q7, vì con đã cho cô ấy xem hình của con nên cô ấy đã nhận ra con và gọi tên con khi gặp cô ấy đã nhận ra con. Thật bất ngờ là cô ấy rất xinh ngoài sự tưởng tượng của con, con và cô ấy đã ngồi học tiếng hàn cô ấy đã dạy con rất nhiều và con cũng đã dạy lại tiếng việt cho cô ấy, sau khi học xong con cùng cô ấy đi dạo rất lâu đến khoảng hơn 11h30 và con đưa cô ấy về nhà.

 

Hôm sau là ngày chủ nhật con được nghĩ nên cũng đến gặp cô ấy, con và cô ấy vẫn đi dạo và nói chuyện rất nhiều và nảy đã sinh tình cảm. Sau 1 tuân, vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật là ngày 17/ 18/3/2018 con cũng đến gặp cô ấy cả 2 đều rất nhớ nhau. Con đã kể về tất cả gia đình, cuộc sống từ nhỏ của con đến bây giờ để cô ấy hiểu con hơn. Nhưng vào đầu tháng 4 này cô ấy đã nói là sẽ về HQ làm việc và không thể quay lại VN nữa. Lúc này con rất buồn, con đã suy nghĩ rất nhiều, cô ấy và con đã hiểu là nếu yêu nhau ở khoảng cách xa sẽ rất đau khổ và mệt cho cả 2. Nên cô ấy đã nói là sẽ là bạn tốt của nhau và khi về QH sẽ học tiếng việt tiếp tục để có thể nói chuyện với con, cô ấy vẫn muốn nói chuyện với con qua điện thoại.

 

Hiện tại con không biết phải làm thế nào, con đã yêu cô ấy tuy thời gian rất ngắn,con đã chuẩn bị tinh thần vì cả 2 sẽ không được thấy nhau nữa, cô ấy đã nói từ khi đến việt nam cô ấy không quan tâm đến con trai việt nam, và yêu thì sẽ yêu người hơn tuổi, nhưng cô ây đã nói là đã thích con, tuy con nhỏ hơn 1 tuổi. Hiện tại tâm trạng con rất rối bời, con không biết phải giải quyết thế nào.

 

Con biết rằng thời gian sẽ có thể thay đổi mọi suy nghĩ, nhưng con không muốn mất cô ấy, con cảm nhận đây là tình cảm thật sự từ trước đến giờ đồi với con và rất khó để tìm thấy 1 người như vậy. Con xin thầy hãy cho con lời khuyên với ạ, con xin cảm ơn. Con có nên gặp cô ấy nữa vì cô ấy sắp về HQ, con đã suy nghĩ là sẽ tỏ tình vào cuối tuần này!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Nxx thân mến!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi những tâm sự của mình cho chương trình. Có lẽ hiện giờ em đang cảm thấy bối rối cũng như có phần lo lắng trước đoạn tình cảm nhìn thấy trước sự không chắc chắn và rất nhiều khó khăn này, chúng tôi chia sẻ với em những cảm xúc đó.

 

Qua những gì em chia sẻ, tôi có thể cảm nhận được em dành rất nhiều tình cảm cho cô gái người Hàn Quốc kia. Cô ấy sắp quay về Hàn Quốc sinh sống, và nếu không có gì bất ngờ xảy ra, việc gặp lại giữa hai người là rất khó.

 

Em có chia sẻ cô ấy có nói thích em, và khi về Hàn Quốc sẽ tiếp tục học tiếng Việt để có thể nói chuyện với em, cô ấy vẫn muốn nói chuyện với em qua điện thoại, điều đó nói lên cô ấy cũng phần nào có ấn tượng tốt và có cảm tình với em. Thực tế cuộc sống có không ít các cặp đôi khác quốc tịch, yêu nhau dù khoảng cách địa lý và đi đến những kết quả tốt đẹp. Yêu xa thực sự là một thử thách, nhưng cũng là một cơ hội để cả hai nhìn nhận chính xác tình cảm của mình. Người xưa từng nói “Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua” để nói về việc nếu hai người dành tình yêu đích thực, chân thành cho nhau thì dù khó khăn nào xảy đến hai người đều vượt qua được.

 

Em cũng có chia sẻ em đang học tiếng Hàn và có dự định đi Hàn Quốc xuất khẩu lao động, như vậy cơ hội em và cô ấy gặp lại không phải không có. Nếu em đã quyết định tỏ tình với cô ấy vào cuối tuần này, hãy tự tin lên, dù kết quả có thế nào em cũng đã bày tỏ được cảm xúc thật trong lòng mình, để sau này không còn gì hối tiếc.

 

Chương trình sẽ không khuyên em nên hay không nên tỏ tình mà chính em là người biết rõ nhất mình muốn gì và tự chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.

 

Chúc em may mắn!

CửaSổTìnhYêu
giới tính, tâm sự tình yêu, đồng tính, bạn bè, lựa chọn, chuyên gai tư vấn, cửa sổ tình yêu, không có động lực, níu giữ một bóng hình, đã qua
Em năm nay 24 tuổi, em biết mình là Gay từ năm 18 tuổi. Khi đó em quen một bạn bằng tuổi. sau 6...
Định "ém" vụ đong đưa với anh đồng nghiệp nhưng không thành
Chuyện là khi ở công ty, anh này rất quan tâm mà chăm sóc để ý đến người yêu mình. Lúc đấy cô ấy...
tình yêu, tình yêu rạn nứt, mât niềm tin, chia tay, tình cảm thay đổi, hững hờ, từ bỏ, cửa sổ tình yêu
Em đang ở nhà dì em, cũng xa nơi anh 70, 80 cây số, em thấy anh không giống như lúc trước ít khi...
tổng đài tư vấn ánh dương, 19006802, 19006801, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn hạnh phúc gia đình, tư vấn giới tính, tư vấn sức khỏe, tư vấn sức khỏe sinh sản, bác sỹ hoàng thúy hải, bác sỹ vũ minh phượng, chuyên gia tâm lý đinh đoàn, chuyên gia tâm lý nguyễn thị mùi, lấy chồng, li hôn, một đời chồng, con gái, bạn trai, giấu diếm, gia đình bạn trai, phản đối, quay lại, nối lại tình cảm
Sau đó em có quen và yêu một anh hơn em 2 tuổi, chúng em yêu nhau được hơn 1 năm thì anh ấy có...
tổng đài tư vấn ánh dương, 19006802, 19006801, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn hạnh phúc gia đình, tư vấn giới tính, tư vấn sức khỏe, tư vấn sức khỏe sinh sản, bác sỹ hoàng thúy hải, bác sỹ vũ minh phượng, chuyên gia tâm lý đinh đoàn, chuyên gia tâm lý nguyễn thị mùi, cưỡng bức, hiếp dâm, ám ảnh, lấy chồng, nói ra sự thật, lo lắng, hoang mang
Cách đây 4 năm trong 1 lần đi học về buổi tối em đã bị cưỡng bức. Vì lúc đó bố mẹ em sợ tai tiếng...
tình yêu, hành hạ, giày vò, tổn thương, sợ hãi, mệt mỏi, đau khổ, gây gổ, mâu thuẫn
Em năm nay 23 tuổi, em có bạn trai và chúng em quen nhau gần nửa năm. Anh ấy rất yêu thương chiều...
cửa sổ tình yêu, níu kéo, quan tâm, cô đơn, giận dỗi, chán nản, chia tay, chăm sóc, nguyên nhân.
Cha mẹ già có mỗi tôi bên cạnh và chăm sóc, và tôi đang bước đi trên con đường sự nghiệp ở những...
chia tay, làm mối, cùng quê, chấp nhận, hủy đám cưới, lựa chọn, hủy hôn,không có tình yêu
Nhưng cận kề ngày cưới ba em mất. Em suy sụp tưởng như không đứng dậy được, nhưng cũng trong thời...
hôn nhân gia đình, hôn nhân rạn nứt, bạo lực gia đình, chồng rượu chè, say sỉn, ly hôn, cửa sổ tình yêu
Em luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày để làm một người con dâu thảo vợ hiền. Em đã tốt...
nghi ngờ chồng ngoại tình, hôn nhân gia đình, chồng ngoại tình với đồng nghiệp, đa nghi, ghen tuông, mâu thuẫn vợ chồng, cửa sổ tình yêu
Em thi thoảng hay xem điện thoại của chồng, tâm lý là cũng muốn kiểm tra. Lần đầu phát hiện là em...