Ba lần hẹn hò, hai lần bị "leo cây" một lần vào nhà nghỉ yêu là như vậy sao?

Cảm giác của em đối với người ấy rất lạ: tim em đập thình thịch mỗi khi thấy tin nhắn của người đó, em luôn muốn được gặp người ấy mỗi ngày (thực tế thì tháng gặp được tầm 3 lần thôi), đêm ngủ em hay nghĩ về người ấy rồi cười hạnh phúc 1 mình, thao thức suốt đêm vậy đó. Em trải qua mấy mối tình rồi, nhưng chưa từng có cảm giác không thể làm chủ được cảm xúc của mình như vậy.

Xin chào chương trình. Em là xxx, năm nay 24 tuổi. Khoảng 3 tháng nay em được quen biết 1 anh kia vì liên quan đến công việc. Em làm phòng hành chính trong 1 công ty cũng lớn. Anh làm quản lý trong 1 siêu thị. Cảm giác của em đối với người ấy rất lạ: tim em đập thình thịch mỗi khi thấy tin nhắn của người đó, em luôn muốn được gặp người ấy mỗi ngày (thực tế thì tháng gặp được tầm 3 lần thôi), đêm ngủ em hay nghĩ về người ấy rồi cười hạnh phúc 1 mình, thao thức suốt đêm vậy đó. Em trải qua mấy mối tình rồi, nhưng chưa từng có cảm giác không thể làm chủ được cảm xúc của mình như vậy.

 

Người ấy và em có hẹn đi chơi với nhau được 2 lần, nhưng cả 2 lần người ấy đều cho em leo cây. Lần hẹn đầu tiên, hẹn nhau 7h, em đợi hoài không thấy người ấy đâu, gọi điện thì bảo là bận việc quá chừng nên không đi được. Em trách là dù sao cũng nên báo em hay chứ sao để em chờ đợi như vậy. Rồi người ấy chỉ nói xin lỗi, em giận vài ba ngày rồi cũng bỏ qua vì nghĩ chắc người ấy bận rộn lắm.

 

Lần hẹn hò thứ 2, người ấy lại cho em leo cây nữa. Hẹn 8h đi chơi, thì người ấy nói để ráng sắp xếp công việc cho ổn rồi sẽ cố gắng đi chơi với em, rồi 8h người ấy nhắn tin nói không đi được vì chưa làm xong. Em bơ đi, đến hôm sau người ấy năn nỉ em cho 1 cơ hội để được đi chơi cùng nhau.

 

theo đuổi bạn trai, lợi dụng tình cảm, quan hệ tình dục, thỏa mãn ham muốn, hờ hững, thờ ơ, nghi ngờ tình cảm, mù quáng, cửa sổ tình yêu

 

Em cũng đắn đo, giận lắm, nhưng rốt cuộc cũng đồng ý. Ngày tối hôm đó 2 đứa đi chơi rất vui, em thấy người ấy lo từng chuyện bé xíu cho em, rồi người ấy nói nhà người ấy ngủ hết rồi, đêm nay không về nhà được, cứ nằng nặc rủ em ra ngoài nhà nghỉ. Người ấy nói chỉ cần yêu nhau thì sẵn lòng trao hết cho nhau, chứ cần chỉ 1 thời gian. Em cũng từ chối nhiệt tình, nhưng sau cùng thì cũng không giữ được chính kiến.

 

Đêm hôm đó 2 đứa ở nhà nghỉ, 2 đứa em đã quan hệ với nhau. Sáng hôm sau, 2 đứa thức sớm về chuẩn bị đi làm. Em biết 2 ngày sắp tới anh bận rộn lắm nên cũng chủ động nhắn tin, gọi hỏi anh làm sao rồi, tối đến cũng mua 2 ly nước qua chỗ anh làm để nói chuyện, mà anh bận quá nên chỉ nói được mấy câu rồi em về, anh vào làm tiếp.

 

Nguyên ngày hôm sau anh lại im ru, không liên lạc gì với em, tới hơn 10h tối em gọi thì anh nói anh mới xong việc lúc hơn 8h, giờ đang đi ăn uống cùng mấy anh em đồng nghiệp. Em trách anh sao anh làm xong việc mà không dành xíu thời gian ra liên lạc gì với em vậy. Anh trả lời là làm liên tục, mới xong thì mấy anh em rủ nhau đi, anh đi tới giờ luôn, rồi anh nói để xíu nữa anh nhắn tin cho em nha, em giận quá nên kêu anh không cần nhắn gì nữa, em chuẩn bị ngủ luôn rồi. Vậy rồi anh im lặng nguyên đêm hôm đó cho tới hôm nay.

 

Em giận anh ấy nhiều lắm. Anh ấy biết em thương nhiều nên anh ấy hững hờ vậy à? Em có vài người khác theo đuổi, nhưng em vẫn chỉ nghĩ tới anh và cần 1 tình yêu chân thành bền vững nơi anh thôi. Nhưng em có cảm giác anh không thực sự cần em, cũng không quan tâm em nhiều như các cặp đôi thường làm. Chương trình đưa ra lời khuyên giúp em với ạ? Em cám ơn chương trình rất nhiều.

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào em!

 

Cô gái nào cũng mong mình được người yêu quan tâm, chiều chuộng, được sống trong tình yêu chân thành và gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, lúc này em đang băn khoăn về tình cảm của anh mà em quen qua công việc vì sau lần hai em vào nhà nghỉ và có quan hệ tình dục, thái độ của anh ấy dường như thay đổi nhiều, thờ ờ và im lặng nhiều hơn. Điều đó đã khiến em có cảm giác bất an, lo lắng trong mối quan hệ này nhưng em chưa biết phải làm sao.

 

Không biết em cảm nhận như thế nào về tình cảm mà anh ấy dành cho em? Em có cảm nhận được sự chủ động quan tâm, hay thể hiện tình cảm của anh ấy với em? Em cảm thấy thái độ của anh ấy như thế nào trước sự quan tâm của em? Anh ấy có thể hiện sự trân trọng và đáp lại như những gì em mong muốn? Có khi nào em cảm nhận em đang chạy theo tình cảm của anh ấy mà không biết có được đáp lại hay không?

 

Qua chia sẻ, dường như từ khi quen nhau cho đến hiện tại, anh ấy vẫn luôn giữ thái độ thờ ơ, hờ hững với em dù em đã chủ động thể hiện tình cảm của mình rất nhiều lần. Không biết hai lần hẹn đầu, em hay anh ấy là người lên lịch hẹn? Lời xin lỗi khi không thể đến được dù đã hẹn nhau, ai cũng có thể nói ra, tuy nhiên, điều quan trọng là có lẽ em cần nhìn vào thái độ, hành động của anh ấy, em có nhận thấy sự chân thành và trân trọng mối quan hệ này của anh ấy? Hai lần hẹn nhau, đến sát giờ anh ấy mới thông báo với em rằng bận không đến được mặc cho em chờ đợi thấp thỏm rồi lại hụt hẫng ra về. Đến lần thứ 3 anh ấy lại cố gắng thuyết phục để em vào nhà nghỉ và dường như lý do mà anh ấy đưa ra chỉ là cái cớ mà thôi. Trước tất cả những việc đó, em có suy nghĩ như thế nào?

 

Tình dục là cách để mỗi người thể hiện tình cảm của mình khi thăng hoa và muốn được sống hết mình với nó, song, tình dục không phải là phương tiện để chứng minh cho tình yêu. Hơn nữa, có lẽ hai em chỉ mới đang trong giai đoạn tìm hiểu, chưa chính thức yêu nhau. Có khi nào em nghĩ anh ấy tìm đến em chỉ để thỏa mãn ham muốn tình dục? Nếu là tình yêu thực sự, họ sẽ thể hiện sự tôn trọng em, quan tâm đến cảm xúc và những điều nhỏ nhặt nhất của em mà không để em phải có cảm giác chờ đợi, thấp thỏm lo âu.

 

Qua đêm hai em quan hệ với nhau, những tưởng tình cảm của hai người sẽ gắn kết hơn, tuy nhiên có lẽ đã làm em thất vọng, hụt hẫng khi mà anh ấy vẫn giữ sự im lặng và thờ ờ với em. Em thân mến, thông thường, người đàn ông họ sẽ thích cảm giác chinh phục, họ thường cảm thấy thích thú hơn khi là người theo đuổi để thỏa mãn sự hiếu thắng của mình. Song, trong câu chuyện này, em là người chủ động, chạy theo tình cảm của anh ấy, có thể đã vô tình khiến anh ấy có thái độ như vậy, không trân trọng, hờ hững với sự cho đi của em. Điều đó, có thể đã khiến em đánh mất đi sự thú vị, hấp dẫn của bản thân mình.

 

Chương trình hiểu rằng anh ấy đã cho em một cảm giác rất đặc biệt, vì vậy khiến em không muốn bỏ lỡ mối quan hệ này. Tuy nhiên, không ai có thể mãi theo đuổi, mãi là người cho đi mà không được nhận lại. Trong tình yêu, ngoài cảm xúc cũng cần lý trí và sự tỉnh táo để nhìn nhận về tình cảm của đối phương dành cho mình, em nhé. Bất cứ cô gái nào cũng xứng đáng nhận được hạnh phúc thay vì tổn thương, đau khổ. Một người đàn ông trân trọng và yêu thương em với tất cả sự chân thành, nghiêm túc mới là người thực lòng với em.

 

Hy vọng với một vài chia sẻ của chương trình có thể giúp em có cái nhìn khách quan, sâu sắc hơn về câu chuyện tình cảm của mình. Dẫu có chuyện gì xảy ra, hãy luôn là chính mình em nhé!

CửaSổTìnhYêu
muốn quay về với vợ, bạn tình không buông tha, ngoại tình, chồng ngoại tình
Gần đây cô ấy ngày càng cố chấp hơn khi đòi tôi phải cho cô ấy sinh con với, tôi không đồng ý thì...
Sáng cười tối khóc, hôm qua cười mai khóc, đầu tuần cười cuối tuần khóc
Cả một ngày mình chỉ biết khóc và khóc. Ảnh ở phòng trong cũng không thấy nói gì. Trong tin nhắn...
Ly hôn, Mâu thuẫn với Cha mẹ, Tan cửa, nát nhà, mẹ chồng bênh vực con trai.
Rồi em nói lại, bà kêu chồng em "mày đánh cho nó chừa không để nó đè đầu cưỡi cổ mày như con...
tình yêu, bất đồng, gắn bó, yêu xa, thêm thời gian, suy nghĩ, hạnh phúc
Chưa kể anh bảo lúc trước anh dành mọi thời gian tình yêu để yêu thương em thì khác nhưng giờ anh...
ngoại tình, mạng ảo, ngoại tình từ game, không thể từ bỏ, vợ phát hiện
Em biết mình sai, bản thân đã đi lệch hướng và cũng thẳng thắn tâm sự với vợ và bạn kia (nhắn tin...
Lựa chọn người yêu, Người yêu bội bạc, bạn trai bội bạc, kinh nghiện ân ái, ngây thơ trong tình yêu
Anh nói anh thích vẻ dễ thương, đáng yêu của em mặc dù em nằm ngoài mẫu người anh thích nên anh...
tán tỉnh, hẹn hò, theo đuổi, không nhận lời, chỉ muốn là bạn
Sau đó em bảo bạn cho em một cơ hội, em không làm bạn buồn hay thất vọng nữa đâu. Sau đó bạn bảo...
ngoại tình, ly hôn, phản bội, nói xấu nhau, không còn yêu, khó hiểu
Sau 2 năm tụi em bắt đầu nhắn tin cho nhau, nhưng cũng chỉ là tin nhắn hỏi thăm, chọc ghẹo ở mức...
lo lắng, người yêu cũ, hoài nghi, khó chịu, thay đổi, tin tưởng, suy nghĩ tích cực, cua so tinh yeu
Thực sự em rất khó chịu, em biết chồng em là người rất chịu khó, thương con, lo cho gia đình;...
tinh yêu thực sự, tổn thương, đau khổ, lạc mất, chinh phục, cửa sổ tình yêu
Tôi sợ em đã quên tôi và có cuộc sống mới, sợ ảnh hưởng tới em vì thật sự thời gian qua là thời...
Nội dung khác
Muốn tấn công cô đồng nghiệp mà hơi khó
Lúc đầu thì em chưa có tình cảm gì, nhưng càng ngày em cảm thấy cô ấy rất hợp tính với em và bắt...
5/8/2021 - Tư vấn
Yêu làm sao khi không thể chia sẻ lắng nghe nhau
Sau đó cả hai im lặng, không nói chuyện, không nhắn tin với nhau
4/8/2021 - Tư vấn
Nữ sinh 16 tuổi trúng tuyển 7 trường đại học
Ở 16 tuổi, Đỗ Vũ Khánh Linh đã được 5 trường đại học ở Vương quốc Anh chấp nhận. Linh cũng nhận...
4/8/2021 - Tin tức
Rau muống nộm lạc
Rau muống xanh mướt, giòn ngon, chua chua ngọt ngọt, thêm chút cay cay của ớt góp phần phong phú...
4/8/2021 - Tin tức
Trễ kinh 7 ngày thử thai đã cho kết quả chính xác chưa?
tháng vừa rồi tôi có canh ngày rụng trứng để có bầu và tôi có trễ kinh 6 ngày. Đến ngày thứ 7 trễ...
4/8/2021 - Tư vấn
Để không nghĩ về người yêu cũ
Khi kết thúc một cuộc tình, có lẽ bất cứ ai cũng sẽ phải trải qua thời gian đau khổ, buồn bã, đặc...
4/8/2021 - Tin tức
Thai có bị ảnh hưởng khi mẹ lỡ tiêm ngừa thai và xăm môi?
Vợ em khi trước vì không biết mình có bầu nên vân đi tiêm thuốc tránh thai và uống thuốc tránh...
4/8/2021 - Tư vấn
Đa ối - một bất thường sản khoa có thể gây nguy hiểm
Đa ối có thể gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây sảy thai, sinh non, thai chết lưu… Không chỉ...
4/8/2021 - Tin tức
Có tiền sử bị dị ứng nên chưa được tiêm phòng covid cần làm gì?
Khi ra viện giấy xuất viện ghi là dị ứng không rõ nguồn gốc không biết dị ưng do gì nay tôi đi...
4/8/2021 - Tư vấn