Bị block thẳng tay chỉ vì hỏi crush...ăn cơm chưa.

Em chưa kịp nói gì thì bạn ấy nói rằng bạn ấy có crush rồi, biết được như vậy nên em quyết định không thích bạn ấy nữa. Vài người bạn thân của em nói từ bỏ đi, có người thì lại kêu nếu em thích bạn ấy quá thì hãy đợi bạn ấy uncrush đã.

Chào chương trình. Em năm nay học lớp 10. Hồi gần cuối năm học kì 1, em có thích một bạn nam trong lớp, chúng em không nói chuyện nhiều với nhau. Đến học kì 2, em và bạn ấy cùng đi học thêm môn lý, hóa. Bạn ấy gán ghép em với nhiều bạn con trai khác. Vì em thích bạn ấy nên em không chịu được việc bạn ấy cứ ghép em như vậy nên em quyết định nhắn tin nói rõ ràng với bạn. Em chưa kịp nói gì thì bạn ấy nói rằng bạn ấy có crush rồi, biết được như vậy nên em quyết định không thích bạn ấy nữa. Vài người bạn thân của em nói từ bỏ đi, có người thì lại kêu nếu em thích bạn ấy quá thì hãy đợi bạn ấy uncrush đã.

 

Bọn em vẫn nói chuyện bình thường với nhau, cho tới một ngày một đứa bạn của em lấy nick face của em nhắn với bạn ấy rằng:"Mi có crush thiệt hà?". Bạn ấy nhắn lại rằng" Thằng con trai nào chả có crush". Rồi em mới hỏi bạn ấy rằng:"Rứa mi tán được crush của mi chưa?". Bạn ấy nói rằng:"Crush để rứa chứ tán làm cái chi", bạn ấy thích cảm giác như vậy hơn. Em mới nói với bạn rằng: "Lo tán đi chứ không crush theo thằng khác đó". Bạn ấy mới nói với em rằng: "Sợ crush không đồng ý". Em mới nói với bạn là:"Mi có thấy crush của mi quan tâm tới mi không?". Bạn ấy mới nhắn lại với em rằng:"Rứa mi nhắn với ta nhiều rứa mi có quan tâm ta không?" Em trả lời lại rằng:"Cái đó mi phải hỏi crush của mi chứ ren hỏi ta".

 

bạn trai, từ chối thẳng thừng, chán nản, thích người khác, hỏi thăm, bị block

 

Bạn ấy nói rằng:"Thì crush của mi là ta mà". Lúc đó em rất vui sướng và trả lời lại rằng:"Ừ thì ta cũng thích mi". Nhưng lúc đó bạn ấy nói với em rằng:"Ta thấy không bền lâu đâu, thích qua thích lại là chuyện bình thường, khi nào yêu kia mới căng". Tối đó em đã suy nghĩ rất nhiều về câu nói của bạn ấy. Chiều hôm sau đi học em và bạn ấy vẫn bình thường. Tối em và bạn ấy vẫn đi học thêm tới 9h tối mới về. Tối hôm đó mưa rất to, em về tới nhà liền nhắn tin hỏi bạn ấy là đã về tới nhà chưa, bạn ấy trả lời rằng về rồi, em nhắn hỏi tiếp là ăn cơm chưa, bạn ấy trả lời lại rằng:"Ta thấy phiền đó nghe". Nhắn xong câu đó bạn ấy block em luôn. Mấy ngày đầu em không hiểu tại sao bạn ấy lại làm vậy với em, em rất đau.

 

Bây giờ em và bạn ấy không nói chuyện với nhau, cả 2 xem nhau như không khí, xem như không tồn tại. Đến ngày hôm nay có một người bạn đã kể với em rằng: Lớp 9, bạn em crush một người học chung lớp cấp 2 với bạn ấy ,nhưng lúc đó bạn gái ấy lại không thích bạn em, bạn em đã quyết định là sẽ đợi bạn gái ấy uncrush. Tới năm lớp 10, bạn gái ấy đã hết thích người con trai kia rồi, bạn em và người con gái ấy nói chuyện rất thân. Nhưng bạn em đợi mãi bạn gái ấy không được nên đã thích một người khác,còn bạn con gái ấy thì được một người con trai khác tỏ tình.

 

Vì là bạn năm cấp 2 nên bạn gái ấy kể lại với crush của em. Crush của em nhắn lại với người bạn gái đó là: "Ta cũng crush mi mà". Em không rõ bạn gái ấy trả lời crush của em như thế nào. Khi crush của em block em xong bây giờ em mới biết là crush của em và bạn gái đó đang tìm hiểu nhau. Các bạn của em đều nói crush của em không thích em đâu, vậy sao crush của em lại tỏ tình với em .Đến giờ em vẫn không tìm được câu trả lời nên xin chương trình hãy giúp em với ạ.

 

Em xin cảm ơn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Cô chào cháu. Phần lớn trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng thầm thương trộm nhớ một người và ai cũng mong chờ tình cảm ấy được đáp lại. Cô hiểu cháu cũng có những tâm tư ở trong lòng, cô rất vui khi nhận được sự tin tưởng và sẻ chia của cháu.

 

Cháu cũng khá mạnh dạn khi công khai tình cảm của cháu cho bạn thân biết và cả với crush. Cháu chủ động nhắn tin và đưa ra những tín hiệu với bạn ấy: "Ừ thì ta cũng thích mi" hoặc nhắn tin hỏi thăm. Bạn ấy cũng khá dễ dàng nhận ra tình cảm của cháu, tuy nhiên cô nhận thấy bạn ấy cũng khá thẳn thắn khi đáp trả lại cháu và sẵn sàng block cháu, có lẽ do bạn ấy không thật sự rung động với cháu.

 

Cô thấy những điều bạn ấy thể hiện với cháu chính là câu trả lời rồi đấy cháu. Theo như những gì cháu chia sẻ, cô cũng không nhận thấy bạn ấy có những lời nói nào như “ thả thính” hay “ tỏ tình” với cháu cả. Vì thế cô nghĩ rằng khi cháu nhận được câu trả lời cũng như thái độ dứt khoát của bạn ấy thì cháu cũng không cần phải chứng minh thêm bất kì điều gì khác với bạn ấy, cứ để mọi chuyện như bình thường và các cháu cứ tiếp tục coi nhau như những người bạn trong lớp.

 

Có những bạn học trò biết cách làm cho mình trở nên tốt đẹp hơn trong mắt của crush: phấn đấu học giỏi hơn, năng nổ nhiệt tình tham gia các hoạt động của trường lớp, vui vẻ hòa đồng với mọi người. Vậy theo cô, cháu cũng nên tự làm bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày, khi đó vừa mang lại lợi ích cho bản thân cháu, mà cũng khiến cho cháu thiện cảm hơn ở trong mắt của mọi người. Cô chúc cháu học tốt và cần gì thì cũng đừng ngần ngại viết thư gửi về cho chương trình www.cuasotinhyeu.vn cháu nhé!

tình yêu, mong manh, hoài nghi, ám ảnh, quá khứ, trêu đùa, tình cảm, buồn chán, im lặng, chia sẻ
Người ta cho cô ấy tiền rồi mở của hàng, người thì cho xe để đi. vv... Nói chung số lượng những...
tình yêu, sự e ngại, thuyết phục bố mẹ, hạnh phúc, gia đình, người phản bội, công nhân, gia đình phản đối, đã từng phản bội
Người yêu cũ của anh ấy biết chuyện và nói những lời khó nghe, em giận cô ấy, nhưng đồng thời...
tình yêu, ly hôn, mang thai ngoài ý muốn, mệt mỏi, đau khổ, chia tay, niềm tin, hạnh phúc
Sau đó cô ấy im lặng luôn tới giờ. Em có nhắn tin hay gọi điện gì cô ấy cũng không trả lời và...
yêu xa, níu kéo tình yêu, đạo thiên chúa, bạn trai cùng làng, thái độ thay đổi, có nên níu kéo
Chúng em ở xa nhau anh chị ạ mỗi tháng chúng em chỉ gặp nhau được 1 lần ạ. Nhưng gần đây bạn gái...
bạn trai phản bội, chia tay, không xin được việc, quá căng thẳng, stress nặng nề, cảm nắng cô gái khác, chưa tin tưởng
Trong lúc anh ấy bị Stress nặng thì em lại không ngừng nhắc anh ấy, trách móc, thờ ơ không chia...
ứng xử, cái vã, giận hờn, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Mà lần này cô ấy nhất quyết và còn đăng cả bài viết lên mạng xã hội về việc giữa hai người không...
tình yêu tay ba,tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, quan hệ, thể xác, tình yêu, mối quan hệ, tay ba, công bằng, nhu cầu, sinh lý, lí trí
Lúc trước, cách đây khoảng 1 năm, B chưa quen C. B rất thích A, quan tâm lo lắng cho A. A là con...
tâm sự ngoại tình,bạo hành tinh thần, chồng coi như cave, tha thứ, dằn vặt, tội lỗi, ích kỷ, giải thoát, chịu đựng, ghen tuông, gia đình từ mặt
Bây giờ em muốn gặp con cũng khó. Mà em cũng không có nhà để về, không biết đi đâu. Chồng em thì...
Sinh ra trong một gia đình khó khăn nên từ nhỏ tôi đã ý thức được việc học hành để thay đổi cuộc...
mâu thuẫn, bất đồng, bao dung, hạnh phúc, cảm thấy tù túng, mang đến hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Giờ em có 2 bé, bé đầu bị tự kỉ, em vất vả để chăm con rồi cũng lại phải để ý người chồng mãi...
Nội dung khác
Vẫn có kinh nguyệt dù que thử thai đã lên 2 vạch ???
Mong bác sĩ giải đáp giúp em hai vấn đề với ạ. Hai tháng gần đây em có kinh nguyệt ngày mùng 1,...
16:05 - Tư vấn
Hà Anh Tuấn: Thế hệ tôi đang là dấu gạch nối của nhiều thứ
Không phải chỉ khi dịch bệnh hoành hành thì khán giả mới biết đến tấm lòng của Hà Anh Tuấn. Là...
16:05 - Tin tức
ĂN CAY NHƯ NGƯỜI HÀN QUỐC MÀ DA VẪN ĐẸP, KHÔNG BỊ NỔI MỤN?
Hàn Quốc nổi tiếng với những món ăn cay nóng. Ăn nóng thì nổi mụn xấu da. Thế nhưng vì sao con...
13:35 - Tin tức
Cách hay dùng sữa, nước vo gạo, trà xanh... làm tóc mềm mại
Tổng hợp các phương pháp dưỡng tóc mềm mượt ngay từ trong nhà bếp của bạn.
14:35 - Tin tức
Người yêu bội bạc, Bắt cá hai tay, người yêu phụ bạc, bạn gái phụ tình, tha thứ, cua so tinh yeu
Gia đình người yêu em rất éo le, mẹ mất sớm, lại là con út trong nhà, nên em rất thương, yêu...
15:05 - Tư vấn
Bị chó cắn khi nào nên tiêm ngay, khi nào nên theo dõi?
Em đi làm do không để ý nên bị 1 con chó mới đẻ ở nhà khách hàng nó cắn vào chân
08:05 - Tư vấn
Bọc trắng xuất hiện trong những ngày hành kinh có phải là bào thai hay không ?
Nhưng trong tháng này, cháu thấy kinh xuất hiện màng bọc thịt màu trắng
11:04 - Tư vấn
Khi nào có thể phẫu thuật hở hàm ở trẻ?
Bé nhà em nay mới được 1 tháng nhưng bé lại dị tật sứt môi ( không có bị hở hàm ạ). Gia đình em...
16:02 - Tư vấn
vô sinh, hiếm muộn, thăm khám, nguyên nhân, cuasotinhyeu, chậm có thai, khó con con
Vợ chồng em cưới nhau đã gần 5 tháng,chúng em quan hệ không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai...
14:02 - Tư vấn