Chỉ sau 1 tuần nàng bỗng trở thành một con người hoàn toàn khác.

Hiện giờ mình đang cảm thấy bối rối vì mọi chuyện xoay chuyển quá nhanh, chỉ mới một tuần mà cô ấy dường như là con người khác hoàn toàn, hai đứa từ đang trò chuyện thân thiết với nhau thành ra không có gì để nói. Liệu mình có nên tiếp tục theo đuổi cô ấy hay mình nên gác lại chuyện này?

Chào chương trình, năm nay mình 28 tuổi, cô ấy nhỏ hơn mình 6 tuổi. Mình chỉ mới quen cô ấy 3 tuần. Mình và cô ấy quen biết nhau vì làm chung cơ quan (nhưng khác phòng ban). Lúc đầu cô ấy chủ động tìm đến mình bắt chuyện, sau đó mình bắt đầu để ý cô ấy. Tối nào mình cũng chủ động nhắn tin qua lại, hỏi han và tìm hiểu thông tin của cô ấy. Cô ấy cũng sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ của cô ấy cho mình nghe, về gia đình, công việc, ước mơ.

 

Thời gian đầu tìm hiểu mình cũng tặng quà hay mua đồ ăn cho cô ấy, cô ấy đều rất vui vẻ tiếp nhận. Hai đứa mình cũng thường đi làm về chung hay đi ăn uống chung.

Tuần thứ 2, cô ấy nói với mình là không thích công việc hiện tại (cô ấy cảm thấy áp lực công việc lớn), và đã xin nghỉ khi hết hợp đồng lao động.

 

Khi nghỉ làm, mình ít tiếp xúc được với cô ấy hơn, chủ yếu là nhắn tin hỏi thăm, thỉnh thoảng 2 đứa có gặp nhau tại nhà cô ấy (cô ấy là mẫu con gái không thích đi chơi ở ngoài mà chỉ thích ở nhà nghỉ ngơi). Mối quan hệ của hai đứa vẫn tốt đẹp như tuần đầu tiên, và đây là lúc mình hi vọng có thể ngỏ lời làm quen với cô ấy. Tuần thứ 3 mọi thứ bắt đầu thay đổi, khi gia đình cô ấy bắt buộc cô ấy phải quay lại với công việc cũ.

 

Cô ấy đi làm lại nhưng được phân công sang đơn vị khác không ở chung trụ sở chính với mình như ban đầu. Cô ấy chia sẻ với mình là công việc mới khiến cô ấy gặp nhiều áp lực, vì cô ấy ban đầu đã không muốn làm việc lại, vì cô ấy không tin tưởng đồng nghiệp xung quanh. Mình có an ủi và động viên cô ấy hãy cố gắng vượt qua khó khăn này. Lúc này mặc dù vẫn chủ động nhắn tin qua lại trò chuyện với nhau nhưng cô ấy tỏ ra bắt đầu xa cách mình, khi có việc mới gọi điện nhờ mình giúp đỡ. Nếu vô tình đụng mặt tại trụ sở thì cô ấy không nhìn thẳng vào mình luôn và quan trọng là cô ấy từ chối đi chơi với mình.

 

theo đuổi tình yêu, chinh phục bạn gái, tỏ tình, tình yêu công sở, đồng nghiệp, cửa sổ tình yêu

Ảnh minh họa.

 

Hiện nay, khi mình nhắn tin hỏi han tình hình của cô ấy, cô ấy chỉ xem mà không trả lời, mình cảm thấy khó chịu về hành động đó nên đã chủ động hỏi lý do thì cô ấy chỉ trả lời là "chỉ muốn ở một mình thôi anh" (trước đây cô ấy từng nói với mình khi buồn chỉ muốn ở một mình và dừng mọi hoạt động lại). Mình có chủ động gọi điện thoại cô ấy hẹn gặp mặt và chuẩn bị một món quà nhỏ hi vọng cô ấy sẽ vui (đồ ăn), cô ấy đồng ý gặp nhưng lại nhất định không chịu nhận quà và không muốn nói chuyện lâu với mình.

 

Hiện giờ mình đang cảm thấy bối rối vì mọi chuyện xoay chuyển quá nhanh, chỉ mới một tuần mà cô ấy dường như là con người khác hoàn toàn, hai đứa từ đang trò chuyện thân thiết với nhau thành ra không có gì để nói (sau khi nhắn tin cho cô ấy nhiều mà không phản hồi mình cũng đã không nhắn tin nữa). Liệu mình có nên tiếp tục theo đuổi cô ấy hay mình nên gác lại chuyện này?

 

Chương trình có thể tư vấn giùm mình được không? Xin cảm ơn chương trình.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Bạn thân mến!

 

Cảm nhận được sự thay đổi dường như nhanh chóng trong thái độ của bạn gái mà bạn đang có cảm tình nên khiến bạn đang cảm thấy thiếu sự tin tưởng, cảm giác bất an trong mối quan hệ này. Vì vậy bạn đang phân vân không biết có nên tiếp tục kiên trì theo đuổi cô ấy hay không?

 

Qua những điều chia sẻ, chương trình cảm nhận được bạn đã dành rất nhiều tâm sức vào mối quan hệ này và hy vọng sẽ có một kết quả tốt đẹp như mình mong muốn. Tuy nhiên, khoảng một tuần gần đây, kể từ khi cô ấy quay trở lại làm việc thì cũng là lúc thái độ của cô ấy thay đổi đối với bạn. Có lẽ điều này đã khiến bạn hụt hẫng và băn khoăn vì không hiểu lý do thực sự là gì mà đã khiến cô ấy như vậy? Song, cô ấy cũng đã chia sẻ thẳng thắn với bạn rằng những khi buồn, áp lực “chỉ muốn ở một mình”.

 

Có thể còn trẻ tuổi, mới bước vào mối trường công sở, tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp và cộng thêm áp lực công việc dễ khiến cô ấy căng thẳng, thậm chí là khủng hoảng. Và có thể với tính cách của cô ấy thường muốn “chui vào vỏ ốc” của mình mỗi khi cảm thấy không an toàn. Vì vậy, bạn có thể cho cô ấy thời gian để bình tĩnh và lấy lại sự cân bằng, đó cũng là thời gian để bạn suy nghĩ về mối quan hệ này, về tình cảm của mình cũng như của đối phương. Từ đó giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất với mình. Hiện tại, hai người vẫn có thể duy trì như bạn bè nếu điều đó làm bạn cảm thấy thoải mái. Nếu như sau một thời gian mà cô ấy không có thái độ tích cực nào để xây dựng mối quan hệ này thì khi đó hẳn bạn cũng có câu trả lời cho mình.

 

Lắng nghe trực giác, trái tim mách bảo sẽ giúp bạn có hướng đi cho mình. Chúc bạn sớm tìm được một nửa thực sự của mình!

ngoại tình, nghi ngờ, chứng cớ, tổn thương, niềm tin, tha thứ, hàn gắn tình cảm
Còn vài tin nhắn nữa cũng tương tự như vậy. Đây là những tin nhắn gần đây, cách ngày tôi nên làm...
chia tay, tình cũ, cửa sổ tình yêu, buồn, quên hình bóng cũ, cứa sổ tình yêu, cuasotinhyeu.vn
Bẵng đi khoảng 1 tháng sau, 1 tháng rất vui vẻ giữa 2 người, quan tâm nhau, trò chuyện với nhau,...
Khi gia đình tôi đang rối tung lên vì việc vợ không sinh được con, thì người tình năm xưa lại...
hôn nhân, gia đình, đau khổ, vô tâm, mệt mỏi, bạo lực, ly hôn
Khi về nhà, cái gì chồng em không vừa lòng là chửi vợ chửi con, nhiều lần đuổi em đi. Và xúc phạm...
Trầm cảm, Thiếu quan tâm, bố mắng chửi thậm tệ, bố gia trưởng, trọng nam khinh nữ, cua so tinh yeu
Việc đi khám tâm lý là việc em hối hận nhất, bố đưa nó ra để để chửi em:" mày là một con...
tâm sự tình yêu, tâm sự hôn nhân,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, tình đầu, không thể quên, ôm mộng quay lại, lấy chồng, ly hôn, nghe ngóng tin tức, cản trở, cổ hủ, khó tính
Tôi không thấy đựơc tín hiệu nào cô ấy để ý đặc biệt đến tôi trong vài lần gặp ít ỏi thời gian...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tình yêu, bạn gái, chia tay, nhỏ mọn, tiểu nhân, hiểu nhầm, cư xử, tình ngay lý gian
Chuyện tình của tôi cũng là đôi đũa lệch, về chiều cao thì tôi thấp hơn L (tên người yêu của tôi...
đồng nghiệp, giới thiệu, tìm hiểu nhau, tỏ tình, tình cảm bạn bè, không liên lạc, mù quáng theo đuổi, hy vọng
Hôm đấy sau khi đi chơi về em đã nhắn tin với cô ấy là muốn làm quen tìm hiểu nhau có được không...
hôn nhân gia đình, tâm lý, tư vấn ánh dương, sức khỏe sinh sản, tinh trùng yếu, đẻ thuê, con trai, vợ bé, ly hôn, đòi tiền, hướng giải quyết, mang thai hộ, tâm sự hôn nhân, tâm sự ly hôn
Mình cứ nghi mình sẽ giống mẹ mình sanh con gái, vì mẹ mình cũng sanh 5 đứa con gái. Ai ngờ sự...
 lừa dối tình cảm, Nghi ngờ tình cảm, Bắt cá hai tay, chia tay, tình yêu rạn nứt, cua so tinh yeu
Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác , tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng...
Nội dung khác
3 điểm đến hấp dẫn du khách dịp Tết Dương lịch
Kỳ nghỉ Tết Dương lịch là thời điểm thích hợp để du khách và gia đình cùng thực hiện một chuyến...
14:35 - Tin tức
Tư vấn tình yêu, Tình yêu, Quân sư tình yêu, cua so tinh yeu
Họ mặc nhiên tư vấn cho bạn bè cách tán tỉnh, cưa cẩm, cách vượt qua những hờn ghen, cãi vã, mạnh...
19:02 - Tin tức
thích bạn cùng lớp, con gái có nên tỏ tỉnh, bầy tỏ tình cảm, không biết rõ cảm xúc
Sau 1 tháng rưỡi quen nhau thì T và bạn gái chia tay. Ở trên trường em hỏi T sao chia tay thì bạn...
10:18 - Tư vấn
 8 thực phẩm mất ngon khi chế biến bằng lò vi sóng, Cách dùng lò vi sóng, Món không nên nấu bằng lò vi sóng, Cách làm steak, cua so tinh yeu
Lò vi sóng là trợ thủ đắc lực trong căn bếp, với nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, một số thực...
18:02 - Tin tức
lây nhiễm, vi khuẩn trong hồ bơi, cách phòng tránh bệnh truyền nhiễm, đi bơi mùa hè, lây nhiễm vi khuẩn, hồ bơi công cộng, vi khuẩn, cua so tinh yeu
Là địa điểm được nhiều người ưa thích vào mùa hè, nhưng cũng vì lý do đó mà những bể bơi công...
07:05 - Tin tức
thuốc tránh thai hàng ngày, New choice , 7 ngày, 3 tiếng, 4 tiếng, hiệu quả, cố định, mỗi ngày, cuasotinhyeu
Con năm nay 18 tuổi và dùng thuốc tránh thai hàng ngày hiệu New Choice, viên đầu tiên con sử dụng...
19:05 - Tư vấn
chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dự báo tình yêu, nửa cuối tháng 11, cua so tinh yeu
Hãy cùng chờ đợi xem chuyện tình cảm của bạn sẽ được chào đón những điều bất ngờ gì trong tháng...
08:35 - Tin tức
Tại sao bị thai ngoài tử cung mà lại không được dùng thuốc ?
Cách đây một tuần em có mang thai được một tháng rồi nhưng mà thai bị ngoài tử cung. Tuy nhiên,...
14:05 - Tư vấn
nữ diễn viên thúy hà, gia đình sao, sao Việt, Về Nhà Đi Con, cua so tinh yeu
Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên Thúy Hà - cô Hạnh bán hoa của “Về nhà đi con” đăng ảnh có mặt...
11:35 - Tin tức