Có bạn gái nhưng vẫn sợ mình bị "bê đê"....

Cháu thử ngắm con trai và rồi không thấy thích con trai, tưởng tượng ra là hôn con trai và rồi cháu cũng không thấy hứng thú, cháu nhìn thử vào những ảnh dương vật của con trai cháu cũng không thấy bị kích thích

Cháu chào mọi người. Cháu năm nay 18 tuổi, hồi trước cháu hay bị bạn bè trêu là bê đê, cháu không suy nghĩ để ý gì tới vấn đề đó. Nhưng cháu bị trêu nhiều quá thế là cháu đâm ra tức bực. Cháu bắt đầu đi suy nghĩ chán nản và thấy sợ rằng nhỡ đâu cháu bị bê đê thật thì sao, và rồi cháu không biết rằng mình tự đi chứng minh giới tính thật của mình từ khi nào nữa.

 

Cháu thử ngắm con trai và rồi không thấy thích con trai, tưởng tượng ra là hôn con trai và rồi cháu cũng không thấy hứng thú, cháu nhìn thử vào những ảnh dương vật của con trai cháu cũng không thấy bị kích thích, nhưng ngoài đời khi nhìn thấy con trai thì cháu nhìn vào đũng quần của con trai đầu tiên, cháu nhìn như vậy để chứng minh cảm xúc của mình có bị kích thích không, lúc thì cháu thấy bị kích thích nhẹ, khi bị kích thích thì cháu thấy suy sụp tinh thần vì sợ bị bê đê thật, lúc cháu nhìn thì lại không thấy kích thích gì cả và rồi cháu vui vì không bị bê đê.

 

bê đê, chứng mình giới tính, không thích con trai, bị kích thích, nhìn dương vật, đồng tính, suy sụp tinh thần

 

Cháu có tật khi nhìn thấy con trai là phải nhìn vào đũng quần đầu tiên là được tầm hơn 1 tháng rồi ạ, cháu nhìn ảnh nam đồng tính lúc thì thấy kích thích nhẹ (kích thích nhẹ thôi ạ), lúc nhìn vào ảnh nam đồng tính thì cháu không thấy kích thích gì cả, cháu chỉ xem sex thì lại thấy bị kích thích và cháu tự thủ dâm để tự chứng tỏ rằng mình không bị đồng tính (sex giữa nam và nữ ạ), khi đèo bạn là nam, ngồi xe đạp điện gần cháu cứ tự tưởng tượng ra rằng dương vật của người ngồi đằng sau đang chạm vào mông của mình, lúc thì cháu thấy kích thích nhẹ, lúc thì không thấy kích thích gì cả, cháu cứ tự tưởng tượng ra những hình ảnh gần gũi với người cùng giới với mình để tự kiểm tra cảm xúc của mình xem thế nào nhưng cháu tưởng tượng xong thì tháy không bị kích thích và thấy nó thật kinh tởm.

 

Cháu cứ thỉnh thoảng lại tự suy nghĩ xong tự chứng minh mình không phải là bê đê được 8 tháng rồi ạ, cháu bị bạn bè trêu nhiều là từ 8 tháng trước. Hiện giờ cháu có bạn gái được 4 tháng rồi ạ, lúc cháu không nghĩ mình là người bình thường thì cháu thấy mình rất thương và yêu cô ấy, khi cháu nghĩ mình là bê đê thì cháy thấy suy sụp tinh thần tới mức tụt độ. Trong tư tưởng cháu tồn tại hai suy nghĩ. Cháu nghĩ mình là nam bình thường và cháu sợ cháu là bê đê.

 

Cháu mong cô chú cho cháu lời giải đáp ạ. Cháu cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào cháu!

 

Không biết vì sao cháu lại bị các bạn trêu là "bê đê", cháu có thực sự hiểu hết những khái niệm về giới tính không, có lẽ là không và bản thân các bạn cháu khi buông những lời trêu chọc đó họ cũng không hiểu, vì vậy cháu đừng quá căng thẳng mà ảnh hưởng tới chính tâm lý và sức khỏe của mình. Trong tiếng Việt, người đồng tính nam còn bị gọi là pê-đê (từ tiếng Pháp pédéraste, nghĩa là người thực hành thiếu niên ái) với hàm ý miệt thị; sau này từ pê-đê còn được dùng với ý miệt thị để đề cập tới người chuyển giới hay dành cho những người nam nhưng có hình thức bên ngoài, cách cư xử giống nữ giới. Thực tế việc phận biết giới tính thường dựa vào xu hướng tình dục, xu hướng tính dục là sự hấp dẫn về mặt tình cảm và thể xác với người khác trong một thời gian dài và tương đối ổn định.

 

Nếu cháu bị hấp dẫn bởi người khác giới thì xu hướng tính dục của cháu là dị tính. Còn cháu bị hấp dẫn bởi người cùng giới là nam thì xu hướng tính dục của cháu là đồng tính nam – gay. Không phải một người nam mà ăn mặc hay có những điệu bộ của giới khác thì có thể kết luận họ là đồng tính nam. Không phải bạn nữ nào mặc quần áo con trai hay chơi các trò chơi của con trai thì họ là đồng tính nữ - lesbian. Điều đó không quy định giới tính của một người. Để xác định giới tính của một người thì cần căn cứ vào việc người đó có bị hấp dẫn về mặt tình cảm và thể xác với người khác trong thời gian dài và tương đối ổn định hay không. Hơn nữa, giới tính thực sự của một người như thế nào là do bản thân người ấy tự cảm nhận, không phải xã hội quy định hay nói người này là gay hay les thì người ấy mang giới tính như vậy.

 

Vì xã hội vẫn còn kỳ thị và chưa có hiểu biết nhất định về cộng đồng LGBT nên mọi người thường bị chi phối, ảnh hưởng bởi số đông và tư tưởng truyền thống vốn đã mặc định là chỉ có hai giới tính là nam và nữ nên không chấp nhận những gì là thiểu số. Bản thân cháu cũng bị ảnh hưởng bởi số đông và tư tưởng truyền thống đó nên cháu mới luôn lo sợ mình là gay và tự chứng minh giới tính thật của mình. Đồng tính chỉ là một trong những xu hướng tính dục tự nhiên của loài người như dị tính, song tính,… Dù cháu thuộc giới tính nào thì cháu cũng đều xứng đáng được yêu thương, tôn trọng và đối xử bình đẳng. Việc cháu thử ngắm con trai, hay tưởng tượng ra những cảnh ôm hôn, gần gũi thể xác thì không thể chứng minh được giới tính thật sự của cháu. Giới tính của một người chỉ có thể xác định được khi họ bước vào độ tuổi trưởng thành, nảy sinh nhu cầu yêu đương, có những trải nghiệm quan hệ tình dục thì mới xác định được xu hướng tính dục của mình.

 

Vì bạn bè đang đẩy cháu đến một tình huống mà cháu không mong muốn nên điều đó ít nhiều đã ảnh hưởng đến tâm lý, cách nhìn nhận vấn đề, và hành động của cháu nên cháu luôn tự ép bản thân phải thử hết cái này đến cái khác để bác bỏ, chứng minh cho người khác thấy mình không như họ nói. Tuy nhiên, khi cháu không có ham muốn tình dục với nam thì cháu không thể ép bản thân có kích thích với họ. Thêm nữa, nếu cháu không thích con trai và thấy ghê tởm khi tưởng tượng ra những hình ảnh gần gũi với người cùng giới thì rất có thể cháu không phải là đồng tính nam. Chính cháu sẽ là người cần thoát khỏi ám ảnh mình phải chứng minh cho mọi người thấy mình không phải là "bê đê" bằng việc tập trung vào học tập, dành tình cảm cho bạn gái, sinh hoạt lành mạnh, làm điều mình thích và không gượng ép bản thân.

 

Cháu cũng có thể tự trang bị kiến thức về người đồng tính để hiểu và có định hướng rõ hơn. Mỗi người có một cuộc đời riêng, cháu cũng không thể chạy theo suy nghĩ mà mọi người áp đặt lên cho mình mãi được. Nếu sau này mọi người lại nói là cháu là người song tính thì cháu cũng lại mất thời gian để chứng minh cho họ thấy mình không phải người song tính?

 

Chúc cháu sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

tư vấn tâm lý, tâm sự, cuộc đời, tự tử, gia đình, biến cố, cha mẹ ly hôn, trải đời, tình yêu mù quáng
Đêm qua có một người bạn khuyên em rằng, đừng nghĩ gì dại dột, hãy nghĩ đến mẹ em. Em nói với bạn...
Nỗi ám ảnh về quá khứ khiến tôi không dám mở lòng mình với người đàn ông nào khác!
cửa sổ tình yêu, chia sẻ, quan hệ, ân ái, tình dục, người thứ ba, chấp nhận, tha thứ, chấp nhận.
Nhưng em đau lắm, em đã khóc rất nhiều. Em không thể chấp nhận được việc cô ấy có người khác và...
Vợ cũ, ly hôn, nuôi con, ngoại tình, phản bội, day dứt, chồng ngoại tình, không tha thứ,có con với bồ
Tin anh hơn chính bản thân mình nên tôi không thắc mắc nghi ngờ bất kỳ điều gì chỉ đến khi người...
tình yêu tan vỡ, gia đình ngăn cản, ngoại hình, khắc tuổi, bố mẹ phản đối, chia tay, níu kéo, cửa sổ tình yêu
Chuyện sẽ chưa có gì nếu như mẹ anh ý không dùng facebook và biết được em với anh còn yêu nhau....
Nhìn tấm ảnh cưới được treo ngay giữa căn phòng và lòng tôi đau nhói, đáng lễ bây giờ tôi đang...
tình tay ba, xót xa, tổn thương, tình yêu, kẻ thứ ba, cuộc đời, đớn đau, mệt mỏi
Anh đã không làm thế và tuyên bố với hai đứa em là anh sẽ không chia tay người nào hết vì ai anh...
giận hờn, cãi vã, bạn trai lạnh nhạt, không còn yêu nhiều, nhạt nhẽo
Lúc đó tụi em đã quay lại với nhau. Nhưng lúc đầu rất gượng gạo. Ban đầu T cũng nhắn tin như...
hôn nhân rạn nứt, ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc, người thứ 3, ý nghĩa , khổ tâm, da diết, tình yêu, cua so tinh yeu, tư vấn, hon nhân gia đình
Nhưng trong khi tôi cảm thấy cuộc đời này u uất nhất tôi lại tìm thấy niềm vui nơi anh. Anh làm...
Nội dung khác
rối loạn cương dương, thuốc ức chế men pde5, điều trị rối loạn cương dương
Như chúng ta đã biết, bản chất của sildenafil, tadalafil và vardenafil là những thuốc gây giãn...
20:05 - Kiến thức
Lạc nội mạc buồng trứng có thể mang thai tự nhiên được không?
Em năm nay 25 tuổi và có chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn. Hôm trước em đi khám phụ khoa và...
11:05 - Tư vấn
Quan hệ, bằng miệng, tăng nguy cơ, ung thư, cửa sổ tình yêu.
Một nghiên cứu mới của Mỹ chỉ ra rằng quan hệ tình dục bằng miệng có thể lây lan các vi-rút gây...
17:02 - Tin tức
buồng trứng đa nang, tinh trùng yếu, nguyên nhân, sử dụng thuốc, cuasotinhyeu.
Vợ chồng em cưới nhau 2 năm rồi mà vẫn chưa có tin vui. Em bị đa nang buồng trứng còn chồng thì...
20:02 - Tư vấn
Kinh nguyệt ra ít sau khi phá thai 5 tuần...
Cháu đã từng tiến hành bỏ thai 5 tuần và đi khám lại được kết luận là đã thành công. Nhưng không...
14:05 - Tư vấn
Thuốc tránh tránh thai khẩn cấp có gây ra chậm kinh không?
Xin bác sĩ cho em hỏi một vài câu hỏi ạ. Bác sĩ cho em hỏi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có gây...
14:05 - Tư vấn
da liễu, bệnh phụ khoa, điều trị, thăm khám, xông hơi lá trầu, cuasotinhyeu
Em có tình trạng ngứa vùng bẹn hai bên "cô bé" cho đến gần hậu môn. Em dùng...
10:10 - Tư vấn
buồng trứng trái, nang echo, 14 tuần, progesteron, nang cơ năng, túi cùng, nang trứng, cuasotinhyeu
Em đi khám phụ khoa thì bác sĩ bảo là em có nang echo kém 29 x 36mm ở buồng trứng trái và dịch...
14:05 - Tư vấn
Mẹ bầu bị cảm ở tuần thứ 11 có gây ra dị tật thai nhi hay không ?
Em năm nay 35 tuổi. Nay em đi khám thai 11 tuần 3 ngày, có độ mờ da gáy là 1.3mm. Bác sỹ có tư...
14:05 - Tư vấn