Có mong muốn duy nhất là chạm môi với bạn cùng giới, tôi là ai?

Tôi không hôn cô ấy nhưng cô ấy đã hôn tôi trước. Ban đầu chỉ là hôn má hay trán nhưng dần dần cô ấy cũng hay chạm môi tôi, chỉ là chạm môi thôi không có gì hơn, nhưng cô ấy và tôi hôn nhau rất nhiều...

Tôi năm nay 28 tuổi là một cô gái rất năng động thích thể thao, thường xuyên đạp xe và bơi lội. Nên trông tôi không được nữ tính cho lắm. Kiểu không giống như mấy cô gái điệu đà, tôi không thích trang điểm hoặc chỉ trang điểm khi đi tiệc. Trước đây tôi cũng có quen 2 chàng trai nhưng không sâu đậm, chỉ là thích, tôi cũng không có cảm giác muốn gắn bó suốt đời với họ. Bạn bè cũng ít , tôi không thích có bạn nhiều vì không thể chia sẻ hết với họ được, tôi chỉ chọn những người mà tôi tin tưởng và hợp để chơi thôi.

 

Gần đây tôi cũng có một  người bạn gái thân thiết, bạn tôi đã có gia đình, chúng tôi rất hợp nhau về đa số, về sở thích ăn uống cũng như tư tưởng tình cảm, cô ấy và tôi đều rất chân thành trân trọng tình bạn. Dù rằng cả 2 làm chung phòng nhưng khi về nhà đều nhắn tin cho nhau là rất nhớ nhau, rồi hay gặp nhau để đi ăn uống trò chuyện, mỗi khi có chuyện buồn gì tôi đều muốn cô ấy chia sẻ với tôi, và tôi rất lo lắng nếu biết cô ấy buồn.

 

Dường như tôi muốn dành tất cả thời gian của mình cho cô ấy. Tôi hay giấu diếm cảm xúc của mình dành cho cô ấy và không muốn bị cho là thái quá. Nhưng dường như những suy nghĩ của cô ấy và tôi khá giống nhau, ví dụ như cô ấy hay nói là nhớ tôi, rất thương tôi, tôi không hay nói ra điều đó với cô ấy nhưng vì cô ấy đã thể hiện nên tôi cũng không ngại ngần nói ra cảm xúc của mình.

 

giới tính, xu hướng tình dục, hành vi tình dục, tình dục, ham muốn, hấp dẫn, tình cảm, song tính, di tinh, đồng tính, tự nhận thức bản thân

Ảnh minh họa.

 

Tôi không hôn cô ấy nhưng cô ấy đã hôn tôi trước. Ban đầu chỉ là hôn má hay trán nhưng dần dần cô ấy cũng hay chạm môi tôi, chỉ là chạm môi thôi không có gì hơn, nhưng cô ấy và tôi hôn nhau rất nhiều. Có lần tôi nghỉ làm 3 ngày để đi chơi vì là kế hoạch này đã từ lâu khi tôi chưa thân thiết với cô ấy. Chúng tôi thân thiết hơn là vì có chung sở thích xem chương trình thực tế, tôi là nhiếp ảnh nghiệp dư nên hay chụp ảnh và tặng cho cô ấy . Tôi dán nó vào cuốn sổ và trang trí rất đẹp coi ấy đã rất cảm động về điều đó, đó có lẽ là lý do cô ấy thích tôi từ lúc ấy. Cô ấy nói tính tôi hiền hoà hay nghĩ cho người khác, không soi mói hay kiêu căng. Nếu như thông minh là thiên bẩm của tôi thì cô ấy là sự lương thiện và có lẽ vì vậy mà cả hai cảm mến nhau.

 

Tôi rất băn khoăn là không biết tôi có bị đồng tính không, hiện tại tôi chưa có bạn trai, tôi rất hay nghĩ về cô ấy. Còn về xu hướng tình dục thì quan điểm tình dục của tôi là lành mạnh vì tôi nghĩ giữa 2 người con gái chỉ có hôn thôi chứ không thể tiến xa được. Và dù trước đây tôi có bạn trai nhưng cũng không đi quá giới hạn mặc dù có ngủ chung đi nữa thì cũng giống như 2 người bạn. Còn 1 điều nữa là khi cô ấy hôn tôi thì tôi cảm thấy rất vui và tôi cũng luôn muốn hôn cô ấy.

 

Tôi không biết những cảm xúc này mà gì nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn.

 

Đã có rất nhiều người tự hỏi: Tôi là ai? Tôi là người như thế nào? Và có rất nhiều những câu hỏi khác xung quanh tới vấn đề tự nhận thức bản thân. Đôi lúc con người ta chẳng thể hiểu đúng bản thân mình mặc dù họ cảm nhận rõ nét những cảm xúc, những hành động. Giống như việc bạn biết bạn có cảm xúc với cô gái kia nhưng không biết chính xác liệu mình có phải là đồng tính nữ?

 

Đồng tính, song tính hay dị tính đó là 1 trong những xu hướng tính dục của con người. Xu hướng tính dục là một sự hấp dẫn có tính bền vững về cảm xúc, sự lãng mạn, tình dục hoặc tình cảm hướng tới những người khác. Nó hòan tòan khác với hành vi tình dục. Bởi thế việc bạn có cảm xúc với cô ấy và cũng có cảm xúc trước đây với các bạn nam mà không quan hệ tình dục thì nó không nói lên được điều gì.

 

Qua những chia sẻ của bạn, có thể thấy xu hướng cảm xúc của bạn hiện tại đang nghiêng về nữ giới. Có hấp dẫn về tình cảm, có hành vi tình dục là ôm, hôn nhau. Và nếu điều này bạn cũng có trước đây với các bạn nam thì rất có thể bạn là người “song tính luyến ái”. Người song tính là người có cảm xúc yêu đương và ham muốn tình dục với cả nam lẫn nữ. Đây cũng là một xu hướng tính dục tự nhiên của con người và không thể thay đổi được. Tuy nhiên, để đi đến kết luận về xu hướng tính dục của bản thân, bạn cần có thêm một thời gian tương đối nữa để trải nghiệm bản thân và để hiểu thực sự về bản thân mình.

 

Bên cạnh đó bạn cũng hãy tìm hiểu những nguồn thông tin chính thống nói về chủ đề đồng tính, song tính, chuyển giới, những kiến thức về tâm lý, tình yêu và tình dục,… để trang bị thêm cho vốn kiến thức của mình cũng như hiểu hơn về những vấn đề đó bạn nhé. Có thể trong thời gian này tạm thời bạn không liên lạc với cô ấy, không nhắn tin trò chuyện để xác định rõ cảm xúc trong bạn là như thế nào. Và bạn cũng cân nhắc kỹ nếu như chồng cô ấy phát hiện ra những điều này bạn sẽ xử lý như thế nào?

 

Cho dù thiên hướng tình dục của bạn là gì thì cũng hãy tin rằng đồng tính, song tính hoàn toàn là bình thường. Bạn có là ai thì bạn cũng xứng đáng để có được hạnh phúc. Quan trọng nhất là hãy giữ cho bản thân mình một thái độ sống tích cực, lối sống lành mạnh và làm thật nhiều điều tốt, bạn sẽ cảm thấy mình sống có ý nghĩa và có nhiều niềm vui. Hãy thật hòa đồng và cởi mở với mọi người, bạn cũng sẽ tìm được cho mình những mối quan hệ bạn bè tốt và một nửa thực sự cho mình.

 

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

yêu đơn phương, mù quáng, tổn thương, hạnh phúc, tinh yêu thực sự, cửa sổ tình yêu
Em mong muốn vô cùng được có một đứa con với anh ấy, dù anh ấy không thương em, em sẽ tự nuôi đứa...
ma túy đá, chất gây nghiện, gia đình, chia sẻ, quyết tâm, cửa sổ tình yêu, tâm lý, tâm sự
Bạn em có sử dụng ma túy đá 5 năm nay. Nhưng trong 5 năm đó 3 năm lúc sử dụng lúc không. Em thấy...
tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, trinh tiết, công việc, ổn định, kết hôn, xua đuổi, lép vế, hình thức xấu, mất đời con gái
Có lẽ tôi đang kiểm soát chính anh tôi biết làm vậy là không nên nhưng không hiểu sao tôi không...
Chỉ đến khi tình cờ vào trang cá nhân của anh, tôi mới biết chồng mình là một người lăng nhăng và...
chồng ngoại tình, có tính lăng nhăng, chia tay, có bồ, có con riêng, có nên quay lai, tái hợp, ra nước ngoài
Nhưng cách đây khoảng 3 năm, khi đó gia đình tôi có chút khá giả, tôi khi đó thì bận việc kiếm...
khó khăn, mâu thuẫn, hạnh phúc, tổn thương, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Em không hiền, em chỉ biết điều, nên nếu chồng em chửi em, em chửi lại, chồng em đổ oan cho em,...
ngoại tình, hôn nhân, ly hôn, tha thứ, cơ hội, hôn nhân gia đình, cửa sổ tình yêu
Tôi nói rằng nếu em thích chơi bời thì ngay bây giờ anh làm đơn và cho em được tự do, 2 đứa con...
Yêu nhau đã 7 năm trời, hai đứa cũng chẳng còn trẻ nữa, thế nhưng anh vẫn chẳng đề cập gì tới...
chị gái, hôn nhân địa ngục, ngược đãi, khác máu tanh lòng, đối xử bạc bẽo, đau khổ, hèn nhát, ly hôn, lo sợ
Dường như chị chẳng có chút tiếng nói gì trong gia đình chồng, một khi họ không thích có thể đưa...
Nội dung khác
hôn nhân gia đình, vợ ngoại tình, tâm sự đàn ông, ngoại tình
Tôi làm khoa học, sống nội tâm và hay suy nghĩ. Vợ làm văn phòng, sales nên khác tôi nhiều trong...
13:35 - Tin tức
Đại Đức, Phật Tử, Trụ Trì, Thạnh Lộc, Khmer, Người Khmer, Chùa, Châu Thành, Thạnh Hưng, Thạnh Bình, Cây Cầu, Gò Quao, Từ Thiện, Coi Sóc, Tiếng Khmer, cua so tinh yeu
Trong các dịp lễ, Tết cổ truyền của người Khmer, Đại đức Danh Pu tuyên truyền để người dân đoàn...
17:01 - Tin tức
Người kế nghiệp Thành Long và mối thù sâu “không đội trời chung” với Chân Tử Đan
Không chỉ được Thành Long đánh giá cao, nam diễn viên còn được ví như “Lý Liên Kiệt thứ hai” của...
12:05 - Tin tức
Cần làm gì khi bị u nang đa thùy buồng trứng ?
Em năm nay 49 tuổi và đang bị rong kinh kéo dài. Em đi khám phụ khoa bác sĩ kết luận : U nang đa...
09:05 - Tư vấn
không được đi làm, phải ngoan, chồng nuôi, không được cãi, gái bao, có con, không kết hôn
Tôi không đẹp, người gầy gò, lại thêm có rất nhiều hình xăm. Nhưng người đó vẫn yêu...
14:05 - Tư vấn
gây tê tủy sống, gây tê ngoài màng cứng, giảm đau khi sinh, đẻ giảm đau, đẻ mổ
Gây tê tủy sống và gây tê màng cứng là hai thủ thuật sử dụng trong quá trình sinh con hoàn toàn...
10:02 - Kiến thức
chuyện hy hữu, ống nhựa trong dạ dày, ca bệnh hy hữu, cua so tinh yeu
Người phụ nữ được cho nhập viện ngay lập tức vì kêu đau đớn sau khi chẳng may nuốt phải một chiếc...
06:35 - Tin tức
thuốc điều trị, thai 5 tuần, nhức đầu, sổ mũi, nóng sốt, dị tật bẩm sinh, 3 tháng đầu,cuasotinhyeu
Em đang trong giai đoạn mang thai. Bác sĩ cho em hỏi trong 5 tuần đầu tiên lỡ uống thuốc nhức đầu...
20:05 - Tư vấn
Sao Việt, hài hước, bắt chước, đính hôn, cửa sổ tình yêu.
Ngô Kiến Huy - Jun Phạm, Thanh Duy - Lê Dương Bảo Lâm và nhiều cặp sao Việt khiến fan thích thú...
20:02 - Tin tức