Có mong muốn duy nhất là chạm môi với bạn cùng giới, tôi là ai?

Tôi không hôn cô ấy nhưng cô ấy đã hôn tôi trước. Ban đầu chỉ là hôn má hay trán nhưng dần dần cô ấy cũng hay chạm môi tôi, chỉ là chạm môi thôi không có gì hơn, nhưng cô ấy và tôi hôn nhau rất nhiều...

Tôi năm nay 28 tuổi là một cô gái rất năng động thích thể thao, thường xuyên đạp xe và bơi lội. Nên trông tôi không được nữ tính cho lắm. Kiểu không giống như mấy cô gái điệu đà, tôi không thích trang điểm hoặc chỉ trang điểm khi đi tiệc. Trước đây tôi cũng có quen 2 chàng trai nhưng không sâu đậm, chỉ là thích, tôi cũng không có cảm giác muốn gắn bó suốt đời với họ. Bạn bè cũng ít , tôi không thích có bạn nhiều vì không thể chia sẻ hết với họ được, tôi chỉ chọn những người mà tôi tin tưởng và hợp để chơi thôi.

 

Gần đây tôi cũng có một  người bạn gái thân thiết, bạn tôi đã có gia đình, chúng tôi rất hợp nhau về đa số, về sở thích ăn uống cũng như tư tưởng tình cảm, cô ấy và tôi đều rất chân thành trân trọng tình bạn. Dù rằng cả 2 làm chung phòng nhưng khi về nhà đều nhắn tin cho nhau là rất nhớ nhau, rồi hay gặp nhau để đi ăn uống trò chuyện, mỗi khi có chuyện buồn gì tôi đều muốn cô ấy chia sẻ với tôi, và tôi rất lo lắng nếu biết cô ấy buồn.

 

Dường như tôi muốn dành tất cả thời gian của mình cho cô ấy. Tôi hay giấu diếm cảm xúc của mình dành cho cô ấy và không muốn bị cho là thái quá. Nhưng dường như những suy nghĩ của cô ấy và tôi khá giống nhau, ví dụ như cô ấy hay nói là nhớ tôi, rất thương tôi, tôi không hay nói ra điều đó với cô ấy nhưng vì cô ấy đã thể hiện nên tôi cũng không ngại ngần nói ra cảm xúc của mình.

 

giới tính, xu hướng tình dục, hành vi tình dục, tình dục, ham muốn, hấp dẫn, tình cảm, song tính, di tinh, đồng tính, tự nhận thức bản thân

Ảnh minh họa.

 

Tôi không hôn cô ấy nhưng cô ấy đã hôn tôi trước. Ban đầu chỉ là hôn má hay trán nhưng dần dần cô ấy cũng hay chạm môi tôi, chỉ là chạm môi thôi không có gì hơn, nhưng cô ấy và tôi hôn nhau rất nhiều. Có lần tôi nghỉ làm 3 ngày để đi chơi vì là kế hoạch này đã từ lâu khi tôi chưa thân thiết với cô ấy. Chúng tôi thân thiết hơn là vì có chung sở thích xem chương trình thực tế, tôi là nhiếp ảnh nghiệp dư nên hay chụp ảnh và tặng cho cô ấy . Tôi dán nó vào cuốn sổ và trang trí rất đẹp coi ấy đã rất cảm động về điều đó, đó có lẽ là lý do cô ấy thích tôi từ lúc ấy. Cô ấy nói tính tôi hiền hoà hay nghĩ cho người khác, không soi mói hay kiêu căng. Nếu như thông minh là thiên bẩm của tôi thì cô ấy là sự lương thiện và có lẽ vì vậy mà cả hai cảm mến nhau.

 

Tôi rất băn khoăn là không biết tôi có bị đồng tính không, hiện tại tôi chưa có bạn trai, tôi rất hay nghĩ về cô ấy. Còn về xu hướng tình dục thì quan điểm tình dục của tôi là lành mạnh vì tôi nghĩ giữa 2 người con gái chỉ có hôn thôi chứ không thể tiến xa được. Và dù trước đây tôi có bạn trai nhưng cũng không đi quá giới hạn mặc dù có ngủ chung đi nữa thì cũng giống như 2 người bạn. Còn 1 điều nữa là khi cô ấy hôn tôi thì tôi cảm thấy rất vui và tôi cũng luôn muốn hôn cô ấy.

 

Tôi không biết những cảm xúc này mà gì nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn.

 

Đã có rất nhiều người tự hỏi: Tôi là ai? Tôi là người như thế nào? Và có rất nhiều những câu hỏi khác xung quanh tới vấn đề tự nhận thức bản thân. Đôi lúc con người ta chẳng thể hiểu đúng bản thân mình mặc dù họ cảm nhận rõ nét những cảm xúc, những hành động. Giống như việc bạn biết bạn có cảm xúc với cô gái kia nhưng không biết chính xác liệu mình có phải là đồng tính nữ?

 

Đồng tính, song tính hay dị tính đó là 1 trong những xu hướng tính dục của con người. Xu hướng tính dục là một sự hấp dẫn có tính bền vững về cảm xúc, sự lãng mạn, tình dục hoặc tình cảm hướng tới những người khác. Nó hòan tòan khác với hành vi tình dục. Bởi thế việc bạn có cảm xúc với cô ấy và cũng có cảm xúc trước đây với các bạn nam mà không quan hệ tình dục thì nó không nói lên được điều gì.

 

Qua những chia sẻ của bạn, có thể thấy xu hướng cảm xúc của bạn hiện tại đang nghiêng về nữ giới. Có hấp dẫn về tình cảm, có hành vi tình dục là ôm, hôn nhau. Và nếu điều này bạn cũng có trước đây với các bạn nam thì rất có thể bạn là người “song tính luyến ái”. Người song tính là người có cảm xúc yêu đương và ham muốn tình dục với cả nam lẫn nữ. Đây cũng là một xu hướng tính dục tự nhiên của con người và không thể thay đổi được. Tuy nhiên, để đi đến kết luận về xu hướng tính dục của bản thân, bạn cần có thêm một thời gian tương đối nữa để trải nghiệm bản thân và để hiểu thực sự về bản thân mình.

 

Bên cạnh đó bạn cũng hãy tìm hiểu những nguồn thông tin chính thống nói về chủ đề đồng tính, song tính, chuyển giới, những kiến thức về tâm lý, tình yêu và tình dục,… để trang bị thêm cho vốn kiến thức của mình cũng như hiểu hơn về những vấn đề đó bạn nhé. Có thể trong thời gian này tạm thời bạn không liên lạc với cô ấy, không nhắn tin trò chuyện để xác định rõ cảm xúc trong bạn là như thế nào. Và bạn cũng cân nhắc kỹ nếu như chồng cô ấy phát hiện ra những điều này bạn sẽ xử lý như thế nào?

 

Cho dù thiên hướng tình dục của bạn là gì thì cũng hãy tin rằng đồng tính, song tính hoàn toàn là bình thường. Bạn có là ai thì bạn cũng xứng đáng để có được hạnh phúc. Quan trọng nhất là hãy giữ cho bản thân mình một thái độ sống tích cực, lối sống lành mạnh và làm thật nhiều điều tốt, bạn sẽ cảm thấy mình sống có ý nghĩa và có nhiều niềm vui. Hãy thật hòa đồng và cởi mở với mọi người, bạn cũng sẽ tìm được cho mình những mối quan hệ bạn bè tốt và một nửa thực sự cho mình.

 

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

tình tay ba, tổn thương 3 người, tâm sự tình yêu,tình cảm, ghen, học sinh, thi đại học, kỳ thị, nằn nì, xin lỗi, gia đình, niềm vui, tổn thương
Em cũng dây dưa không dứt khoác với bạn đó, nay cũng gần ba tháng, ban đầu em thường hay an ủi,...
hạnh phúc, rung động, cảm động, đau khổ, mệt mỏi, cảm xúc, cửa sổ tình yêu.
Đến giờ em vẫn chả rõ mình có yêu anh ấy không, là rung động hay cảm động vì sự kiên trì theo...
đến tuổi lấy chồng, gia đình thúc ep, sống ở thành phố, về quê chồng, đơn vị công tác, không thống nhất, đồng thuận, chia tay
Anh không kể thật với em bố mẹ anh đã nói những gì, nhưng nội dung anh nói với em là ý bố mẹ anh...
học thức cao, tôn giáo, đi quá giới hạn, bạn bè, giấu gia đình, gia đình không đồng ý, hứa hẹn
Anh rất là bận. Không có thời gian để mà gặp nhau. Em thì ở xa thành phố, cuối tuần...
bạn trai nghi ngờ, ngừng liên lạc, cho nhau thời gian, chia tay, đau khổ, cô đơn, oan ức, người yêu cũ, thiếu quan tâm, hờ hững vô tâm
Em đã gặp anh không phải người như em suy nghĩ anh nhậu rất nhiều , lúc rãnh hay bận cứ bạn gọi...
hạnh phúc, tình yêu, cân bằng cảm xúc, ứng xử phù hợp, sự tôn trọng, cân nhắc kỹ lưỡng, cửa sổ tình yêu.
7 ngày sau chúng em lại nhắn tin lại và em lại vô tình được biết anh nói dối em về năm sinh. Lần...
giới tính, đồng tính nam, xu hướng tình dục, tình dục, cảm xúc, khao khát, mong muốn, hòa nhập, hấp dẫn
Về sau em chuyển sang xem sex gay luôn vì những thước phim như thế thoả mãn được những nhu cầu...
giới tính, tâm sự đồng tính,sống cùng bạn trai, cưới vợ, bạn nam, thân thiết, hoang mang, chuyên gia tư vấn
"Em đã từng mất đi người thân thiết nên em rất sợ cảm giác đó, nhiều lúc nó ám ảnh em. Bây...
bài học tình yêu, đạo đức giả, chà đạp tình cảm, con người thật, không quan tâm,thay thế, bản chất con người
Trong khi tôi đang cố vượt qua nổi đau, thì anh ta lại mang lại nổi đau cho một người con gái...
Nội dung khác
Chưa từng trễ kinh nhưng lại có túi ối trong tử cung???
Từ trước tới giờ em chưa từng bị trễ kinh ngày nào, chu kỳ kinh của em thường bắt đầu vào ngày 20...
17:05 - Tư vấn
cua so tinh yeu, lo lắng, căng thẳng, bợm rượu, ngăn cấm, chia tay.
Nhưng mấy hôm trước có bạn đại học từ xa đến mời, nể bạn và cũng vui vì lâu không gặp nên anh...
09:35 - Tư vấn
gần gũi thể xác, tinh yêu thực sự, vun vén, lâu dài, rung động, cửa sổ tình yêu
Ban đầu, em thiên về cái thứ nhất; nhưng chỉ sợ khi hết ham muốn sẽ cảm thấy chán. Còn nếu là...
09:02 - Tư vấn
cha mẹ châu Á, đua thành tích, làm cha mẹ, dạy con
Nhiều phụ huynh ở các nước châu Á mạnh tay chi tiền, ép con cái học hành từ nhỏ với hy vọng chúng...
12:01 - Tin tức
thích thầm, né tránh, xấu hổ, buồn phiền, khổ tâm, trai cong thich trai thẳng, không dám bầy tỏ,
Em rất phiền não khi thích một người con trai thẳng, được một năm trôi qua không có cách nào kìm...
09:05 - Tư vấn
Sau khi mắc COVID-19 có cần tiêm vaccine không?
Nhiều người mắc COVID-19 sau khi khỏi bệnh vẫn băn khoăn rằng, không biết có nên tiêm vaccine...
09:05 - Tin tức
Bạn gái nhận tiền của người từng theo đuổi
Trước Tết năm ngoái, cô ấy có để lộ số tài khoản trên mạng xã hội và người đó chuyển cho cô ấy 10...
17:35 - Tư vấn
Vẫn bị ra máu sau khi đốt viêm lộ tuyến diện rộng được 3 tuần
Sau khi sạch kinh được 1 ngày cháu có đi đốt điện. Tính từ lúc đó đến nay đã được 3 tuần rồi mà...
14:03 - Tư vấn
Trẻ chân cao chân thấp, chân to chân nhỏ là bị làm sao?
em mới sinh được 10 ngày bị chân cao chân thấp chân to chân nhỏ,
10:05 - Tư vấn