Có người yêu rồi sao vẫn quan tâm đến em?

Em đi tắm mở cửa ra là gặp mặt nó ngồi trong bếp một mình. Nó nói mắc vệ sinh đợi em tắm ra đi, mà lần nào cũng vậy trong khi nó tắm trước em. Đi chơi núi cùng lần đó, em chỉ nói vu vơ là nắng là hơi đau mắt vì quên đem kiếng. Nó hỏi em lấy kiếng đeo không, lấy áo khoác nó mặc luôn đi. Nó làm em hơi bị ngại trong khi còn có một bạn nữ nữa. Tóm lại, nó làm quá làm em ngại quá trời. Trước giờ, bạn bè em nhiều mà đâu ai cư xử em như vậy đâu.

Em có quen một thằng bạn học cùng đại học. Ban đầu lúc mới gặp nhau. Em cũng chả quan tâm nó nhiều lắm. Cùng là bạn bè chơi với nhau nhưng em chẳng nói chuyện với nó được hơn 10 câu.

 

Nhưng dần sang năm thứ 2. Em có cảm tình với nó hơn. Nó vô lớp là cứ nhìn em nếu em ngồi trên nó. Lần nào quay lại cũng gặp nó nhìn, xong nó đảo mắt chỗ khác. Nó nhớ cả những thứ em không thích ăn và thích ăn. Đi đâu chơi với đám bạn nó cũng chở em. Chơi đánh bài với đám bạn, nó cũng đòi với em chơi chung. Em đánh nó, làm gì nó, nó cũng chỉ cười rồi làm mặt tội nghiệp nhìn em, trong khi mấy đứa khác thì nó la lại.

 

Dường như nó rất có hứng thú với nhà em thì phải, lần nào nói chuyện nguyên đám có bàn tới lại nhà đứa nào chơi là y như rằng nó đâm ngay nhà em chơi. Hè rủ nó với nhỏ bạn cùng lên nhà em chơi thì nó đi liền. Lên nhà em mà em cứ tưởng nó ở chung với em lâu lắm ùi chứ. Nó giúp mẹ em, rồi cha em. Ngồi nói chuyện cười nói như người thân. Ăn cơm thì nó kêu em sao không ăn nhiều vô đi ngon lắm mà.

 

 

Em đi tắm mở cửa ra là gặp mặt nó ngồi trong bếp một mình. Nó nói mắc vệ sinh đợi em tắm ra đi, mà lần nào cũng vậy trong khi nó tắm trước em. Đi chơi núi cùng lần đó, em chỉ nói vu vơ là nắng là hơi đau mắt vì quên đem kiếng. Nó hỏi em lấy kiếng đeo không, lấy áo khoác nó mặc luôn đi. Nó làm em hơi bị ngại trong khi còn có một bạn nữ nữa. Tóm lại, nó làm quá làm em ngại quá trời. Trước giờ, bạn bè em nhiều mà đâu ai cư xử em như vậy đâu.

 

Hôm bạn em hỏi em là nó có ghệ chưa. Vì nhỏ bạn cứ nghĩ em với nó chơi thân lắm. Nhưng thật ra em chả nhắn tin nói chuyện với nó và nó cũng vậy. Chỉ có gặp mặt mới nói chuyện nhau thôi. Nhưng cũng nhờ lần đó em mới biết là nó có ghệ rồi. Em cũng hơi bị xựng lại chút. Em giỡn nó chút nhỏ ghệ nó không hợp với nó đâu. Nó lại nhắn tin em rằng " vậy như thế nào nói nghe thử xem".

 

Em nghe nó nói vậy em cảm thấy kì kì. Nhưng lại em cảm thấy đau đau sao. Nó có ghệ thì kệ nó đi. Nhưng em lại thấy buồn. Không lẽ em lại đi thích nó thật sự rồi. Trước giờ em có thích nữ chưa thích con trai lần nào. Em phải làm sao cho hợp lí đây ạ...

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Qua chia sẻ của em chương trình hiểu rằng em đang cảm thấy băn khoăn về tình cảm của mình sau khi biết bạn trai có “ghệ” khiến em cảm thấy buồn. Chúng tôi chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Ghệ mà em nhắc đến chúng tôi có thể hiểu là người yêu đúng không? Giới tính của em là nam hay nữ? Theo em tình cảm, sự quan tâm của bạn nam đó là gì?

 

Trong lúc này mong muốn của em có lẽ là có một câu trả lời rõ nhất về tình cảm và sự quan tâm của người bạn nam kia dành cho mình cụ thể là gì. Em biết không để có câu trả lời thì chỉ có bản thân người đó biết rõ nhất mà thôi. Thực chất bạn ấy đã có “ghệ” và những hành động với em chưa hẳn là cậu ấy thích hay yêu em. Cậu ấy hoàn toàn có thể là người chủ động gọi điện, nhắn tin, quan tâm đến em hàng ngày nhưng bạn nam đó không làm như thế. Em có nghĩ cậu ấy chỉ dành cho em một tình cảm giống như bạn bè nhưng lại đặc biệt hơn một chút bởi lẽ cậu ấy cảm nhận ở em có điều gì đó phù hợp hay khi ở bên em cậu ấy cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất.

 

Chúng tôi hiểu rằng khi tình bạn đang rất khăng khít, em có nhận được sự quan tâm, chăm sóc và dành sự chú ý đến em sẽ khiến em mong muốn giữ, thậm chí chiếm hữu người bạn đó chỉ của riêng mình. Tuy nhiên một mối quan hệ phải được xây đắp từ hai người và cậu ấy cũng không nói ra tình cảm của mình thì có thể sự tò mò của em về thái độ, cách ứng xử của cậu ấy với em đôi khi chỉ là sự nhạy cảm quá mức của tình bạn thân. Thậm chí khi em tìm hiểu việc cậu ấy có ghệ chưa chính cậu ấy cũng là người thừa nhận đã có. Điều này có nghĩa cậu ấy đã công khai mối quan hệ tình cảm của mình là dành cho một người khác chứ không phải em.

 

Để cảm thấy thoải mái hơn em có thể từ chối những hành động hay cư xử quá thân thiết. Em cũng cần mở rộng mối quan hệ của mình hay tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xã hội, học tập, giao lưu để dành mối lưu tâm của mình vào nhiều hoạt động bổ ích hơn là chú tâm vào từng thái độ, cách hành xử của người bạn kia. Chuyện tự trước đến giờ em chỉ thích nữ mà bây giờ em lại phát sinh tình cảm, nhen nhóm một chút buồn, một chút ghen với người bạn nam kia không minh chứng là em thuộc xu hướng giới tính nào. Thời gian và sự trải nghiệm thực tế sẽ cho em câu trả lời về cảm xúc tình cảm của mình thực sự chỉ là mong muốn chiếm hữu tình bạn hay nó phát triển hơn thành tình yêu? Đây là hỏi mà chỉ chính bản thân em mới có thể có câu giải đáp.

 

Chương trình hi vọng qua những chia sẻ vừa rồi có thể phần nào giúp ích cho em.

 

Chúc em sức khỏe và thành công

ngoại tình, nghi ngờ, chứng cớ, tổn thương, niềm tin, tha thứ, hàn gắn tình cảm
Còn vài tin nhắn nữa cũng tương tự như vậy. Đây là những tin nhắn gần đây, cách ngày tôi nên làm...
chia tay, tình cũ, cửa sổ tình yêu, buồn, quên hình bóng cũ, cứa sổ tình yêu, cuasotinhyeu.vn
Bẵng đi khoảng 1 tháng sau, 1 tháng rất vui vẻ giữa 2 người, quan tâm nhau, trò chuyện với nhau,...
Khi gia đình tôi đang rối tung lên vì việc vợ không sinh được con, thì người tình năm xưa lại...
hôn nhân, gia đình, đau khổ, vô tâm, mệt mỏi, bạo lực, ly hôn
Khi về nhà, cái gì chồng em không vừa lòng là chửi vợ chửi con, nhiều lần đuổi em đi. Và xúc phạm...
Trầm cảm, Thiếu quan tâm, bố mắng chửi thậm tệ, bố gia trưởng, trọng nam khinh nữ, cua so tinh yeu
Việc đi khám tâm lý là việc em hối hận nhất, bố đưa nó ra để để chửi em:" mày là một con...
tâm sự tình yêu, tâm sự hôn nhân,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, tình đầu, không thể quên, ôm mộng quay lại, lấy chồng, ly hôn, nghe ngóng tin tức, cản trở, cổ hủ, khó tính
Tôi không thấy đựơc tín hiệu nào cô ấy để ý đặc biệt đến tôi trong vài lần gặp ít ỏi thời gian...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tình yêu, bạn gái, chia tay, nhỏ mọn, tiểu nhân, hiểu nhầm, cư xử, tình ngay lý gian
Chuyện tình của tôi cũng là đôi đũa lệch, về chiều cao thì tôi thấp hơn L (tên người yêu của tôi...
đồng nghiệp, giới thiệu, tìm hiểu nhau, tỏ tình, tình cảm bạn bè, không liên lạc, mù quáng theo đuổi, hy vọng
Hôm đấy sau khi đi chơi về em đã nhắn tin với cô ấy là muốn làm quen tìm hiểu nhau có được không...
hôn nhân gia đình, tâm lý, tư vấn ánh dương, sức khỏe sinh sản, tinh trùng yếu, đẻ thuê, con trai, vợ bé, ly hôn, đòi tiền, hướng giải quyết, mang thai hộ, tâm sự hôn nhân, tâm sự ly hôn
Mình cứ nghi mình sẽ giống mẹ mình sanh con gái, vì mẹ mình cũng sanh 5 đứa con gái. Ai ngờ sự...
 lừa dối tình cảm, Nghi ngờ tình cảm, Bắt cá hai tay, chia tay, tình yêu rạn nứt, cua so tinh yeu
Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác , tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng...
Nội dung khác
xét nghiêm, kết quả, viêm tuyến tiền liệt, đáng sợ, lo ngại, cuasotinhyeu
Và bác sĩ kết luận là em bị viêm Tuyến Tiền liệt. Bệnh của em có đáng sợ và lo ngại không ạ
07:05 - Tư vấn
Vẫn bị tiểu rắt, tiểu buốt sau 2 năm điều trị viêm đường tiết niệu
Cách đây khoảng 2 năm em có bị viêm đường tiết niệu sau khi đã điều trị khỏi bệnh lậu một thời...
10:05 - Tư vấn
chồng hay đòi ly hôn, sai lầm, thiếu tôn trọng vợ, nhắn tin níu kéo người cũ
Gần đây vô tình tôi phát hiện tin nhắn của chồng tôi với người yêu cũ: nội dung đơn phương từ...
12:34 - Tư vấn
quan hệ tình dục, tiểu nhiều, an toàn, hiện tượng, đau rát, chất nhờn, màu vàng, mủ, dương vật, bị bệnh, nghiêm trọng, cuasotinhyeu
Em quan hệ tình dục an toàn. Nhưng đã lâu tầm 6 tháng không quan hệ. Gần đây em có hiện tượng đi...
17:05 - Tư vấn
Mới bỏ thai lưu được 2 tháng thì lại lỡ "dính bầu"!!!
Em năm nay 24 tuổi và vừa hút thai được khoảng 6 tuần tuổi do bị thai lưu. Nhưng khoảng 2 tháng...
08:35 - Tư vấn
Làm gì khi thai 6 tuần được chẩn đoán thai ngừng phát triển?
Em muốn được bác sĩ tư vấn cho trường hợp của em ạ. Em hôm nay đi siêu âm được bác sĩ chẩn đoán...
11:47 - Tư vấn
giãn tĩnh mạch thừng tinh, sau mổ, nổi gân, nhiễm trùng, teo tinh hoàn, nội soi, thuyên tắc tĩnh mạch, cuasotinhyeu
Em mới mổ giãn mạch thừng tinh được một tháng. Giờ mỗi lần cương dương là em lại cảm thấy như có...
19:03 - Tư vấn
Chào bác sĩ, em quan hệ hai ngày trước nhưng sau hai ngày em mới dùng thuốc tránh thai khẩn cấp.
20:02 - Tư vấn
yêu đơn phương, từ chối, đã có bạn trai, thất vọng, muốn chinh phục
Em là thằng tập trung cho công việc nhưng lại ít thể hiển ra ,cô ấy có nhắc nhở và cũng nói thẳng...
09:05 - Tư vấn