Cứ lấy vợ rồi dùng thuốc kích dục để sinh con nhằm “che đậy” giới tính, có nên không?

Đã có lúc em nghĩ hay là mình cứ cưới vợ tạo vỏ bọc rồi có con như bình thường, đây cũng là ước mơ của em. Nhưng cứ nghĩ đến lúc lập gia đình xong, em phải quan hệ tình dục với vợ, nếu em không làm được thì sao, mọi chuyện vỡ lở thì sao, và liệu em có ham muốn để cương dương vật để quan hệ không (em đã thử cố xem phim sex bình thường và thủ dâm nhưng không được).

 

Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi, em sinh ra trong một gia đình nông thôn 3 anh chị em. Em sinh ra là con trai, nhưng em nhận thấy mình có xu hướng tình dục không bình thường. Em có ham muốn đồng giới, đối với nữ giới em không có ham muốn. Em nhận thấy điều bất thường này từ nhỏ, em luôn muốn động chạm vào bạn đồng giới mà không có ham muốn với nữ giới. Em thường xem phim sex đồng tính nam và thủ dâm. Đến tuổi này gia đình bắt đầu giục em lấy vợ.

 

Hiện tại thì em vẫn đang né tránh, nhưng em không biết sẽ kéo dài được bao nhiêu lâu. Em đã có cơ hội đi du học 2 năm, nhưng em nghĩ nếu mình trốn tránh được 2 năm thì sau khi quay lại áp lực từ gia đình sẽ lớn hơn khi càng kì vọng mình là người hoàn hảo bao nhiêu thì càng thất vọng bấy nhiêu. Từ bé đến giờ em luôn là người ngoan hiền và giỏi giang trong mắt mọi người, học hành giỏi giang ra trường có công việc đoàng hoàng. Một số người nhìn qua những hành động cử chỉ của em có thể lờ mờ đoán được em là gay, mỗi lần như thế em rất lo lắng và thường chọn cách lẩn tránh. Đã có lúc mẹ tâm sự và bảo mẹ biết mày đang có một cái gì đó suy nghĩ , nhưng em không đủ can đảm nói ra. Em nghĩ mẹ cũng lờ mờ biết điều gì đó, nhưng chắc khi nghĩ con là thằng đồng tính thì mẹ cố gạt qua một bên và tự an ủi mình. Em thì không đủ can đảm để nói với gia đình.

 

Ảnh minh họa.

 

Đã có lúc em nghĩ hay là mình cứ cưới vợ tạo vỏ bọc rồi có con như bình thường, đây cũng là ước mơ của em. Nhưng cứ nghĩ đến lúc lập gia đình xong, em phải quan hệ tình dục với vợ, nếu em không làm được thì sao, mọi chuyện vỡ lở thì sao, và liệu em có ham muốn để cương dương vật để quan hệ không (em đã thử cố xem phim sex bình thường và thủ dâm nhưng không được). Hay là mình bất chấp cưới vợ và mỗi lần quan hệ sử dụng thuốc kích dục cho nam, rồi quan hệ với vợ và sinh con (em chưa thử). Hiện tại em đang rất là hoang mang và tuyệt vọng, không có phương án giải quyết. Em càng ngày càng cảm thấy áp lực và ngại tiếp xúc với người thân kể cả bố me anh chị vì họ thường đề cập đến chuyện vợ con, họ hàng thì càng khép kín, bạn bè thì lập gia đình hết, em cảm thấy rất cô đơn, nhiều lúc muốn tâm sự với ai đó nhưng chưa dám tâm sự với ai.

 

Rất mong nhận được tư vấn của người có kinh nghiệm. Em cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!


Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự đến chương trình. Qua thư em gửi, chúng tôi hiểu rằng sự việc em cảm nhận bản thân mình có xu hướng tính dục là đồng tính đang khiến em mệt mỏi, áp lực bởi vì em không đủ can đảm để công khai điều này cho mọi người biết, bên cạnh đó gia đình em lại đang mong muốn em cưới vợ. Chương trình xin thấu hiểu và chia sẻ cùng em nỗi niềm này.


Thực ra, khi đồng tính mới bắt đầu xuất hiện thì đồng tính được xem là một điều đáng xấu hổ, nó lập dị, khác biệt với mọi người. Nhưng đó chẳng qua là do xã hội, môi trường sống và chủ yếu do quan niệm của mỗi người mà thôi. Trong xã hội ngày nay, đã có rất nhiều cách nhìn nhận tích cực hơn về người đồng tính, bằng chứng là chúng ta vẫn thấy có những đám cưới của người đồng tính vô cùng hạnh phúc được sự chúc phúc của rất nhiều người. Đồng tính không phải là bệnh, cũng chẳng là cái gì đó xấu xa, bởi vì nó không quy định nhân cách, bản chất con người của ta. Bởi thế em đừng có quá hoang mang khi mình là người đồng tính. Hãy vững tin và mạnh mẽ lên em nhé. Là đồng tính thì em vẫn có thể thực hiện những ước mơ, sự thành công của em trên con đường sự nghiệp. Mình không hoàn hảo ở điểm này nhưng sẽ bù lại ở điểm khác bởi vốn dĩ con người không ai là hoàn hảo em trai ạ. Nếu như em cứ cố gắng tạo ra một vỏ bọc cho bản thân, trốn tránh thực tế thì mãi mãi em sẽ phải sống trong sự đau khổ, không được là chính mình, rồi một lúc nào đó nó sẽ khiến em rơi vào sự tuyệt vọng, buồn bực. Và bản thân em có dám chắc em sẽ che giấu được cảm xúc thực của mình đến suốt cuộc đời không em? Bây giờ như em thấy, em không thể tâm sự cùng ai, không thể chia sẻ với ai để vơi đi phiền muộn trong lòng như thế chính em đang làm cho cuộc sống của mình không còn ý nghĩa nữa.


Còn về việc em nghĩ rằng em lấy một người vợ, sinh con đẻ cái để che giấu đi con người thật của mình, đó cũng là một phương pháp mà nhiều người đồng tính lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi lựa chọn điều đó thì không phải ai cũng giữ được cuộc hôn nhân của mình vì bí mật dần dần cũng bị hé lộ. Trong đời sống vợ chồng, những vấn đề như quan hệ tình dục, sự quan tâm chăm sóc,.. giữa người vợ và người chồng là không thể không có. Nhưng khi em không có cảm xúc với người con gái em lấy làm vợ thì tất nhiên những điều em làm sẽ gượng gạo và người phụ nữ họ nhận ra điều đó, họ sẽ có xu hướng nghi ngờ tình cảm của chồng và họ sẽ điều tra. Thành ra trong cuộc sống ấy cả hai người đều đau khổ và người chịu thiệt thòi nhất sẽ là người phụ nữ. Vốn dĩ họ sinh ra có quyền được hạnh phúc, được hưởng trọn vẹn đúng một tổ ấm gia đình nhưng nếu như vì em nghĩ cho bản thân mình thì giống như việc em đang hủy hoại cuộc đời của cô gái đó.


Về vấn đề em lo lắng bản thân mình liệu có ham muốn để cương dương vật để quan hệ với phụ nữ hay không khi mà em đã thử cố xem phim sex bình thường và thủ dâm nhưng không được. Khi em có kích thích tình dục từ việc nghe, nhìn, liên tưởng, hay tiếp xúc trực tiếp gây hưng phấn, thì tín hiệu truyền lên não bộ để xử lý, sau đó tín hiệu sẽ được truyền xuống trung tâm gây cương ở tủy sống và điều khiển máu dồn về lấp đầy các mạch máu ở thể hang, khiến dương vật cương cứng. Tức là phải có kích thích tình dục thì em mới có thể cương cứng dương vật và quan hệ để đạt khoái cảm và xuất tinh. Tuy nhiên khả năng cảm nhận kích thích tình dục ở mỗi người là khác nhau. Có người chỉ cương cứng dương vật và đạt cực khoái với người họ yêu, có người thì với ai cũng có thể quan hệ tình dục được, lại có người hoàn toàn là "thẳng" nhưng trong hoàn cảnh không có đối tác quan hệ là nữ họ vẫn có thể quan hệ tình dục với nam giới để giải quyết nhu cầu.


Do đó hiện tại việc em lo lắng như thế thì chưa thể kết luận rõ bởi vì em cũng chưa từng có quan hệ tình dục thực sự. Và chúng tôi cũng không thể khẳng định được là em có lấy vợ và sinh con, quan hệ với vợ như bình thường được hay không. Nếu em muốn biết điều đó thì em cần phải đi vào "thực tế" mới có thể khẳng định cho em được.


Tuy nhiên, trong tình huống này, chúng tôi thiết nghĩ em nên đối diện với sự thật và có sự trao đổi với gia đình. Có thể gia đình sẽ rất buồn khi biết sự thật đó nhưng ít nhất em cũng có thể thoải mái trong lòng và có được một nơi để sẻ chia. Suy cho cùng, nơi bình yên nhất của mỗi người chính là gia đình. Họ sẽ có phương thức giúp em vượt qua được thử thách này.


Chúc em nhiều niềm vui và may mắn!

 

tình yêu, tình cũ, cửa sổ tình yêu, ly hôn, quan tâm, kết hôn vội vàng, tác động gia đình, nhớ nhung
Em tưởng mình đã tìm được bến đỗ đúng cho cuộc đời mình. Nhưng sau đám cưới anh người yêu cũ gọi...
tình yêu, sở khanh, lừa dối, thề non hẹn biển, niềm tin, cửa sổ tình yêu
Thế rồi 1 năm trôi qua, em vẫn nghĩ tình cảm của em và anh vẫn gắn bó như ngày đầu anh nói yêu em...
tâm sự tình yêu, chị gái chồng, giới tính, bạn trai, chị gái, khó chịu, mệt mỏi, chuyên gai tư vấn, cửa sổ tình yêu
Nhưng làm biếng thì không chịu nổi, làm cái gì cũng xả ra, rồi toàn nằm đó rồi kêu bạn trai em...
tán tỉnh, yêu chính thức, giải quyết vấn đề, tình cảm, thử thách, lạc quan, cửa sổ tình yêu.
Rồi đột nhiên cô ấy thấy được ảnh chụp màn hình tin nhắn mà trước kia em có thả thính đu đưa qua...
cửa sổ tình yêu, mâu thuẫn, mẹ chồng, nàng dâu, gay gắt, ở riêng, trộm vàng.
Vừa qua gia đình có chút hiểu lầm, họ khăng khăng nghi cho em lấy cắp vàng, rồi họ mời ông bà xui...
giới tính, đồng tính nam, xu hướng tình dục, tình dục, cảm xúc, khao khát, mong muốn, hòa nhập, hấp dẫn
Về sau em chuyển sang xem sex gay luôn vì những thước phim như thế thoả mãn được những nhu cầu...
Tôi quá đau và cay cú, nhưng hơn hết tôi đã quá sức chịu đựng và có lẽ sắp phát điên. Tôi, một...
Tôi giấu em chuyện đã có gia đình. Em tin tôi nên không hỏi gì cả, vì thế lương tâm tôi mới thức...
tình yêu, chia tay, tha thứ, bạn trai, tư vấn tình cảm, tổng đài ánh dương
Qúa nhớ nhung, quá đau khổ, đến nỗi em không thể tập trung vào làm bất cứ việc gì, trong đầu em...
kết hôn, cưới sớm, không chủ động, gần gũi, quan tâm, chung thủy
Chả là em và em ấy yêu nhau từ thời còn học đại học, đến nay cũng đã gần 6 năm rồi. Hai đứa bằng...
Nội dung khác
hy vọng, vun đắp, đáp lại tình cảm, cố gắng, chinh phục, nuối tiếc, cửa sổ tình yêu
Tôi theo đuổi cô ấy cũng được hơn 2 tháng. Với tôi, chờ đợi cũng được; nhưng tôi cảm thấy cô ấy...
07:02 - Tư vấn
xét nghiệm hiv, dao cạo, tẩy lông, lây truyền, cuasotinhyeu
Cháu có tới spa để tẩy lông tay, trong lúc cạo lông tay cháu bị xước 1 cái mụn và bị chảy máu
18:02 - Tư vấn
Có nên uống thuốc tránh thai sau khi hút thai không ?
Em sau khi hút thai xong và đã tiến hành uống thuốc tránh thai hàng ngày ngay sau đó, loại 21...
14:05 - Tư vấn
Da xấu: 8 lý do gây hại cho da có thể bạn chưa từng nghĩ tới
Da xấu là tình trạng đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có những nguyên nhân làm da mất đi vẻ...
14:27 - Tin tức
Máu kinh vón cục có phải là dấu hiệu nguy hiểm không ?
Em muốn nhời bác sĩ giải đáp cho em về tình hình sức khỏe của em hiện giờ ạ. Em bị rong kinh 2...
16:05 - Tư vấn
mai phương thúy, thân hình quá khổ, thân hình, cua so tinh yeu
Người đẹp sinh năm 1988 chiếm cả khung hình khi ngồi cạnh 3 khách mời của chương trình.
11:00 - Tin tức
Điều trị trào ngược dạ dày - thực quản bằng đông y.
Em đang phân vân không biết trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có phải là địa chỉ...
08:05 - Tư vấn
chia tay, quay lại, im lặng, dừng lại, tiếp tục, liên lạc
Nhưng em lại sợ bạn ấy lại bỏ em đi như lần trước, cũng tự dưng im lặng rồi vì lý do công việc...
08:38 - Tư vấn
dương vật, mụn sinh dục, mụn viêm, hạt ngọc dương vật, cuasotinhyeu
Dương vật của em trong lần quan hệ đầu tiên bị đứt dây cương, sau đó đã cầm máu được, ngày hôm...
16:02 - Tư vấn