Đàn ông nhậu say rủ bạn gái vào nhà nghỉ chỉ để ôm?

Vào trước ngày sinh nhật anh, anh chia tay người yêu. Anh buồn lắm, có nhậu và anh điện thoại cho con nói rằng: anh muốn ai đó nhậu với anh. Lúc ấy cũng gần 1h sáng, do quý anh nên con bảo rằng con sẽ đi với anh. Anh luôn hỏi: giờ khuya rồi, em ra ngoài có sao không?

Kính chào các cô, các chú trong ban tư vấn của chương trình. Hôm nay con gửi mail về chương trình mong các cô, các chú có thể giải đáp và tư vấn thắc mắc của con về vấn đề sau:

 

Con năm nay 18 tuổi. Con và anh ấy quen nhau trong dịp tham gia mùa hè xanh. Kể từ đó cũng được 5 tháng, hai anh em con đã thân nhau nhiều hơn, cũng thường xuyên liên lạc, nhắn tin hỏi thăm nhau, tâm sự với nhau, thỉnh thoảng hai anh em cùng dùng bữa với nhau. Anh ấy đã có người yêu. Vào trước ngày sinh nhật anh, anh chia tay người yêu. Anh buồn lắm, có nhậu và anh điện thoại cho con nói rằng: anh muốn ai đó nhậu với anh. Lúc ấy cũng gần 1h sáng, do quý anh nên con bảo rằng con sẽ đi với anh. Anh luôn hỏi: giờ khuya rồi, em ra ngoài có sao không?

 

Hôm đó hai anh em nhậu với nhau rất say và sau cuộc nhậu anh chở con vào nhà nghỉ. Lúc ấy con nghĩ anh cần một chỗ ngủ nên cũng để anh vào nhà nghỉ, con nghĩ chắc không có sao nên cũng vào với anh.

 

chia tay, đi nhậu, nhà nghỉ, say, ôm hôn, khi say sẽ gặp chuyện gì, lợi dụng

 

Trong nhà nghỉ do cả hai anh em đều say, anh ấy hôn con và ôm rất chặt. Nhưng lúc ấy con đã đẩy và kiềm anh ấy lại, bảo anh chỉ được ôm em thôi. Con chỉ muốn ôm anh để thể hiện sự che chở của mình. Anh dường như cũng nhận thức được nên cũng ngưng lại. Khoảng gần sáng, anh có quay lại ôm con và xoa đầu bảo: cảm ơn em nhé!

 

Sau hôm nhậu đó, anh vẫn liên lạc bình thường với con như mọi ngày. Gần đây, anh lại rủ con đi nhậu, con đồng ý với anh vì biết anh đang buồn, một phần con lo cho anh ấy khi anh say sẽ gặp chuyện gì. Cũng như lần trước anh và con cũng tìm một nhà nghỉ để ngủ. Trong lúc say anh có hỏi một câu khiến con phải suy nghĩ: “em muốn thử không?” Anh chỉ hỏi vậy nhưng không làm gì con cả. Anh ôm con và hỏi nhỏ: “Em sợ à?” Nhưng mọi chuyện không vượt quá giới hạn của nó.

 

Con muốn hỏi các cô, các chú trong Ban Tư Vấn, có phải khi say, anh đang lợi dụng con để kiếm ai đó vào nhà nghỉ chỉ để ôm ấp hay không ạ? Nếu có lần sau thì con nên làm như thế nào?

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào bạn!

 

Qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn không biết có phải người anh lợi dụng mình khi say để vào nhà nghỉ. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Không biết bạn đang dành tình cảm cho người bạn trai này như thế nào, chỉ là quan tâm bạn bè đơn thuần hay bạn có những tình cảm lớn hơn với anh ấy và bạn đang hy vọng anh ấy cũng có tình cảm với bạn. Có thể hai lần vào nhà nghỉ bạn và anh ấy đều kiểm soát được bản thân và không đi quá giới hạn, nhưng có điều gì dám chắc rằng sau này nếu bạn và anh ấy đi nhậu thì hai người sẽ kiểm soát được bản thân? Và nếu trường hợp xấu nhất là bạn và anh ấy đều không kiểm soát được bản thân và đi quá giới hạn thì bạn sẽ ra sao?

 

Có thể bạn lo lắng vì nghĩ anh ấy đang buồn, sợ anh ấy sẽ xảy ra chuyện gì khi say, nhưng liệu rằng khi đi nhậu với anh ấy thì bạn có đủ sức khỏe, cũng như sự tỉnh táo để giúp đỡ anh ấy? Bạn có nghĩ rằng nếu không có bạn đi nhậu cùng anh ấy thì sẽ có người con trai khác đủ sức khỏe, sự bình tĩnh để có thể giúp đỡ anh ấy hơn bạn. Vì lí do gì anh ấy lại chọn bạn đi nhậu cùng anh ấy mà không phải người con trai khác? Rồi tại sao sau khi đi nhậu về lại cứ phải vào nhà nghỉ để ôm hôn..Trong khi anh ấy vừa chia tay người yêu, mà lại có những hành động ôm hôn bạn. Một người vừa mới chia tay người yêu thì đã hết tình cảm và quên được người cũ để có thể bắt đầu một mối quan hệ mới hay chưa? Nếu chưa quên được người cũ mà anh ấy đến với một người mới thì rõ ràng người chịu thiệt thòi, tổn thương có thể sẽ là bạn.

 

Chúng tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi để bạn có thể xem xét, nhìn nhận toàn bộ vấn đề. Không phải vô tình mà anh ấy lại muốn bạn đi nhậu cùng anh ấy sau hai lần đều rủ vào nhà nghỉ. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà trong lúc say anh ấy lại hỏi bạn những vấn đề nhạy cảm liên quan đến ý muốn quan hệ tình dục với bạn. Kể cả trong trường hợp bạn có tình cảm với anh ấy thì bạn có chấp nhận trao bản thân cho một người con trai đang đau khổ vì mới chia tay người yêu mà không hề có tình cảm với bạn? Nếu bạn không muốn xảy ra các vấn đề không lường trước được, thậm chí có thể gây những tổn hại đến tương lai của bạn thì bạn cần rõ ràng, dứt khoát từ chối những gợi mời đi nhậu rồi sau đó là vào nhà nghỉ với anh ấy. Vì không gian nhà nghỉ là một không gian rất nhạy cảm, đặc biệt là khi cả hai say và không đủ tỉnh táo để kiểm soát mọi việc.

 

Hi vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ, trao đổi bạn sẽ tỉnh táo nhìn nhận lại mọi việc và đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt.

CửaSổTìnhYêu
chuyện gia đình, gia đình ngăn cản, lo lắng, định hướng tương lai, cha mẹ giục cưới, cửa sổ tình yêu
Bố mẹ bảo em chỉ được thế thôi, cố mãi không học xong thành nghề thì lấy chồng đi, chứ cứ thế này...
vợ mang thai, bạo lực, mắng chửi vợ, chê vợ, chồng không tôn trọng
Em cũng chán nản đi xin việc làm thêm khác. Hiện tại, em không ra giúp chồng nhưng nhà em có thuê...
con thứ hai, vợ bị chuốc say, bị cưỡng hiếp, vị tha, bao dung, ly hôn, quỳ xuống xin lỗi
Em và vợ yêu nhau 4 năm rồi tiến tới hôn nhân, tới nay có với nhau 2 mặt con, đợt vừa rồi vợ em...
hi sinh, ngoại tình, nhục nhã, cảm xúc, danh dự gia đình, yêu thương, căm giận, cảm giác đớn đau, bạn gái tổn thương
Khi 1 lần mẹ về quê và cha đã gọi 1 người đàn bà lạ về nhà họ chuẩn bị ngoại tình ngay trong nhà...
mệt mỏi, chồng nghiện ngập, ly hôn, quản lý, tôn trọng, lựa chọn
Có khoảng 6 năm em và chồng không liên lạc do chia tay nhau. Sau khi chia tay,em đã bỏ quê đi...
tương lai, khó khăn, rào cản, rõ ràng, mông lung, quyết định, cửa sổ tình yêu
Bạn trai em là trai tân, ăn học đàng hoàng; còn em học chưa xong lớp 12 thì em bỏ... Thời gian...
tình yêu, xúc phạm, tổn thương, gia trưởng, tôn trọng, tranh cãi, mâu thuẫn, tình cảm, cửa sổ tình yêu
Vào tối cuối tuần, lúc đó em với bạn trai cãi nhau, em buồn nên mới đi chơi với đám bạn. Anh ấy...
tình yêu tan vỡ, chia tay, lợi dụng tình yêu, lạm dụng tình dục, tình yêu thầy trò, cả tin, cửa sổ tình yêu
Cho đến một ngày, qua nhắn tin em biết thầy bận họp ở công ty triền miên, đang rất kiệt sức và...
ngột ngạt, chông gai, thử thách, cuộc sống hôn nhân, thấu hiểu, quan tâm, lo lắng, giãi bày, lắng nghe, chia sẻ, tâm sự, suy nghĩ trong lòng
Cơm nước cả nhà 8 người ăn khiến em mệt mỏi. Công việc thì không có. Kinh tế thiếu hụt. Tâm trạng...
chồng ngoại tình, ly hôn, vẫn còn yêu, muốn quan hệ, không thể quên
Sau ly hôn trong khoảng 6 tháng đầu chúng tôi gặp nhau 3 lần, không có gì gay gắt. Nhưng từ Tết...