Đang có chồng vẫn âm thầm thích đến 4 cô gái...

Sau đợt hoá trị, em để tóc ngắn đến bây giờ. Thực sự thì từ lâu em đã mong muốn mình sẽ không còn cặp ngực, cũng như không phải nghĩ đến cảm giác khó chịu khi đến kỳ kinh nguyệt. Trong thời gian điều trị, em thích 4 người con gái trong âm thầm.

Xin chào.

 

Xin chào chương trình, Em là nữ 34 tuổi, có chồng và 1con gái. Hiện tại em không biết mình thuộc giới tính nào và đối mặt với chính mình như thế nào nữa. Thời học sinh, em có thích một bạn trai và đơn phương người đó 3 năm. Em để tóc dài, nhưng lông tay và lông chân phát triển khác những bạn nữ khác. Em không được nữ tính cho lắm, em mặc áo sơ mi quần dài và đi như đàn ông. Em cảm thấy nói chuyện với hai giới rất bình thường. Lên đại học thì cơn ác mộng bắt đầu. Em thích một bạn nữ khác khoa khoá dưới trong đợt tham gia mùa hè xanh của trường. Em thích cô bé đó rất nhiều, có những suy nghĩ về tương lai được yêu thương và đối xử với cô ấy như người vợ và tụi em sẽ hạnh phúc như bao cặp đôi bình thường.

 

Nhưng hiện thực cuộc sống đập vào mặt em, năm 2008 LGBT vẫn đang trong âm thầm hoạt động mà em không biết. Em yêu đơn phương cô bé ấy gần 10 năm. Sau này khi đối diện với trách nhiệm gia đình và nghĩ mình sẽ mãi sống với suy nghĩ như thế đến già. Em quyết định thử quen con trai để quên đi cô bé đó, và em quen người chồng hiện tại ở thời điểm đó. Lúc đó em chỉ muốn thử cảm giác sex là như thế nào, nhưng rồi em đã để anh bước vào cuộc sống của mình. Tụi em lấy nhau năm 2014 và có bé gái năm 2015. Cuộc sống vợ chồng cũng bình thường, anh đi làm về thì kiếm góc chơi game, em đi làm về thì lo cho con. Em nghĩ mình sẽ sống như thế đến khi con lớn. Nhưng rồi biến cố xảy ra, anh đau ruột thừa phải mổ. Anh hết bệnh rồi đến bố ảnh ra đi vì bệnh, vợ chồng em lục đục vì anh cứ nằm nhà không chịu đi làm gần 1 năm.

 

Sau đó 2018 em bị ung thư vú 2 bên đã phẫu thuật phải điều trị gần 1,5 năm, trong thời gian điều trị em phó mặc anh lo toan gia đình để theo hành trình chống lại bệnh tật. Và em phát hiện anh lừa dối em liên lạc với người yêu cũ của anh, em đau khổ và chết lòng với chồng từ thời điểm đó. Sau đợt hoá trị, em để tóc ngắn đến bây giờ. Thực sự thì từ lâu em đã mong muốn mình sẽ không còn cặp ngực, cũng như không phải nghĩ đến cảm giác khó chịu khi đến kỳ kinh nguyệt. Trong thời gian điều trị, em thích 4 người con gái trong âm thầm.

 

song tính, lấy chồng, sinh con, vẫn mơ tưởng đến nữ, come out

 

Hiện tại, em cũng đang thích thầm một cô bé nhỏ tuổi. Em đã tự tìm hiểu bản dạng giới của mình, nó nằm giữa transman và sb, em nghĩ vậy. Nhưng em ko rõ mình liệu có song tính hay không. Vì thời đi học em có thích nam, nhưng từ khi lên đại học xa nhà dường như các cô gái luôn chiếm phần lớn suy nghĩ của em. Em không thích váy hãy áo dài, em cảm thấy nó cực kỳ khó chịu. Em vẫn mặc chỉ là không thích nó. Em thích một chiếc quần jeans/soọc đu kèm với chiếc áo thun/sơ mi hơn là chiếc váy và áo dài.

 

Xin chương trình giúp đỡ giải đáp thắc mắc của em ạ. Em thật sự không biết mình nên làm gì đây. Em biết đằng sau em vẫn là trách nhiệm với con và bố mẹ, nhưng sống với tình cảm thích đến độ nghĩ đến sống chung, sex với con gái thì em không biết phải kiềm chế đến lúc nào. Em thật sự rất bối rối ạ.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em, LGBT là cả một vấn đề liên quan quan niệm và nhận thức. Đôi khi chính bản thân người trong cuộc cũng khó rạch ròi phần tính dục của mình trong đó. Vậy nên tâm trạng của những người thuộc nhóm LGBT cũng không hề dễ chịu chút nào, nhất là khi họ chưa nhận diện họ là ai. Chia sẻ thế để hiểu rằng chị rất thấu cảm với em.

 

Em thân mến, khuynh hướng tính dục của mình rõ ràng và mạnh mẽ hơn khi cơ thể ta phát triển toàn diện. Với em, khi học đại học nhu cầu tình cảm (tâm hồn và tình dục) sex của em được mới bộc lộ rõ nhất. Cụ thể là em đã mơ ước cuộc sống gia đình với một cô bạn học khóa dưới.

 

Đúng là những năm trước 2010 kênh truyền thông và các hoạt động của cộng đồng LGBT còn mờ nhạt (do quan niệm xã hội chưa đầy đủ và kỳ thị) nên những người thuộc nhóm LGBT cũng không có cơ hội để cởi mở để chia sẻ.

 

Dưới góc nhìn của chuyên gia và những gì em chia sẻ thì em là SB cứng,  còn các yếu tố về: trang phục, sở thích, tóc… không thể nói lên mình là ai đâu, bởi yếu tố để nhận biết về “giới tính” thì chỉ có khuynh hướng tính dục mới nói lên mình là ai thôi. Bản thân em từ khi hoàn thiện cơ thể thì em thường thầm thương trộm nhớ, thậm chí muốn lập gia đình với nữ. Về mặt sinh học, nếu cơ thể sinh ra là nữ thì hoàn toàn đáp ứng được về mặt sinh sản. Trong câu chuyện của mình, em không nói rõ em quan hệ tình dục với chồng mình có hứng thú không? Nếu có hứng thú tình dục với chồng thì em là song tính. Nhưng nếu quan hệ với chồng là sự bắt buộc, không cảm cảm xúc thì chị nghĩ em thiên về Les và là SB (là người có cử chỉ phong cách bề ngoài giống con trai, nhưng thực ra là con gái) như chị đã chia sẻ ở trên.

 

Chuyên gia mạnh dạn đặt mình vào vị trí của em (mang ý chủ quan), chuyên gia sẽ: Nếu chồng mình toàn tâm toàn ý quay về với gia đình (phải nói thêm rằng, chị hiểu cảm giác của một người vợ đang trong quá trình điều trị mà chồng phản bội thì đau khổ thế nào) thì em sẽ tiếp tục duy trì cuộc sống như thế này, để con cái vui vẻ em có một chỗ dựa sau khi bị bệnh cũng như có thể lấy lại cảm xúc với chồng. Còn trong trường hợp em không còn chút cảm xúc nào với chồng việc ở bên chồng thực sự là những sự chịu đựng hoặc chồng vẫn không chung thủy thì có thể chọn giải pháp ly hôn; có 2 vấn đề xảy ra: (1) Em sẽ không gò bó sống với người mà em không thích, đặc biệt là trong quan hệ tình dục. (2) Khi em ly hôn rồi, con em lớn, em có thể tìm người trong cộng đồng LGBT để kết bạn. Tuy nhiên chỉ nhấn mạnh thêm, con còn nhỏ, nếu em muốn come out cũng phải chọn thời điểm thích hợp (tốt nhất con lớn) để con hiểu vấn đề, tránh con bị sốc tâm lý rồi các sự việc khác bất thường có thể xảy ra.

 

Đó là chuyên gia đứng trên vị trí của em để giải quyết vấn đề đó, em có thể tham khảo. Rất mong em sáng suốt để biết mình nên làm thế nào? Chúc em nhiều sức khỏe và an nhiên.

CửaSổTìnhYêu
vào đời, công việc, nhiều mối tình, lừa gạt, chấp nhận, ở rể, ngột ngạt
Một thời gian sau, tôi đi làm xa 3 ngày nên bảo vợ tôi về nhà mẹ vợ thăm bố và mẹ. Thời gian ở...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, đau đớn, mạnh mẽ, tổn thương, tin tưởng, vết thương lòng, trong lòng, tình cảm
Từ đó tới giờ tụi em không còn liên lạc với nhau nữa, anh không nhắn tin cho em dù chỉ là một câu...
Tưởng được yêu chân thành nhưng hóa ra với ai anh cũng "chân thành" như thế...
Trong khi em vẫn chờ, vẫn cứ nghĩ nếu thật lòng thương, bấy nhiêu ngày qua chỉ là thử thách để 2...
chồng nghiện, không chịu làm ăn, chơi bời, bỏ đi, không tìm được, vô trách nhiệm
Em biết trước anh ấy nghiện, nhưng vẫn yêu thương. Sau 4 năm thì anh ấy cũng cai được nhưng lại...
vợ ngoại tình, ly hôn, níu kéo, hôn nhân rạn nứt, tình cảm vợ chồng, thương con, cửa sổ tình yêu
Em biết vợ em cũng đã rung động trước anh ta. Vì hồi giờ vợ em không bao giờ nhớ số điện thoại ai...
bạn trai, lạnh nhạt, im lặng, chia tay không lý do, bạn trai nhập ngũ, vẫn còn nhớ thương
Sau 6 tháng yêu nhau khi anh về nhà thì em đột nhiên cảm thấy anh rất lạ, anh ít nói chuyện với...
cuồng dâm, nhu cầu tình dục, ham muốn, gần gũi, thân mật, cửa sổ tình yêu.
Anh nói anh muốn va chạm da thịt, thân mật hết cỡ (trừ chuyện quan hệ tình dục ra) với em, vì vậy...
cờ bạc, giới hạn chịu đựng, tính cách, thói quen, hụt hẫng, tủi thân, cửa sổ tình yêu
Em vẫn còn thương chồng em; nhưng em không muốn anh sống như thế này, em đã nhỏ nhẹ nói chuyện...
tổng đài tư vấn ánh dương, 19006802, 19006801, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn hạnh phúc gia đình, tư vấn giới tính, tư vấn sức khỏe, tư vấn sức khỏe sinh sản, bác sỹ hoàng thúy hải, bác sỹ vũ minh phượng, chuyên gia tâm lý đinh đoàn, chuyên gia tâm lý nguyễn thị mùi, cưỡng bức, hiếp dâm, ám ảnh, lấy chồng, nói ra sự thật, lo lắng, hoang mang
Cách đây 4 năm trong 1 lần đi học về buổi tối em đã bị cưỡng bức. Vì lúc đó bố mẹ em sợ tai tiếng...
yêu 2 năm, dừng lại, tiếp tục, tương lai, còn yêu, không níu kéo, không có lập trường
. Nhưng em vẫn cố gắng tiếp tục mà anh ấy lại không có tí cố gắng nào ạ. Em mong anh ấy đến nhà...