Đi đâu cùng thấy ánh mắt của người ấy đang dõi theo mình...

Ăn trưa xong ra ngoài thì em lại mua chút đồ người ta bán ở ngoài cửa, em ngồi xuống mua vô cùng thản nhiên, lúc đó con bạn em kéo em lên nhưng em lại không đứng lên luôn mà mãi mới đứng dậy, lúc đứng dậy thì bạn em có nói với em một câu:”Anh H vừa nhìn mày kìa.” Lúc đây em chả biết nói gì ngoài cười cả.

Em chào chương trình ạ! Hồi em còn học năm lớp 6, em có crush một anh hơn em 2 tuổi. Em luôn giấu kín điều này trong lòng. Nhưng đến năm em học lớp 7 thì em chỉ dám nói cho bạn em biết thôi. Cho đến 1 ngày em có lỡ đăng ảnh của crush lên facebook thì có rất nhiều anh chị lớp trên vào trêu. Đến sáng hôm sau đi học thì cũng có rất nhiều người trêu nữa. Dần dần bị trêu nhiều em cũng hay bị tự ti. Nhưng sau đó vài tháng thì em không còn bị trêu như trước nữa.

 

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là crush cũng nói là không thích em, phải chăng một phần vì đợt này mặt em hơi nhiều mụn. Mặc dù crush chê em này nọ nhưng mà em có cảm giác thì không giống như những gì như crush em từng nói. Thỉnh thoảng crush vẫn hay nhìn về phía em. Đi học thì em phải đi qua nhà crush mới tới trường. Gần nhà crush có chỗ bán xôi, anh ý ra hay đấy ngồi ăn mà những lúc em đi qua thì anh ý đang ngồi ăn ở đây, em không dám nhìn thẳng mặt nhưng crush cứ nhìn em. Sáng ra em đi học chỉ cần lúc sau hay gì đó là anh ý cũng đi, em cũng chỉ nghĩ đó là sự trùng hợp hay gì nhưng việc đó xuất hiện quá nhiều lần.

 

cảm nắng, crush, lớp trên, tỏ tình, từ chối, gán ghép, công khai, liếc nhìn

 

Nhiều hôm em hay đi muộn hơn crush thì crush vẫn hay ngồi ở hàng lang nhìn xuống dưới sân như kiểu nhìn gì đó. Mỗi lần tập thể dục xong, crush đi qua cũng quay sang nhìn em. Cũng như lần nào đi học về crush cũng đi qua em xong gây sự chú ý như nói mấy câu gì đó hay ngay cả chai nước anh ý uống xong cũng vất gần chỗ em đứng. Có 1 lần nhà trường tổ chức đi chơi crush cũng hay để ý tới em, ngay từ lúc em từ ngoài đi vào trường hay lên xe cũng thế. Lúc vào ăn cơm thì crush còn ngồi ngay bàn ở ngoài cửa, em cũng chỉ lướt qua không dám nhìn hẳn mặt. Ăn trưa xong ra ngoài thì em lại mua chút đồ người ta bán ở ngoài cửa, em ngồi xuống mua vô cùng thản nhiên, lúc đó con bạn em kéo em lên nhưng em lại không đứng lên luôn mà mãi mới đứng dậy, lúc đứng dậy thì bạn em có nói với em một câu:”Anh H vừa nhìn mày kìa.” Lúc đây em chả biết nói gì ngoài cười cả.

 

Có một lần bố em đi cafe với bạn, em cũng không nghĩ nhiều, nhưng đến lúc về thì bố em nói đi uống cafe ở nhà anh ý và đặc biệt hơn là bố em với mẹ anh ý có quen biết nhau. Cứ như vậy, có lần em bị trật khớp cổ tay, lúc em đang ngồi trong lớp bó lại băng ở tay thì có một chị ở trên vào lớp em, chị ý vào xong lại đi lên lớp nhưng sau đó chị ấy lại dẫn crush em xuống, crush vào nhìn xong không nói gì mà chỉ nắm tóc chị ấy đi lên lớp. Hôm đó lúc về thì em lại về trước nhưng em lại không về luôn mà đợi bạn lấy xe hộ. Lúc nó lấy xe ra crush cũng ra luôn, anh ý nhìn về phía em. Em cũng không biết anh ý đối em là như thế nào nữa cả.

 

Mong chương trình cho em lời khuyên, em cảm ơn nhiều ạ !

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào cháu gái. Cháu đang cảm nắng một anh bạn học lớp trên, và theo như những gì cháu kể thì suốt một thời gian qua cháu đang dành sự tập trung nhiều đến anh ấy. Hiện tại cháu cũng băn khoăn về thái độ của crush, một mặt anh ấy nói không thích cháu nhưng mặt khác cháu lại để ý thấy anh có những ánh mắt hướng đến cháu. Cô hiểu với một cô bé tuổi mới lớn, điều này khiến cho cháu bối rối lắm. Rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi thư về cho chương trình.


Để cô phân tích giúp cho cháu nhìn nhận mọi thứ rõ ràng nhé. Thứ nhất, về việc anh ấy ngồi ở quán xôi rồi đi sau cháu, đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi, bởi khoảng thời gian buổi sáng của các cháu luôn có giới hạn: dậy đúng giờ, vệ sinh cá nhân, ăn sáng, rồi đến lớp đi học. Giờ giấc đã được lập trình cố định như vậy rồi, có chăng thi thoảng chênh lệch 5 – 10 phút, ví dụ như đúng giờ đấy cháu phải ra khỏi nhà và đúng giờ đấy anh phải ra khỏi nhà, thì đương nhiên các cháu sẽ gặp nhau rồi. Những việc anh ấy vô tình nhìn xuống sân trường, nhìn vào lớp học cháu cũng chỉ là những sự ngẫu nhiên, vì cháu cứ tập trung vào người ta nên cháu cứ ngỡ rằng người ta cũng để ý đến cháu. Thứ hai, các anh chị cùng lớp đều biết cháu thích anh ta, nên mới cố tình gán ghép, thậm chí kéo anh ấy xuống lớp cháu, đó là những hành động của tuổi học trò, thích trêu trọc, chỉ cần thấy ở trường có ai thích ai là sẽ đủ “loạn” lên cả rồi, cũng tại bởi cháu đã công khai ảnh cush lên facebook mà.


Nhưng cháu có nghĩ rằng cháu cũng hơi "lộ liễu" khi công khai đăng ảnh của crush lên facebook không? Đó là mạng xã hội, lại công khai, vì thế sẽ rất nhiều người biết dẫn đến có những lời trêu chọc ảnh hưởng đến tâm lý của cháu? Cô hiểu, hiện tại cháu đang rất thích anh bạn ấy nhưng điều đó không có nghĩa là cháu sẽ dành hết thời gian, suy nghĩ về crush, bởi tuổi của các cháu hiện tại ưu tiên nhất là việc học. Cháu sẽ không thể tập trung học được khi trong lòng cháu lúc nào cũng tơ tưởng về crush. Và điều quan trọng nhất là crush đã thẳng thắn từ chối tình cảm của cháu, người ta đã không thích rồi mà mình càng làm những điều như cố tình xuất hiện trước mặt người ấy, cố tình gây ấn tượng thì có thể sẽ phản tác dụng đó cháu.


Hiện tại cứ tập trung vào việc học đi cháu gái nhé. Sau này cháu trở thành một cô gái, cháu học xong cấp 3, thi đỗ vào Đại học thì khi đó cháu sẽ có được tình cảm ổn định hơn, tốt hơn biết đâu chàng trai này sẽ không còn nằm trong "tầm ngắm" của cháu nữa. Hoặc khi cả cháu và người ấy trưởng thành hơn mà vẫn còn tình cảm với nhau thì thật tốt biết bao phải không cháu? Cháu cũng đừng để vì quá suy nghĩ, quá lo lắng mà để mụn mọc nhiều nhé, mụn mọc cũng do căng thẳng và stress gây nên. Cứ vô tư, thoải mái để cho mình trở thành một cô bé có tâm hồn đẹp và ngoại hình đẹp nhé!

 

Chúc cháu luôn học tập tốt và cân bằng trong cuộc sống

Theo CuaSoTinhYeu
sinh đôi, trầm cảm, kinh tế, khó khăn, ly hôn, kiếm vợ khác
Rồi bà cũng cho tôi ở lại với điều kiện chồng tôi phải giữ tiền tôi cũng chấp nhận...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
cửa sổ tình yêu, ly hôn, chồng ngoại tình, vũ phu, thay đổi, quyết định, chia tay, con cái.
Dù lấy nhau được hơn 20 năm nhưng cũng hơn 10 năm nay tôi biết chồng tôi có mối quan hệ tình cảm...
làm dâu, ba chồng khắt khe, đánh nhau, mâu thuẫn, li thân
Thời gian ấy em cũng nhận ra cái sai của mình là không nên phản kháng lại như vậy. Ba mẹ em có...
ghê tởm, mât niềm tin, tha thứ, hạnh phúc gia đình, chịu đựng, hy sinh, cân nhắc kỹ, cửa sổ tình yêu
Em đã thẳng thắn hỏi thì anh ấy nhận là thời gian vừa rồi căng thẳng công việc nên chỉ thỉnh...
mâu thuẫn, mẹ chồng, em chồng, giáo dục gia đình, ở riêng, tan vỡ, cửa sổ tình yêu.
Và nó xông lên đánh em, chồng em vào đẩy nó ra, mẹ chồng cầm gậy chạy lên đập lên bàn ném bát đĩa...
thả thính, dính thính, đồng nghiệp, đùa quá, đồng nghiệp giận
Một ngày nọ người đó vào phòng làm việc của em và sếp em để bàn luận về chủ đề họ yêu thích là...
chồng ngoại tình, ly hôn, lo lắng con cái, hàn gắn tình cảm, chia tay, chồng có bồ, hôn nhân tan vỡ.
Qua tin nhắn thì hai người đã quen nhau được 2 năm. Khoảng 8 tháng trước em đã ba mặt một lần,...
cửa sổ tình yêu, tiền học, chi trả, mua nhà, mua ô- tô, bức xúc, bế tắc.
Đến hiện tại sau 8 năm ra trường, chồng em vẫn nợ 1/2 khoản tiền học phí này. Gia đình nhà chồng...
người yêu lạnh nhạt, chia tay, chấm dứt tình cảm, yêu lâu bền, bên nhau trọn đời.
Và cách đây vài ngày, cô ấy nói lời chia tay vì thực sự đã hết tình cảm. Em có nhắn tin níu kéo,...
Nội dung mới
Ngực tiết ra dịch trắng sau quan hệ 1 tuần, có bầu hay không?
Khi bạn gái em vừa hết kinh được khoảng 3 ngày thì chúng em có quan hệ với nhau nhưng không có...
10/4/2021 - Tư vấn
Không uống viên tránh thai thứ 4, hiệu quả ngừa thai có bị giảm?
Em năm nay 24 tuổi và đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày vỉ 21 viên. Em đã sử dụng đến vỉ thuốc...
10/4/2021 - Tư vấn
bạn thân, chuyển sang yêu, chưa kịp tỏ tình, chần chừ nói lời yêu, bị block
Sau đó thì bạn ấy bảo dừng lại và chỉ làm bạn và im lặng luôn với mình, bấy giờ mình mới nhận ra...
10/4/2021 - Tư vấn
Nghe Cửa Sổ Tình Yêu mới nhất 10-04-2021
10/4/2021 - Chương trình CSTY
Rách động mạch bàn chân do bị mảnh kính đâm....
Em bị tai nạn do mảnh kính đâm vào mu bàn chân đã làm rách động mạch máu. Em đã được kịp thời đưa...
11/4/2021 - Tư vấn
Bật mí cách trị mồ hôi nách hiệu quả an toàn ngay tại nhà
Mồ hôi nách ra nhiều tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến người bệnh luôn có cảm giác...
11/4/2021 - Tin tức