Dù anh là gay thì em vẫn không thể ngừng yêu anh...

Anh công khai quen em với gia đình bạn bè và cả trên mạng xã hội. Nhưng em thì em buồn lắm vì sau này em phải sống như thế nào và đối diện với anh như thế nào khi biết anh không thể cho em được cảm giác như những người con trai khác. Em rất thương anh, rất muốn bên anh, nhiều lần em có ý định dừng lại nhưng thấy tin nhắn của anh là em lại yếu lòng.

Chào chuyên gia tư vấn em là nữ, năm nay em 18 tuổi, bạn trai của em hiện tại là 22 tuổi. Em biết anh ấy thích con trai vì do là có một người bạn cùng lớp em là gay đã quen anh ấy và đã chia tay. Lúc đầu em nói chuyện với anh ấy bình thường và không nghĩ rằng sẽ có tình cảm với anh ấy. Dù biết anh ấy là gay nhưng anh ấy đã đồng ý quen em vào 3 tháng trước đây, quen được 1 tháng nhưng chẳng lần nào tụi em đi chơi chỉ nhắn tin và em thường ra quán anh, anh đang bán trà sữa nên cũng không có thời gian đi chơi với em.

 

Rồi tụi em cũng chia tay vì không tìm thấy quan điểm chung. Em đau khổ và nhớ anh rất nhiều, thời gian quen lúc đầu anh quan tâm và lo lắng cho em nhưng về sau lại lạnh nhạt và thờ ơ. Chia tay được 1 tháng em đã ổn hơn về mặt tình cảm thì tụi em lại nói chuyện lại với nhau. Rồi anh dành thời gian đi chơi với em, nhưng lúc đó em không có ý định quay lại, cứ nhắn tin hằng ngày với nhau rồi đi chơi nhiều hơn, anh nói anh nhận ra rằng anh thương em và bắt đầu có tình cảm với em, em lại một lần nữa mở lòng ra yêu anh.

 

thích con trai, gay, chia tay, quay lại, không quan hệ, thay đổi được, rời xa thế giới thứ ba

 

Nhưng anh là gay, bản thân em biết anh như vậy, một lần em vào nhà nghỉ với anh. Anh chẳng làm gì em cả, ôm hôn em nhưng không hề quan hệ với nhau. Em cứ nghĩ sẽ thay đổi được anh, nhưng em đã khóc rất nhiều vì biết anh không thể dành cho em những gì mà người con trai khác có thể làm nhưng anh rất tốt rất quan tâm em và anh nói anh muốn rời xa cái thế giới thứ ba đó.

 

Anh công khai quen em với gia đình bạn bè và cả trên mạng xã hội. Nhưng em thì em buồn lắm vì sau này em phải sống như thế nào và đối diện với anh như thế nào khi biết anh không thể cho em được cảm giác như những người con trai khác. Em rất thương anh, rất muốn bên anh, nhiều lần em có ý định dừng lại nhưng thấy tin nhắn của anh là em lại yếu lòng.

 

Anh nói sinh ra ai muốn mình vậy đâu em. Nhưng em muốn bỏ qua mọi thứ để được bên anh, em thấy tin nhắn của anh và một người con trai người đó cũng thích anh, tin nhắn đó được gửi 1 tháng trước rồi lúc đó em và anh chưa nói chuyện lại với nhau. Những hình ảnh về chuyện ấy của anh và người đó luôn ám ảnh em, bạn bè em khuyên hãy bỏ anh, nhưng em không làm được.

 

Xin hãy cho em một lời khuyên và em phải làm sao để không tổn thương anh, anh rất hay khóc và dễ bị xúc động. Và em cũng thật lòng không muốn xa anh nhưng em luôn bị ám ảnh và sợ cuộc sống về sau này không thể hạnh phúc sợ anh lại quay về cái thế giới đó. Cảm ơn chuyên gia.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào khi đứng giữa hai sự lựa chọn là vừa không muốn xa người yêu, vừa lo sợ cuộc sống sau này không thể hạnh phúc khi lấy một người là đồng tính nam. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Đồng tính là sự hấp dẫn về tình cảm và thể chất với người đồng giới trong một thời gian dài và tương đối ổn định. Đồng tính đơn giản chỉ là một trong những xu hướng tính dục tự nhiên của loài người như dị tính, song tính, vô tính, chuyển giới… Có thể vì người yêu bạn chưa hiểu rõ về xu hướng tính dục của mình và chưa chấp nhận được khi biết mình là người đồng tính nam nên anh ấy mới mong muốn thay đổi xu hướng tính dục của mình bằng việc dành tình cảm cho bạn. Tuy nhiên, qua thời gian anh ấy càng nhận ra những gì trong con người mình là không thể thay đổi được nên có thời gian anh ấy lạnh nhạt, thờ ơ với bạn.

 

Có thể vì bạn có tình cảm với anh ấy nên bạn cảm thấy thương và rất muốn ở bên để không làm tổn thương anh ấy. Tuy nhiên, tạo hóa sinh ra chúng ta như vậy, chúng ta không có quyền lựa chọn khác đi. Nếu vì thương anh ấy mà bạn luôn muốn giúp anh ấy thay đổi thì sẽ chỉ khiến bản thân anh ấy không dám là chính mình và không chấp nhận con người thật của mình. Như vậy thì anh ấy có vui vẻ, thoải mái khi sống một cuộc sống không được thể hiện đúng là mình? Bạn yêu anh ấy nhưng liệu rằng việc bạn tiếp tục bên cạnh anh ấy có khiến anh ấy hạnh phúc trong khi anh ấy chỉ có tình cảm, cảm xúc với những người con trai? Bản thân bạn khi tiếp tục chuyện tình cảm với một người đồng tính nam thì liệu rằng bạn có thực sự hạnh phúc? Bạn có chấp nhận người yêu của mình không có hấp dẫn về mặt tình cảm và thể xác với mình?

 

Có nhiều người đồng tính, vì sợ dư luận xã hội mà không dám sống thật với chính con người mình, họ đã chấp nhận đau khổ và lấy người mình không yêu thương chỉ để che giấu con người thật của mình. Nhưng cuối cùng, cuộc hôn nhân đó cũng không đi đến được bến bờ hạnh phúc. Vì vốn dĩ anh ấy sinh ra đã là như vậy, và không điều gì có thể thay đổi được nên dù có trốn tránh đến thế nào thì cuối cùng anh ấy cũng sẽ quay về sống với đúng con người của mình. Con người ta vốn dĩ thuộc về cái gì thì sớm hay muộn họ cũng sẽ quay về đúng vị trí mà họ thuộc về.

 

Không có người nào lại muốn xa rời người yêu khi họ vẫn dành tình cảm cho người đó. Nếu bạn chấp nhận được cuộc sống vợ chồng mà chỉ có bạn dành tình cảm cho người còn lại và anh ấy có thể rời xa mình bất cứ lúc nào để sống đúng với chính mình thì bạn có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ công khai với mọi người. Còn nếu bạn chưa chắc chắn về tương lai và lo sợ cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc vì chồng bị hấp dẫn về tình cảm và thể xác với những người đàn ông khác thì bạn có thể cân nhắc đến việc có tiếp tục mối quan hệ này hay không? Hi vọng những gợi mở của chương trình sẽ phần nào giúp bạn mạnh mẽ đưa ra lựa chọn cho mình.

 

Chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Tích tắc, tích tắc…Tôi nằm lắng nghe tiếng kim đồng hồ nhích từng giây nặng nhọc. Đã quá một giờ...
tâm sự tình yêu, tâm sự chia tay, yêu lại người cũ,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, say nắng, chị đồng nghiệp, đau khổ, yêu người khác, trả thù, quay lại, thân xác người đã từng yêu
Nhưng người ta nói, yêu nhau thì phải chấp nhận con người của nhau, em đã đón nhận và nuôi dưỡng...
chinh phục người yêu, quen qua zalo, tìm kiếm người yêu, fa, chán nản, tư vấn trực tiếp, bạn gái, chuyên gia cửa sổ tình yêu
Do em là một con người hay đi buôn bán và biết gia đình bạn ý và em cũng biết bố mẹ cô ấy nên...
tâm sự tình yêu,giới tính, bạn trai,yêu người nước ngoài, tỏ tình trước, người nhật, tình yêu, rõ ràng, quan tâm, tư vấn tình yêu
Cách đây 3 năm, em chia tay mối tình đầu vì sự phản bội của người đó. Từ đó đến nay em chưa một...
tình yêu, cô tâm, yêu đơn phương, níu kéo, chia tay, chân thành, lợi dụng, mù quáng, không biết trân trọng, hưởng thụ, ỉ lại
Dù anh có khó khăn nhưng trước kia khi 2 đứa cùng học chung lớp mỗi khi tán cô gái xinh đẹp nào...
lo lắng, bạn gái cũ, than trách, quan tâm, gặp gỡ, giới hạn chấp nhận
Chuyện là em làm trong bar, anh ấy là DJ nhưng trước khi về bar nơi em làm thì anh ấy đã yêu một...
mâu thuẫn, xin lỗi, thay đổi, nhìn nhận, lỗi lầm, tha thứ, cửa sổ tình yêu
Lúc vợ em sinh trên bệnh viện chỉ có 1 mình em là người chăm sóc vợ. Nội ngoại lo cơm nước rồi em...
lười biếng, ích kỷ, ỷ lại, thói quen, tính cách, tổn thương, thiệt thòi, cửa sổ tình yêu
Anh ấy ỷ có cha mẹ giàu, phụ cấp nên công việc nào cũng chê, tới giờ vẫn chưa đi làm gì hết (34...
 vợ chồng, chồng, ngoại tình, cô hàng xóm, kiểm soát, lăng nhăng, cùng cơ quan, thanh minh, van xin, sự chung thủy
Rồi trong đêm, lần mò đi theo dấu chân chồng, tôi thất thần đứng ngay trước cửa nhà cô hàng xóm....
tư vấn, tình yêu, facebook, hôn nhân, người yêu cũ, tình cảm, mối quan hệ
Hôm nay em lại vào xem nhật ký truy cập facebook của anh ấy thì thấy tháng trước anh ấy vẫn vào...
Nội dung khác
Vì sao sau sinh 20 ngày mà vết khâu tầng sinh môn vẫn còn đau nhức ?
Em vừa sinh em bé được 20 ngày. Em sinh thường và có khâu tầng sinh môn tại bệnh viện Từ Dũ. Sau...
08:05 - Tư vấn
So Ji Sub, Giày thủy tinh, kết hôn, showbiz
So Ji Sub đã đăng kí kết hôn với phát thanh viên xinh đẹp kém 17 tuổi Jo Eun Jung nhưng không tổ...
12:05 - Tin tức
bắt quả tang, chồng vào nhà nghỉ, quỳ xuống van xin, tha thứ, vẫn tiếp tịc
Cô ấy đã quỳ xin em và viết giấy cam kết sẽ không liên lạc, sẽ cắt đứt mối quan hệ bất chính này...
08:05 - Tư vấn
Ba ngày thăm thú hết 7 tỉnh miền Tây
Duyên đã từ TP HCM đi Long An, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu và "cán...
15:35 - Tin tức
Người đàn ông, mặc chiếc áo cũ 20 năm, cửa sổ tình yêu.
Câu chuyện về một người đàn ông vẫn giữ gìn và mặc một chiếc áo thun suốt 20 năm và lý do đằng...
17:02 - Tin tức
Con gái vừa sinh hơn 20 ngày Đông Nhi đã ngầm thừa nhận y hệt bản sao của chồng
Với tiết lộ của mình, Đông Nhi đã chính thức gia nhập "hội đẻ thuê".
12:00 - Tin tức
hạnh phúc, đau khổ, quyết định rõ ràng, dứt khoát, người thứ ba, bắt cá hai tay, cửa sổ tình yêu
Em nghe cô ấy nói người đó có thương, nhưng không để ý cảm xúc gì cô ấy, không tâm lý và cô ấy...
09:35 - Tư vấn
Tỷ lệ mang thai khi bao bị thủng "lỗ kim châm" có cao không?
Em và người yêu có quan hệ cọ xát bên ngoài â.m đ.ạ.o nhưng có đeo bao và không xuất t.i.n.h. Tuy...
08:05 - Tư vấn
bộ phận sinh dục, phát triển, cậu nhỏ, cứng dần, quần sịp, thời điểm, quan trong nhất, cuasotinhyeu
Bộ phận sinh dục phát triển rồi cậu nhỏ cương cứng to dần nên mặc quần sịp thời điểm nào là quan...
15:02 - Tư vấn