Dù có bị "sỉ nhục" anh cũng quyết tâm yêu được em...

Nhưng càng sau những cuộc vui như thế em và cô ấy càng thân thiết với nhau, có 1 hành động thật sự là em rất thích và em nhớ mãi đó là cô ấy mơ thấy em rồi tối hôm sau khoảng 22h cô ấy chạy sang phòng và kể hôm qua em mơ thấy anh, cô ấy ngồi và kể toàn bộ cho em nghe rồi chạy về.

Xin chương trình tư vấn cho em với trường hợp này.

 

Em và cô ấy bắt đầu quen nhau được khoảng hơn 4 tháng lúc mới thì em và cô ấy có chút ngại ngùng nhưng sau một thời gian thì tình cảm dần đi lên nhưng là nhờ những người bạn của cô ấy, nhiều lần đi chơi cô ấy chủ động vui chơi nhiệt tình còn em thì ngại ngùng bởi những người bạn của cô ấy nên không dám cư xử thô lỗ và từ những tình huống đó em đã trở thành 1 chàng trai nhút nhát trong mắt cô ấy.

 

Nhưng càng sau những cuộc vui như thế em và cô ấy càng thân thiết với nhau, có 1 hành động thật sự là em rất thích và em nhớ mãi đó là cô ấy mơ thấy em rồi tối hôm sau khoảng 22h cô ấy chạy sang phòng và kể hôm qua em mơ thấy anh, cô ấy ngồi và kể toàn bộ cho em nghe rồi chạy về. Còn nhiều hành động lắm nhưng nếu em kể hết thì chắc phải vài trục trang mất. Nhưng sau một thời gian gần đây cô ấy biết em yêu cô ấy và sau đó hạn chế nói chuyện rồi lánh mặt không gặp "em và cô ấy ở chung một xóm trọ" và lúc này em đang cảm nhận em đang mất cô ấy, gọi điện hay nhắn tin chỉ trả lời qua cho xong "cái này em suy ra em cũng không rõ nữa".


Em cũng không biết phải làm gì để nói với cô ấy rằng “Anh yêu em”. Sau cùng tình hình không thể tiếp tục nữa em quyết định nhắn tin tỏ tình mặc dù em không hề muốn kiểu tỏ tình bằng cách nhắn tin nhưng tình huống không xoay chuyển được mà càng để lâu thì càng xấu đi. Em đã nhẵn tin tỏ tình trong tình huống tồi tệ và em cũng nhận những câu trả lời rất là cay nghiệt, em xin trích 1 đoạn “ bỏ đê, nhảm nhí, Yêu cứt ý, yêu chó gì, có cái shit gì để yêu vậy, anh bị điên vừa thôi”.

 

mệt mỏi, tỏ tình, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu đơn phương, tình cảm, theo đuổi, níu kéo, hạnh phúc


Thật sự là em rất tức giận vì từ khi quen nhau em không làm 1 điều gì quá đáng kể cả là những câu nói tục, em nghĩ có nhất thiết phải dùng những lời như thế không. Sau đó 2 tuần liền em không nhắn tin hay gọi điện có chăng gặp nhau 1 lần em chỉ nói “Hello” và cô ấy cũng không đáp lại.

 

Kết thúc 2 tuần không gặp không nói chuyện em lại nhắn tin tiếp. Lần này nhắn tin là để nói về những câu nói mà cô ấy đã nhắn cho em, ngày thứ 1 cô ấy và em nhắn tin cũng dài nhưng cô ấy lại coi như không có chuyện gì. Lần thư 2 em coppy lại đoạn cô ấy nhắn cho em và lần này thì “Làm anh phật lòng thì em xin lỗi”. Em vẫn còn yêu cô ấy và sau khi cuộc trò chuyện lần thứ 2 thì em đã bỏ qua mọi chuyện. Nhưng giờ tình hình thì chẳng đâu vào đâu so với lúc đầu trước khi nói. Cô ấy vẫn lánh mặt em. Em yêu cô ấy và em muốn tình hình phát triển lên vậy xin chương trình tư vấn cho em nên làm gì để cải thiện tình hình, hoặc cũng có thể là chấm dứt hẳn chăng?


Xin chương trình giải đáp cho em ạ!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em.

 

Tình yêu đơn phương luôn làm cho làm cho nhiều người có những mối bận tâm, suy nghĩ. Có nhiều người chọn cách yêu đơn phương khác nhau. Có người chọn cách âm thầm, lặng lẽ quan tâm tới người kia, theo dõi từng bước đi của người ấy và không bao giờ tiết lộ tình cảm của mình. Tuy nhiên, cũng có người dù biết đối phương không yêu mình nhưng vẫn thể hiện tình cảm của mình. Nhưng dù chọn cách thể hiện như thế nào, tình yêu đơn phương cũng khiến cho người ta có những cảm giác cô đơn. Bởi thế chẳng ai mong muốn lại vướng phải mối quan hệ như thế này.

 

Như sự chia sẻ của em, chương trình hiểu được rằng hiện tại bản thân em cũng đang nuôi dưỡng một tình yêu như thế mặc cho tình cảm đó không hề được chấp nhận. Có thể ngay từ đầu, tình cảm ấy sẽ không được lớn dần nếu không có sự chủ động từ phía cô ấy khiến em hiểu lầm rằng cô ấy cũng thích em. Tình yêu vẫn thường thế, thường cho chúng ta rơi vào những cảm giác bị nhầm lẫn và đôi khi người ta thường nói đó là ngộ nhận. Tuy nhiên, dù ở trạng thái nào thì sự thật nó cũng cho ta nhận ra rằng bản thân ta đã thực sự có tình cảm với người đó. Và khi tình cảm ấy không được đáp trả chúng ta phải thẳng thắn nhìn thẳng vấn đề để có cách giải quyết tốt nhất em ạ.

 

Em nói rằng, khi em tỏ tình trong hòan cảnh không được lý tưởng thì em cũng nhận được những tin nhắn trả lại tình cảm ấy rất cay nghiệt. Thực ra, ai trong hòan cảnh của em cũng không thể ngờ được sự việc lại có thể diễn ra theo chiều hướng xấu như thế. Vì rõ ràng ngay từ đầu cô ấy là người tạo cơ hội, kể nhiều chuyện về giấc mơ giữa em và cô ấy, đi chơi cùng nhau, vui vẻ nói cười. Nếu không có cảm tình sao lại có những thái độ như thế? Thật ra có thể ở những giây phút đó, tình cảm trong cô ấy chỉ đơn giản là việc say nắng nhất thời hoặc nói như ngôn ngữ của tuổi teen thì cô ấy cũng có ý định “thả thính” và khi mọi việc diễn ra như những gì nó phải có thì bản thân cô ấy mới giật mình nhận ra rằng cô ấy thực sự không có cảm tình với em.

 

Thời gian vừa qua, những lần tiếp xúc bên em chưa thể chạm đến ngõ trái tim của cô ấy. Và cũng có rất nhiều trường hợp có những cô gái chỉ thích nói chuyện như thế với con trai nhưng khi được tỏ tình thì họ lại rất ghét người con trai ấy, chung quy cũng vì họ không có cảm xúc. Cũng bởi không có tình cảm với em, sợ em nghĩ rằng cô ấy cũng thích em cho nên cô ấy mớ dùng những ngôn từ như thế để đáp trả, để cho em thấy rõ thực sự cô ấy không muốn đến với em.

 

Có thể tình cảm trong em dành cho cô ấy là lớn. Nhưng em ạ! Nếu như em níu kéo tình cảm đó thì liệu có kết quả hay không? Bản thân em sẽ nhận được sự trân trọng từ phía cô ấy chứ? Việc sau này cô ấy nói chuyện lại với em theo em là vì thích em hay chỉ là phép lịch sự tối thiểu? Và tiếp tục theo đuổi 1 mối quan hệ mà họ không dành tình cảm cho mình thì ai sẽ là người tổn thương trong câu chuyện này?

 

Em thân mến! Mỗi một người có những cách bộc lộ tình cảm cho người mình thương khác nhau. Chúng tôi không thể chỉ rõ em làm cách nào để có thể níu kéo cô ấy. Hơn nữa, chương trình cũng nhận thấy rằng bản thân em cũng đã có cố gắng nhưng rõ ràng tình cảm cô ấy dành cho em là không có. Bởi thế bản thân em cũng cần suy xét lại xem nên tiếp tục 1 kết quả không có hay là chấp nhân sự thật là buông bỏ 1 người không là của mình. Mong em có sự lựa chọn sáng suốt.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
mâu thuẫn, con riêng của chồng, hạnh phúc, chia tay, thay đổi, nhẹ nhàng khuyên bảo, cửa sổ tình yêu
Em thương chồng em nhiều lắm, thương đến mức ngu dại mà em nghĩ chưa có cô gái nào yêu đến ngu...
Muốn làm quen chỉ có con đường hiếm hoi là app hẹn hò, nhưng cũng có nhiều hạn chế. Vì do là thế giới ảo, không rõ mặt đối phương, có khi đứt liên lạc, chỉ nói chuyện trên app chứ không gặp được ngoài đời, đa số chỉ muốn hẹn qua đường, không lâu dài, thậm chí cả lừa đảo.
Muốn làm quen chỉ có con đường hiếm hoi là app hẹn hò, nhưng cũng có nhiều hạn chế. Vì do là thế...
hoàn cảnh, ngăn cản, tương lai, hành trình dài, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Vấn đề ở đây là mẹ của cháu. Mẹ cháu thì rất thương con của mình, không muốn con phải chịu khổ....
cửa sổ tình yêu, lựa chọn, kết hôn, băn khoăn, tình yêu, không có, gia đình, áp lực, bệnh tật.
Tôi đã từng nghĩ, là con gái thì nên chọn lấy người yêu mình như vậy là đủ. Nhưng hiện tại tôi...
ngoại tình, mạng ảo, ngoại tình từ game, không thể từ bỏ, vợ phát hiện
Em biết mình sai, bản thân đã đi lệch hướng và cũng thẳng thắn tâm sự với vợ và bạn kia (nhắn tin...
cố yêu, đòi chia tay, lấy lý do, kiếm cớ giận hờn, đòi chia tay
Em giữ rất lâu và nói rất nhiều điều khiến cô ấy cũng mủi lòng và đồng ý nhưng cô ấy vẫn lạnh...
Đến với "người chồng" mình yêu lại thấy “nhớ” người chồng yêu mình
Sau li hôn em có gặp một người và em cảm nhận được đó là tình yêu true love...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, ngăn cản, vượt qua, bạo lực, đánh đập, vũ phu, ngoại tình.
Thời gian vợ chồng em đến với nhau cũng bị sự ngăn cản kịch liệt của gia đình. Và kết quả là thời...
giận hờn, hoài nghi, tin tưởng, chia tay, hạnh phúc, bày tỏ tình cảm, sự vô tâm, cửa sổ tình yêu.
Lần gần đây nhất chúng em giận nhau khi anh quan tâm tới người con gái khác mặc dù em tin rằng đó...
Ám ảnh, lần đầu, người yêu cũ, Mâu thuẫn Vợ Chồng, Ly hôn, ám ảnh, chuyện trinh tiết.
Em không muốn chia tay ngày đó, còn bây giờ em cũng không muốn ly dị vì thật sự em đã yêu, đã hy...
Nội dung khác
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn
Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?
đi siêu âm thai ở phòng khám thì bác sĩ nói có một nang trứng 38x40mm ở buồng trứng trái
19/6/2021 - Tư vấn
Cách nấu chè khoai lang dẻo ngon tại nhà
Chè khoai lang thanh mát ngày hè. Chỉ với vài nguyên liệu dễ mua cùng với các bước chế biến đơn...
19/6/2021 - Tin tức
Sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu thì hết đau?
Cháu mới mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh trái bằng phương pháp phẫu thuật
19/6/2021 - Tư vấn
Bí mật dưỡng da của gái Pháp: Đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn cực kì hiệu quả
Nổi tiếng với làn da khỏe mạnh, mịn màng, con gái Pháp sở hữu những bí kíp chăm da cực hay ho.
19/6/2021 - Tin tức
Tình bạn thân không phải là tình bạn duy nhất
Em tưởng rằng mình cũng sẽ có một đứa bạn thân, vui hay buồn thì chia sẻ với nhau, nhưng em nghĩ...
19/6/2021 - Tư vấn
Phụ nữ chân ngắn, ngực to dễ mắc bệnh gan, tiểu đường
Chiều dài của chân, biên độ của cánh tay, kích thước vòng eo cũng như các đặc điểm khác của cơ...
19/6/2021 - Tin tức
Mụn trắng cứng, không đau ở phần phụ nam là dấu hiệu gì?
Mấy hôm nay khi đi tắm, cháu kiểm tra thấy phần phụ của cháu có mọc vài mụn màu trắng
19/6/2021 - Tư vấn
Trẻ không đòi lật có phải là muốn "trốn lẫy"?
Đặt bé trên giường bé cũng chỉ đạp chân tay, mẹ hỗ trợ bé nằm sấp thì bé có ngẩng có đầu
19/6/2021 - Tư vấn