Dù có bị "sỉ nhục" anh cũng quyết tâm yêu được em...

Nhưng càng sau những cuộc vui như thế em và cô ấy càng thân thiết với nhau, có 1 hành động thật sự là em rất thích và em nhớ mãi đó là cô ấy mơ thấy em rồi tối hôm sau khoảng 22h cô ấy chạy sang phòng và kể hôm qua em mơ thấy anh, cô ấy ngồi và kể toàn bộ cho em nghe rồi chạy về.

Xin chương trình tư vấn cho em với trường hợp này.

 

Em và cô ấy bắt đầu quen nhau được khoảng hơn 4 tháng lúc mới thì em và cô ấy có chút ngại ngùng nhưng sau một thời gian thì tình cảm dần đi lên nhưng là nhờ những người bạn của cô ấy, nhiều lần đi chơi cô ấy chủ động vui chơi nhiệt tình còn em thì ngại ngùng bởi những người bạn của cô ấy nên không dám cư xử thô lỗ và từ những tình huống đó em đã trở thành 1 chàng trai nhút nhát trong mắt cô ấy.

 

Nhưng càng sau những cuộc vui như thế em và cô ấy càng thân thiết với nhau, có 1 hành động thật sự là em rất thích và em nhớ mãi đó là cô ấy mơ thấy em rồi tối hôm sau khoảng 22h cô ấy chạy sang phòng và kể hôm qua em mơ thấy anh, cô ấy ngồi và kể toàn bộ cho em nghe rồi chạy về. Còn nhiều hành động lắm nhưng nếu em kể hết thì chắc phải vài trục trang mất. Nhưng sau một thời gian gần đây cô ấy biết em yêu cô ấy và sau đó hạn chế nói chuyện rồi lánh mặt không gặp "em và cô ấy ở chung một xóm trọ" và lúc này em đang cảm nhận em đang mất cô ấy, gọi điện hay nhắn tin chỉ trả lời qua cho xong "cái này em suy ra em cũng không rõ nữa".


Em cũng không biết phải làm gì để nói với cô ấy rằng “Anh yêu em”. Sau cùng tình hình không thể tiếp tục nữa em quyết định nhắn tin tỏ tình mặc dù em không hề muốn kiểu tỏ tình bằng cách nhắn tin nhưng tình huống không xoay chuyển được mà càng để lâu thì càng xấu đi. Em đã nhẵn tin tỏ tình trong tình huống tồi tệ và em cũng nhận những câu trả lời rất là cay nghiệt, em xin trích 1 đoạn “ bỏ đê, nhảm nhí, Yêu cứt ý, yêu chó gì, có cái shit gì để yêu vậy, anh bị điên vừa thôi”.

 

mệt mỏi, tỏ tình, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu đơn phương, tình cảm, theo đuổi, níu kéo, hạnh phúc


Thật sự là em rất tức giận vì từ khi quen nhau em không làm 1 điều gì quá đáng kể cả là những câu nói tục, em nghĩ có nhất thiết phải dùng những lời như thế không. Sau đó 2 tuần liền em không nhắn tin hay gọi điện có chăng gặp nhau 1 lần em chỉ nói “Hello” và cô ấy cũng không đáp lại.

 

Kết thúc 2 tuần không gặp không nói chuyện em lại nhắn tin tiếp. Lần này nhắn tin là để nói về những câu nói mà cô ấy đã nhắn cho em, ngày thứ 1 cô ấy và em nhắn tin cũng dài nhưng cô ấy lại coi như không có chuyện gì. Lần thư 2 em coppy lại đoạn cô ấy nhắn cho em và lần này thì “Làm anh phật lòng thì em xin lỗi”. Em vẫn còn yêu cô ấy và sau khi cuộc trò chuyện lần thứ 2 thì em đã bỏ qua mọi chuyện. Nhưng giờ tình hình thì chẳng đâu vào đâu so với lúc đầu trước khi nói. Cô ấy vẫn lánh mặt em. Em yêu cô ấy và em muốn tình hình phát triển lên vậy xin chương trình tư vấn cho em nên làm gì để cải thiện tình hình, hoặc cũng có thể là chấm dứt hẳn chăng?


Xin chương trình giải đáp cho em ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Tình yêu đơn phương luôn làm cho làm cho nhiều người có những mối bận tâm, suy nghĩ. Có nhiều người chọn cách yêu đơn phương khác nhau. Có người chọn cách âm thầm, lặng lẽ quan tâm tới người kia, theo dõi từng bước đi của người ấy và không bao giờ tiết lộ tình cảm của mình. Tuy nhiên, cũng có người dù biết đối phương không yêu mình nhưng vẫn thể hiện tình cảm của mình. Nhưng dù chọn cách thể hiện như thế nào, tình yêu đơn phương cũng khiến cho người ta có những cảm giác cô đơn. Bởi thế chẳng ai mong muốn lại vướng phải mối quan hệ như thế này.

 

Như sự chia sẻ của em, chương trình hiểu được rằng hiện tại bản thân em cũng đang nuôi dưỡng một tình yêu như thế mặc cho tình cảm đó không hề được chấp nhận. Có thể ngay từ đầu, tình cảm ấy sẽ không được lớn dần nếu không có sự chủ động từ phía cô ấy khiến em hiểu lầm rằng cô ấy cũng thích em. Tình yêu vẫn thường thế, thường cho chúng ta rơi vào những cảm giác bị nhầm lẫn và đôi khi người ta thường nói đó là ngộ nhận. Tuy nhiên, dù ở trạng thái nào thì sự thật nó cũng cho ta nhận ra rằng bản thân ta đã thực sự có tình cảm với người đó. Và khi tình cảm ấy không được đáp trả chúng ta phải thẳng thắn nhìn thẳng vấn đề để có cách giải quyết tốt nhất em ạ.

 

Em nói rằng, khi em tỏ tình trong hòan cảnh không được lý tưởng thì em cũng nhận được những tin nhắn trả lại tình cảm ấy rất cay nghiệt. Thực ra, ai trong hòan cảnh của em cũng không thể ngờ được sự việc lại có thể diễn ra theo chiều hướng xấu như thế. Vì rõ ràng ngay từ đầu cô ấy là người tạo cơ hội, kể nhiều chuyện về giấc mơ giữa em và cô ấy, đi chơi cùng nhau, vui vẻ nói cười. Nếu không có cảm tình sao lại có những thái độ như thế? Thật ra có thể ở những giây phút đó, tình cảm trong cô ấy chỉ đơn giản là việc say nắng nhất thời hoặc nói như ngôn ngữ của tuổi teen thì cô ấy cũng có ý định “thả thính” và khi mọi việc diễn ra như những gì nó phải có thì bản thân cô ấy mới giật mình nhận ra rằng cô ấy thực sự không có cảm tình với em.

 

Thời gian vừa qua, những lần tiếp xúc bên em chưa thể chạm đến ngõ trái tim của cô ấy. Và cũng có rất nhiều trường hợp có những cô gái chỉ thích nói chuyện như thế với con trai nhưng khi được tỏ tình thì họ lại rất ghét người con trai ấy, chung quy cũng vì họ không có cảm xúc. Cũng bởi không có tình cảm với em, sợ em nghĩ rằng cô ấy cũng thích em cho nên cô ấy mớ dùng những ngôn từ như thế để đáp trả, để cho em thấy rõ thực sự cô ấy không muốn đến với em.

 

Có thể tình cảm trong em dành cho cô ấy là lớn. Nhưng em ạ! Nếu như em níu kéo tình cảm đó thì liệu có kết quả hay không? Bản thân em sẽ nhận được sự trân trọng từ phía cô ấy chứ? Việc sau này cô ấy nói chuyện lại với em theo em là vì thích em hay chỉ là phép lịch sự tối thiểu? Và tiếp tục theo đuổi 1 mối quan hệ mà họ không dành tình cảm cho mình thì ai sẽ là người tổn thương trong câu chuyện này?

 

Em thân mến! Mỗi một người có những cách bộc lộ tình cảm cho người mình thương khác nhau. Chúng tôi không thể chỉ rõ em làm cách nào để có thể níu kéo cô ấy. Hơn nữa, chương trình cũng nhận thấy rằng bản thân em cũng đã có cố gắng nhưng rõ ràng tình cảm cô ấy dành cho em là không có. Bởi thế bản thân em cũng cần suy xét lại xem nên tiếp tục 1 kết quả không có hay là chấp nhân sự thật là buông bỏ 1 người không là của mình. Mong em có sự lựa chọn sáng suốt.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

hay chỉ trích, bạn gái chán yêu, dừng lại, níu kéo, vì nóng giận,
Gần đây em có bị bệnh phải cắt u nên em căng thẳng, muốn rủ người yêu đi chơi thì cô ấy lại...
gia đình ngăn cản, chia tay, kết hôn, đến tuổi lập gia đình, ở nước ngoài
Em năm nay đã 28 tuổi, bạn trai cũng đã 31 tuổi. Chúng em yêu nhau cũng đã được 2 năm và hiện tại...
cô đơn, trong cuộc tình, yêu người đổ vỡ, mẹ đơn thân, lạnh nhạt, không quan tâm nhiều
Tháng 10/ 2014 em đi XKLĐ ở Hàn, thỉnh thoảng nhắn tin cho nhau hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống....
tâm sự hôn nhân, giới tính, chồng, đánh đập, quá khứ, vô trách nhiệm, tư vấn hôn nhân gia đình, chồng vô học, ích kỷ, chửi bới, xúc phạm
Sau khi cưới thì anh mới lộ rõ bản tính, anh thô lỗ, ăn nói tục tĩu và hay đem em ra làm chuyện...
hôn nhân, chồng đồng tính, quan hệ đồng giới, đồng tính nam, đau khổ, phản bội thể xác, tinh thần
Nhưng tôi như bị rơi xuống vực sâu khi tình cờ sau một lần thay đổi công việc tôi trở về nhà thì...
ham muốn, nhu cầu, quan hệ tình dục, thỏa mãn, lo lắng, mệt, cửa sổ tình yêu
Mặc dù anh luôn nói những lời ngọt ngào, ôm hôn em, thậm chí mua cả đồ ngủ sexy cho em mang,...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, thay đổi, vợ chồng, vũ phu, dạy con, đánh đập, ham chơi, ly hôn, hoang dã.
Giờ cháu thấy chán, thấy bế tắc trong cuộc sống, thật sự rất mệt mỏi. Cháu cảm giác như cháu và...
giữ gìn tình yêu, lo lắng, yêu xa, nghiêm túc trong tình yêu, chung thủy, cửa sổ tình yêu
Xa mặt cách lòng, ai cũng có cuộc sống riêng, đôi lúc cô ấy nói không xác định được tình cảm của...
quay lại, tình yêu, người cũ, mâu thuẫn, yêu lâu, chiều chuộng, cửa sổ tình yêu
Anh người yêu nói em khó tính không thông cảm cho anh ấy. Em hay soi mói và hay gây chuyện, đơn...
Nội dung khác
Hết yêu, Người ấy, Thương hại, Tình yêu, cua so tinh yeu
Khi người ấy không yêu bạn, đừng bao giờ gọi điện thoại cho người ấy nữa. Xin bạn đừng chờ đợi,...
19:02 - Tin tức
chu kỳ kinh, siêu âm, kích thước trứng, nội mạc, trứng lép, vấn đề, chất lượng trứng, cuasotinhyeu
Chu kì của em 35-37 ngày, ngày 20 của chu kỳ em đi siêu âm thì kích thước trứng là 12mm, nội mạc...
11:05 - Tư vấn
Ðể không bị, huyết trắng tấn công, cửa sổ tình yêu.
Huyết trắng hay còn gọi là khí hư, có vai trò giữ cho âm đạo luôn ẩm, chống các vi khuẩn gây bệnh...
18:02 - Tin tức
Du lịch trong nước, Du lịch Phan Thiết, Bún bò, cua so tinh yeu
Nằm trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Phan Thiết, quán bún bò rau răm của nhà ông Ba đông khách...
12:35 - Tin tức
Có nên cấy que tránh thai ở độ tuổi 22 không ?
Em năm nay 22 tuổi và sắp kết hôn. Vì điều kiện hiện tại còn khó khăn nên em chưa muốn có con. Em...
14:05 - Tư vấn
tràn dịch màng tinh hoàn, nguyên nhân, điều trị, tự khỏi, cuasotinhyeu.
Chào cửa sổ tình yêu, em có triệu chứng tinh hoàn bên phải to hơn bên trái. Em có đi khám tại...
16:05 - Tư vấn
Chưa có kinh sau sinh có nên uống thuốc tránh thai?
Em năm nay 26 tuổi và mới sinh bé được gần khoảng 3 tháng. Cho đến nay kinh nguyệt của em chưa có...
16:31 - Tư vấn
Chuyện ấy, đều đặn, thuốc quý, nam giới, cửa sổ tình yêu.
Khi nói đến tình dục không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng e ngại không muốn đề cập đến nhất...
16:35 - Tin tức
bạn trai cờ bạc, quá khứ, tương lai có còn, có nên tiếp tục
Khi lên đại học được tự do anh ấy đã phóng túng và bị bạn bè rủ rê nên có dính líu đến lô đề. Em...
10:05 - Tư vấn