Đừng bắt trái tim em loạn nhịp vì anh nữa...

Có nhiều lúc cậu ấy trêu em quá đà và cậu ấy tự mình ra chỗ em, lúc đó em cảm thấy rất rối loạn . Nhiều lần em đã hỏi cậu ấy bằng những câu hỏi trong lòng mình như cậu xem tớ là gì của cậu ? Hay cậu cũng trêu người khác như trêu tớ đúng không ? Nhưng cậu ấy không trả lời có lẽ là vì ngại chăng.

Chào chương trình , em có một vấn đề khi đi học . Trong lớp thì em có để ý đến một cậu con trai , từ khi nhận lớp và biết mình học chung với cậu ấy thì em đã để ý đến bạn ấy rồi. Vào hồi 2 năm trước , em rất có cảm tình với cậu ấy và lúc nào cũng để ý đến cậu ấy và luôn muốn mình có sự chú ý từ cậu ấy. Vào cái năm đó hai bọn em còn ngồi cùng bàn , cậu ấy không chú ý đến em, từ đó em vẫn duy trì là bạn bè nhưng không nói chuyện nhiều , chỉ là lúc thi thì nhắc cậu ấy , lúc cậu ấy gọi thì em đến .

 

Nhưng khi tình cảm bồng bột ấy dần nhạt đi thì hình như cậu ấy lại để ý đến em . Em bảo thầy chuyển chỗ cho em sang dãy khác. Từ đó cậu ấy luôn ra chỗ em và trêu đùa cùng em , nhưng em rất ngại và muốn tránh ra cậu ấy càng xa càng tốt . Lúc đó , cậu ấy vẫn ra trêu em , luôn ra ngồi chỗ em , đã có nhiều lúc cả lớp còn nhầm tưởng em với cậu ấy yêu nhau .

 

Có nhiều lúc cậu ấy trêu em quá đà và cậu ấy tự mình ra chỗ em, lúc đó em cảm thấy rất rối loạn . Nhiều lần em đã hỏi cậu ấy băng những câu hỏi trong lòng mình như cậu xem tớ là gì của cậu ? Hay cậu cũng trêu người khác như trêu tớ đúng không ? Nhưng cậu ấy không trả lời có lẽ là vì ngại chăng.

 

 

Rồi nhưng ngày tháng đó cũng chỉ là quá khứ , vào năm học mới này , cậu ấy không nói gì , cũng không để ý đến em nữa. Cậu ấy trêu một bạn trong lớp em cũng như trêu em ngày xưa , nhiều lúc cậu ấy cũng ra bàn em ngồi nhưng chỉ là bất đắc dĩ , cậu ấy cũng trêu em nhưng cũng giống như những đứa con gái khác là véo má rồi trêu đùa vài câu. Nhưng chủ yếu vẫn là trêu đứa con gái đó , họ thường nói chuyện với nhau rất vui và luôn thể hiện ra trước mặt cả lớp. Hai bọn họ có thể nói là rất hợp nhau , trên face cũng như vậy vẫn cmt stt của nhau . Khi bạn gái đó đăng gì lên , cậu ấy cũng cmt và nhắn tin bình thường và ai cũng vậy.

 

Riêng em thì bạn ấy cũng không để ý , đến cả mở lời rồi kết bạn vẫn là em chủ động. Nhiều lúc em rất buồn và không hiểu được cảm giác của mình . Cả lớp rất im ắng , không xôn xao gì về chuyện của 2 bọn họ , em vẫn duy trì tình cảm bạn bè với hai người . Nhưng em vẫn rất ngại và hơi hồi hộp khi gần cậu ấy . Em biết cậu ấy rất đa tình ( cũng có thể là tình cảm thay đổi ) . Em chỉ muốn em và cậu ấy có thể làm bạn , chỉ cần nói chuyện bình thường thôi cũng được nhưng có lẽ là cậu ấy không thích .

 

Nhiều lúc em coi cậu ấy không tồn tại nhưng đúng lúc ấy cậu ấy lại xuất hiện , lại trêu em , lại đem em làm trò cười cho cả lớp . Em cảm thấy rất rối loạn , em rât muốn quên cậu ấy để cho việc học của em được tốt, em phải làm sao bây giờ ạ ? Nhờ chương trình giúp em

 

Em cảm ơn

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

 Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn đang cảm thấy buồn và băn khoăn không biết cảm giác ngại ngùng, hồi hộp khi bạn nam học cùng lớp lại gần bạn là như thế nào. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Tình cảm của con người là thứ khó có thể nắm bắt và kiểm soát được nhất. Vì thế, việc bạn để ý, quan tâm đến một bạn khác giới trong lớp là điều rất dễ hiểu. Vào thời gian 2 năm trước, bạn có cảm tình với một bạn nam cùng bàn. Bạn nói rằng khi tình cảm của bạn dần nhạt đi thì bạn nam lại để ý đến bạn. Có những dấu hiệu hay biểu hiện cụ thể nào của bạn nam khiến bạn nghĩ rằng cậu ấy để ý đến bạn? Khi bạn chuyển sang dãy khác thì bạn nam vẫn hay ra chỗ bạn trêu đùa. Có thể do lúc trước bạn ngồi cùng bàn với bạn nam, nên khi bạn chuyển sang bàn khác thì bạn nam còn chưa quen được với bạn cùng bàn mới nên hay sang chỗ bạn trêu đùa như lúc trước hai người vẫn ngồi cùng nhau. Bạn nghĩ sao về điều này?

 

Khi bạn nam xuất hiện thì bạn cảm thấy rất ngại và muốn tránh xa bạn nam. Lí do gì khiến bạn cảm thấy rất ngại và muốn tránh xa bạn nam dù lúc ấy bạn thấy tình cảm của mình đã nhạt dần? Bạn có nghĩ rằng nếu bạn không còn tình cảm với bạn nam thì không có lí do gì bạn lại thấy ngại ngùng hay rối loạn khi bạn nam xuất hiện đúng không bạn?

 

Khi vào năm học mới, bạn nam không nói gì và cũng không để ý đến bạn nữa mà lại trêu một bạn nữ khác trong lớp. Đối với bạn thì bạn nam chỉ trêu như những người con gái khác. Vậy, bạn mong muốn gì từ bạn nam khi bạn ấy chỉ trêu bạn giống như những người con gái khác?

 

Chương trình đặt ra rất nhiều câu hỏi cho bạn và mong bạn dành thêm thời gian để cảm nhận lại cảm xúc, mong muốn của bản thân. Có thể bạn có những ấn tượng, tình cảm nhất định cho người bạn đó, thậm chí vì mong muốn" luôn có sự chú ý của bạn ấy" khiến em cảm thấy khó chịu khi người bạn đó hay trêu đùa người khác. Cảm xúc đó là hoàn toàn dễ hiểu. Thế nhưng trong bất kỳ một mối quan hệ nào cũng cần có sự vun đắp, dựng xây từ cả hai người. Ở thời điểm hiện tại người bạn nam kia không còn chú ý đến bạn và lại dành sự quan tâm cho người khác thì có thể mối quan hệ của các bạn sẽ chỉ dừng lại ở mức độ bạn cùng lớp, cùng trường. Cũng vì vậy mà việc hai người gặp mặt, hay trêu đùa nhau là điều thường xuyên xảy ra.

 

Bạn có nghĩ rằng thay vì nghĩ cách làm sao có thể quên bạn nam thì bạn nên có những việc làm để cải thiện tình bạn giữa hai người. Có thể tình bạn của hai bạn trở nên tốt đẹp thi cả hai cùng giúp đỡ nhau vươn lên trong học tập, cùng nhau chia sẻ những buồn vui, cũng như giúp nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đến lúc đó mọi cảm xúc hoang mang, hỗn loạn sẽ tan biến. Bạn nghĩ sao về điều này?

 

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

cửa sổ tình yêu, anh thương em, nhiều, những, anh cũng yêu, cô áy, chia tay, từ bỏ.
Có lẽ lúc đó em không biết đó là gì chỉ biết thật mến và thích bạn ấy. Lúc đó còn trẻ con nên...
tán tỉnh, thời gian tìm hiểu, tình cảm nhạt dần, mất niềm tin trong tình yêu, đá xoáy, cùng cơ quan, khó xử, tình cảm mông lung
Khoảng ba tháng trước em có quen một anh bạn. Thời gian ấy anh ấy ngỏ ý muốn tán tỉnh em nhưng em...
lưỡng tính, giới tính, quan hệ đồng giới, cua so tinh yeu
Em rất hoang mang về giới tính của mình, em nghĩ mình là bisexual. Nhưng có một điều đặc biệt em...
bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền
Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng...
Như bản năng của một người làm vợ, khi chồng mình qua lại với người phụ nữ khác, tôi cũng đem...
tình yêu, mù quáng, cả tin, hậu quả, tổn thương, thất vọng, đơn phương, kẻ thứ 3
Bây giờ cũng đang có 1 người theo đuổi cô ấy, người đó quen cô ấy sau em gần 2 tháng. Bạn của...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, xã giao, yêu thích, bố mẹ, giới thiệu, yêu xa, tiếp tục, từ bỏ, phép lịch sự.
Mẹ em quen mẹ bạn ấy từ trước, khi hai mẹ hẹn nhau mới dẫn em và bạn ấy đi cùng, cũng tỏ ra muốn...
cửa sổ tình yêu, song tính, đồng tính, yêu nhau, đồng nghiệp, vợ sắp cưới, đính hôn, hủy hôn, thân mật, gia đình, hôn nhân, không hạnh phúc.
Cô ấy nói đó chỉ là 2 đứa con gái thân thiết, quan tâm tới nhau, thân hơn tình bạn nhưng không...
tư vấn giới tính, tư vấn tình yêu,tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, tình yêu đến, không ngờ tới yêu đơn phương, bạn trai, chán nản, xa xứ, trông mong, tin nhắn, nhớ nhung
Em nhớ nó nhưng cố kìm nén và chờ đợi nó liên lạc với em. Nhưng không thấy gì từ nó. Ngày sinh...
Nội dung khác
học tập giảm sút, lo lắng học tập, áp lực, căng thẳng, thay đổi môi trường, chia sẻ với gia đình.
Tự trách tại sao mình học ngu hơn lúc trước và lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải trong giờ học, đến...
13:05 - Tư vấn
chăm sóc tóc, bí quyết làm đẹp, dưỡng tóc, tóc đẹp
Phái đẹp chỉ cần xả với nước sao cho dưỡng chất còn ở lại trên mái tóc khoảng 30% sẽ là tốt nhất...
13:35 - Tin tức
Kích thước túi ối của thai nhi hơn 7 tuần tuổi là bao nhiêu?
Em mới biết mình mang thai, đi siêu âm bác sỹ nói thai của em được 7 tuần 8 ngàu có túi ối là...
10:05 - Tư vấn
Người chết, 2 năm, gửi hoa tặng vợ, cửa sổ tình yêu.
Người phụ nữ đến từ West Virginia, Mỹ đã phải trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn khi chồng...
17:02 - Tin tức
dịch sinh dục nam, nam khoa, dịch nhờn, gần gũi bạn gái bị tiết dịch
Có một điều kì lạ là khi em nói chuyện với con gái(đặc biệt là bạn gái của em) thì "cậu bé...
10:02 - Tư vấn
Nên phá thai 8 tuần bằng phương pháp nào để an toàn nhất ?
Em sinh con được 4 tháng, nhưng do chủ quan nên em đã mang thai. Em đi siêu âm thì phát hiện ra...
16:05 - Tư vấn
môi bé, môi lớn, cô bé, không đều nhau, vận động, tuần hoàn, bình thường, hình dạng, cuasotinhyeu
Em năm nay 13 tuổi, đã có hành kinh rồi và cơ thể thì cũng phát triển hơn trước rất nhiều
16:05 - Tư vấn
không bị bệnh, quan hệ, không nhiễm hiv, phơi nhiễm, hiv, tình dục, chảy máu, cuasotinhyeu
Em và bạn gái đều bình thường không nhiễm hiv mà quan hệ dương vật em bị chảy máu thì có nguy cơ...
16:02 - Tư vấn
thuốc tránh thai, biện pháp tránh thai, sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày
Cho em hỏi sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày thì những ngày bị kinh có dùng hay hết kinh mới...
10:05 - Tư vấn