Dứt khoát ly hôn vì phát hiện chồng xem "phim" đồng tính.

Bình thường mỗi lần sinh hoạt mà không lên được chồng em toàn nhìn điện thoại, có khi vừa quan hệ vừa nhìn điện thoại, em quay ra xem thì chồng em cất điện thoại đi, em hỏi xem gì thì chồng em bảo là xem báo với tin tức thôi, mà mỗi lần em mượn điện là chồng em không cho mượn, em mà sờ vào điện thoại là gắt lên và giật lại.

Em mới lấy chồng được gần 4 tháng. Em là giáo viên, còn chồng em là nhân viên IT. Lúc trước khi quen nhau và yêu nhau thì chồng em nói công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho em. Em sinh năm 1995, còn chồng em sinh năm 1987, tuy em ít tuổi hơn nhiều nhưng em cũng hiểu công việc mỗi người khác nhau nên em không đòi hỏi chồng em phải nói chuyện với em suốt. Khi nào rảnh thì nói chuyện với em, cuối tuần về chúng em cùng nhau đi ăn và đi dạo, được gần 1 năm chúng em cưới nhau.

 

Gần cưới em cũng có lên chỗ chồng em làm ở Hà Nội; còn em làm ở quê cách nhau hơn 70km, em ở qua đêm và chúng em ở nhà nghỉ. Vào nhà nghỉ chồng em chỉ lên giường nằm ngủ như bình thường, không ôm em hay có nhu cầu "chuyện ấy" với em. Khi đó em nghĩ vì chưa cưới nên chồng em tôn trọng em và không nghĩ đến điều gì? Đến khi cưới nhau, ngay đêm ăn hỏi đầu tiên chồng em ngủ luôn thì em nghĩ hôm đó mệt nên chồng em ngủ sớm thôi. 1 tuần sau đó chúng em cưới, tối hôm cưới chồng em cũng có ý định gần gũi nhưng cái đấy của anh không cương lên được nên chúng em đành thôi. Hôm sau chúng em đi trăng mật 4 ngày, trong 4 ngày, tính em trẻ con nên tối về phòng thấy chồng cứ nằm nghịch điện thoại và xem tivi không đả động gì đến em thì em cũng dỗi và nằm giường bên cạnh (vì hết phòng nên chúng em đành phải thuê phòng giường đôi). Trong 4 ngày ấy em có ý về chuyện sinh hoạt vợ chồng thì chồng em khất hôm sau, nhưng cứ tối đến là không để tâm gì đến em hết (em cũng tự tin với bản thân là mặt mình không đến nỗi xấu, người cũng không xấu, em vẫn được các chị trong trường khen người đẹp) và chồng em không hề có phản ứng gì là ham muốn với em.

 

Sau tuần trăng mật về thì chồng em làm trên Hà Nội, cứ tối thứ sáu về và sáng thứ hai đi, nhưng về cứ ngồi nói chuyện với bố mẹ đến hơn 10 giờ mới vào phòng, em thì soạn giáo án trong phòng thôi. Anh vào lại lấy điện thoại ra chơi điện tử, chơi chán xong thì tắt điện thoại đi ngủ, không hề đả động đến em. Vì em mới lấy chồng nên mọi người hay hỏi em bầu bì chưa? Em tải phần mềm tính ngày rụng trứng, thấy chồng em cứ như vậy em hỏi muốn có con không và em đưa ngày rụng trứng trên phần mềm ra. Ngày trứng rụng là vào chủ nhật, tối thứ sáu về thì mệt nên em để chồng em nghỉ ngơi em không nói gì, đến hôm thứ bảy em bảo thì chồng em bảo là để dành đến hôm sau và đi ngủ, mà bình thường đi ngủ chồng em cũng chẳng ôm em, quay lưng lại ngủ thôi. Cho đến hôm chủ nhật thì chồng em lại không được, hì hục mãi, dùng tay rồi các kiểu cũng không thể được. Em biết chồng em cũng ngại nên bảo em là lần sau không để dành nữa. Từ ấy chuyện sinh hoạt vợ chồng đều toàn do em phải chủ động, lúc nào em bảo đến ngày rụng trứng thì chồng em nằm im để em chủ động chứ không hề chủ động, còn bình thường thì em vừa chạm vào bụng là chồng em đẩy tay ra luôn.

 

cửa sổ tình yêu, ly hôn, vợ chồng son, quan hệ, nhu cầu, đồng tính, sex gay, chấp nhận, nói chuyện.

 

Từ lúc cưới đến giờ chúng em sinh hoạt chưa được chục lần, toàn là do em chủ động; nhưng mỗi lần sinh hoạt chỉ được tí là em cảm thấy cái ấy của chồng em bị xẹp luôn ý, em không cảm thấy nó ra cái gì hết ạ. Em bắt đầu chán và em dần mặc kệ, em là con gái đâu thể cứ chủ động mãi như vậy, vì em muốn có con chứ để mọi người cứ hỏi mãi em cũng ngại. Sau khi em không chủ động nữa thì cứ chồng em mỗi lần về lại như trước, nói chuyện với bố mẹ xong, vào phòng nghịch điện thoại và ngủ. Cho đến gần tết chồng em được nghỉ nhiều, chồng em không ý ới gì về vấn đề sinh hoạt vợ chồng. Hơn 2 tháng em không ý ới gì thì chồng em cũng không động chạm. Đến vừa rồi em thử bảo chồng em là hình như hôm nay em rụng trứng, tối đến thì chồng em vào nằm, ôm em rồi kéo kéo vào gần người chồng em thôi chứ không làm gì hết, em lại chủ động nhưng chồng em không lên được. Một lúc sau chồng em mở điện thoại ra xem, lúc ý em cũng không biết chồng em xem gì, nhưng xem thì chồng em lại lên, còn bỏ điện thoại ra thì nó lại xẹp xuống không lên được nữa. Thấy vậy em cũng thôi không ép, xong từ hôm ý em cũng không ý ới gì là chồng em cũng chả ý ới gì.

 

Bình thường mỗi lần sinh hoạt mà không lên được chồng em toàn nhìn điện thoại, có khi vừa quan hệ vừa nhìn điện thoại. Em quay ra xem thì chồng em cất điện thoại đi, em hỏi xem gì thì chồng em bảo là xem báo với tin tức thôi. Mà mỗi lần em mượn điện là chồng em không cho mượn, em mà sờ vào điện thoại là gắt lên và giật lại. Cho đến hôm vừa rồi em thấy chồng em ra ngoài là em chốt cửa phòng vào và mở trộm điện thoại ra xem, chồng em có 2 cái, 1 cái em không biết pass, hỏi chồng em bảo quên rồi, còn 1 cái thì em lúc trước cài vân tay, chồng em thay mã pass nhưng vẫn còn vân tay nên em mở ra xem được. Em mở tất cả các ứng dụng vào mạng thì thấy ở 1 ứng dụng Chrome em mở các tab ra thì thấy rất nhiều tab là những đường web đen. Mới đầu em chỉ nghĩ là chắc do chồng em yếu; nhưng sau đó được đứa bạn em nói thì xâu chuỗi lại từ khi lấy đến giờ chưa bao giờ chồng em chạm vào người em, mỗi lần sinh hoạt là chỉ sinh hoạt chứ không hề có một cử chỉ âu yếm nào tự dưng em nghi ngờ gì đó. Em đợi chồng em ra ngoài em lại xem trộm, em mở các tab ra thì thấy tìm ở trang phim đen là phim đồng tính và những clip dưới em đều thấy là những hình ảnh toàn là nam (em không mở clip ra xem). Lúc đó em rất sốc, em không biết mình phải làm gì. Lúc đầu khi thấy chồng em như vậy em nghĩ là do chồng em yếu, em lục trộm balo thấy chồng em có mua thuốc hỗ trợ sinh lý, nhưng sau khi biết những thứ trong điện thoại chồng em thì em không còn ý nghĩ đó nữa. Đấy là về vấn đề sinh hoạt vợ chồng; còn chuyện tình cảm, từ khi lấy em về chồng em tính thay đổi 180 độ, chả bao giờ thể hiện tình cảm, lúc cần thì cho em sắc mặt tốt, lúc không cần thì cau có, khó chịu với em nên dần dần thì em chẳng còn tình cảm gì với chồng em nữa.

 

Em mong chương trình giải đáp cho em biết, chồng em như vậy là bị đồng tính phải không ạ? Còn về em thì em chắc chắn bản thân mình sẽ li dị, liệu em làm đúng không ạ?

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Thân chào em!

 

Qua những chia sẻ của em, chúng tôi hiểu rằng em đang cảm thấy sốc khi biết chồng tiếp diễn hành vi xem phim đồng tính và không có những ham muốn khi gần gũi, sinh hoạt vợ chồng. Em băn khoăn về giới tính thật của chồng và mong muốn ly hôn. Chương trình hiểu những cảm xúc nơi em và chia sẻ cùng em băn khoăn này.

 

Hiện tại hai em lấy nhau cũng đã được 4 tháng, một khoảng thời gian không phải là ngắn nhưng cũng khiến em có thể thấy được phần nào về chồng mình. Em có nghĩ rằng em sẽ thẳng thắn chia sẻ với chồng những cảm xúc của em khi biết chồng thường xuyên xem phim như vậy hay không? Nguyên nhân của việc anh ấy thường xuyên xem phim, đặc biệt là về nội dung đồng tính như vậy là gì? Những vấn đề liên quan đến đời sống tình cảm của hai vợ chồng như thế nào? Khi hai vợ chồng em thẳng thắn trao đổi với nhau mới có thể biết được lý do khiến chồng em có những hành động như vậy. Bởi có nhiều nguyên nhân khiến các anh chồng không có nhu cầu, ham muốn với vợ như: không có tình cảm, thường xuyên xa vợ, do bệnh lý nên khả năng tình dục kém, do nghiện xem phim nên mất cảm hứng  khi có đối tác… Vì thế em cần xác định nguyên nhân khiến chồng không có nhu cầu chăn gối với em bằng cách tìm hiểu, chia sẻ với anh ấy để vợ chồng hiểu thêm về nhau. Anh ấy cũng sẽ hiểu thêm về tình cảm, mong muốn của vợ.

 

Thường khoảng thời gian các cặp đôi yêu nhau và mới cưới thì những ham muốn tình dục cao trào nhất, vậy mới nói “son sắc như vợ chồng son” là như vậy. Tuy nhiên, với chồng em, em cũng nhận thấy những “bất thường” nơi chồng khi anh ấy không có nhu cầu với vợ; không thể cương lên khi vợ chồng “hành sự”; bên cạnh đó anh ấy thường xuyên xem những phim đồng tính nam…Việc chồng thường xuyên xem phim tâm lý người lớn là một cách giải tỏa nhu cầu, một thói quen của nam giới. Vì thế không thể đánh giá khẳng định được hành vi của chồng là sai trái hay đó là biểu hiện của người đồng tính được. Việc xác định một người có phải đồng tính, song tính hay dị tính phụ thuộc vào tình cảm, nhu cầu của người đó với một đối tượng cụ thể, trong một thời gian dài, mang tính ổn định. Em có thể xem xét về đời sống "chăn gối" của hai vợ chồng, nếu như không hòa hợp thì em có thể cân nhắc đến việc trao đổi với chồng để có những biện pháp, cách thức đáp ứng nhu cầu của nhau. Hoặc khoảng thời gian này em nên xem xét kĩ hơn xem anh ấy có quan hệ với người đồng giới hay không? Những biểu hiện về việc chồng thường xuyên xem phim đồng tính chưa thể khẳng định được xu hướng giới tính thật sự của chồng em.

 

Em cần có thời gian để tìm hiểu về chồng, nếu em cảm thấy quá băn khoăn và chưa muốn có con ở thời điểm chưa rõ ràng này thì vợ chồng có thể kế hoạch. Đợi đến khoảng thời gian em tìm hiểu kĩ mọi việc thì quyền quyết định về cuộc hôn nhân này sẽ nằm ở nơi em, khi đó em có thể lựa chọn tiếp tục chung sống hay ly hôn. Nếu như anh chồng mãi lạnh lạnh về chuyện tình cảm, chăn gối hoặc anh ấy là người đồng tính, song tính mà em không chấp nhận được thì việc dừng lại là điều khó tránh khỏi. Đôi khi trong một mối quan hệ nào đó không còn vui vẻ, hạnh phúc nữa thì rời đi chưa chắc đã là điều gì quá tồi tệ cả. Biết đâu khi ta mạnh mẽ dứt bỏ thì cả hai phía đều tìm thấy được hạnh phúc trọn vẹn hơn cho riêng mình. Hy vọng em tìm hiểu được rõ ràng về xu hướng tính dục của chồng mình và có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Chúc em mọi điều an lành, tốt đẹp!

 

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, thay đổi, chồng trẻ con, làm vợ, chị gái, làm chồng, làm bố.
Tất cả mọi chuyện trong nhà đều do em quyết định và lo toan. Em làm ra nhiều tiền hơn chồng. Em...
mang thai, nhu cầu tăng, chồng lảng tránh, không muốn gần gũi, không tới đích, không thể quan hệ
Đến 3 tháng giữa em vẫn cứ đòi thì chồng bảo "anh đàn ông anh nhịn được, sao em lại không,...
chồng ghen tuông, ngoại tình, vào nhà nghỉ, với gái, không hối hận, ly hôn
Em vì nghĩ uất ức mà nữa đêm dở khóc, dở cười như ma làm. Nhưng em vẫn bỏ qua cho, không kể gì...
ghen tuông, lười biếng, hoàn thiện bản thân, thay đổi, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Có những lúc anh sử dụng máy tính hay điện thoại, khi thấy em đến gần anh ấy nhanh chóng tắt máy...
bạn trai, đã từng ly hôn, có con trước, mới đám cưới, khó có con
Hai đứa em đã quan hệ với nhau và cũng đã đi khám thì bác sĩ nói em bị buồng trứng đa nang còn...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, chia tay, quay lại, biết lỗi, tự tử, trầm cảm, dửng dưng.
Thời điểm bạn ấy quay lại với em, em biết bạn ấy yêu em rất nhiều, làm tất cả để bù đắp cho em,...
cửa sổ tình yêu, bố mát, mẹ, quan hệ, người tình, ghét, học tập, nhang khói, tương lai.
Đến ngày ra mẹ em khóc rất nhiều chỉ mong em có thể ra ở với mẹ vì mẹ không yên tâm khi em ở đây...
Con đường nào mang tên... hạnh phúc!
Thì cách vài tuần anh lại lặng lẽ gửi hoa đến nơi em làm việc với những dòng nhắn...
mâu thuẫn, mẹ chồng, em chồng, giáo dục gia đình, ở riêng, tan vỡ, cửa sổ tình yêu.
Và nó xông lên đánh em, chồng em vào đẩy nó ra, mẹ chồng cầm gậy chạy lên đập lên bàn ném bát đĩa...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, ở riêng, ở chung, bừa bộn, cố gắng, chấp nhận, dung hòa, nói chuyện, trao đổi.
Em mệt mỏi vì mẹ chồng, vì bố chồng, vì em chồng, em mệt mỏi vì không có kinh tế riêng, em mệt...
Nội dung khác
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn
Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?
đi siêu âm thai ở phòng khám thì bác sĩ nói có một nang trứng 38x40mm ở buồng trứng trái
19/6/2021 - Tư vấn