Em không phải les, chế cũng không phải les… cả hai đang “đú” theo xu hướng.

Tôi thương người nhiều lắm nhưng người có từng thương tôi không. Chắc cũng có.... nhưng người không thương tôi bằng gia đình dòng họ của người nên tình cảm và lòng tin của tôi người xem thường nói bỏ là bỏ nói quên là quên muốn chà đạp là chà đạp dưới chân.

“Em không phải les, chế cũng không phải les. Chế đang đú theo xu hướng đó. Les có gì đâu mà tự hào, nhiều người còn tự trách mình là les đó. Là les đâu có gì tốt lành đâu!!” -  Đây là những gì mà một người theo đuổi tôi 1 năm trời đến khi tôi đồng ý.

 

Một người từng nói có cảm giác với tôi, từng muốn làm tất cả với tôi, có ham muốn tình dục với tôi, có tình cảm với tôi, chat sex với tôi và rồi khi sóng gió xảy ra... Những lời nói đó được nói ra để phủ định tình cảm của chính mình và... ngay cả tình cảm của tôi. Một năm trời theo đuổi, một năm trời hạnh phúc, thời gian không dài nhưng cũng đủ để lại trong tim những dấu vết. Vì những áp lực hiện tại người đã phủ nhận tất cả. Tôi biết người đang chịu nhiều áp lực , người đang phải làm hài lòng nhiều người.

 

cửa sổ tình yêu, giới tính, xu hướng tình dục, đồng tính nữ, hứa hẹn, qua mạng, chưa gặp, chat sex.

 

Tôi thương người nhiều lắm nhưng người có từng thương tôi không. Chắc cũng có.... nhưng người không thương tôi bằng gia đình dòng họ của người nên tình cảm và lòng tin của tôi người xem thường, nói bỏ là bỏ, nói quên là quên, muốn chà đạp là chà đạp dưới chân. Ờ thì người là một người nữ bình thường. Là nữ nhưng có cảm xúc với nữ, có cảm tình với nhiều người nữ khác nữa. Là nữ nhưng người từng đơn phương một người nữ như tôi và khi tôi đáp lại tình cảm đó người có nhớ không.

 

Người nói người rất hạnh phúc, người còn cùng tôi tính chuyện tương lai, còn có ý muốn cùng tôi sinh một đứa con chung bằng phương pháp khoa học và hằng đêm người muốn chat sex với tôi. Người là một phụ nữ bình thường nhưng sao người không có cảm xúc với trai. Người nói mỗi khi nói chuyện hay tiếp xúc với người khác giới điều không có cảm xúc gì. Nghĩ đến những việc như nắm tay hay hôn người con trai thì người đã thấy sợ, cảm thấy muốn ói rồi, huống hồ chi những chuyện đi xa hơn với người con trai đó. Vậy là người là người phụ nữ bình thường sao.

 

Tôi biết, người luôn tôn trọng cảm xúc của những người thân trong gia đình người thôi, cảm xúc của tôi không quan trọng đúng không. Người vịn vào lý do cả hai đều là lần đầu tiên biết yêu nên mới nói chúng ta không phải les, không phải người đồng tính, chỉ là đú theo phong trào. Những lời người nói có khi nào người nghĩ đến tôi không. Chắc có mà cũng không có đâu phải không. Vì cảm xúc của tôi đâu quan trọng bằng cảm xúc và sức khỏe của những thành viên trong gia đình người. Tôi chỉ là người ngoài một người quen qua mạng không hơn không kém. Tâm trạng của tôi bây giờ trống rỗng hụt hẫng và mất lòng tin vào tất cả người đó có biết không.

 

Cảm giác với người lúc này không biết là nên yêu nên hận hay nên thù; Nhưng dù là tình cảm cảm xúc gì... tôi vẫn... không muốn rời bỏ người... Hiện tại, tôi chỉ ước có một nhà thông thái hay một chuyên gia nào đó thông hiểu về LGBT đến để giải thích, giảng nghĩa cho tôi và người về LES HAY KHÔNG LES thôi. Nếu tình yêu đơn giản là cứ tự nói với lòng là ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ YÊU... LÀ YÊU.... Rồi sau đó sẽ hết yêu thì chắc thế gian sẽ không có những kẻ đau khổ vì tình rồi!!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào bạn!

 

Bạn thân mến, để xác định giới tính của một người, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó là sự hấp dẫn có tính bền vững cả về mặt tình cảm và tình dục. Và bạn có chia sẻ là trước đây bạn từng có tình cảm và cả hai cũng đã nói chuyện với nhau rất hạnh phúc và đã từng nói chuyện thân mật với nhau về tương lai sau này. Tuy nhiên, họ lại rời đi để lại cho bạn hụt hẫng, đau đớn, hoang mang và mất niềm tin vào tình yêu. Thực sự đó cũng là những cảm xúc tự nhiên khi người ta trao tình cảm nhiều mà không được đáp đền xứng đáng. Chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ những băn khoăn nơi bạn.

 

Xu hướng tính dục của mỗi người được bộc lộ khi bắt đầu tuổi dậy thì và thực sự rõ ràng khi ở tuổi trưởng thành. Và khi đó người ta có nhu cầu gần gũi, yêu thương, chia sẻ, chăm sóc, nhớ nhung, muốn gần gũi, quan hệ thể xác với giới nào. Qua những chia sẻ ngắn gọn của bạn, thật khó để xác định cô bạn của bạn có phải là les hay không. Có lẽ điều đó phải phụ thuộc vào những trải nghiệm thực tế về cả cảm xúc và ham muốn tình dục để biết thực sự cô ấy bị hấp dẫn bởi giới nào. Điều đó cho thấy chính bản thân cô ấy mới biết chắc chắn cô ấy “là ai?” và mong muốn gì. Từ những chia sẻ của bạn thì thật khó để kết luận được cô ấy là người đồng tính hay song tính. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin khoa học để bạn tự mình tham khảo và bớt những đắn đo trong lòng mình.

 

Xu hướng tính dục đề cập đến kiểu mẫu bền vững về cảm xúc (lãng mạn và/hoặc sự hấp dẫn giới tính với nam giới, nữ giới hoặc cả hai giới tính. Xu hướng tính dục cũng đề cập đến cảm nhận của cá nhân về bản sắc dựa trên sự thu hút, các hành vi liên quan, và các thành viên trong cộng đồng những người chia sẻ chung sự thu hút. Những nghiên cứu trong vài thập kỷ qua chứng minh được rằng xu hướng tính dục có sự dao động liên tục, từ chỉ bị thu hút duy nhất bởi người khác giới tính đến đến sự thu hút bởi người cùng giới. Tuy nhiên, xu hướng tính dục thường được thảo luận về 3 nhóm thuật ngữ sau: Dị tính (heterosexual – có cảm xúc, cảm giác lãng mạn, hấp dẫn giới tính với người giới tính khác), đồng tính nam/nữ (gay/lesbian – có cảm xúc, cảm giá lãng mạn, hấp dẫn giới tính với người cùng giới tính), và lưỡng tính (bisexual – có cảm xúc, cảm giác lãng mạn, hấp dẫn giới tính với cả nam và nữ). Vì thế ở trường hợp bạn băn khoăn cô ấy không phải là “người phụ nữ bình thường” thì cô ấy có thể là người đồng tính hoặc song tính; chứ không phải là chỉ có riêng xu hướng dị tính hay đồng tính mà thôi.

 

Bên cạnh đó, những gì bạn chia sẻ chỉ là những gì bạn thấy được khi nói chuyện gián tiếp với đối phương, chính vì vậy không thể đánh giá được cô ấy có xu hướng tính dục ra sao bạn nhé! Cũng vẫn có những người vốn dĩ họ không phải là người đồng tính hay song tính, nhưng vì sự ngộ nhận của bản thân và họ “vô tình” tự làm mình lệch lạc giới tính mà thôi.

 

Việc bạn trao tình cảm đi chân thành mà không được đáp trả thì ắt hẳn tổn thương là điều khó tránh khỏi. Tuy vậy, bạn cũng nhìn nhận được rằng bạn với đối phương chư thiết lập một mối quan hệ tình cảm rõ ràng nào, mới chỉ là nói chuyện với nhau qua mạng mà thôi. Vì thế, hai bạn tiếp tục đến bao giờ hay cắt đứt liên lạc và đối phương lựa chọn như thế nào bạn cũng không thể can dự vào được. Khi họ chọn cách dừng lại và thấy đó là sự nhầm lẫn “theo phong trào” thì bạn cũng đành chấp nhận. Bạn không thể bắt bất kì ai yêu thương hay ở bên cạnh bạn được. Dù biết là thương yêu thì sẽ đau nhưng thời gian sẽ chữa lành vết thương và vết thương lòng cũng không là ngoại lệ.

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
chồng cục cằn, coi thường vợ, ném đồ đạc, muốn ly hôn, nóng giận
Chồng em nói chưa xong việc, rồi em cũng cúp máy luôn. Thế mà chồng em bảo em nói chuyện theo...
con gái đòi kết hôn, với người hơn nhiều tuổi, lợi dụng, không chấp nhận, đuổi ra khỏi nhà
Em có nhờ dì giám sát cháu dùm, vài bữa em sẽ qua thăm & khuyên nhủ cháu, em chỉ sợ cháu...
Ám ảnh, không biết thuộc giới nào, học giáo dục giới tính, Băn khoăn giới tính, ám ảnh đồng tính.
Ví dụ như em đang nhìn thấy anh kia đẹp trai, cao to… em thấy tự nhiên ngưỡng mộ lắm; nhưng ám...
kết hôn,mâu thuẫn, du học, người yêu cũ, xúc phạm, li hôn, chồng mày tao, chu cấp tiền bạc, phản bội
Ngoài ra, tụi em còn có 1 mục tiêu chung là muốn sống ở nước ngoài mà anh thì không tự đi được vì...
em yêu anh, con riêng, lựa chọn người yêu, có con riêng, vợ cũ, chia tay.
Anh bận chưa gọi điện cho con hay đón con được thì vợ cũ của anh gọi điện trách móc, kêu phải gọi...
cửa sổ tình yêu, bắt cá hai tay, nhập viện, người thứ ba, kìm chế, nhà nghỉ, đau đớn.
Sau đó 3 ngày nữa cô ấy cũng nói dối em là máy hết pin không nói chuyện với em và tiếp tục đi...
ngày nào cũng gặp, người yêu lạnh nhạt, tình yêu lạnh nhạt, cửa sổ tình yêu
Bạn ấy bảo bạn cũng đắn đo suy nghĩ nhiều và bảo với em là giờ nên làm bạn đã và sẽ cố gắng không...
ly hôn, vợ đòi ly hôn, thư gửi con trai, đau khổ, vợ hết tình cảm, cầu xin, giữa gia đình
Một câu được thốt ra từ người vợ của bố . Bố tự đóng cửa suy nghĩ, không hiểu vì sao bỗng dưng mẹ...
cửa sổ tình yêu, khinh kinh khủng, sốc toàn tập, lối sống, gia đình chồng, kinh tế, thành kiến, nghèo, phân biệt, cãi nhau.
Cưới xong em bỏ hết tất cả theo anh ra Nha Trang sống. Không ngờ đây là chuỗi ngày khiến em mệt...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân tan vỡ, chia tay, chấm dứt hôn nhân, đã ký đơn ly dị, con cái còn nhỏ, tổn thương.
Em nhiều lần xin cho vợ chồng em ra ở riêng nhưng bà ấy cũng không cho. Chồng em thì lại không...
Nội dung khác
Nguyên nhân của đau lưng và nước tiểu vàng?
em hay bị đau lưng, nước tiểu màu vàng hơn bình thường, khi tiểu có cảm giác rát ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn