Hãy cho tôi một câu trả lời rõ ràng từ em!

Ba tháng trước khi những rắc rối chưa xảy ra, tôi đã từng có mối quan hệ rất tốt với cô ấy, dẫu biết tình cảm của tôi dành cho em chưa biết có hồi kết hay không, nhưng lúc đó những gì tôi làm tôi dành cho em chưa bao giờ hối hận, vì khi đó tôi chưa biết là bản thân mình càng lún càng sâu. Có lẽ do tôi ảo tưởng hay nghĩ quá nhiều rồi hành động bồng bột càng ngày chính tôi đã để xa mỗi quan hệ ấy xa dần.

Chào chương trình, tôi là tomboy, năm nay 28 tuổi hiện đang làm việc và sinh sống tại thành phố biển Vũng Tàu. Sau đây có vài lời chia sẻ mong chương trình cho tôi lời kết.

 

3 tháng trước khi những rắc rối chưa xảy ra, tôi đã từng có mối quan hệ rất tốt với cô ấy, dẫu biết tình cảm của tôi dành cho em chưa biết có hồi kết hay không, nhưng lúc đó những gì tôi làm tôi dành cho em chưa bao giờ hối hận, vì khi đó tôi chưa biết là bản thân mình càng lún càng sâu. Có lẽ do tôi ảo tưởng hay nghĩ quá nhiều rồi hành động bồng bột càng ngày chính tôi đã để xa mỗi quan hệ ấy xa dần.

 

Em năm nay 23 tuổi và từng có khoảng thời gian chúng tôi làm việc chung, những ngày đầu chúng tôi như những người bạn có thể nói chuyện rất vui vẽ, rồi có những lúc rảnh chúng tôi thường tâm sự sẻ chia hỏi nhau về hoàn cảnh nói nhau nghe về cuộc sống muôn màu, cũng có những đêm tôi đưa em về. Trong lúc không tỉnh táo vì tính chất công việc nên hàng ngày chúng tôi thường tiếp xúc bia rượu, đại khái chúng tôi hoạt động trong quán bar mà chỉ là nhân viên phục vụ thôi. Cứ thế ngày ngày trôi qua tôi cũng không biết mình đã thích em khi nào? Thái độ và sự quan tâm tôi dành cho em mỗi lúc nhiều hơn, tôi luôn để ý đến hành động và từ câu nói những lúc em vui hay buồn cũng khiến tôi bận tâm.

 

Tôi không chắc là em có để ý không nhưng đôi lúc tôi cảm nhận được em cũng hiểu ý tôi. Có khi tôi bắt gặp được ánh mắt em nhìn tôi không như ngày đầu, trong đôi mắt ấy dường như muốn nói điều gì? Như rồi cảm giác ấy chưa một lần được vỡ hòa, vì cả tôi và em đều chọn cách lặng im, mặc dù biết giữa chúng tôi đã xảy ra cảm xúc gì đó. Bản thân tôi thì quá hiểu được mình đang làm gì nhưng thật khó để tôi hiểu được em đang nghĩ gì về mối quan hệ này.

 

Sau một thời gian, 2 chúng tôi không còn làm việc chung nữa mỗi người một nơi, dù thế nhưng chúng tôi thỉnh thoảng zalo hỏi nhau vài câu lâu lâu cũng có gặp chút, mà cảm giác lúc xưa ngỡ như đã nguội lạnh tưởng chừng như gió thoảng mây bay, ấy thế mà mỗi lần gặp em cảm xúc đó kỷ niệm đó ngày tháng đó cứ chạy ngang trong đầu như thước phim quay chậm. Độ khoảng 3 tháng gần đây chúng tôi thường hay liên lạc zalo tần suất càng ngày càng nhiều mà đa phần là do tôi chủ động, còn em thì ít khi lắm.

 

tình yêu đồng giới, tomboy, les, tỏ tình, mối quan hệ không rõ ràng, từ chối tình cảm, đau khổ, cửa sổ tình yêu

 

Nhưng có lần gần nhất đây là giữa chúng tôi đã có vài lần vui vẻ, ý ở đây là nghĩa trắng! Vui vẻ là mối quan hệ càng ngày càng gần hơn và em cũng có vẻ thích thích tôi thêm chút nữa. Cũng có vài lần tôi gợi ý lại cho em những ngày làm chung, tôi cũng có nhắc lại kỷ niệm lúc đó em và tôi cũng thấy vui vui khi nói về khoảng thời gian đó. Nói tóm lại là lúc đó mọi thứ thuận lợi em và tôi đều cảm thấy thoải mái khi gặp và trò chuyện cùng nhau.

 

Cho đến một hôm lần đầu tiên cảm xúc tôi không còn chứa đựng được nữa tôi đã nói hết gì trong lòng nói hết những gì tôi dành cho em không còn giữ lại câu nào! Tuy nhiên là chỉ đàm thoại qua zalo thôi chứ chưa một lần tôi và em nghiêm túc để thẳng thắng với nhau. Sau những lời tâm sự đó tôi nhận lại được sự im lặng từ em, và vài lần sau tôi vẫn đề cập đến chuyện tôi thích em, tuy em không từ chối cũng không hề phản bác lại những lời tôi nói, nhưng em cố tình lảng đi chuyện khác hoặc là im lặng.

 

Nhưng có chuyện tôi cứ luôn hỏi và thắc mắc nếu cảm nhận cảm giác của tôi là sai lầm nhầm lẫn thì không có chuyện vài lần em ngọt ngào và cũng tỏ ý với tôi, hay những chuyện em như vậy chỉ để bù đắp cho những gì mà thời gian trước và gần đây tôi dành cho em, hoặc hay gần giống như thương hại vậy? Tôi rối lắm rối cho cả chính tôi và cho em? nhiều khi chỉ muốn thôi không nghĩ đến nữa, nhưng tôi nghĩ lại không cam tâm, không phải tôi tiếc nuối những gì tôi đã từng và đã làm cho em, cái làm tôi không cam tâm ở đây là sự mơ hồ là là cảm xúc cảm giác? Tôi rất muốn một lần biết em đang nghĩ gì? Và cảm nhận gì về mối quan hệ này? Hàng ngàn câu hỏi mà chưa một lần tôi được câu giải đáp.

 

Phải chăng chỉ là yêu thương thoảng qua, hay đằng sau sự im lặng đó là có lý do nào đó? Tôi cứ nghĩ hoài, và cứ mỗi lần như thế tôi thường nhắn tin em hỏi tại sao? Rồi càng tệ hơn là cứ mỗi lần say vào tôi thường đi tìm em nói những lời khiến em không vui hoặc là hỏi những câu mà tôi biết rõ là không có câu trả lời. Càng ngày hành động và thái độ của tôi càng làm cho chúng tôi căng thẳng thêm.

 

Cho đến hiện tại, bây giờ có thể là em ghét tôi luôn rồi, tin nhắn không còn gặp mặt lại càng không. Tính của tôi lại rất sĩ diện tự ái cao, đến khi gặp người mình muốn gặp lại tỏ vẽ bất cần, mà thật ra càng làm vậy trong lòng tôi lại càng buồn và cảm giác khó chịu lắm. Thế mà khi say lại chủ động đi tìm kiếm cái mà mình không muốn nhìn để rồi thất vọng càng thêm thất vọng, đến mức bản thân tôi không biết cơ hội làm bạn còn có thể hay không?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Bạn thân mến!

 

Tình yêu luôn cho ta rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc lẫn khổ đau, day dứt và dằn vặt cũng có. Đôi khi có thể dẫu biết là tổn thương sẽ nhiều hơn hạnh phúc nhưng chúng ta không thể làm khác được, bất lực trước cảm xúc của mình bởi nó không theo mong muốn chủ quan của ta.

 

Và lúc này có lẽ bạn đang cảm thấy bứt rứt, khó chịu khi những khúc mắc, băn khoăn của mình không được một lời giải đáp thỏa đáng. Hơn nữa mối quan hệ hiện tại đang ở lừng chừng, trên mức bạn bè nhưng không phải là yêu, một mối quan hệ không rõ ràng. Bởi vậy có lẽ sự đau khổ lại càng nhân lên.

 

Tình cảm vẫn luôn tồn tại những điều khó hiểu, thậm chí đôi khi đến chính bản thân ta cũng không thể lý giải được. Có thể em ấy cũng đang không hiểu tình cảm của mình dành cho bạn, không biết đó có thực sự là tình yêu hay chỉ là một tình bạn thân thiết, xem là tri kỉ. Hoặc cũng có thể có lý do nào đó khiến cô ấy không dám nhìn nhận tình cảm thật của mình vì có lý do nào đó tác động nên em ấy lựa chọn giữ im lặng và không thể đưa cho bạn một câu trả lời rõ ràng.

 

Có lẽ bạn cũng cần cho cô ấy thêm thời gian để cô ấy nhìn nhận rõ hơn về tình cảm của mình, thúc ép chỉ càng khiến cô ấy lảng tránh bạn mà thôi. Cho cô ấy một khoảng thời gian nhất định và bày tỏ rằng bạn chờ đợi câu trả lời từ cô ấy nếu như bạn thực sự vẫn muốn biết. Mối quan hệ này sẽ như thế nào sẽ phụ thuộc vào cô ấy. Bên cạnh đó, có lẽ bạn cũng cần khoảng lặng để bình tâm hơn cũng như tự tạo thêm cho mình những cơ hội để mở rộng thêm các mối quan hệ, những điều mình quan tâm qua đó bạn sẽ thấy rằng cuộc sống này quá nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn

 

Mong mọi điều sẽ đến với bạn như ý muốn!

giới tính, chồng bóc bánh trả tiền,tâm sự hôn nhân, trầm cảm, chơi gái ám ảnh, quá khứ, hôn nhân, mệt mỏi, tư vấn hôn nhân
Đến khi lấy nhau em mới phát hiện ra quá khứ của chồng. Anh ấy từng yêu nhiều người và có quan hệ...
giới tính, tâm sự tình yêu, bạn gái thay đổi, tình cảm, mờ nhạt, chia tay, mệt mỏi, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu, tổng đài ánh dương
Nhưng em ý vẫn yêu em tuy có đôi lúc em ý giận dỗi em toàn nói bóng gió là em ý yêu người khác...
tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò, không hợp, mù quáng, đau khổ, nói chia tay
Mối quan hệ của chúng tôi cứ vậy, anh cũng chưa nói yêu tôi, khi tôi sốt ruột thì anh bảo đang...
Thấy em thực sự bối rối, cô ấy cười xòa và bảo rằng không sao cả, vì hôm nay là sinh nhật em nên...
cửa sổ tình yêu, giận dỗi, nuông chiều, tính cách, trẻ con, thay đổi, dứt khoát, nói chuyện, giới hạn.
Em rất rất thương bạn ấy, nhưng tính cách của bạn ấy làm em rất hụt hẫng, không phải em không...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, hôn ngực, sò, nhỏ tuổi, học tập, thần tốc, tiến triển, dễ dãi, chán nản.
Em hiểu và không trách bạn, nhưng bạn thấy có lỗi và hứa sẽ không đụng đến khi em không cho phép...
cua so tinh yeu, chấp nhận, chia tay, hàn gắn, níu kéo, quay lại, người yêu cũ, người mới.
Hôm trước em nghe tin bạn có người yêu mới, em cũng không biết là có chính xác hay không. Nhưng...
trinh tiết, trong trắng, gia đình ngăn cản, mẹ dọa tự tử, chia tay
Em là thằng khốn nạn, chỉ vì một phút bốc đồng không kiềm chế cái tính nóng nảy, em đã hại đời...
chán chồng, người cũ xuất hiện, muốn ngoại tình, hối hận, muốn quan tâm nhau
Có lẽ vì sự vô tâm, hờ hững của chồng làm em lại càng hay so sánh cảm giác khi ở bên người cũ, và...
giới tính, tình yêu, 4 năm, chờ đợi, chia tay, gai đình, phản đối, bạn trai mới, cửa sổ tình yêu
Em rất khổ tâm, vì gia đình cũng không phải khá giả và bố mẹ em đã khổ quá nhiều nên thật sự em...
Nội dung khác
Chào bác sĩ, em mới uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Sau một tuần thì em bị ra máu và bọn em có...
18:02 - Tư vấn
sinh xong, nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, bú trực tiếp, kinh nguyệt, nặn sữa cho con bú, có kinh sớm, cuasotinhyeu
Bác sĩ cho em hỏi , em sinh xong nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, nhưng con không bú trực tiếp, mà...
07:05 - Tư vấn
Nang naboth cổ tử cung, vô kinh thứ phát, mất kinh, tâm lý, yếu tố lối sống, đông y, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 25 tuổi, chưa kết hôn cũng chưa qh. Trước đây cháu có kinh năm 13 tuổi thì mỗi chu...
14:03 - Tư vấn
Nguyên nhân khiến trẻ có nốt trắng cứng ở lợi?
Trong thời gian cháu được khoảng 5 tháng thì lợi của cháu có xuất hiện một nốt chấm nhỏ như hạt...
08:05 - Tư vấn
đinh ngọc diệp, Victor Vũ, con trai đinh ngọc diệp và victor vũ, sao Việt, con sao việt, showbiz Việt, cua so tinh yeu
Hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đã chính thức được cặp đôi công khai...
20:02 - Tin tức
quan hệ tình dục, cưa tay, nhiễm trùng, nội tiết tố, cuasotinhyeu.
chồng em bị kính cắt đứt 2 tay phải mổ và khâu 1 bên 3 mũi bên 9 mũi, nay được 17 ngày lỡ quan hệ...
07:05 - Tư vấn
phòng the, việc muốn làm, sau khi yêu, tắm chung, cua so tinh yeu
Hiểu được mong muốn của cánh mày râu sau khi "yêu" sẽ giúp đời sống tình dục của bạn...
16:02 - Tin tức
Đường kính trước sau bình thường của tử cung là bao nhiêu?
Lúc em hết kinh thì em đi siêu âm thì có chỗ DKTS là 33mm, có chỗ thì lại là 32mm, niêm mạc 6mm,...
08:05 - Tư vấn
Tại sao sau 2 tháng bỏ thai lưu mà vẫn chưa có kinh trở lại ?
Em bị thai lưu 8 tuần và phải ngậm thuốc cho ra. Ngày 15/6 em ngậm thuốc cho thai ra xong ra viện...
16:05 - Tư vấn