Không ai yêu tôi vì tôi là GAY xấu xí?

Buồn lắm anh, chị ạ. Dặn lòng là không được so sánh mình với họ, không ganh tị với người ta vẫn thấy buồn vì cô đơn, người ta có mình không có, em đâu có mơ mộng người yêu cao như họ đâu. Em đã chứng kiến họ thể hiện tình cảm cho nhau, phải nói người kia rất thương bạn em. Tính em thì hay để ý tới người khác, một là theo dõi nói gì để biết, nếu giúp được thì giúp hai là học hỏi, ba là hay tò mò vậy thôi chứ không lên án hay chê bai gì ai cả.

Em xin chào các anh, chị. Em có tâm sự nhỏ muốn nói ra để nhẹ lòng. Em có hai người bạn (cả 3 đều là Gay), họ đều là dân tâm lí (nghề nghiệp). Họ rất giỏi, có thể biết và đoán được suy nghĩ + tính cách của người khác chỉ cần vài tin nhắn qua facebook hoặc điện thoại.

 

Theo em nhận định thì hai người bạn của em đều là những người sống theo lí trí, còn em thì là người sống thiên về tình cảm, nội tâm. Họ rất lạnh lùng, ít nói, kìm chế cảm xúc rất hay, làm rất nhiều chuyện cho họ nhưng họ cũng không xúc động đâu. Thế nhưng họ thì đã có người yêu hết rồi (không phải một mà là 4,5 người theo đuổi luôn, đa số toàn là dân tri thức nhà khá giả+đẹp trai+ tài giỏi trong kinh doanh).

 

Khó khăn dữ lắm khoảng 3,4 năm đeo thì đã có 1 người chấp nhận lời yêu, còn người kia là không chút cảm xúc gì luôn, 7 năm trời đeo đuổi, làm biết bao nhiêu chuyện mà vẫn không rung động), riêng em thì rất nhạy cảm, chỉ cần ai đó tốt với em có chút xíu là em cũng thấy cảm động rồi. Vậy mà em không có ai để ý, em cũng cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều lắm, cũng ráng học hành, chiều và tối em đi làm (em làm tới 3 chỗ), biết tự lập, có điều xấu xí.

 

 

Buồn lắm anh, chị ạ. Dặn lòng là không được so sánh mình với họ, không ganh tị với người ta vẫn thấy buồn vì cô đơn, người ta có mình không có, em đâu có mơ mộng người yêu cao như họ đâu. Em đã chứng kiến họ thể hiện tình cảm cho nhau, phải nói người kia rất thương bạn em. Tính em thì hay để ý tới người khác, một là theo dõi nói gì để biết, nếu giúp được thì giúp hai là học hỏi, ba là hay tò mò vậy thôi chứ không lên án hay chê bai gì ai cả.

 

Bây giờ em thấy mất niềm tin quá, muốn thay đổi bản thân lạnh lùng giống họ bởi vì em nhận thấy rằng người sống thiên về tình cảm sẽ khổ đau hơn người sống theo lí trí. Xin anh chị tư vấn cho em sống sao thành người lí trí, lạnh lùng băng giá. em xin cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Chắc có lẽ em đang cảm thấy những may mắn trong cuộc sống dường như không đến với em và điều đó khiến em mệt mỏi, mất niềm tin, em muốn thay đổi bản thân mình để có được những cô hội tốt hơn. Chúng tôi chia sẻ với em nỗi niềm này.

 

Em chia sẻ rằng, em muốn hoán đổi bản thân thành một người sống theo lý trí, lạnh lùng băng giá. Sống theo lý trí theo em mong muốn là gì? Liệu khi em thay đổi rồi mọi chuyện có trở nên tốt đẹp hay không? Lý trí nó được biểu hiện qua từng trường hợp cụ thể em ạ. Không phải tình huống nào cũng cần có lý trí, cũng không có tình huống nào cũng thiên hết về tình cảm. Quan trọng là sự nhìn nhận của em về vấn đề đó để đưa ra quyết định.

 

Em thân mến, cuộc sống luôn công bằng, không cho không ai và cũng không vô tình lấy đi của ai bất cứ điều gì mà không có sự bù đắp, trả giá. Có thể bạn em là một người rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, họ sống theo lý trí, lạnh lùng, ít nói, nhiều chàng theo đuổi và toàn là người tri thức, đẹp trai, tài giỏi trong kinh doanh. Thế nhưng họ lành lùng không phải là họ không bao giờ biết buồn có khi những người đó lại hay phải âm thầm chịu đựng những điều đau đớn chỉ là họ giỏi che dấu cảm xúc mà thôi. Hoặc việc có những người làm nhiều điều cho bạn em nhưng họ không có chút rung động gì không phải nó thuộc về lý trí mà bởi cảm xúc của họ dành cho người đó không có, họ không thể bắt ép trái tim mình thích một người mà họ không có cảm giác yêu.

 

Em biết không, con người không thể nào hoàn hảo. Hãy luôn nghĩ rằng việc chúng ta được được sống, được thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được theo đuổi những gì mình yêu thích đó là một đặc ân mà bố mẹ đã ban cho ta. Bởi thế, đừng bao giờ có suy nghĩ tiêu cực về bản thân nó chỉ làm em càng cảm thấy căm ghét con người hiện tại của mình. Có thể em không được đẹp nhưng bù lại em là người biết tự lập, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, là người có trái tim trong sáng và rất tình cảm.

 

Không biết em có biết được điều này không rằng trong xã hội xô bồ này, khi con người dần trở nên vô cảm với nhau thì để tìm được những con người sống thiên về tình cảm rất khó. Bởi lẽ những người sống thiên về tình cảm là những người luôn có trách nhiệm, nhiệt tình trong mọi lĩnh vực như công việc, tình yêu, bạn bè, gia đình. Họ là những người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn và trong cuộc sống nếu ai đã kết thân với họ chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm rất nhiều. Những con người có trái tim nồng ấm đó bao giờ trong các mối quan hệ họ cũng nhận được cho mình sự chân thành, quý mến từ tất cả mọi người. Như vậy em phải thấy bản thân mình là một người may mắn mới đúng hơn là sự ghét bỏ bản chất này em ạ.

 

Em thấy có sự ghen tỵ với các bạn khi ai cũng có người theo đuổi còn em thì không, điều đó khiến em cảm giác cô đơn. Em ạ, em có tin vào định mệnh hay duyên số không? Không có cái cớ nào để giữa hàng tỷ người trên thế giới này có hai người được gặp nhau và được yêu thương nhau, ắt hẳn nó phải là duyên đã định. Có thể việc em chưa có người yêu là bởi vì em chưa tìm được một người thích hợp, duyên của em còn chưa đến. Xấu đến ma chê quỷ hờn như Thị Nở còn có Chí Phèo theo, tàn độc như Chí Phèo ấy vậy mà Thị Nở vẫn khơi dậy, khai quật con người lương thiện trong Chí. Thế nên tình yêu đẹp và bền vững khi người ta yêu nhau bằng cốt cách, tâm hồn. Chưa chắc những người đẹp trai, nhà giàu, tài giỏi mang lại cuộc sống hạnh phúc cho bạn đời đâu em.

 

Đừng cảm thấy mình không được điểm này mà căm ghét bản thân, không suy nghĩ cho những người xung quanh. Sẽ đến một lúc nào đó, em phải bật khóc, nhưng không vì một lý do nào cả. Đó là lúc em nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều thứ và không bao giờ lấy lại được chúng nữa. Mỗi người là cá thể riêng biệt, em phải cảm thấy may mắn vì không ai có thể giống mình như thế mới tạo ra được nét độc đáo khác nhau ở mỗi người.

 

Em thân mến, phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ.Đôi khi có những nỗi buồn trên đường đời nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui. Chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước ngay cả khi chúng ta đang tổn thương, vì chúng ta không bao giờ biết điều gì đang đợi chờ mình. Hãy luôn là chính mình em nhé! Và hãy sống một cuộc đời đáng sống vì sống là không chờ đợi.

 

Chúc em luôn thành công!

giới tính, chồng bóc bánh trả tiền,tâm sự hôn nhân, trầm cảm, chơi gái ám ảnh, quá khứ, hôn nhân, mệt mỏi, tư vấn hôn nhân
Đến khi lấy nhau em mới phát hiện ra quá khứ của chồng. Anh ấy từng yêu nhiều người và có quan hệ...
giới tính, tâm sự tình yêu, bạn gái thay đổi, tình cảm, mờ nhạt, chia tay, mệt mỏi, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu, tổng đài ánh dương
Nhưng em ý vẫn yêu em tuy có đôi lúc em ý giận dỗi em toàn nói bóng gió là em ý yêu người khác...
tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò, không hợp, mù quáng, đau khổ, nói chia tay
Mối quan hệ của chúng tôi cứ vậy, anh cũng chưa nói yêu tôi, khi tôi sốt ruột thì anh bảo đang...
Thấy em thực sự bối rối, cô ấy cười xòa và bảo rằng không sao cả, vì hôm nay là sinh nhật em nên...
cửa sổ tình yêu, giận dỗi, nuông chiều, tính cách, trẻ con, thay đổi, dứt khoát, nói chuyện, giới hạn.
Em rất rất thương bạn ấy, nhưng tính cách của bạn ấy làm em rất hụt hẫng, không phải em không...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, hôn ngực, sò, nhỏ tuổi, học tập, thần tốc, tiến triển, dễ dãi, chán nản.
Em hiểu và không trách bạn, nhưng bạn thấy có lỗi và hứa sẽ không đụng đến khi em không cho phép...
cua so tinh yeu, chấp nhận, chia tay, hàn gắn, níu kéo, quay lại, người yêu cũ, người mới.
Hôm trước em nghe tin bạn có người yêu mới, em cũng không biết là có chính xác hay không. Nhưng...
trinh tiết, trong trắng, gia đình ngăn cản, mẹ dọa tự tử, chia tay
Em là thằng khốn nạn, chỉ vì một phút bốc đồng không kiềm chế cái tính nóng nảy, em đã hại đời...
chán chồng, người cũ xuất hiện, muốn ngoại tình, hối hận, muốn quan tâm nhau
Có lẽ vì sự vô tâm, hờ hững của chồng làm em lại càng hay so sánh cảm giác khi ở bên người cũ, và...
giới tính, tình yêu, 4 năm, chờ đợi, chia tay, gai đình, phản đối, bạn trai mới, cửa sổ tình yêu
Em rất khổ tâm, vì gia đình cũng không phải khá giả và bố mẹ em đã khổ quá nhiều nên thật sự em...
Nội dung khác
cua so tinh yeu, yêu xa, chưa từng gặp mặt, hôn nhân, nhận con nuôi, tìm hiểu trước hôn nhân, lựa chọn người yêu.
Anh có vẻ rất tốt và khá giả như em đã tìm hiểu qua người quen. Anh nói tháng 11 này anh về tổ...
13:05 - Tư vấn
đồng tính, đồng tính nam, đồng tính nữ, gay, les, lgbt, cộng đồng LGBT, chuyển giới, gay đi lấy vợ, cua so tinh yeu
Nhiều người cho rằng gay đi lấy vợ là hèn nhát tuy nhiên những ẩn khuất phía sau không phải ai...
10:02 - Tin tức
"Tự sướng" có gây ra nguy cơ dị tật thai nhi hay không
Em năm nay 17 tuổi và đã thủ dâm hơn 2 năm với tần suất 1-3 lần/tuần.Em muốn hỏi rằng liệu em thủ...
09:05 - Tư vấn
biện pháp, tránh thai, thuốc tiêm, rối loạn, kinh nguyệt, cuasotinhyeu.
Em tiêm thuốc tránh thai cách đây 1 tháng, nhưng bây giờ em không thấy có kinh nguyệt.
12:02 - Tư vấn
sau sinh, sinh thường, vết khâu tầng sinh môn, tầng sinh môn, vết khâu, cuasotinhyeu
m vừa sinh được 16 ngày. Hiện tại em thấy vết khâu tầng sinh môn bị há miệng 1 mũi khâu đầu tiên.
08:05 - Tư vấn
thụ thai, nôn nóng, quan hệ, trễ kinh, siêu âm thai, sức khỏe, sinh sản, đi khám, cuasotinhyeu
Em chờ đợi từng ngày mong siêu âm như thế nào, 4h sáng ngày 12/9, em thử lại cho chồng xem, nào...
18:02 - Tư vấn
Tháng 4 của Nhã Phương: Tưởng hào quang mà bất ngờ "toang"
Tháng 4 thực sự là lời nói dối cho sự nghiệp của Nhã Phương: Cứ tưởng "ngọc nữ" sẽ chạm...
13:35 - Tin tức
Trễ kinh sau sinh có phải là dấu hiệu mang thai???
Em năm nay 27 tuổi và mới có em bé. Khi sinh bé được gần 7 tháng thì em có kinh nguyệt lại. Nhưng...
10:03 - Tư vấn
Vậy bác sĩ cho em hỏi là em có khả năng có thai được không. Em rất thiếu về kiến thức ạ?
17:02 - Tư vấn