Không tiền bạc, không sự nghiệp có "với tới" được em...

Em năm nay 23 tuổi và đang yêu đơn phương một người con gái nhỏ hơn em 1 tuổi, tôi và em quen nhau trong khi em thực tập ở chỗ tôi làm, cũng tình cờ em là đồng hương của tôi luôn, cứ thế ngày trôi qua tôi không biết nhớ em, mong em từ lúc nào chẳng hay có đôi lúc còn lo nữa vì em đi chơi chưa về, nói chung tôi thay đổi vì em quá nhiều.

Em xin chào Anh/Chị BTV của VOV, Lời đầu tiên em xinh chúc anh, chị sức khoẻ để càng ngày càng phát triển chương trình đến mọi người.

 

Em tên Hxx Em đang trục trặc về tâm lý tình cảm mong anh/chigiúp đỡ em với và mong anh chị bỏ qua lỗi cho em vì em viết không hay và hơi lủng củng . Và nếu anh chị phát qua radio thì cho phép em xin được giấu tên vì không muốn mất đi tình cảm của 2 đứa. Em cám ơn.

 

Em năm nay 23 tuổi và đang yêu đơn phương một người con gái nhỏ hơn em 1 tuổi, tôi và em quen nhau trong khi em thực tập ở chỗ tôi làm, cũng tình cờ em là đồng hương của tôi luôn, cứ thế ngày trôi qua tôi không biết nhớ em, mong em từ lúc nào chẳng hay có đôi lúc còn lo nữa vì em đi chơi chưa về, nói chung tôi thay đổi vì em quá nhiều. Đôi lúc nhắn tin với em thấy em cũng trả lời cũng nói nhiều chuyện linh tinh, đôi lúc cũng hay nói ''phong long'' thả thính đó thấy em cũng trả lời lại nhưng không biết có tình cảm gì với mình không.

 

tình yêu, chinh phục, lo lắng, tự ti, hạnh phúc, mặc cảm, cố gắng

 

Quen em cũng gần 4 tháng rồi nhưng lần nào rủ đi chơi em cũng kêu bận như là không muốn đi mặc dù em rảnh ở nhà, hầu không biết nói sao nữa anh chị ơi. Em rất xinh nên có rất nhiều người theo đuổi vì vậy em rất tự ti về mình, không được đẹp trai cao to, không nhiều tiền như người ta, tính khí rụt rè nhút nhát nói chung không có điểm nào nổi bật hết anh chị ngoại trừ ngày đêm nghĩ về cô ấy nhưng em không dám nói chuyện trực tiếp tại chỗ làm vì sợ người ta soi mói nói tôi như này như kia mà quen với em, nên tối về nhà tôi mới nhắn tin cho em à.

 

Nhiều lúc nghe họ nói như vậy em rất buồn à như lúc em đang viết về chương trình vậy. Nhiều lúc muốn nói mà không dám nói vì sợ em phiền, em khó chịu rồi nào là tôi không xứng với em nhưng để trong lòng thì cũng khó chịu. Tôi thì công việc không ổn định, lương không đủ sống còn em biết bao nhiêu người theo đuổi lại không có xe gắn máy để rủ em đi chơi nữa.

 

Thôi em viết tới đây rồi cũng không biết nói gì nữa, tại dân kỹ thuật nên lời lẽ hơi khô khan, mong chương trình thông cảm và tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn chương trình và mong chương trình càng ngày càng phát triển

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào bạn!

 

Trước hết xin cảm ơn những tình cảm cũng như lời chúc tốt đẹp của bạn gửi tới Ban biên tập chương trình, những lời động viên của bạn là động lực giúp chúng tôi làm việc hăng say hơn rất nhiều. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang phân vân rất nhiều điều khi đang dành tình cảm cho một người con gái nhưng cô ấy lại luôn né tránh tình cảm của bạn. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Bạn cảm nhận ra sao về sự quan tâm bạn gái dành cho bạn qua cách cô ấy nói chuyện? Quan điểm của bạn trong tình yêu là gì? Theo bạn, điều gì là quan trọng cho một tình yêu trọn vẹn?

 

Chắc hẳn bạn dành rất nhiều tình cảm cho bạn gái nên mới có thể vì cô ấy mà thay đổi bản thân mình nhiều như vậy. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ hiểu và đón nhận tình cảm của bạn. Đôi khi sự chủ động, mạnh dạn, tự tin ở người con trai lại là điểm hấp dẫn khiến người con gái để mắt tới họ. Con người của bạn thay đổi từ khi làm quen tiếp xúc với cô ấy, đó là điều không thể phủ nhận, nhưng vấn đề cô ấy không biết được điều đó, không biết được nhớ thương, quan tâm, lo lắng cho cô ấy nên dường như những nỗ lực của bạn chưa thực sự có ý nghĩa.

 

Chương trình hiểu rằng bạn luôn cảm thấy e ngại, không dám nói chuyện trực tiếp mà chỉ dám trò chuyện qua tin nhắn, nhưng có lẽ, việc trò chuyện trực tiếp sẽ có hiệu quả hơn, ít nhất nó cũng có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nắm bắt cảm xúc, cũng như quan sát phản ứng của bạn gái để có những cách thức chinh phục phù hợp hơn. Đôi khi, việc bạn chỉ dám nhắn tin qua điện thoại có thể sẽ khiến bạn gái cho rằng tình cảm của bạn chưa thực sự nghiêm túc và chân thành, khi đó, sẽ càng khó khăn hơn cho bạn trong việc chinh phục tình cảm của cô ấy.

 

Điều quan trọng để có được tình cảm của bạn gái thì có lẽ bạn cũng cần có những động thái rõ ràng cho thấy bạn đang quan tâm và dành tình cảm cho người ta, còn nếu bạn cứ lặng lẽ âm thầm thì cơ hội sẽ càng ít đi mà thôi. Bạn nghĩ sao về việc sẽ biến sự quan tâm âm thầm ấy thành những hành động cụ thể để thể hiện cho bạn gái thấy bạn đang dành cho cô ấy một sự quan tâm đặc biệt. Bạn có thể chủ động, tự tin hơn trong những cuộc trò chuyện của hai người khi gặp gỡ. Có thể bắt đầu từ những điều đơn giản như hỏi thăm về công việc, cuộc sống, bạn cũng có thể tìm hiểu xem cô ấy có gặp khó khăn gì trong công việc không để có sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo sự gần gũi giữa cả hai bằng việc tích cực chia sẻ những cảm nhận, tình cảm với nhau, quan tâm tới bạn gái một cách đặc biệt, tế nhị để cô ấy phần nào hiểu được những tình cảm của bạn.Ngoài ra, bạn cũng cần dành thời gian tìm hiểu thêm về tính cách, sở thích, quan điểm sống của bạn gái để có những ứng xử cho phù hợp nhé. Điều quan trọng nhất vẫn là sự chủ động, chân thành và kiên trì từ bạn thì mới mong có kết quả được. Bạn cũng nhận thấy được những hạn chế từ bản thân vậy hãy tích cực hơn trong việc hoàn thiện chính mình từ khả năng giao tiếp, hình thức bên ngoài, nỗ lực trong công việc, tìm kiếm cho bản thân những cơ hội thử thách mới.

 

Chương trình hiểu rằng, một trong những trở ngại trong chuyện tình cảm của bạn đó là bạn luôn tự ti về bản thân mình, cho rằng mình kém cỏi nên không xứng đáng có được tình yêu của bạn gái. Bạn có nghĩ rằng, chính suy nghĩ này đã phần nào làm mất đi cơ hội của bạn hay không? Bạn trai thân mến! chúng tôi không biết rõ quan niệm của bạn trong chuyện tình yêu như thế nào, nhưng bạn ạ, tiền tài, địa vị, hình thức nó chỉ là những yếu tố ngoài thân, điều quan trọng hơn cả có lẽ chính là trái tim biết yêu chân thành, là cốt cách con người, cách đối nhân xử thế của bạn cũng như ý chí vươn lên của bạn trong sự nghiệp, cuộc sống chàng trai à. Nếu bạn chỉ vì việc mình không đẹp trai, không có nhiều tiền cũng như điều kiện kinh tế mà luôn tự ti về bản thân thì có lẽ chính bạn đang đánh mất đi cơ hội tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống . Điều cốt lõi làm nên một tình yêu trọn vẹn đó chính là sự yêu thương sâu sắc, sẻ chia, tôn trọng lẫn nhau, còn những điều khác chỉ là thứ yếu mà thôi. Hi vọng bạn sẽ đủ tự tin để có thể chinh phục tình yêu của mình.

 

Chúc bạn may mắn!

Hôn nhân rạn nứt, Chồng ngoại tình, Chồng đau khổ, chia tay người cũ.
Em đã nhắn tin cho người yêu cô ta, nhưng rồi em nhận được tin nhắn từ chồng em là: “sao em lại...
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, nhắn tin, nhạy cảm, mât niềm tin, hết tình cảm, nghi ngờ.
Hiện tại tụi em đang sống chung với nhau và gia đình 2 bên đều biết. Gia đình anh ấy thương em...
quá khứ, mâu thuẫn, phạm phải sai lầm, quyết định phù hợp, ly hôn, giải thoát, cửa sổ tình yêu.
Mỗi khi nghĩ đến em vừa hận vừa tức, em như muốn đâm hàng ngàn con dao vô người chồng em như...
Kinh tế khó khăn, Lo lắng tình yêu, chia tay người yêu, quay lại nghề cũ, nghề massage.
Em thì bán hết vàng dòng bạn em thì phải bán luôn cả con Xmax của anh ấy. Rồi đi vay bạn bè vay...
yêu, tình yêu, cửa sổ tình yêu, ghen, quá khứ, mù quáng, nghi ngờ, lo lắng, hôn nhân rạn nứt
Trong thời gian đó, cô ấy cũng có yêu sâu đậm một người, và còn nhiều người tán tỉnh, yêu cô ấy...
gia đình, mâu thuẫn, bế tắc, mệt mỏi, tư vấn tình cảm, chuyên gia tư vấn, tiền bạc, thu nhập, khoe khoang, mạng xã hội
"Lòng tự trọng trong tôi bị xúc phạm và mỗi khi bị xúc phạm như vậy tôi đều tát cô ấy....
ứng xử, cái vã, giận hờn, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Mà lần này cô ấy nhất quyết và còn đăng cả bài viết lên mạng xã hội về việc giữa hai người không...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, tỏ tình, tính cách, chinh phục
Sau đó, 2 đứa cũng nói chuyện vài ngày, mình cũng tỏ vẻ quan tâm này nọ trong khoảng 1 tuần gì...
tình yêu, lo lắng tình yêu, bảo vệ tình yêu, chán nản, mâu thuẫn, tình bạn, lựa chọn, tệ nạn xã hội, cửa sổ tình yêu
Còn anh học lớp cơ bản, nghịch ngợm, có từng đánh nhau, không học hành gì. Nhưng từ khi 2 đứa...
Chồng an phận để Vợ "cô đơn" trong chính nhà mình
Em đã nói chuyện với chồng em nhiều lần mong muốn hai vợ chồng sống tình cảm tôn trọng lẫn nhau...