Không yêu xin đừng "rắc thính"

Em rất giận vì nếu anh ấy không thích em thì không nên trêu em bằng những câu nói như vậy nên đã không nhắn tin cho anh nữa. Khoảng 3 hôm sau vì em vẫn còn thích anh ấy nên đã chủ động nhắn tin hỏi thăm.

Chào mọi người.

 

Em năm nay 23 tuổi trước nay chưa từng yêu ai. Anh ấy 28 tuổi là công an và anh ấy còn độc thân. Em và anh quen nhau trong một buổi họp ở phường, hôm sau anh có kết bạn Facebook và tụi em nhắn tin với nhau khoảng 1 tuần. Nhưng trừ lúc đầu tiên là anh chủ động, còn lại những hôm khác toàn là em chủ động. Nhưng khi em nhắn, lúc nào anh ấy xem và nhắn tin lại dù trong giờ làm việc tuy thời gian chờ hơi lâu. Có một hôm anh cứ nói về tiêu chuẩn chọn vợ và anh đang để dành tiền cưới vợ.

 

Em với anh xem ai sẽ đám cưới trước. Hay em đi làm chắc người ta thích rồi đám cưới liền. Hay là mong sáng dậy có cô gái anh thích xuất hiện trước mặt anh. Nhưng em không biết anh có ý gì nên đã nói rằng nếu anh đừng nói như vậy và hỏi anh có thích em không. Vì em nghĩ rằng khi con trai nói đến việc cưới xin với con gái là người con trai đó đã thích cô gái. Anh không trả lời trực tiếp mà thay vào đó lại nói "Ý tưởng nghe có lý đó" và hỏi rằng có phải em đã đổ anh ấy không, nhưng em không trả lời.

 

Qua hôm sau em có nhận được một lời mời tham gia giao lưu với Bộ đội quân khu vào lúc 19h, em đã hỏi anh ấy rằng em có nên đi hay không và anh ấy nói rằng em nên đi vì công việc của em nên tham gia nhiều hoạt động. Dù anh ấy biết rằng hoạt động ấy có rất nhiều bộ đội và tổ chức rất khuya. Sau đó anh ấy vẫn tiếp tục trêu em bằng các câu nói như nếu em mà lì lợm thì sẽ ăn em. Em rất giận vì nếu anh ấy không thích em thì không nên trêu em bằng những câu nói như vậy nên đã không nhắn tin cho anh nữa. Khoảng 3 hôm sau vì em vẫn còn thích anh ấy nên đã chủ động nhắn tin hỏi thăm.

 

quen qua mạng, thả thính, ít chủ động, có nên tiếp tục, trêu đùa, khó nắm bắt

 

Em đã hỏi thăm 3 hôm nay anh rất bận sao, anh bảo rằng mấy hôm nay rất bận và tụi em vẫn trò chuyện vui vẻ bình thường. Đột nhiên anh ấy rủ em đi uống nước với bạn anh ấy. Khi em hỏi để làm gì thì ảnh nói để quen, nếu không được thì đi chơi cho vui. Em đã đồng ý vì một phần là từ lần gặp mặt đầu tiên đến nay tụi em không có cơ hội gặp mặt riêng ở ngoài, một phần là để xem vì sao anh ấy muốn giới thiệu bạn anh ấy cho em. Khi gặp nhau anh ấy đã hỏi anh kia thích em không về phường làm đi sẽ gặp nhiều nhưng cả 2 đều từ chối. Khi đang nói chuyện em có nói rằng cuối tuần em sẽ đi chơi với bạn.

 

Anh ấy cũng tỏ ra rất quan tâm, hỏi đi đâu, đi với ai, khi nào đi và bạn anh ấy đã nói anh ấy đi chung luôn đi, nhưng anh ấy nói rằng thứ 7 anh ấy phải trực. Khi về anh ấy nhắn tin cho em hỏi thăm em đã về chưa. Em đã hỏi lý do anh ấy làm mai cho em và anh ấy nói rằng không phải làm mai cho em và nếu em thích thì 2 người cứ quen nhau. Em đã hỏi vậy nếu em thích thì sao? Anh ấy đã nói rằng thì đó là chuyện của 2 người. Sau đó khi nói chuyện 1 lúc lâu em đã hỏi hôm trước tin nhắn "ý tưởng nghe có lý" của anh ấy là ý gì thì anh ấy nói rằng hiểu đơn giản thôi. Khi em nói em hiểu nhưng nó không giống với thực tế của chúng ta lắm thì ảnh nói thôi nào qua rồi thì cho qua và ảnh nói ảnh ngủ sớm tối ảnh phải đi tuần nữa.

 

Em không biết là anh ấy có thích em không khi tối ngày cứ thả thính trêu chọc em. Trong những buổi nhắn tin trừ hôm đầu tiên và hỏi em đã về chưa những lúc còn lại thì toàn là em chủ động nhắn trước. Khi em giận im lặng 1 thời gian cũng là em chủ động nhắn trước cho anh ấy. Xin mọi người cho em lời khuyên ạ, bây giờ em nên làm gì, nên tiếp tục nhắn tin cho anh ấy hay không.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến! Con gái thường dễ bị xiêu lòng bởi những tin nhắn “thả thính” của con trai. Và em cũng đang rơi vào một tình huống tương tự, tuy nhiên em lại không biết được người kia có dành tình cảm cho em hay không, nhưng những việc anh làm lại khác với một số tin nhắn anh gửi cho em. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn sẽ gỡ rối giúp em vấn đề này nhé!

 

Em thì chưa từng yêu ai nhưng em có chắc bạn ấy vẫn đang độc thân không? Vì các em cũng chỉ mới quen nhau qua facebook, lại trong một khoảng thời gian ngắn, nên chị nghĩ rằng còn nhiều điều về người bạn trai ấy em chưa hiểu rõ lắm, và không phải tất cả những gì anh ấy nói đều là sự thật. Chị cảm nhận, em đang hi vọng và cũng dành phần nào đó tình cảm cho người ấy, đôi khi em cũng mong những lời em nói ra nhận được một chút sự quan tâm hay ghen tuông của anh chàng này, nhưng cách anh ấy lựa chọn trả lời lại khiến cho em cảm thấy có phần hụt hẫng.

 

Vì các em cũng đã có lần gặp gỡ nhau ở bên ngoài rồi, nếu người con trai dành tình cảm cho một người con gái thì chắc chắn người ta sẽ có sự chủ động, thậm chí nhiệt tình “thả thính” hơn. Ở đây, em cũng cảm nhận chỉ có em là người chủ động nhắn tin cho anh ấy trước. Vậy nên, chị nghĩ rằng em cũng đã phần nào nhìn thấy người ta đang dành tình cảm cho em ra sao rồi đúng không.

 

Bạn nói chuyện vui vẻ với em một phần vì coi em như một người bạn, một người em trước đã. Còn tùy em có muốn tiếp tục nhắn tin liên lạc nữa không, nếu em vẫn coi anh ấy như một người bạn để nói chuyện vui vẻ với nhau thì em cứ tiếp tục. Còn nói về việc có nên mạnh dạn tấn công người ấy hay không thì tùy vào tình cảm của em dành cho người ấy ra sao và em có cảm nhận xem người ấy có thực sự muốn điều đó hay không.

 

Với một cô gái 23 tuổi chưa từng trải qua chuyện tình yêu nên em có thể cũng còn thiếu nhiều kinh nghiệm. Với những chia sẻ của chuyên gia, chúc em sớm gặp được người em thực lòng thương yêu và người ấy cũng thương yêu em. Vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống em nhé!

day dứt, mẹ đi lấy chồng, con gửi nhà ngoại, chăm con chồng, có thai con chung
Cuối năm 2019, em quyết định đi thêm bước nữa, và đã thỏa thuận trước với chồng mới và gia đình...
Ám ảnh, lần đầu, người yêu cũ, Mâu thuẫn Vợ Chồng, Ly hôn, ám ảnh, chuyện trinh tiết.
Em không muốn chia tay ngày đó, còn bây giờ em cũng không muốn ly dị vì thật sự em đã yêu, đã hy...
hôn nhân gia đình, tâm lý, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân, tư vấn gia đình, cưới vội, ly hôn vội, hối hận, ám ảnh, đàn ông, thất vọng,hàng ngàn nỗi đau, chồng chửi bới, tâm sự gia đình, tâm sự hôn nhân
Cưới xong gần 2 tháng trời sau anh mới đưa tôi đi đăng kí với lý do anh bị mất chứng...
Thời gian cứ trôi đi chúng em đã quay lại với nhau được 3 năm rồi thật sự em thấy rất có lỗi với...
chồng ghen tuông, ngoại tình, vào nhà nghỉ, với gái, không hối hận, ly hôn
Em vì nghĩ uất ức mà nữa đêm dở khóc, dở cười như ma làm. Nhưng em vẫn bỏ qua cho, không kể gì...
đồng tính, chat sex nam, lánh mặt vợ con, hưng phấn với nam, ghen tuông, dồn nén cảm xúc, giữ bí mật, thay đổi tâm lý, sống chung với lũ, say nắng, khổ tâm, ly hôn, bình phong
Chồng tôi 45 tuổi, khoảng 3 năm nay anh nghiện chát trên face và tâm lý có thay đổi thích trai...
Tình yêu vẫn tràn đầy, niềm tin thì đã cạn, Người yêu bội bạc, Người yêu lạnh nhạt.
Cô ấy nói dối em là say ở phòng bạn gái không về được, nhưng thực chất cô ấy đi gần nửa đêm mới...
gia đình ngăn cản, buông tay, giấu diếm, tư vấn gia đình, gia đình không có điều kiện, tâm sự tình yêu
Anh về và có nói chuyện qua với bố mẹ về em, nhưng gia đình anh nói không thích em vì hiện giờ em...
mâu thuẫn vợ chồng, giấu diếm, nói dối, chia sẻ, trao đổi thẳng thắn
Nhưng đến hôm qua, em vô tình thấy chiếc hộp ở khe giường trong phòng trọ của vợ em, vì trước khi...
Nội dung khác
đau bụng dưới, đi tiểu ra máu, đỏ sậm, có nhầy, viêm niệu đạo do lậu, viêm bàng quang, sỏi thận, viêm phụ khoa,cusotinhyeu
Em năm nay 20 tuổi. Chuyện là cách đây 2 tuần em có q.h với bạn trai, hiện giờ em đi tiểu ra máu...
16:05 - Tư vấn
bí kíp yêu, tình yêu, đàn ông chọn vợ, tiêu chuẩn chọn vợ, cua so tinh yeu
Không thể phủ nhận sự quyến rũ, xinh đẹp thậm chí thông minh của người phụ nữ thường thu hút cánh...
08:02 - Tin tức
cua so tinh yeu, tỏ tình bạn thân, đơn phương bạn cùng lớp, đơn phương từ lâu, bày tỏ tình yêu.
Em nghĩ là còn đi học nên không muốn vội vàng yêu, đầu tiên là ảnh hưởng đến việc học của 2 đứa...
09:35 - Tư vấn
Thuốc tránh thai khẩn cấp, 1 ngày, quan hệ, uống thuốc, tác dụng, tránh thai, cuasotinhyeu.
Em dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trước 1 ngày rồi mới quan hệ.
16:02 - Tư vấn
 Whitmore, melioidosis, vi khuẩn Burkholderia pseudomallei, vi khuẩn Whitmore, cách phòng bệnh Whitmore, cua so tinh yeu
Gần đây bệnh Whitmore có dấu hiệu quay trở lại với số người mắc cao, mức độ bệnh nặng, gây tử...
13:35 - Tin tức
ngoại tình, nguyên nhân, thay đổi, hoàn cảnh, người thứ ba, cửa sổ tình yêu.
Cô bồ này đã có chồng con mà cứ đeo chồng em, anh còn nghe lời cô bồ chửi em nữa. Bây giờ em phải...
09:35 - Tư vấn
không phải hình mẫu, người tình lý tưởng, bạn gái, tự ti, lo lắng tình yêu
Em quen bạn gái được 2 tháng. Em yêu bạn em rất nhiều. Bạn nói thích người kiểu lạnh lùng. Em...
10:41 - Tư vấn
Tiểu hoa đán, Nữ diễn viên, màn ảnh hoa ngữ, mưa sao băng, Giải Kim Tượng, châu đông vũ, Điện ảnh Bắc Kinh, diễn viên mới, Đạo diễn Trương Nghệ Mưu, trương nghệ mưu, Chương Tử Di, phim Hoa ngữ, diễn viên xuất sắc, Phim truyền hình, cua so tinh yeu
Danh sách "Tứ Tiểu Hoa Đán" năm nay vừa được công bố, trong đó, Dương Tử được gọi tên...
20:02 - Tin tức
Thuốc trì hoãn kinh nguyệt có gây hại cho sức khỏe không ?
Thế nhưng lúc đó em có việc nên em muốn lùi chu kỳ kinh lại. Em tìm hiểu thì có loại thuốc có...
20:05 - Tư vấn