Nghi ngờ giới tính bản thân chỉ vì bị bà chửi bằng nhiều từ ngữ tục tĩu nhậy cảm...

Thế là nguyên đêm em không ngủ được vì bị ám ảnh. Sáng dậy em lại rơi vào tình trạng băn khoăn giới tính của mình và có lên cuasotinhyeu đọc lại mấy bài băn khoăn giới tính, sau đó em lại tiếp tục xác định mình là nam và sống bình thường tới tối. Nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy em lại băn khoăn giới tính của mình tiếp.

Dạ chào anh/chị.

 

Dạo này em có bị á.m ả.nh t.dục đ.ồng gi.ới cụ thể là cảnh B.J với cảnh h.ôn ạ. Ban đầu thì em không có cảm xúc gì, thậm chí còn chống lại nó. Mỗi lần nó xuất hiện em có xu hướng đấm bay người đó trong tư tưởng của mình, nhưng sau khi đi tư vấn tâm lý thì em được khuyên khi nó hiện lên chấp nhận nó sau đó suy nghĩ sang chuyện khác. Sau khi áp dùng phương pháp này thì em thấy tần suất xuất hiện của ám ảnh này có ít dần nhưng lại xuất hiện nhiều vào mỗi tối khi em nằm ngủ vì không có việc gì làm.

 

Em thường không ngủ được do bà nội em chửi rủa suốt đêm, đa số là chửi tục, những từ nh.ạy c.ảm làm em cứ liên tưởng liên miên không thoát ra được tình trạng ám ảnh.Thế là nguyên đêm em không ngủ được vì bị ám ảnh. Sáng dậy em lại rơi vào tình trạng băn khoăn giới tính của mình và có lên cuasotinhyeu đọc lại mấy bài băn khoăn giới tính, sau đó em lại tiếp tục xác định mình là nam và sống bình thường tới tối. Nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy em lại băn khoăn giới tính của mình tiếp.

 

Nhưng tự nhiên dạo này khi những hình ảnh t.dục đ.ồng t.ính hiện lên, cụ thể là cảnh em h.ôn hoặc B.J người cùng giới thì DV em có dài ra chút ít nhưng trong tiềm thức em không thích hay có cảm giác gì cả. Do bị ám ảnh quá nhiều nên gần đây khi ngồi gần người cùng giới em hay bị những suy nghĩ c.ưỡng bức như là quay qua hôn họ hoặc ngồi đối diện người cùng giới mặc dù không hiện lên suy nghĩ gì nhưng em cứ cảm thấy khó chịu bứt rứt muốn thoát khỏi tình trạng đối diện họ ngay lập tức.

 

ám ảnh, đồng giới, rối loạn lo âu, bị chửi, xem phim đen

 

Dạo này em thường hay để ý hành động mình có nam tính không thì em cảm thấy nó hơi nhẹ nhàng ẻo lả mặc dù trước đây em cảm thấy nó bình thường. Bây giờ gặp những người đàn ông ăn mặc kiểu như chỉ mặc mỗi quần đùi cởi trần thì những suy nghĩ đó sẽ hiện lên. Mỗi lần suy nghĩ đó hiện lên thì DV em có dài ra nhưng không c.ư.ơ.ng c.ứng và em cứ thấy có cảm giác gì đó là lạ kiểu như bị k.ích th.ích t.dục nhưng em không có khoái cảm hay cảm xúc gì về nó. Hiện giờ những ám ảnh này có xu hướng dắt em đi hành động nên mong anh/chị tư vấn giúp với ạ.

 

Trước đây em có xem phim Dị tính và đ.ồng t.ính nữ, hiện tại em vẫn có cảm xúc và yêu thích bạn nữ nhưng h.am m.uốn t.dục thì giảm hẳn. Em từng có 1 mối tình online với 1 người khác giới và 1 mối tình đồng tính, bạn đó giả gái nhưng em không biết, sau này khi bạn gái em nói bạn ấy là nam giả gái em vẫn nửa tin nửa ngờ cho đến khi thấy bạn đó up avatar của mình lên facebook thì em buông hẳn.

 

Em nghĩ nguyên nhân dẫn đến tình trạng ám ảnh đó là khoảng thời dịch covid tầm tháng 6, em không biết mình bị gì nhưng cứ làm việc gì cũng thấy sợ như là em đi mua điện thoại cũ xách tay thì sợ mua phải hàng dựng hàng nhái, mua về dùng cứ kiểm tra liên tục này nọ rồi khi em thấy dấu hiệu nào đó mà em nhìn nhận là hàng dựng thì em lại khó chịu, sợ hãi sau đó em bán nó đi. Rồi em lại ra tiệm đó 1 cái điện thoại mới xách tay, mọi chuyện bình thường cho đến 2 tuần sau em cảm giác được màn hình cuả nó có vấn đề. Thế là em ra cửa hàng đó trả lại lấy tiền luôn. Thời điểm này em cứ ra tiệm net chơi tầm sáng xong tối mới về nhà lại đọc truyện hay code tới khuya mới ngủ.

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chị chào em.

 

Khi em sống với tâm trạng lo âu, luôn có một nỗi sợ hãi, ám ảnh thì chắc chắn cuộc sống của em cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Em đã đi tư vấn tâm lý, tuy nhiên tình trạng này cũng chưa được cải thiện nhiều. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn đã đọc những chia sẻ của em và sẽ đưa ra những lời khuyên, mong em sẽ dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

 

Chị không thấy em chia sẻ cụ thể năm nay em bao nhiêu tuổi, tuy nhiên em cũng có nói rằng thời điểm này em có ra tiệm net chơi từ sáng đến tối mới về nhà, sau đó em cũng chỉ đọc truyện. Trong khi đó, thi thoảng bà nội em cũng “chửi rủa suốt đêm” khiến cho tâm lý của em càng trở nên áp lực nặng nề. Nhưng có điều này chị cần nhấn mạnh tới em, đó là dù chỉ là trò chơi giải trí đơn thuần nhưng nghiện game online lại gây ra tác hại vô cùng nguy hiểm, có thể gây hoang tưởng, ảo giác, rối loạn tâm thần. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức bổ sung chứng nghiện game online là một bệnh về tâm thần. Bởi vậy, em nên dừng lại việc chơi game từ sớm đến tối để tránh làm ảnh hưởng thêm nữa tới sức khỏe tâm thần.

 

Bên cạnh đó, chị cũng không thấy em chia sẻ về việc hiện nay em có đi học hay có đi làm không, chị cũng không rõ hoàn cảnh gia đình em ra sao và em có bạn bè ở xung quanh không? Nhưng để tốt cho bản thân, thì em cũng nên dừng xem hoàn toàn những bộ phim nh.ạy c.ảm, dừng đọc những truyện tương tự như thế, bởi em càng đọc càng xem thì càng cảm thấy hoang mang về bản thân của em hơn. Ngoài ra, em cũng nên dành thời gian để tập thể dục thể thao, học tập hoặc làm việc để bản thân không bị nhàn rỗi, cũng tránh được việc suốt ngày chơi với cái máy tính khiến cho bà của em không hài lòng. Việc em mất ngủ thường xuyên sẽ càng làm cho đầu óc của em trở nên không tỉnh táo. Nên đi ngủ điều độ, đúng giờ để cơ thể được phục hồi em nhé, bởi khỏe về thể chất thì mới khỏe về tinh thần.

 

Hiện tại, chính em đang tự tạo nên vô vàn những nỗi sợ cho bản thân. Tự em hãy thực hiện những điều trên như chuyên gia hướng dẫn và cũng nên đi khám sức khỏe tâm thần tại những nơi uy tín như: Bệnh viện tâm thần Trung ương hoặc gặp gỡ các chuyên gia tâm lý để được hỗ trợ. Tự bản thân em mới khiến cho em trở nên mạnh mẽ hơn, vì thế chị mong rằng em sẽ sớm giải quyết được những vấn đề về tâm lý để trở về cuộc sống bình thường em nhé!

CửaSổTìnhYêu
bạn trai, không chủ động, đòi chia tay, nuối tiếc, hay im lặng, khó hiểu
Nếu em hẹn gặp, chỉ cần anh ấy rảnh là anh ấy sẽ tranh thủ qua liền. Nhưng vấn đề em muốn tâm sự...
giới tính, tâm sự tình yêu,tổn thương, nhà chồng tương lai, bạn trai, chị dâu, xích mích, mâu thuẫn, hoang mang
Hai tuần rồi, anh chị kia không nhắn tin đe dọa nữa, và chị ấy cũng nhận lỗi trước cả nhà chồng (...
chồng nhắn tin, thân thiết với đồng nghiệp, xóa tin nhắn, thái độ thân mât, vợ đang mang thai
Em bắt đầu để ý hơn. Và giờ em phát hiện họ không dùng zalo nữa mà chuyển qua mocha để liên lạc....
cửa sổ tình yêu, chia tay, một lần, cứng ngắt, tiếp tục, nói chuyện, tâm sự, quay lại, gia đình, ngày giờ.
Hôm đó em xuống nhà anh ấy chơi thì 2 đứa có làm chuyện ấy; nhưng đang trong cuộc thì anh ấy nói...
cửa sổ tình yêu, kết hôn, lời hứa, thay đổi, chấp nhận, ly hôn, con cái.
Lúc em về nhà mẹ em, chồng em cũng không thèm về nhà em ở với vợ con, 1 tuần mới lên thăm con 1...
muốn trả thù, người bội bạc, bị bỏ bùa, nhân quả, ác giả ác báo
Hồi sinh viên em cũng có yêu một vài người nhưng rồi chia tay và không có phát sinh QHTD gì cả....
người yêu lạnh nhạt, ngoại tình, tiểu tam, người yêu lạnh lùng, có người thứ 3.
Do tính chất công việc của 2 đứa em làm là cấm yêu đương nên hai đứa luôn lo sợ từ các sếp. Anh...
lấy người không yêu, ngoại tình, với người cũ,muốn có con chung, sợ làm tổn thương
Nhưng bất ngờ là em lại có bầu. Em mừng vô cùng thì người yêu cũ ở ngoài Bắc gọi điện vào nói xin...
níu kéo, gìn giữ, khoảng cách, tình cảm, gia đình nhà chồng, tủi hờn, cửa sổ tình yêu
Nếu chồng em chỉ đi xuất khẩu lao động 3-4 năm thì cũng không có gì để nói; nhưng gia đình chồng...
Kỳ vọng cao sẽ tạp áp lức rồi đánh mất sự tự tin
Em không dám nói hết những chuyện này với bố mẹ em vì khi em thử gợi ra bố mẹ lại gạt đi và nói...
Nội dung khác
Lập kế hoạch để không bị sụp đổ sau ly hôn
Bước vào hôn nhân chưa lâu, cô và anh quyết định chia tay vì nhiều lẽ. Sau những suy sụp vì đổ vỡ...
28/7/2021 - Tin tức
Nguyên nhân khiến trẻ có nốt trắng cứng ở lợi?
Trong thời gian cháu được khoảng 5 tháng thì lợi của cháu có xuất hiện một nốt chấm nhỏ như hạt...
28/7/2021 - Tư vấn
Con gái yêu đồng tính nên phản đối thay đổi hay đồng hành giúp đỡ?
Con gái tôi năm nay 18 tuổi vừa thi tốt nghiệp PTTH xong, và trong hơn 1 năm gần đây vợ chồng tôi...
28/7/2021 - Tư vấn
Có "phép thử" nào để biết chồng có ngoại tình?
Em vừa sinh được 6 tháng. Thời gian này sức khỏe, cơ thể của em đã trở lại bình thường nên em...
27/7/2021 - Tư vấn
Cần làm gì khi vết rạch tầng sinh môn "quá sâu"?
Em đã sinh em bé được năm tháng rồi ạ, có bị rạch tầng sinh môn và rách tới tận hậu môn luôn ạ
27/7/2021 - Tư vấn
Vết mổ bỗng xuất hiện một lỗ nhỏ sau sinh?
Vết mổ của em thì đã bình thường, không còn đau, nhưng ở đầu một bên vết mổ có lỗ nhỏ, nặn ra thì...
27/7/2021 - Tư vấn
Lạ mắt với cách làm cơm chiên trứng kiểu Nhật
Omurice là món cơm chiên trứng "phong cách phương Tây" món ăn được tạo ra tại Nhật Bản...
27/7/2021 - Tin tức
Nguy cơ lây nhiễm dại khi vô tình bị chó liếm
Ba ngày trước em có bế nó và nó có liếm vào tay em. Nhưng hôm qua nó bị mất do va phải vào xe máy...
27/7/2021 - Tư vấn
Thanh Duy tổn thương vì nhận xét của Nguyễn Hải Phong
Nguyễn Hải Phong khuyên Thanh Duy nên thi đấu hết mình để tôn trọng đối thủ. Nhận xét...
27/7/2021 - Tin tức