Nghi ngờ giới tính bản thân chỉ vì bị bà chửi bằng nhiều từ ngữ tục tĩu nhậy cảm...

Thế là nguyên đêm em không ngủ được vì bị ám ảnh. Sáng dậy em lại rơi vào tình trạng băn khoăn giới tính của mình và có lên cuasotinhyeu đọc lại mấy bài băn khoăn giới tính, sau đó em lại tiếp tục xác định mình là nam và sống bình thường tới tối. Nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy em lại băn khoăn giới tính của mình tiếp.

Dạ chào anh/chị.

 

Dạo này em có bị á.m ả.nh t.dục đ.ồng gi.ới cụ thể là cảnh B.J với cảnh h.ôn ạ. Ban đầu thì em không có cảm xúc gì, thậm chí còn chống lại nó. Mỗi lần nó xuất hiện em có xu hướng đấm bay người đó trong tư tưởng của mình, nhưng sau khi đi tư vấn tâm lý thì em được khuyên khi nó hiện lên chấp nhận nó sau đó suy nghĩ sang chuyện khác. Sau khi áp dùng phương pháp này thì em thấy tần suất xuất hiện của ám ảnh này có ít dần nhưng lại xuất hiện nhiều vào mỗi tối khi em nằm ngủ vì không có việc gì làm.

 

Em thường không ngủ được do bà nội em chửi rủa suốt đêm, đa số là chửi tục, những từ nh.ạy c.ảm làm em cứ liên tưởng liên miên không thoát ra được tình trạng ám ảnh.Thế là nguyên đêm em không ngủ được vì bị ám ảnh. Sáng dậy em lại rơi vào tình trạng băn khoăn giới tính của mình và có lên cuasotinhyeu đọc lại mấy bài băn khoăn giới tính, sau đó em lại tiếp tục xác định mình là nam và sống bình thường tới tối. Nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy em lại băn khoăn giới tính của mình tiếp.

 

Nhưng tự nhiên dạo này khi những hình ảnh t.dục đ.ồng t.ính hiện lên, cụ thể là cảnh em h.ôn hoặc B.J người cùng giới thì DV em có dài ra chút ít nhưng trong tiềm thức em không thích hay có cảm giác gì cả. Do bị ám ảnh quá nhiều nên gần đây khi ngồi gần người cùng giới em hay bị những suy nghĩ c.ưỡng bức như là quay qua hôn họ hoặc ngồi đối diện người cùng giới mặc dù không hiện lên suy nghĩ gì nhưng em cứ cảm thấy khó chịu bứt rứt muốn thoát khỏi tình trạng đối diện họ ngay lập tức.

 

ám ảnh, đồng giới, rối loạn lo âu, bị chửi, xem phim đen

 

Dạo này em thường hay để ý hành động mình có nam tính không thì em cảm thấy nó hơi nhẹ nhàng ẻo lả mặc dù trước đây em cảm thấy nó bình thường. Bây giờ gặp những người đàn ông ăn mặc kiểu như chỉ mặc mỗi quần đùi cởi trần thì những suy nghĩ đó sẽ hiện lên. Mỗi lần suy nghĩ đó hiện lên thì DV em có dài ra nhưng không c.ư.ơ.ng c.ứng và em cứ thấy có cảm giác gì đó là lạ kiểu như bị k.ích th.ích t.dục nhưng em không có khoái cảm hay cảm xúc gì về nó. Hiện giờ những ám ảnh này có xu hướng dắt em đi hành động nên mong anh/chị tư vấn giúp với ạ.

 

Trước đây em có xem phim Dị tính và đ.ồng t.ính nữ, hiện tại em vẫn có cảm xúc và yêu thích bạn nữ nhưng h.am m.uốn t.dục thì giảm hẳn. Em từng có 1 mối tình online với 1 người khác giới và 1 mối tình đồng tính, bạn đó giả gái nhưng em không biết, sau này khi bạn gái em nói bạn ấy là nam giả gái em vẫn nửa tin nửa ngờ cho đến khi thấy bạn đó up avatar của mình lên facebook thì em buông hẳn.

 

Em nghĩ nguyên nhân dẫn đến tình trạng ám ảnh đó là khoảng thời dịch covid tầm tháng 6, em không biết mình bị gì nhưng cứ làm việc gì cũng thấy sợ như là em đi mua điện thoại cũ xách tay thì sợ mua phải hàng dựng hàng nhái, mua về dùng cứ kiểm tra liên tục này nọ rồi khi em thấy dấu hiệu nào đó mà em nhìn nhận là hàng dựng thì em lại khó chịu, sợ hãi sau đó em bán nó đi. Rồi em lại ra tiệm đó 1 cái điện thoại mới xách tay, mọi chuyện bình thường cho đến 2 tuần sau em cảm giác được màn hình cuả nó có vấn đề. Thế là em ra cửa hàng đó trả lại lấy tiền luôn. Thời điểm này em cứ ra tiệm net chơi tầm sáng xong tối mới về nhà lại đọc truyện hay code tới khuya mới ngủ.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chị chào em.

 

Khi em sống với tâm trạng lo âu, luôn có một nỗi sợ hãi, ám ảnh thì chắc chắn cuộc sống của em cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Em đã đi tư vấn tâm lý, tuy nhiên tình trạng này cũng chưa được cải thiện nhiều. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn đã đọc những chia sẻ của em và sẽ đưa ra những lời khuyên, mong em sẽ dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

 

Chị không thấy em chia sẻ cụ thể năm nay em bao nhiêu tuổi, tuy nhiên em cũng có nói rằng thời điểm này em có ra tiệm net chơi từ sáng đến tối mới về nhà, sau đó em cũng chỉ đọc truyện. Trong khi đó, thi thoảng bà nội em cũng “chửi rủa suốt đêm” khiến cho tâm lý của em càng trở nên áp lực nặng nề. Nhưng có điều này chị cần nhấn mạnh tới em, đó là dù chỉ là trò chơi giải trí đơn thuần nhưng nghiện game online lại gây ra tác hại vô cùng nguy hiểm, có thể gây hoang tưởng, ảo giác, rối loạn tâm thần. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức bổ sung chứng nghiện game online là một bệnh về tâm thần. Bởi vậy, em nên dừng lại việc chơi game từ sớm đến tối để tránh làm ảnh hưởng thêm nữa tới sức khỏe tâm thần.

 

Bên cạnh đó, chị cũng không thấy em chia sẻ về việc hiện nay em có đi học hay có đi làm không, chị cũng không rõ hoàn cảnh gia đình em ra sao và em có bạn bè ở xung quanh không? Nhưng để tốt cho bản thân, thì em cũng nên dừng xem hoàn toàn những bộ phim nh.ạy c.ảm, dừng đọc những truyện tương tự như thế, bởi em càng đọc càng xem thì càng cảm thấy hoang mang về bản thân của em hơn. Ngoài ra, em cũng nên dành thời gian để tập thể dục thể thao, học tập hoặc làm việc để bản thân không bị nhàn rỗi, cũng tránh được việc suốt ngày chơi với cái máy tính khiến cho bà của em không hài lòng. Việc em mất ngủ thường xuyên sẽ càng làm cho đầu óc của em trở nên không tỉnh táo. Nên đi ngủ điều độ, đúng giờ để cơ thể được phục hồi em nhé, bởi khỏe về thể chất thì mới khỏe về tinh thần.

 

Hiện tại, chính em đang tự tạo nên vô vàn những nỗi sợ cho bản thân. Tự em hãy thực hiện những điều trên như chuyên gia hướng dẫn và cũng nên đi khám sức khỏe tâm thần tại những nơi uy tín như: Bệnh viện tâm thần Trung ương hoặc gặp gỡ các chuyên gia tâm lý để được hỗ trợ. Tự bản thân em mới khiến cho em trở nên mạnh mẽ hơn, vì thế chị mong rằng em sẽ sớm giải quyết được những vấn đề về tâm lý để trở về cuộc sống bình thường em nhé!

CửaSổTìnhYêu
ngoại tình, cả hai đều có gia đình, không thể từ bỏ, quá giới hạn, nhớ quá nhiều
Thức tỉnh muốn ngăn chặn và dừng mọi việc lại không để ảnh hưởng và phá vỡ những gì đang có. Cố...
quen, biến thái, phản bội, quan hệ bí mật, chia tay, theo đuổi, không thay đổi, bị hiểu lầm, là kẻ biến thái
Lúc đó em rất bất ngờ em hỏi bạn nam ấy "Tại sao làm thế, vì sao lại cướp đi người yêu của...
quan hệ với người trước, ít nói chuyện điện thoại, im lặng, làm chuyện có lỗi, mất kiểm soát, đang chờ kết quả, có thai, nhắn tin
Trong 2 năm, chúng em chỉ ở gần nhau 10 tháng, còn lại anh về quê ở với mẹ do mẹ anh đau yếu....
tình yêu, nóng nảy, lựa chọn, hôn nhân, kết hôn, tình cảm, cửa sổ tình yêu
Nó có phải là tình yêu hay không? Đến bây giờ em cũng phải tự hỏi vì sao em lại yêu anh. Anh là...
cuia so tinh yeu, chinh phục, tỏ tình, cố gắng, tiếp tục, bật đèn xanh, chưa sẵn sàng, làm bạn.
Thế nhưng không biết có phải do bản thân nóng vội hay không, khi mà em nói ra tình cảm của mình...
ngoại tình, tha thứ, cố gắng, buông tay, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Nhưng mỗi lần em biết được chồng em đi với chị ta em rất đau lòng. Em không biết mình nên làm gì...
quan hệ trước hôn nhân, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, đau khổ, tổn thương, chịu đựng, chia tay, hạnh phúc
Tình cảm hai người rất sâu đậm, tuy có cãi vã, đôi khi giận dỗi dẫn đến chia tay nhưng rồi lại...
mâu thuẫn vợ chồng, giấu diếm, nói dối, chia sẻ, trao đổi thẳng thắn
Nhưng đến hôm qua, em vô tình thấy chiếc hộp ở khe giường trong phòng trọ của vợ em, vì trước khi...
tình yêu tan vỡ, chia tay, ghen tuông, giận hờn, tổn thương, người yêu cũ, bạn trai mới, cửa sổ tình yêu
Sau khi em chia tay tôi, nói rằng tình cảm với tôi không còn như trước và chủ động chia tay khiến...
yêu người có con riêng, lo lắng chồng chất, nuôi con riêng của vợ, không bảo ban được
Đây là thời điểm cả 2 gia đình đã biết chuyện của chúng em, và bố mẹ em không còn ngăn cản cấm...