Ngộ nhận đôi khi còn "khổ sở" hơn đơn phương...

Cứ như thế hoài, em mới đánh vào mặt bạn đó 1 cái rồi hai em cứ thế ôm nhau tới sáng. Em là người thoát khỏi cái ôm đó vì ogadi chuẩn bị đi nữa; nhưng mà kể từ lúc đó chả ai nhắc về đêm hôm đó cho đến tận bây giờ.

Em đang thật sự rất buồn lắm, 1 mối quan hệ mập mờ giữa em và cậu bạn thân là điều mà em không biết phải làm gì. Nếu bắt đầu kể từ đầu thì thật sự em cũng không biết dùng từ ngữ sao cho thích hợp và em cũng không nhớ rõ; nhưng em sẽ kể chuyên gần đây nhất.

 

Em chơi với 9 thằng con trai; trong đó, em thân nhất là với M. Tụi em có tổ chức 1 chuyến đi phượt bằng xe máy từ Bạc Liêu đến Đà Lạt, tụi em có ghé nhà trọ của M ở Cần Thơ để ngủ lại thì em được ngủ với M và 1 cậu bạn khác nữa. Em nằm chính giữa vì thân thiết lắm, nên em cũng không nghĩ gì cả; với tính em thì như con trai vậy á.

 

Hôm đó, em không ngủ được vì lạ chỗ nên em mới thử lấy tay ôm vô lưng M, chọc nó dậy; tại lúc đó, M đang nằm sắp nên nó giật mình đẩy tay em ra để quay người lại. Lúc đó, em cũng hơi ngại nên xoay qua phía bạn kia, nằm chơi chơi thì được khoảng 20 phút, em xoay qua bên M thấy M bấm điện thoại nên em mới hỏi:


- Sao mày không ngủ?


Nó bảo em nó ngủ không được, em lại tiếp tục xoay về phía cậu bạn kia; được tầm 10 phút, em xoay lại qua phía Minh thì ngay lúc đó Minh bỏ điện thoại xuống, đắp chăn cho em và ôm em ngủ. Nhẹ nhàng lắm, M đan tay M vào tay em, rồi xoa đầu ngón tay em; em cảm giác lúc đó em chỉ mong thời gian ngừng lại thôi (trong sáng nhé huhu).

 

thắc mắc, băn khoăn, bán thân, mối quan hệ không tên, suy nghĩ, tổn thương, bị ảo tưởng

 

Em thắc mắc 1 điều, khi em chìm vào giấc ngủ, cậu bạn đó lại lay lay cho dậy, em mở mắt ra thì thấy cậu bạn đó nhắm mắt lại. Cứ như thế hoài, em mới đánh vào mặt bạn đó 1 cái rồi hai em cứ thế ôm nhau tới sáng. Em là người thoát khỏi cái ôm đó vì ogadi chuẩn bị đi nữa; nhưng mà kể từ lúc đó chả ai nhắc về đêm hôm đó cho đến tận bây giờ.

 

Em chỉ kể về phần này thôi, vì còn có nhiều hàng động khác nữa; nhưng em không biết nói làm sao. Em chưa hề tỏ tình với M; Em chưa hề tỏ tình với M; nhưng M lại là người nhắn tin bảo em là đừng đợi M này nọ, nên có khoảng cách đi. M nói hai đứa không hợp...p; nhưng chả bao giờ M nhắc đến đêm hôm đó.

 

Có lần, M từng bị em đùa giỡn tình cảm, tụi em giận nhau đến 1 tuần; em dồn Minh vào sự lựa chọn nên hai đứa mới có thể chơi lại với nhau, đó là năm 12; Còn lúc M ôm em là đã học đại học rồi ạ. M trân trọng tình bạn còn hơn cả tình yêu; em phải làm sao đây ạ? Bạn ấy có thích em không? Em rối lắm.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em gái!

 

Tình cảm là điều thực sự rất khó xác định, ta chẳng thể nào biết được tình cảm đối phương dành cho mình là như thế nào, bởi đôi khi, ngay cả đến chính bản thân mình còn chẳng biết được tình cảm của mình dành cho đối phương ra sao. Tôi hiểu và chia sẻ cùng với em những băn khoăn, thắc mắc và sự bế tắc em đang phải trải qua lúc này. Bây giờ, ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề của em.

 

Qua những lời chia sẻ của em ở trong thư thì dường như tình cảm của em là rất rõ khi em cảm thấy rung động bởi những hành động của M và những điều xảy ra giữa mối quan hệ của em và bạn ấy. Lúc này đây, em cũng đang cảm thấy thắc mắc, không thoải mái khi chẳng thể gọi tên mối quan hệ của mình. Giữa hai em, là người yêu của nhau thì không phải, mà để giống như những đôi bạn thân bình thường khác thì cũng không.

 

Em này! Trong cuộc sống của chúng ta, tình yêu thực sự thì chỉ có một, nhưng những tình cảm gần giống với tình yêu thì lại có rất nhiều; những hành động khiến ta cảm thấy “hình như” đối phương có tình cảm với mình lại càng không thiếu. Tôi không biết hai em đã quen nhau lâu chưa? Điều gì khiến bạn em khẳng định rằng em và bạn ấy không hợp nhau? Qua những cuộc trò chuyện đó em và bạn ấy trao đổi những gì? Tình cảm là thứ xuất hiện bên trong mỗi người, không ai ngoài bạn ấy biết rằng tình cảm bạn ấy dành cho em là như thế nào.

 

Chính vì vậy, em cũng đừng vội nghĩ điều gì quá thân thiết khi bạn ấy chưa một lần bày tỏ tình cảm với em. Có thể, bạn ấy chỉ muốn thân thiết, gần gũi với em; nhưng để yêu thì không thể. Hoặc những hành động và bạn ấy thể hiện với em chỉ giống như những người “anh em” thân thiết. Như em nói, tính em cũng giống con trai  và em cũng chẳng suy nghĩ nhiều khi năm ngủ chung với nhiều bạn con trai khác. Bạn ấy cũng sợ em suy nghĩ nên bạn cũng thẳng thắn đính chính luôn là em đừng chờ đợi gì bạn ấy và cũng chẳng bao giờ nhắc lại đếm hôm đó nữa.

 

Nhiều bạn cũng giống như em, cứ rơi vào một vòng luẩn quẩn với một mối quan hệ không tên mà không làm thế nào để thoát ra được. Thực tế, nếu muốn thoát ra, ta phải dùng lý trí để cân nhắc em à. Như tôi nói ở trên, bạn ấy thích em hay không, chỉ có bạn ấy mới biết được; Nên nếu em muốn rõ ràng mọi chuyện thì em có thể tìm cơ hội nói chuyện rõ ràng với bạn ấy. Nhiều người chỉ mong muốn được một lần nói lên tình cảm của mình thôi, còn sau đó có đến được với nhau hay không thì mình cũng sẽ có cách để chấp nhận.

 

Còn nếu em cảm thấy lo sợ rằng nói ra sẽ khiến cả hai gượng gạo thì em hãy “dũng cảm” xem bạn ấy giống như một người bạn, giữ khoảng cách với bạn ấy chỉ mức độ tình bạn thân thôi, đừng quá thân thiết quá mức để bản thân rơi vào một mối quan hệ không tên, và để bản thân mình “bị ảo tưởng”, ngộ nhận bởi những cử chỉ quan tâm của bạn ấy. Có thể đối với bạn ấy, những cử chỉ đó là bình thường; còn khi em có tình cảm với bạn ấy em lại phải suy nghĩ rất nhiều; cuối cùng, chỉ có mình em "khó xử" thôi em à.

 

Hãy thật sáng suốt em nhé!

bạn gái, phản bội, có thai với người khác, đòi tự tử, có nên cười
Gần đây cô ấy chủ động nói cho em biết đã quen với người đàn ông có gia đình và con cái, dẫn đến...
con nuôi,con riêng của chồng,vô sinh,gia đình,hà nội,xét nghiệm adn,ly hôn
Đứa con trai chúng tôi nhờ người quen xin từ bệnh viện về nhìn kỹ thì nó giống anh, anh cũng hết...
giới tính, tâm sự tình yêu, chia tay, đau khổ, nhạt nhẽo, quay lại, xa anh rồi, yêu anh nhiều, hết yêu, thay đổi tính cách
Cháu bảo anh là muốn anh quay lại hôm sinh nhật, coi như là món quà tặng cháu, ban đầu anh đồng ý...
yêu 2 năm, dừng lại, tiếp tục, tương lai, còn yêu, không níu kéo, không có lập trường
. Nhưng em vẫn cố gắng tiếp tục mà anh ấy lại không có tí cố gắng nào ạ. Em mong anh ấy đến nhà...
ly hôn, chia tay, chúc em hạnh phúc, cố níu kéo, hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Tôi không đổ lỗi cho em hay dán trách nhiệm tất cả những sai lầm thuộc về em bản thân tôi cũng...
tâm sự hôn nhân, ghen tuông, tư vấn hôn nhân gia đình, quá khứ, sống thử, trả giá, quá quắt, hẹp hòi, ích kỉ, xúc phạm, thanh thản, bạo lực tinh thần, ly hôn
Anh ta bảo tôi là con điếm, là con cave, bảo gia đình tôi dạy tôi làm điếm, thậm chí 2 đứa con...
chồng ngoại tình, ly hôn, lo lắng con cái, hàn gắn tình cảm, chia tay, chồng có bồ, hôn nhân tan vỡ.
Qua tin nhắn thì hai người đã quen nhau được 2 năm. Khoảng 8 tháng trước em đã ba mặt một lần,...
tình yêu, phản bội, chung thủy, ích kỷ, chia tay, níu kéo, bi lụy
Đến tối hôm sau em lên thì không gặp cô ấy ở nhà mà cô ấy đi chơi với người đó. Em đi tìm và nói...
bỏ nhà đi, ly hôn, cửa sổ tình yêu, hôn nhân gia đình, bạo lực, bạo lực gia đình, bạo lực tinh thần
Nghe nói vậy em mới khuyên cô ấy vào nhà, cô ấy không vào mà cứ chạy quanh, em mới rượt theo tát...
tình yêu, yêu người yêu cũ, lo lắng, chia tay, bạn trai tặng quà cho người cũ, chán nản, buông tay
Bạn trai em cũng 24 tuổi, và cũng đang làm việc văn phòng. Tụi em quen nhau thông qua một lần đi...
Nội dung khác
dị ứng, bệnh hiv, dấu hiệu, đường lây, cuasotinhyeu
Bác sĩ cho mình hỏi hiv có khả năng tự phát không ạ . Vì vài hôm trước mình có thủ dâm khá nhiều
07:54 - Tư vấn
Em có uống thuốc ngừa thai khẩn cấp 5-6 lần. Vậy sau này em quan hệ có thể mang thai được không?
09:02 - Tư vấn
Em muốn sử dụng thuốc tránh thai nhưng đã hết kinh nguyệt 1 tuần rồi.
17:02 - Tư vấn
Sự thật, cay đắng, về tình yêu đồng tính, cửa sổ tình yêu.
Nếu em thể hiện tình yêu của mình với người yêu thì chắc chắn em sẽ bị soi mói, chế giễu, miệt...
10:02 - Tin tức
Lấp đầy bụng đói, tiệm gỏi cuốn, hấp dẫn, cửa sổ tình yêu.
Ngon, tiện lợi, dễ ăn... gỏi cuốn được bày bán khắp nơi ở TP.HCM. Dưới đây là những địa chỉ gợi ý...
12:35 - Tin tức
Cho em hỏi là vợ em sau sinh em bé được 6 tháng mà không có kinh trở lại thì dùng thuốc tránh...
11:05 - Tư vấn
4 tháng, hiếm muộn, ngày rụng trứng, dấu hiệu, 6 tháng, 12 tháng, dịch nhầy, cuasotinhyeu
Em năm nay 30 tuổi. Trước kia, khi chưa kết hôn vòng kinh của em rất đều ( 28 - 30 ngày ) nhưng...
17:05 - Tư vấn
cấy phôi, ivf, xét nghiệm beta hcg, kết quả, đậu thai, ra máu nâu đậm, nguy hiểm, cuasotinhyeu
Em cấy phôi IVF vào ngay 6/9 đến nay đã được 24 ngày. Ngày thứ 10 em có đi xét nghiệm beta HCG....
07:05 - Tư vấn
hiv, qh không an toàn, combo hiv, xét nghiệm, 42 ngày, chính xác, yên tâm, cuasotinhyeu
Cháu có qh với gmd và có sử dụng bao cao su, sau qh bao cao su còn nguyên và sau đó 42 ngày cháu...
11:05 - Tư vấn