Ngoan, hiền, học giỏi nhưng suốt đời cũng chỉ được làm "anh trai mưa"...

Sau đó 1 ngày tụi em có đi ăn uống với nhau, em ấy quan tâm em trong từng cử chỉ và cho em cảm giác được yêu được quan tâm, hạnh phúc vô cùng, đó là cảm giác lần đầu sau 17 năm em mới được cảm nhận, em rất hạnh phúc.

Chào admin!


Em và 1 cô gái đang yêu nhau, 2 đứa em mới yêu nhau được 20 ngày thôi. Em và em ấy quen nhau qua lớp học nhảy, em và em ấy chỉ sau 2 ngày gặp và chỉ tìm hiểu nhau trong 6 tiếng nhưng em và em ấy nhận ra cả 2 đều rất hợp nhau về nhiều thứ, và em đã tỏ tình rồi em ấy đã cảm động và đồng ý làm bạn gái em.

 

Sau đó 1 ngày tụi em có đi ăn uống với nhau, em ấy quan tâm em trong từng cử chỉ và cho em cảm giác được yêu được quan tâm, hạnh phúc vô cùng, đó là cảm giác lần đầu sau 17 năm em mới được cảm nhận, em rất hạnh phúc.

 

Sau đó 3 ngày tụi em có đi biển hóng gió, em ấy tựa vai em kể em nghe mọi chuyện của em ấy, rồi lúc đi xe thì bất ngờ em ấy ôm em, lần đầu tiên em được bạn gái ôm nên rất hạnh phúc, cảm xúc tuôn trào đến mức em suýt khóc vì hạnh phúc. Rồi mấy ngày trôi qua bên nhau 2 đứa rất thân thiết.

 

Em rất quan tâm em ấy, lúc nào cũng nghĩ về em ấy, dù có bận lắm cũng vẫn nhắn 1 tin cho em ấy biết, còn em ấy thì ít khi làm vậy với em, nhưng 1 tuần trở lại đây cả em ấy khá né tránh em, 1 phần do học hành thì em hiểu nhưng không có thời gian cho em nhưng lại có thời gian vài tiếng cho lũ bạn còn với em thì dành cho nhau 1 tiếng cũng không thể, vì thế khiến em rất hoang mang, rồi hôm nay em ấy bảo em rằng muốn chia tay vì em ấy cảm thấy không có cảm xúc khi bên em, bảo rằng em rất tốt nhưng mà cảm giác khi em ấy bên em thì chỉ như 1 người anh trai vậy.

 

tâm lý, hoang mang, anh trai, tìm hiểu, quan tâm, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu

 

Lúc đó em rất tuyệt vọng nhưng cũng năn nỉ em ấy cho cả 2 thêm thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định như vậy và sau 1 lúc năn nỉ thì em ấy đã đồng ý và đối xử bình thường lại với em. Về phần em, trước đây em từng hẹn hò với 2, 3 cô gái trước khi quen nhau, tất cả bọn họ đều nói với em rằng cảm giác bên em chỉ như anh trai hoặc 1 người bạn tốt, bảo em rất tốt, tốt về mọi mặt nhưng họ không yêu em, em thì tính khá vui vẻ có lúc hay tự kỉ vì không thích bị quấy rầy, em không nhậu nhẹt, không thuốc lá, không tệ nạn, không ăn chơi đua đòi, lại ngoan hiền và học khá giỏ.

 

Em không hiểu vì sao em tốt vậy mà họ lại không thích em, không lẽ người tốt lại không đáng hạnh phúc sao admin, với cứ mỗi lần em giúp ai thì cứ y như rằng em sẽ gặp chuyện xui xẻo hoặc có khi còn bị thương, admin cho em lời khuyên xem em có gì cần phải thay đổi không, em đã quan tâm em ấy hết lòng, yêu hết lòng và dành mọi thời gian của em cho em ấy, em còn không dám đến gần cô gái khác vì sợ em ấy lo, làm gì thì em cũng cho em ấy biết để em ấy không phải lo lắng thế mà giờ em ấy bảo cảm giác chỉ như anh trai, ad min tư vấn giúp em với, em hoang mang tuyệt vọng lắm rồi.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em.

 

Qua tâm sự em gửi về chương trình, chúng tôi có thể thấy sự băn khoăn và lo lắng của em trong chuyện tình cảm của mình. Chúng tôi chia sẻ với em nỗi niềm này.

 

Em và em ấy đang ở độ tuổi có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, tình cảm chưa ổn định. Vì thế thời gian đầu khi bên nhau, hai em thu hút lẫn nhau bởi những điều tương hợp nhưng qua những ngày đi chơi, những lần nói chuyện em ấy có lẽ nhận thấy những cảm xúc đối với em chỉ là sự thân thiết, hợp nhau của tình bạn chứ không phải rung động của tình yêu nên mới né tránh em như vậy.

 

Tốt hơn hết là em hãy cứ bình tĩnh để làm chủ cảm xúc của mình. Thay vì nôn nóng tấn công, thể hiện tình cảm quá nhiều, hay mong muốn được nhận tình cảm từ em ấy mà khiến mọi chuyện trở nên vội vàng. Điều em nên làm lúc này là hãy cứ quan tâm tới cô ấy như những người bạn bình thường với nhau để em ấy cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi đón nhận nó và có thể cũng sẽ có sự quan tâm ngược lại với em, chia sẻ những lo lắng và áp lực của em ấy. Đừng khiến em ấy có áp lực cần phải đáp lại tình cảm, khiến em ấy cảm nhận được sự bình yên và được yêu mến, quan tâm chân thành từ em, như vậy có thể kéo gần em lại với em ấy.

 

Nếu em ấy chỉ coi em là bạn hay người anh trai hay vẫn mãi giữ khoảng cách với em thì em cũng đừng quá thất vọng vì dù sao em cũng đã cho mình cơ hội thể hiện yêu thương với em ấy rồi. Hãy cứ coi cô ấy là người bạn của mình, có thể tâm sự khi muốn, ngoài ra em cũng có thể tự do nói chuyện với bất cứ ai mà khiến em thấy vui vẻ, khi đó nếu tình bạn thân thiết chuyển được thành tình yêu sẽ là điều vui mừng nhưng nếu không em cũng sẽ có một người bạn tâm đầu ý hợp.

 

Với độ tuổi của em hiện giờ, tình yêu đến sớm chưa chắc đã phải lựa chọn hay khi tâm sinh lý của em và cả em ấy còn nhiều thay đổi biến động, đôi bên chưa có đủ kinh nghiệm để nuôi dưỡng tình yêu bền lâu và đi đúng hướng của nó. Hãy đặt ưu tiên của mình cho việc học tập, hoàn thiện để bản thân có nhiều điểm tốt thì mọi người sẽ càng yêu quý em hơn, không nên dành hết thời gian của mình cho em ấy, điều này có thể vừa khiến em ấy cảm thấy bị kiểm soát vừa có thể khiến em ấy xem nhẹ sự tồn tại của em mà hãy dành nhiều thời gian để phát triển bản thân mình em nhé. Em còn rất trẻ, rồi em sẽ tìm được tình yêu đích thực dành riêng cho mình thôi!

 

Chúc em vui vẻ và học tốt!

CửaSổTìnhYêu
ngoại tình, người thứ ba, tổn thương, thiệt thòi, đau khổ, con riêng, cửa sổ tình yêu
Năm 2012 em phát hiện anh đã có vợ, vì thấy được hình bạn bè của anh tag hình vợ và con anh vô...
cửa sổ tình yêu, yêu xa, nhạt dần, chia tay, thay đổi, níu kéo, buông bỏ.
Ở 1 đất nước xa lạ, cháu đã rất sợ và lo lắng nên cháu lại quá chú tâm đến bản thân mình, mong...
cả hai đều có gia đình, ngoại tình, không muốn ly hôn, vẫn quan tâm đến vợ, lừa dối cảm xúc
Anh ấy có khuyên tôi rằng cả 2 chúng ta đều sống và có trách nhiệm với gia đình nhưng chúng ta...
tình cảm, ích kỷ, nỗi đau, tổn thương, chịu đựng, chấp nhận, ứng xử phù hợp, cửa sổ tình yêu
Sáng sớm tôi dậy nấu cơm sáng, trưa mang vào viện, theo ý chồng tôi là tôi phải mang vào trước 7h...
liên lạc với người cũ, chưa chấp nhận ai, chọn hạnh phúc, có lợi, vạn sự tùy duyên, thổ lộ tình cảm, sợ bị tổn thương, cố tỏ ra bình thường
Mấy tháng sau cô ấy có người yêu, cách đây mấy tháng cô ấy chia tay anh ta do nhiều lý do mà cô...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nam, tình yêu, lo lắng, cô đơn, chấp nhận, thay đổi, lgbt.
Một thời gian sau đó, có một bạn nam khác kết bạn với em qua mạng xã hội. Bạn ấy chủ động làm...
phá thai, lo lắng, tư tưởng, cảm xúc, dằn vặt, đau buồn, cửa sổ tình yêu
Sau khi bỏ thai được 1 năm vợ anh ta biết được chuyện em và anh ta. Em không hiểu vì lý do gì...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, ly hôn, ra tòa, xử ly hôn vắng mặt, quyền nuôi con
Nhưng thời gian sau khi nghe điện thoại hay nhắn tin với người đó vợ tôi thường lén lút và nói do...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, đau đớn, mạnh mẽ, tổn thương, tin tưởng, vết thương lòng, trong lòng, tình cảm
Từ đó tới giờ tụi em không còn liên lạc với nhau nữa, anh không nhắn tin cho em dù chỉ là một câu...
cửa sổ tình yêu, vô tâm, tổn thương, buồn bã, cô đơn quan tâm, chia sẻ, quan tâm.
Bọn em từng cãi nhau, chia tay được tuần lại quay lại vì dường như không thể thiếu nhau. Gần đây...