Ngoan, hiền, học giỏi nhưng suốt đời cũng chỉ được làm "anh trai mưa"...

Sau đó 1 ngày tụi em có đi ăn uống với nhau, em ấy quan tâm em trong từng cử chỉ và cho em cảm giác được yêu được quan tâm, hạnh phúc vô cùng, đó là cảm giác lần đầu sau 17 năm em mới được cảm nhận, em rất hạnh phúc.

Chào admin!


Em và 1 cô gái đang yêu nhau, 2 đứa em mới yêu nhau được 20 ngày thôi. Em và em ấy quen nhau qua lớp học nhảy, em và em ấy chỉ sau 2 ngày gặp và chỉ tìm hiểu nhau trong 6 tiếng nhưng em và em ấy nhận ra cả 2 đều rất hợp nhau về nhiều thứ, và em đã tỏ tình rồi em ấy đã cảm động và đồng ý làm bạn gái em.

 

Sau đó 1 ngày tụi em có đi ăn uống với nhau, em ấy quan tâm em trong từng cử chỉ và cho em cảm giác được yêu được quan tâm, hạnh phúc vô cùng, đó là cảm giác lần đầu sau 17 năm em mới được cảm nhận, em rất hạnh phúc.

 

Sau đó 3 ngày tụi em có đi biển hóng gió, em ấy tựa vai em kể em nghe mọi chuyện của em ấy, rồi lúc đi xe thì bất ngờ em ấy ôm em, lần đầu tiên em được bạn gái ôm nên rất hạnh phúc, cảm xúc tuôn trào đến mức em suýt khóc vì hạnh phúc. Rồi mấy ngày trôi qua bên nhau 2 đứa rất thân thiết.

 

Em rất quan tâm em ấy, lúc nào cũng nghĩ về em ấy, dù có bận lắm cũng vẫn nhắn 1 tin cho em ấy biết, còn em ấy thì ít khi làm vậy với em, nhưng 1 tuần trở lại đây cả em ấy khá né tránh em, 1 phần do học hành thì em hiểu nhưng không có thời gian cho em nhưng lại có thời gian vài tiếng cho lũ bạn còn với em thì dành cho nhau 1 tiếng cũng không thể, vì thế khiến em rất hoang mang, rồi hôm nay em ấy bảo em rằng muốn chia tay vì em ấy cảm thấy không có cảm xúc khi bên em, bảo rằng em rất tốt nhưng mà cảm giác khi em ấy bên em thì chỉ như 1 người anh trai vậy.

 

tâm lý, hoang mang, anh trai, tìm hiểu, quan tâm, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu

 

Lúc đó em rất tuyệt vọng nhưng cũng năn nỉ em ấy cho cả 2 thêm thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định như vậy và sau 1 lúc năn nỉ thì em ấy đã đồng ý và đối xử bình thường lại với em. Về phần em, trước đây em từng hẹn hò với 2, 3 cô gái trước khi quen nhau, tất cả bọn họ đều nói với em rằng cảm giác bên em chỉ như anh trai hoặc 1 người bạn tốt, bảo em rất tốt, tốt về mọi mặt nhưng họ không yêu em, em thì tính khá vui vẻ có lúc hay tự kỉ vì không thích bị quấy rầy, em không nhậu nhẹt, không thuốc lá, không tệ nạn, không ăn chơi đua đòi, lại ngoan hiền và học khá giỏ.

 

Em không hiểu vì sao em tốt vậy mà họ lại không thích em, không lẽ người tốt lại không đáng hạnh phúc sao admin, với cứ mỗi lần em giúp ai thì cứ y như rằng em sẽ gặp chuyện xui xẻo hoặc có khi còn bị thương, admin cho em lời khuyên xem em có gì cần phải thay đổi không, em đã quan tâm em ấy hết lòng, yêu hết lòng và dành mọi thời gian của em cho em ấy, em còn không dám đến gần cô gái khác vì sợ em ấy lo, làm gì thì em cũng cho em ấy biết để em ấy không phải lo lắng thế mà giờ em ấy bảo cảm giác chỉ như anh trai, ad min tư vấn giúp em với, em hoang mang tuyệt vọng lắm rồi.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Qua tâm sự em gửi về chương trình, chúng tôi có thể thấy sự băn khoăn và lo lắng của em trong chuyện tình cảm của mình. Chúng tôi chia sẻ với em nỗi niềm này.

 

Em và em ấy đang ở độ tuổi có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, tình cảm chưa ổn định. Vì thế thời gian đầu khi bên nhau, hai em thu hút lẫn nhau bởi những điều tương hợp nhưng qua những ngày đi chơi, những lần nói chuyện em ấy có lẽ nhận thấy những cảm xúc đối với em chỉ là sự thân thiết, hợp nhau của tình bạn chứ không phải rung động của tình yêu nên mới né tránh em như vậy.

 

Tốt hơn hết là em hãy cứ bình tĩnh để làm chủ cảm xúc của mình. Thay vì nôn nóng tấn công, thể hiện tình cảm quá nhiều, hay mong muốn được nhận tình cảm từ em ấy mà khiến mọi chuyện trở nên vội vàng. Điều em nên làm lúc này là hãy cứ quan tâm tới cô ấy như những người bạn bình thường với nhau để em ấy cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi đón nhận nó và có thể cũng sẽ có sự quan tâm ngược lại với em, chia sẻ những lo lắng và áp lực của em ấy. Đừng khiến em ấy có áp lực cần phải đáp lại tình cảm, khiến em ấy cảm nhận được sự bình yên và được yêu mến, quan tâm chân thành từ em, như vậy có thể kéo gần em lại với em ấy.

 

Nếu em ấy chỉ coi em là bạn hay người anh trai hay vẫn mãi giữ khoảng cách với em thì em cũng đừng quá thất vọng vì dù sao em cũng đã cho mình cơ hội thể hiện yêu thương với em ấy rồi. Hãy cứ coi cô ấy là người bạn của mình, có thể tâm sự khi muốn, ngoài ra em cũng có thể tự do nói chuyện với bất cứ ai mà khiến em thấy vui vẻ, khi đó nếu tình bạn thân thiết chuyển được thành tình yêu sẽ là điều vui mừng nhưng nếu không em cũng sẽ có một người bạn tâm đầu ý hợp.

 

Với độ tuổi của em hiện giờ, tình yêu đến sớm chưa chắc đã phải lựa chọn hay khi tâm sinh lý của em và cả em ấy còn nhiều thay đổi biến động, đôi bên chưa có đủ kinh nghiệm để nuôi dưỡng tình yêu bền lâu và đi đúng hướng của nó. Hãy đặt ưu tiên của mình cho việc học tập, hoàn thiện để bản thân có nhiều điểm tốt thì mọi người sẽ càng yêu quý em hơn, không nên dành hết thời gian của mình cho em ấy, điều này có thể vừa khiến em ấy cảm thấy bị kiểm soát vừa có thể khiến em ấy xem nhẹ sự tồn tại của em mà hãy dành nhiều thời gian để phát triển bản thân mình em nhé. Em còn rất trẻ, rồi em sẽ tìm được tình yêu đích thực dành riêng cho mình thôi!

 

Chúc em vui vẻ và học tốt!

tâm sự hôn nhân gia đình,tâm sự tình yêu, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân, tư vấn gia đình, có thai, người tình, phân vân, xét nghiệm adn, không biết con ai, nói thật, yêu thương, hạnh phúc, gia đình
Còn về phía chồng em, anh ấy yêu thương chăm sóc hai mẹ con nhiều lắm, yêu vợ chiều con. Vì vậy...
tình yêu học trò, chia tay, yêu lại, yêu nhau, dứt khoát, tình bạn, chấm dứt, quan tâm, mủi lòng, người con gái khác
Bạn ấy hôn em và làm như thể bọn em còn yêu nhau. Sau tối hôm đấy thì bạn ấy lại rất khác em...
tâm sự đồng tính, giới tính, gay, đồng tính, phim sex, nhìn dương vật, thủ dâm, thue dâm, hoang mang, tư vấn, chuyên gia
Em cảm thấy rất ngại và chắc bạn ấy cũng vậy!có lần ngồi giưã sân trường bạn ấy...
 vợ chồng, nợ nần, trách nhiệm, bỏ đi, vợ chồng danh nghĩa
Từ đó làm chỉ đủ trả lãi cho nên tôi buồn chán chuyển sang đánh lô đề mong có tiền trả nợ và cứ...
song tính, giới tính, hờ hững, lạnh nhạt, ứng xử phù hợp, xác định giới tính, cửa sổ tình yêu
Trước đây lấy nhau, em là người yêu chồng em nhiều hơn, anh cũng nói với em là không muốn lập gia...
giới tính, tình yêu, bạn trai, ngoại tình, lợi dụng, nhân tình, sinh con một mình, không danh phận, tâm sự tình yêu, tâm sư tình cảm
Em rất đau lòng và đã khóc rất nhiều....anh nói với em là mình cứ yêu nhau như bình thường còn...
tình yêu, tư vấn ánh dương, say, em họ, bạn trai, hôn, xáo trộn, bị động, sợ hãi, dằn vặt, quên, nói dối ngọt ngào
Kết quả là say, nhưng không phải là không còn biết gì nữa bởi em vẫn còn nhớ những chuyện gì đã...
 đòi hỏi, mới bỏ thai, cung phụng nhà chồng, giải thoát cho nhau.
Chồng em có nói những lời làm mẹ em phật ý, bảo không ở nhà vợ được, với sau này phải phụng dưỡng...
hôn nhân gia đình, tình yêu, tâm lý, bác sĩ tư vấn tâm lý, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, đẻ thuê, mang thai hộ
Dì ruột nói là "đẻ xong thì được 100 triệu để trả nợ và con được đổi đời".Trong gia...
cửa sổ tình yêu, người yêu, bội bạc, chia tay, bắt cá, hai tay, đời con gái, trao anh, không dám yêu.
Anh và cô ấy cũng yêu nhau trong im lặng, phải chăng vì thế mà anh ấy yêu em không muốn công khai...
Nội dung khác
sảy thai, quan hệ tình dục, mang thai, phòng tránh thai, cuasotinhyeu
Vợ em có bầu 1 tháng mà vô tình bị sảy. Xin hỏi bác sỹ thời gian sớm nhất có thể quan hệ lại là...
15:15 - Tư vấn
tâm gym, thường xuyên, cậu nhỏ yếu dần, sức khỏe sinh lý, cua so tinh yeu
Tập gym rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn nên lưu ý về cường độ tập luyện nếu không muốn mất đi bản...
15:35 - Tin tức
tiêm phòng viêm gan B, mang thai, dị tật bẩm sinh, xét ghiệm sàng lọc, cuasotinhyeu
em đi tiêm phòng viêm gan B và thuỷ đậu. Ngày 14/10/2019 em thử thai thì thấy 2 vạch, đi siêu âm...
19:35 - Tư vấn
bột mì loại ít gluten, thịt heo, bí quyết chế biến thịt
Cách chế biến thịt nạc thơm ngon, không khô cứng, dễ ăn cả nhà đều thích. Chỉ với vài bước đơn...
13:35 - Tin tức
Bí quyết của nữ thần có làn da đẹp nhất nhì K-Pop: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng!
Netizen vẫn biết Dahyun (TWICE) là nữ idol sở hữu làn da đẹp như mơ, trắng mịn màng như đậu hũ...
13:35 - Tin tức
sau phẫu thuật, giãn tĩnh mạch thừng tinh, đám rối, nguyên nhân, cuasotinhyeu
Em bị giãn tĩnh mạch thừng tinh bên trái. Vừa phẫu thuật vi phẫu xong. Được 1 tháng rồi mà sao...
14:02 - Tư vấn
Tiêu chảy có phải biểu hiện của nhiễm HIV?
Sáng hôm sau về thì tôi bi tiêu chảy, sốt, cổ và bẹn mọc hạch. Và sút mất đi 5 cần. Bác sỹ cho...
10:05 - Tư vấn
xuất tinh sớm, dài bao quy đầu, nam khoa, cuasotinhyeu
năm nay em 26 tuổi dương vật của em cương cứng chỉ được 11cm giờ em muốn dài và to hơn thì có...
08:25 - Tư vấn
phát hiện, dương vật, nổi nốt, ngứa, biểu hiện, bóp mạnh, làm sao, cuasotinhyeu
Em tên mà Tuấn năm nay 22 tuổi. Dạo gần đây em phát hiện dưới thân dương vật của mình nổi 1 nốt...
18:01 - Tư vấn