Người cũ của bạn gái bỗng "xuất hiện" khiến mọi thứ "đảo lộn"

Đầu tháng 5 em gọi điện và nhắn tin bạn gái không trả lời, hôm sinh nhật bạn ý, em lên tặng quà thì bạn ý cảm ơn, em về nhắn tin bạn ý cũng không trả lời, em hỏi cô em họ thì được biết là tự nhiên gặp bạn ý lại nhớ đến người yêu cũ. Cô này cũng khuyên là thôi anh cứ tấn công bình thường. Nhưng em cứ nhắn tin là bạn gái không trả lời đã 3 ngày liên tiếp.

Xin chào chương trình!!!

 

Em quen bạn gái thông qua một người bạn cùng công ty. Người bạn này giới thiệu cho em là chị họ của cô ấy. Rồi em xin số và bắt đầu nói chuyện với chị họ của cô bạn đồng nghiệp. Cô bạn đồng nghiệp cũng kể rất rõ là chị em mới chia tay người yêu đầu tháng 2 và bạn đồng nghiệp này giới thiệu cho em thì là giữa tháng 2. Mấy buổi đầu nói chuyện em thấy rất hợp, lúc nào cũng nhắn tin từ 8h tối tới hơn 11h, vì bạn gái là giáo viên mà đang đợt dịch nên cũng bị nghỉ. Rồi vài hôm sau em cũng hẹn được đi xem phim, rồi câu chuyện cứ thế tiếp diễn.

 

Em và bạn gái có thêm buổi đi chơi, đi uống cà phê và thêm buổi đi xem phim nữa, vì bạn ý thích xem phim. Đến 8/3 em lên tặng gấu và hoa, cầm tay bạn ý chúc mừng. Rồi đợt dịch covid xảy ra, em và bạn gái gặp nhau ít hơn. Nhiều hôm em lên chỉ đứng nói chuyện trước cổng rồi về. Có một hôm, em lên tặng bạn gái một món quà rồi cầm tay nói rằng anh thích em. Bạn gái cũng cười và nói là: Vâng em biết mà. Những ngày sau đó thì tần suất nói chuyện có giảm chút vì không gặp được nhau nên bọn em cũng chỉ hỏi thăm tình hình của nhau qua gọi điện và nhắn tin.

 

Cô bạn đồng nghiệp với em cũng hỏi dò và được biết bạn gái cũng thích em. Vì họ là chị em họ và chơi với nhau từ bé nên hầu như hay kể chuyện cho nhau. Đợt dịch này thật là lâu, bạn gái em phải bán thêm hoa quả online để kiếm thêm. Em cũng đăng bán hộ bạn ý. Những lần lên em lại có cơ hội gặp bạn gái, chủ yếu em mua cho bạn bè em. Có 1 lần, có một tài khoản lạ nhắn tin cho em bảo mua hoa quả, em không nghi ngờ gì cả, mà lại gần nhà bạn gái đó. Bạn gái đòi đi theo em xem vì gần nhà. Khi đến nơi lúc em đang đưa hoa quả và thu tiền thì bạn gái xông ra giật chìa khoá của người đàn ông lạ kia. Rồi bảo em về ngay nếu không về sẽ không bao giờ nói chuyện với em nữa. Em bất đắc dĩ đi về, khi hỏi cô đồng nghiệp thì biết đó là người yêu cũ chia tay từ tháng 2( lúc này đang là tháng 4).

 

chia tay người yêu, làm quen, thích, tặng quà, người yêu cũ, im lặng, còn thương người cũ

 

Cô đồng nghiệp cũng tốt, kể cho em là người yêu cũ của bạn gái đang muốn phá. Bạn gái em thì sau hôm đấy về khóc nức nở theo như cô đồng nghiệp kia chia sẻ. Hôm sau, em và bạn gái vẫn nói chuyện bình thường. Càng về sau tần suất nhắn tin càng ít, em hỏi thì bạn gái bảo đang có nhiều vấn đề nên không muốn nói chuyện nhiều và em tôn trọng ý kiến của bạn ấy. Cuối tháng 4 tin nhắn và gọi điện cứ ít dần, em cũng đoán là bạn gái đang mệt mỏi vì người yêu cũ. Em không nhắn tin mấy hôm, để bạn ý bình tâm trở lại, vì bạn ý không muốn nói chuyện hôm trước nên em cũng không hỏi. Bốn hôm sau em nhắn tin lại thì bạn ý lại trả lời nhiệt tình và còn trêu tưởng quên em rồi. Nhưng mọi việc được đúng hai hôm. Đầu tháng 5 em gọi điện và nhắn tin bạn gái không trả lời, hôm sinh nhật bạn ý, em lên tặng quà thì bạn ý cảm ơn, em về nhắn tin bạn ý cũng không trả lời, em hỏi cô em họ thì được biết là tự nhiên gặp bạn ý lại nhớ đến người yêu cũ. Cô này cũng khuyên là thôi anh cứ tấn công bình thường. Nhưng em cứ nhắn tin là bạn gái không trả lời đã 3 ngày liên tiếp.

 

Em cuối cùng nhắn một tin nữa là: nếu em đợt này mệt mỏi thì anh sẽ ngừng nhắn tin và để em nghỉ ngơi, lúc trước em cũng có ý rủ bạn gái đi chơi cho khuây khỏa nhưng bạn ý không đi. Cuối cùng em lại không nhắn tin đã 4 ngày rồi, cô bạn đồng nghiệp bảo em cứ để 15 ngày rồi nhắn tin tán lại tiếp. Nhưng em thực sự phân vân quá, nhắn tin gọi điện giờ bạn ý còn không trả lời, nhưng ngày nào cũng vẫn lên Facebook đăng bài và vẫn tâm sự với cô bạn đồng nghiệp của em. Chỉ có em là cô ấy không trả lời. Có phải cô ấy không thích em nên lảng tránh không???

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Em mới quen bạn gái được một thời gian ngắn sau khi cô ấy chia tay người yêu. Thời gian đầu các em có những cuộc trò chuyện, gặp gỡ rất suôn sẻ, nhưng từ sau khi bạn gái vô tình gặp lại người yêu cũ thì tần suất liên lạc của các em giảm dần và hiện tại bạn gái cũng không phản hồi những tin nhắn của em. Em đang băn khoăn không biết tình cảm của bạn gái dành cho em như thế nào, chuyên gia tư vấn hiểu phần nào tâm trạng của em lúc này.


Thời gian đầu, mối quan hệ của các em có nhiều tiến triển tốt đẹp, em cũng là người rất nhiệt tình với bạn gái, biết cách quan tâm và thể hiện tình cảm với cô ấy. Nhờ " bà mối" là cô bạn đồng nghiệp mà em biết rằng bạn gái cũng có tình cảm với em. Nhưng mọi chuyện xảy ra kể từ khi bạn gái vô tình gặp lại người yêu cũ, và từ đó em bắt đầu nhận thấy cô ấy có sự thay đổi với em. Trong suốt quãng thời gian quen nhau, đã bao giờ bạn gái chia sẻ với em về mối tình đã qua chưa: họ đã yêu nhau bao lâu, tại sao họ lại chia tay nhau? Giờ không thể biết được cảm xúc của bạn gái là gì và bạn ấy xác định tình cảm ra sao, chỉ biết rằng thời gian này cô ấy không muốn liên lạc với em và em thật sự cần một câu trả lời rõ ràng từ phía bạn ấy.


Em thân mến! Có thể khi bạn gái xác định quen em là bạn ấy cũng tự cho bản thân mình một cơ hội và cũng muốn lấp đi chỗ trống ở trong lòng. Cộng với sự nhiệt tình, chân thành của em cũng phần nào khiến cho cô ấy rung động. Nhưng cô ấy cũng chẳng thể ngờ được là gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh như vậy. Mọi thứ đến quá đường đột và có lẽ hiện tại giờ cô ấy muốn tĩnh tâm để xem lại cảm xúc thật sự của lòng mình. Cô ấy cũng chẳng thể toàn tâm toàn ý đến với em nếu trong lòng vẫn hướng về người yêu cũ, hoặc cũng không biết rằng họ có xác định quay trở lại với nhau hay không. Em có thể chờ đợi thêm một vài hôm nữa để bạn gái suy nghĩ thông suốt thì có thể cô ấy sẽ chủ động liên lạc với em, còn không thì em cũng có thể nhắn thêm với cô ấy.


Dù sao đi chăng nữa, các em mới chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu, còn đến được với nhau hay không thì thời gian sẽ giúp cho em có câu trả lời rõ nhất. Em cũng đã thể hiện là một người rất chân thành và nghiêm túc với bạn gái và chị tin rằng em cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp ở trong lòng cô ấy. Hãy cho cô ấy thêm thời gian em nhé. Chúc em sớm có được câu trả lời và hạnh phúc sẽ mỉm cười với em dù người ấy là ai.

chồng thờ ơ, công tác xa, chồng bộ đội, không quan tâm, ly hôn, chịu đựng, uất ức, cửa sổ tình yêu, tư vấn, hôn nhân gia đình
Sau ngày cưới, tôi mới nhận thấy chồng tôi rất vô tâm và thờ ơ với tôi. Đi đâu chồng tôi cũng...
bạn trai, không chiều chuộng, hay ốm đau,muốn chia tay, thương, không có tương lai
Nghĩ vậy mà em đã nhiều lần bỏ qua những lần bạn làm lỗi với em. Em cảm nhận 2 đứa em có tình cảm...
ly hôn, mới kết hôn, mẹ chồng nàng dâu, chồng trẻ con, hay dỗi hờn, chán nản, lo lắng
Em đang rất hoang mang về cuộc hôn nhân của mình, em cảm nhận thấy chồng em không quan tâm đến em...
cửa sổ tình yêu, chia tay, một lần, cứng ngắt, tiếp tục, nói chuyện, tâm sự, quay lại, gia đình, ngày giờ.
Hôm đó em xuống nhà anh ấy chơi thì 2 đứa có làm chuyện ấy; nhưng đang trong cuộc thì anh ấy nói...
Khi tình yêu “chết” thì tôi mới nhận ra bấy lâu nay, mình đang tự tô vẽ màu hồng cho cuộc hôn...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, bất an, hoài nghi, giữ gìn tình yêu, dối lừa, hạnh phúc, tan vỡ
Rất đau khổ nhưng rồi người sống vẫn phải sống tiếp, không có cách nào khác. Và sau đó em đã lại...
Là người đứng giữa tôi đang đắn đo không biết bên tình bên hiếu tôi nên chọn bên nào?
tâm sự tình yêu, tự ái cá nhân, chia tay, cái tôi, lòng kiêu hãnh, tiếc nuối, tình yêu bồng bột
Lòng kiêu hãnh của em rất cao. Chúng em đã chia tay thêm một lần nữa. Nhưng chắc hẳn đối với em...
Nhưng anh ấy sống không mục đích phụ thuộc vào bố mẹ và vợ. Anh ấy đi làm cứ 1-2 tháng lại bỏ,...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, còn yêu, lời chia tay, người yêu cũ, quan hệ không rõ ràng, dang dở, vấn vương, kết hôn, chia tay, lăng nhăng, lo lắng
Vậy mà hôm trước khi kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của anh, thấy anh nhắn tin cho cô bé...
Nội dung khác
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, thay đổi, tha thứ, cá độ, nợ nần, bố mẹ, lo lắng, con cái.
Trước khi lấy em anh ấy đã chơi cá độ và nợ tiền, nhưng vì em yêu anh ấy và vì anh ấy cũng rất...
16:02 - Tư vấn
tiêm phòng ngừa dại, virus dại, nước bọt, vết cắn, phát bệnh, viêm não, liệt não, cuasotinhyeu
Em vô tình bị răng của chó nhà được 4 tháng tuổi chưa tiêm phòng gây xước mắt cá chân khi nó ra...
11:05 - Tư vấn
cân nhắc, mối quan hệ, tâm lý, cửa sổ tình yêu
Nếu anh chàng của bạn thường xuyên làm những điều này, tuyệt đối đừng bỏ qua bởi đó chính là báo...
08:02 - Tin tức
cắt hai vòi trứng, sinh sản, phương pháp, chi phí, cuasotinhyeu.
Em bị cắt hai vòi trứng có cách nào ít chi phí nhất để sinh con không ạ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp...
07:02 - Tư vấn
phá thai, điều kiện kinh tế, thuận lợi, khó khăn, dằn vặt, bao dung với bản thân, cửa sổ tình yêu
Chồng em thì không muốn em sinh thêm con vì hoàn cảnh tới đây sẽ khó khăn hơn vì cha mẹ già còn...
07:35 - Tư vấn
thích bạn cùng lớp, con gái có nên tỏ tỉnh, bầy tỏ tình cảm, không biết rõ cảm xúc
Sau 1 tháng rưỡi quen nhau thì T và bạn gái chia tay. Ở trên trường em hỏi T sao chia tay thì bạn...
10:18 - Tư vấn
Cho em hỏi em uống thuốc tránh thai vỉ 28 viên nhưng em bị mất viên màu đỏ viền 24 vậy em phải...
17:02 - Tư vấn
Mẹo vệ sinh, máy điều hòa tại nhà, cửa sổ tình yêu,
Vệ sinh điều hòa thường xuyên không những giúp máy chạy mát, chạy êm hơn mà còn tiết kiệm điện...
15:02 - Tin tức
 5 kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi "quốc dân" cô dâu nào cũng nên thử
Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy bất cứ cô gái nào xung quanh cũng đang sở hữu mái tóc uốn. Tóc dài ngang...
13:35 - Tin tức