Người cũ của bạn gái bỗng "xuất hiện" khiến mọi thứ "đảo lộn"

Đầu tháng 5 em gọi điện và nhắn tin bạn gái không trả lời, hôm sinh nhật bạn ý, em lên tặng quà thì bạn ý cảm ơn, em về nhắn tin bạn ý cũng không trả lời, em hỏi cô em họ thì được biết là tự nhiên gặp bạn ý lại nhớ đến người yêu cũ. Cô này cũng khuyên là thôi anh cứ tấn công bình thường. Nhưng em cứ nhắn tin là bạn gái không trả lời đã 3 ngày liên tiếp.

Xin chào chương trình!!!

 

Em quen bạn gái thông qua một người bạn cùng công ty. Người bạn này giới thiệu cho em là chị họ của cô ấy. Rồi em xin số và bắt đầu nói chuyện với chị họ của cô bạn đồng nghiệp. Cô bạn đồng nghiệp cũng kể rất rõ là chị em mới chia tay người yêu đầu tháng 2 và bạn đồng nghiệp này giới thiệu cho em thì là giữa tháng 2. Mấy buổi đầu nói chuyện em thấy rất hợp, lúc nào cũng nhắn tin từ 8h tối tới hơn 11h, vì bạn gái là giáo viên mà đang đợt dịch nên cũng bị nghỉ. Rồi vài hôm sau em cũng hẹn được đi xem phim, rồi câu chuyện cứ thế tiếp diễn.

 

Em và bạn gái có thêm buổi đi chơi, đi uống cà phê và thêm buổi đi xem phim nữa, vì bạn ý thích xem phim. Đến 8/3 em lên tặng gấu và hoa, cầm tay bạn ý chúc mừng. Rồi đợt dịch covid xảy ra, em và bạn gái gặp nhau ít hơn. Nhiều hôm em lên chỉ đứng nói chuyện trước cổng rồi về. Có một hôm, em lên tặng bạn gái một món quà rồi cầm tay nói rằng anh thích em. Bạn gái cũng cười và nói là: Vâng em biết mà. Những ngày sau đó thì tần suất nói chuyện có giảm chút vì không gặp được nhau nên bọn em cũng chỉ hỏi thăm tình hình của nhau qua gọi điện và nhắn tin.

 

Cô bạn đồng nghiệp với em cũng hỏi dò và được biết bạn gái cũng thích em. Vì họ là chị em họ và chơi với nhau từ bé nên hầu như hay kể chuyện cho nhau. Đợt dịch này thật là lâu, bạn gái em phải bán thêm hoa quả online để kiếm thêm. Em cũng đăng bán hộ bạn ý. Những lần lên em lại có cơ hội gặp bạn gái, chủ yếu em mua cho bạn bè em. Có 1 lần, có một tài khoản lạ nhắn tin cho em bảo mua hoa quả, em không nghi ngờ gì cả, mà lại gần nhà bạn gái đó. Bạn gái đòi đi theo em xem vì gần nhà. Khi đến nơi lúc em đang đưa hoa quả và thu tiền thì bạn gái xông ra giật chìa khoá của người đàn ông lạ kia. Rồi bảo em về ngay nếu không về sẽ không bao giờ nói chuyện với em nữa. Em bất đắc dĩ đi về, khi hỏi cô đồng nghiệp thì biết đó là người yêu cũ chia tay từ tháng 2( lúc này đang là tháng 4).

 

chia tay người yêu, làm quen, thích, tặng quà, người yêu cũ, im lặng, còn thương người cũ

 

Cô đồng nghiệp cũng tốt, kể cho em là người yêu cũ của bạn gái đang muốn phá. Bạn gái em thì sau hôm đấy về khóc nức nở theo như cô đồng nghiệp kia chia sẻ. Hôm sau, em và bạn gái vẫn nói chuyện bình thường. Càng về sau tần suất nhắn tin càng ít, em hỏi thì bạn gái bảo đang có nhiều vấn đề nên không muốn nói chuyện nhiều và em tôn trọng ý kiến của bạn ấy. Cuối tháng 4 tin nhắn và gọi điện cứ ít dần, em cũng đoán là bạn gái đang mệt mỏi vì người yêu cũ. Em không nhắn tin mấy hôm, để bạn ý bình tâm trở lại, vì bạn ý không muốn nói chuyện hôm trước nên em cũng không hỏi. Bốn hôm sau em nhắn tin lại thì bạn ý lại trả lời nhiệt tình và còn trêu tưởng quên em rồi. Nhưng mọi việc được đúng hai hôm. Đầu tháng 5 em gọi điện và nhắn tin bạn gái không trả lời, hôm sinh nhật bạn ý, em lên tặng quà thì bạn ý cảm ơn, em về nhắn tin bạn ý cũng không trả lời, em hỏi cô em họ thì được biết là tự nhiên gặp bạn ý lại nhớ đến người yêu cũ. Cô này cũng khuyên là thôi anh cứ tấn công bình thường. Nhưng em cứ nhắn tin là bạn gái không trả lời đã 3 ngày liên tiếp.

 

Em cuối cùng nhắn một tin nữa là: nếu em đợt này mệt mỏi thì anh sẽ ngừng nhắn tin và để em nghỉ ngơi, lúc trước em cũng có ý rủ bạn gái đi chơi cho khuây khỏa nhưng bạn ý không đi. Cuối cùng em lại không nhắn tin đã 4 ngày rồi, cô bạn đồng nghiệp bảo em cứ để 15 ngày rồi nhắn tin tán lại tiếp. Nhưng em thực sự phân vân quá, nhắn tin gọi điện giờ bạn ý còn không trả lời, nhưng ngày nào cũng vẫn lên Facebook đăng bài và vẫn tâm sự với cô bạn đồng nghiệp của em. Chỉ có em là cô ấy không trả lời. Có phải cô ấy không thích em nên lảng tránh không???

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Em mới quen bạn gái được một thời gian ngắn sau khi cô ấy chia tay người yêu. Thời gian đầu các em có những cuộc trò chuyện, gặp gỡ rất suôn sẻ, nhưng từ sau khi bạn gái vô tình gặp lại người yêu cũ thì tần suất liên lạc của các em giảm dần và hiện tại bạn gái cũng không phản hồi những tin nhắn của em. Em đang băn khoăn không biết tình cảm của bạn gái dành cho em như thế nào, chuyên gia tư vấn hiểu phần nào tâm trạng của em lúc này.


Thời gian đầu, mối quan hệ của các em có nhiều tiến triển tốt đẹp, em cũng là người rất nhiệt tình với bạn gái, biết cách quan tâm và thể hiện tình cảm với cô ấy. Nhờ " bà mối" là cô bạn đồng nghiệp mà em biết rằng bạn gái cũng có tình cảm với em. Nhưng mọi chuyện xảy ra kể từ khi bạn gái vô tình gặp lại người yêu cũ, và từ đó em bắt đầu nhận thấy cô ấy có sự thay đổi với em. Trong suốt quãng thời gian quen nhau, đã bao giờ bạn gái chia sẻ với em về mối tình đã qua chưa: họ đã yêu nhau bao lâu, tại sao họ lại chia tay nhau? Giờ không thể biết được cảm xúc của bạn gái là gì và bạn ấy xác định tình cảm ra sao, chỉ biết rằng thời gian này cô ấy không muốn liên lạc với em và em thật sự cần một câu trả lời rõ ràng từ phía bạn ấy.


Em thân mến! Có thể khi bạn gái xác định quen em là bạn ấy cũng tự cho bản thân mình một cơ hội và cũng muốn lấp đi chỗ trống ở trong lòng. Cộng với sự nhiệt tình, chân thành của em cũng phần nào khiến cho cô ấy rung động. Nhưng cô ấy cũng chẳng thể ngờ được là gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh như vậy. Mọi thứ đến quá đường đột và có lẽ hiện tại giờ cô ấy muốn tĩnh tâm để xem lại cảm xúc thật sự của lòng mình. Cô ấy cũng chẳng thể toàn tâm toàn ý đến với em nếu trong lòng vẫn hướng về người yêu cũ, hoặc cũng không biết rằng họ có xác định quay trở lại với nhau hay không. Em có thể chờ đợi thêm một vài hôm nữa để bạn gái suy nghĩ thông suốt thì có thể cô ấy sẽ chủ động liên lạc với em, còn không thì em cũng có thể nhắn thêm với cô ấy.


Dù sao đi chăng nữa, các em mới chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu, còn đến được với nhau hay không thì thời gian sẽ giúp cho em có câu trả lời rõ nhất. Em cũng đã thể hiện là một người rất chân thành và nghiêm túc với bạn gái và chị tin rằng em cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp ở trong lòng cô ấy. Hãy cho cô ấy thêm thời gian em nhé. Chúc em sớm có được câu trả lời và hạnh phúc sẽ mỉm cười với em dù người ấy là ai.

bạn trai, mẹ, bố, gia đình, họ hàng, tình yêu, chia cắt, phản đối, ngoại hình, đau khổ, kiên trì, tổng đài ánh dương
Và người yêu em cũng biết rằng bố mẹ em không thích anh ấy, lúc đầu anh rất buồn 2 đứa thường ôm...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, băn khoăn, song tính, tình cảm, thay đổi, giông bão, quá khứ.
...trong lúc này, bạn ấy vẫn nhắn tin liên lạc như lúc còn yêu nhau, còn nói về chuyện tương lai...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, bằng tuổi, bất đồng quan điểm, khác biệt, cái vã, nhạy cảm, là bạn, yêu thương, kiên trì, nuôi dưỡng
Bạn ấy cho rằng kết thúc một cuộc tranh luận thì phải có kẻ thắng người thua, còn cháu thì cho...
Kỳ vọng cao sẽ tạp áp lức rồi đánh mất sự tự tin
Em không dám nói hết những chuyện này với bố mẹ em vì khi em thử gợi ra bố mẹ lại gạt đi và nói...
đến tuổi lấy chồng, gia đình thúc ep, sống ở thành phố, về quê chồng, đơn vị công tác, không thống nhất, đồng thuận, chia tay
Anh không kể thật với em bố mẹ anh đã nói những gì, nhưng nội dung anh nói với em là ý bố mẹ anh...
mệt mỏi, chồng nghiện ngập, ly hôn, quản lý, tôn trọng, lựa chọn
Có khoảng 6 năm em và chồng không liên lạc do chia tay nhau. Sau khi chia tay,em đã bỏ quê đi...
tư vấn tâm lý, tư vấn cửa sổ tình yêu, thầy bói, mê tín dị đoan, chủ quan, tình yêu bị ngăn cấm, thiếu lòng tin, chia tay, thực tế
Em thật sự vô cùng hoang mang, em không biết có nên tin không, nhưng thật sự là cậu ấy nói rất...
tư vấn tình yêu, tình dục, quan hệ tình dục, nhu cầu sinh lý, giải tỏa, hành vi, ám ảnh, bình tĩnh, quan hệ với người nhiều tuổi
Trong thời gian yêu nhau lúc đầu em phát hiện ra trước đây anh từng quan hệ với gái đứng đường....
hôn nhân gia đình, tình cũ, gặp lại, hotel, đau khổ, không quên, đê mê, vụng dại, tan vỡ gia đình, lợi dụng, yếu lòng
Từ sự tình cờ trao cho nhau nụ cười xã giao thôi, vậy mà dần dần chúng tôi trở thành bạn. Anh...
hôn nhân rạn nứt, chia sẻ việc nhà, chồng xa lánh, đau khổ, tổn thương, chồng không giúp đỡ việc nhà, hy sinh, chịu đựng, cửa sổ tình yêu
Đến giờ phút này mình thực lòng cũng không thể hiểu được chồng mình muốn gì? Ngoài công việc, về...
Nội dung khác
quan hệ, tình dục, sinh sản, niêm mạc tử cung, độ dày, cuasotinhyeu
Em năm nay 16 tuổi. Em bị kinh nguyệt 1 tháng ra 2 lần, đi khám thì bác sĩ nói nội mạc tử cung em...
20:02 - Tư vấn
viêm họng dị ứng, mang thai, chậm kinh, 6 tuần, nhóm B, kháng viêm, điều trị phù nề, cuasotinhyeu
Em năm nay 30 tuổi, do có những dấu hiệu khác lạ nên em đi siêu âm và biết mình đang mang thai...
16:03 - Tư vấn
bộ phận sinh dục, chấn thương, đá trứng, thần kinh nhạy cảm giác đau dữ dội, giảm đau, cuasotinhyeu
Em năm nay 18 tuổi. Chả là lúc ra chơi mấy đứa chơi với nhau không may nhỏ kia đá vào khu vực đo
11:05 - Tư vấn
HIV có bị lây nhiễm chỉ vì vết xước ở chân sau khi lội nước không ?
Đến giờ ai cũng biết HIV chủ yếu lây qua ba con đường chính nhưng liệu virus tiếp xúc với các yếu...
14:05 - Tư vấn
băn khoăn giới tính, sợ con đồng tính, hay giao lưu trên mạng,
Em có đứa con trai 14 tuổi. Lúc đầu, con cũng có quen bạn gái nhưng sau này con em rất hay nhắn...
14:05 - Tư vấn
Vi khuẩn HP sau điều trị bao lâu sẽ trở về "âm tính"?
Bác sĩ tư vấn giúp em câu hỏi này với ạ. Hôm nay em đi khám bệnh nội soi dạ dày tá tràng và test...
08:05 - Tư vấn
Sau sảy thai quan hệ bị ra máu hồng nhạt...
Em mới bị sảy thai gần 2 tháng và có quan hệ với chồng em ở tuần thứ 3 trong giai đoạn ở cữ. Sau...
14:05 - Tư vấn
đau ngực phải, nữ giới, hormone nội tiết tố, viêm phổi, đau thần kinh liên sườn, viêm khớp sụn sườn, cuasotinhyeu
Năm nay em 25 tuổi, đã có gia đình và 1 bé gái. Cách đây nửa tháng tự nhiên em bị đau ở vú bên...
11:05 - Tư vấn
ng ngày, quan hệ không an toàn, hiệu quả, theo dõi, cuasotinhyeu.
em quan hệ ngày 3/9 sau đó em uống thuốc tránh thai vào ngày 3/9 luôn. Vậy có thai không ạ? Em...
08:05 - Tư vấn