Nhận ra hình như mình có yêu sau khi từ chối đến 50 lần tỏ tình...

Trong đó cũng có một người khiến em chú ý, người đó giành ra hàng giờ để gọi điện tâm sự với em về mọi thứ trong cuộc sống, người đó luôn đem cho em cảm giác rất khác biệt.

Chào tổ tư vấn! Em muốn được tư vấn tình cảm ạ.

 

Trước đây em có trải qua tầm 4 mối tình, mối tình nào cũng đẹp hết, nhưng em luôn là người bị đá. Từ đó em tự nhủ sẽ không yêu ai nữa. Sau đó, cũng có vài người theo đuổi em đến tận bây giờ, họ đã theo đuổi và chờ đợi em mãi 3 năm nhưng em vẫn không chấp nhận yêu họ. Trong đó cũng có một người khiến em chú ý, người đó giành ra hàng giờ để gọi điện tâm sự với em về mọi thứ trong cuộc sống, người đó luôn đem cho em cảm giác rất khác biệt.

 

Thực ra em có chút..chỉ một chút thích người đó thôi. Người đó cũng đã tỏ tình với em trên 50 lần, nhưng lần nào em cũng từ chối, sau thời gian dài, người đó có người yêu mới và không còn nhắn tin hay gọi điện cho em nữa. Nhưng dù lâu thế nào, chưa đến một năm họ lại quay lại nhắn tin, gọi điện cho em và lại tỏ tình với em nhiều lần nữa.

 

được tỏ tình, từ chối, tiếc nuối, đã có người yêu, có nên yêu lại

 

Chúng em đã như vậy nhiều năm rồi, người đó trong thời gian chờ đợi em cũng đã yêu rồi chia tay với 2-3 cô gái khác. Em rất kì lạ, nhiều lần em tự nhận ra rằng, khi người ta thích mình, theo đuổi mình, thì mình luôn không thích họ, từ chối họ một cách đắc thắng, nhưng khi họ không còn chờ mình nữa, họ có người yêu rồi mình lại cảm thấy hụt hẫng và...nhận ra mình thực sự thích họ nhiều... có phải là bản thân em tồi tệ không ạ?

 

Đã rất nhiều lần em cảm thấy như vậy. Hôm qua là sinh nhật người đó, người đó có nhắn tin mời em, hẹn sẽ đón em nhưng em không đi vì bận, tối qua em xem ảnh và thấy người đó đang đón sinh nhật cùng người yêu, em thấy thật may vì em không tới đó, vì chỉ xem ảnh thôi em cũng hụt hẫng và nhói lòng lắm rồi, hơn nữa...cả hai chúng em đều biết đây là một mối quan hệ mập mờ, không bình thường là bạn bè, cũng không là người yêu được, sao người đó có thể mời em đến đó chứ?

 

Trong tương lai, em không biết người đó có còn quay lại và theo đuổi em như nhiều lần trước không, nhưng em muốn xác định lại cảm xúc, tình cảm của mình thì phải làm sao ạ?

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào bạn,

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chương trình, chuyên gia tư vấn trang Cuasotinhyeu.vn hiểu rằng hiện tại bạn đang cảm thấy bối rối, chính xác hơn là buồn lòng trước mối quan hệ không rõ ràng và mập mờ từ chàng trai kia. Tôi chia sẻ với sự hối hận và tình yêu mới nhận ra trong bạn. Hiện tại, bạn đang băn khoăn không biết người đó có quay lại và theo đuổi mình nhiều lần như trước không? Cùng với đó bạn cũng muốn xác định lại cảm xúc, tình cảm của mình? Chúng tôi hiểu được những trăn trở, rối bời, mong muốn của bạn và chia sẻ cùng bạn vấn đề này.

 

Qua những dòng chia sẻ của bạn, điều quan trọng bây giờ mà bạn cần làm đó chính là kiểm chứng, xác minh lại tình cảm của mình xem tình cảm bạn dành cho anh ấy có phải là yêu không hay chỉ là sư hụt hẫng khi mất đi một thói quen, mất đi một người quan tâm theo đuổi? Việc bạn đã trải qua rất nhiều lần đổ vỡ trong tình yêu thì khó khăn để có thể vượt qua những tổn thương ấy để bắt đầu một mối tình khác và điều hoàn toàn có thể hiểu được, khi anh ấy theo đuổi kiên trì, bền bỉ theo đuổi bạn trong một thời gian dài và tỏ tình với bạn trên 50 lần cũng đủ để thấy được sự chân thành từ anh ấy. Nhưng ở bạn ngay từ đầu đã không làm rõ ràng tình cảm của mình, anh ấy mặc dù có những mối tình khác nhưng cũng kết thúc nhanh chóng và quay lại quan tâm bạn, kết quả vẫn là sự từ chối nơi bạn.

 

Ai cũng có thanh xuân, nhưng thời gian đó ngắn lắm, người ta không thể bám riết theo những điều không mang lại kết quả tích cực. Và rồi khi mất đi rồi bạn mới thấy được sự xuất hiện của người đó có ý nghĩa đến nhường nào. Bản thân bạn nên cho mình một khoảng thời gian để xác nhận lại cảm xúc của mình. Khi còn chưa nhận biết được tình cảm của mình bạn không nên liên lạc với anh ấy, cũng bởi vì anh ấy hiện tại đã có người yêu nên tránh làm tổn thương đến người khác mọi lời nói đều nên cẩn trọng hãy cho bản thân mình những khoảng lặng để trả lời cho câu hỏi tình cảm của bạn dành cho anh ấy có phải là tình yêu? Điều bạn mong muốn hiện tại là gì? Bản thân bạn có đủ can đảm để vượt lên quá khứ của mình, sẵn sàng đón nhận tình yêu mới chưa? Trong khoảng thời gian này nếu anh ấy vẫn quan tâm bạn thì bạn cũng có thể quan tâm, hỏi han lại anh ấy.

 

Bản thân anh ấy khi quen người khác nhưng thường không lâu và sau đó quay trở lại tiếp tục theo đuổi bạn, cũng có thể anh ấy đang thử lòng bạn, xem bạn phản ứng thế nào nếu như anh ấy có người khác. Nên khi đã xác nhận rõ ràng tình cảm của mình là chân thành với anh ấy rồi thì cũng là lúc bạn lựa chọn giữa việc kết thúc, dừng lại mọi mối liên lạc với anh ấy hay việc yêu và được yêu. Hiện tại, câu hỏi liệu anh ấy có quay trở lại theo đuổi bạn nhiều lần như trước không thì sẽ không có một câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi này. Bởi lẽ nếu như anh ấy có quay trở về mà bạn vẫn tiếp tục từ chối, vẫn không rõ ràng trong tình cảm của mình thì việc anh ấy quay lại có ý nghĩa gì? 

 

Nếu bạn yêu anh ấy, hãy quyết tâm cho tình cảm của mình một cơ hội, bạn chỉ cần có tín hiệu “bật đèn xanh” trở lại, mở lời để anh ấy phần nào hiểu được tình cảm của mình. Còn trong trường hợp anh ấy đang hạnh phúc với người yêu hiện tại và tình cảm đối với bạn đã không còn được như trước, hoặc sau khi cân nhắc kĩ nhưng thấy rằng đây không phải là tình yêu chỉ là sự rung động nhất thời khi có người quá quan tâm mình, hay chỉ là sự bứt dứt khi bạn từ chối tình cảm của đối phương thôi thì không nên tiếp tục kéo dài cảm xúc đó thêm nữa. Khi đó dừng lại có thể là cách giúp bạn tránh tổn thương và không làm đau người khác thêm nữa. Mong rằng từ những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ sớm tìm ra được câu trả lời rõ ràng nhất cho tình cảm của mình!

 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp.

CửaSổTìnhYêu
bị cô lập, bắt nạt, cô đơn, không ai tin tưởng, tưởng tượng cuộc sống tươi đẹp
Những ác ý, rè bĩu xoay xung quanh em, bạn bè xem em là thú vui, chỗ ngồi của em là bãi rác, bị...
mâu thuẫn, văn hóa, hạnh phúc, sức khỏe, sinh non, an toàn, cửa sổ tình yêu.
Trong lúc em còn chưa quyết định xem có đi viện hay nghe ngóng tiếp thì bố mẹ vợ đã sốt sắng gọi...
Lựa chọn người yêu, Người yêu bội bạc, bạn trai bội bạc, kinh nghiện ân ái, ngây thơ trong tình yêu
Anh nói anh thích vẻ dễ thương, đáng yêu của em mặc dù em nằm ngoài mẫu người anh thích nên anh...
yêu 2 năm, dừng lại, tiếp tục, tương lai, còn yêu, không níu kéo, không có lập trường
. Nhưng em vẫn cố gắng tiếp tục mà anh ấy lại không có tí cố gắng nào ạ. Em mong anh ấy đến nhà...
bạn gái, từng yêu người có vợ, ngoại tình, thất vọng vì quá khứ,yêu xa
Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em...
cửa sổ tình yêu, bạo lực, cao, dùng vợt muỗi, sò, kinh tế, xin phép, lý do, ly hôn, yêu vợ.
Thậm chí để cái nồi rồi mút từ cái nồi ra mà ăn thôi nên chén dĩa nhà anh quá chừng em rửa chén...
Đồng tính Nữ, Tình yêu đồng tính, chia tay, tình yêu đồng tính nữ, cua so tinh yeu
Nói đến đó thì chị nổi đoá, đập đồ khắp nơi và chị nói ừ đúng, "tao ngọt ngào với người ta...
cửa sổ tình yêu, bội bạc, chia tay, lén lút, qua lại, yêu nhau, cấp dưới, chấp nhận, tha thứ, ngựa quen, đường cũ, thay đổi, tin tưởng, cua, đầm, vào tim.
Hai người họ bắt đầu từ khi nào cũng không biết. Là một mối quan hệ không tên, không phải bạn bè...
chồng vô trách nhiệm, trăng hoa, có bồ, đòi ra ngoài sống, ly hôn
Và tiếp đó là toàn bộ điện thoại, zalo của anh đều cài mật khẩu hết. Hiện tại chuyện này chưa 1...
cửa sổ tình yêu, ngoại tình, từ bỏ, gia đình, con cái, đay nghiến, vợ, tổn thương, người tình, hòa hợp, tình dục, hinh ảnh đẹp, cam chịu.
Đỉnh điểm của sự việc khi cô ấy biết em có mối quan hệ ngoài luồng với 1 cô gái cùng cơ quan, mà...
Nội dung khác
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn
Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?
đi siêu âm thai ở phòng khám thì bác sĩ nói có một nang trứng 38x40mm ở buồng trứng trái
19/6/2021 - Tư vấn
Cách nấu chè khoai lang dẻo ngon tại nhà
Chè khoai lang thanh mát ngày hè. Chỉ với vài nguyên liệu dễ mua cùng với các bước chế biến đơn...
19/6/2021 - Tin tức