Nhận ra hình như mình có yêu sau khi từ chối đến 50 lần tỏ tình...

Trong đó cũng có một người khiến em chú ý, người đó giành ra hàng giờ để gọi điện tâm sự với em về mọi thứ trong cuộc sống, người đó luôn đem cho em cảm giác rất khác biệt.

Chào tổ tư vấn! Em muốn được tư vấn tình cảm ạ.

 

Trước đây em có trải qua tầm 4 mối tình, mối tình nào cũng đẹp hết, nhưng em luôn là người bị đá. Từ đó em tự nhủ sẽ không yêu ai nữa. Sau đó, cũng có vài người theo đuổi em đến tận bây giờ, họ đã theo đuổi và chờ đợi em mãi 3 năm nhưng em vẫn không chấp nhận yêu họ. Trong đó cũng có một người khiến em chú ý, người đó giành ra hàng giờ để gọi điện tâm sự với em về mọi thứ trong cuộc sống, người đó luôn đem cho em cảm giác rất khác biệt.

 

Thực ra em có chút..chỉ một chút thích người đó thôi. Người đó cũng đã tỏ tình với em trên 50 lần, nhưng lần nào em cũng từ chối, sau thời gian dài, người đó có người yêu mới và không còn nhắn tin hay gọi điện cho em nữa. Nhưng dù lâu thế nào, chưa đến một năm họ lại quay lại nhắn tin, gọi điện cho em và lại tỏ tình với em nhiều lần nữa.

 

được tỏ tình, từ chối, tiếc nuối, đã có người yêu, có nên yêu lại

 

Chúng em đã như vậy nhiều năm rồi, người đó trong thời gian chờ đợi em cũng đã yêu rồi chia tay với 2-3 cô gái khác. Em rất kì lạ, nhiều lần em tự nhận ra rằng, khi người ta thích mình, theo đuổi mình, thì mình luôn không thích họ, từ chối họ một cách đắc thắng, nhưng khi họ không còn chờ mình nữa, họ có người yêu rồi mình lại cảm thấy hụt hẫng và...nhận ra mình thực sự thích họ nhiều... có phải là bản thân em tồi tệ không ạ?

 

Đã rất nhiều lần em cảm thấy như vậy. Hôm qua là sinh nhật người đó, người đó có nhắn tin mời em, hẹn sẽ đón em nhưng em không đi vì bận, tối qua em xem ảnh và thấy người đó đang đón sinh nhật cùng người yêu, em thấy thật may vì em không tới đó, vì chỉ xem ảnh thôi em cũng hụt hẫng và nhói lòng lắm rồi, hơn nữa...cả hai chúng em đều biết đây là một mối quan hệ mập mờ, không bình thường là bạn bè, cũng không là người yêu được, sao người đó có thể mời em đến đó chứ?

 

Trong tương lai, em không biết người đó có còn quay lại và theo đuổi em như nhiều lần trước không, nhưng em muốn xác định lại cảm xúc, tình cảm của mình thì phải làm sao ạ?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn,

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chương trình, chuyên gia tư vấn trang Cuasotinhyeu.vn hiểu rằng hiện tại bạn đang cảm thấy bối rối, chính xác hơn là buồn lòng trước mối quan hệ không rõ ràng và mập mờ từ chàng trai kia. Tôi chia sẻ với sự hối hận và tình yêu mới nhận ra trong bạn. Hiện tại, bạn đang băn khoăn không biết người đó có quay lại và theo đuổi mình nhiều lần như trước không? Cùng với đó bạn cũng muốn xác định lại cảm xúc, tình cảm của mình? Chúng tôi hiểu được những trăn trở, rối bời, mong muốn của bạn và chia sẻ cùng bạn vấn đề này.

 

Qua những dòng chia sẻ của bạn, điều quan trọng bây giờ mà bạn cần làm đó chính là kiểm chứng, xác minh lại tình cảm của mình xem tình cảm bạn dành cho anh ấy có phải là yêu không hay chỉ là sư hụt hẫng khi mất đi một thói quen, mất đi một người quan tâm theo đuổi? Việc bạn đã trải qua rất nhiều lần đổ vỡ trong tình yêu thì khó khăn để có thể vượt qua những tổn thương ấy để bắt đầu một mối tình khác và điều hoàn toàn có thể hiểu được, khi anh ấy theo đuổi kiên trì, bền bỉ theo đuổi bạn trong một thời gian dài và tỏ tình với bạn trên 50 lần cũng đủ để thấy được sự chân thành từ anh ấy. Nhưng ở bạn ngay từ đầu đã không làm rõ ràng tình cảm của mình, anh ấy mặc dù có những mối tình khác nhưng cũng kết thúc nhanh chóng và quay lại quan tâm bạn, kết quả vẫn là sự từ chối nơi bạn.

 

Ai cũng có thanh xuân, nhưng thời gian đó ngắn lắm, người ta không thể bám riết theo những điều không mang lại kết quả tích cực. Và rồi khi mất đi rồi bạn mới thấy được sự xuất hiện của người đó có ý nghĩa đến nhường nào. Bản thân bạn nên cho mình một khoảng thời gian để xác nhận lại cảm xúc của mình. Khi còn chưa nhận biết được tình cảm của mình bạn không nên liên lạc với anh ấy, cũng bởi vì anh ấy hiện tại đã có người yêu nên tránh làm tổn thương đến người khác mọi lời nói đều nên cẩn trọng hãy cho bản thân mình những khoảng lặng để trả lời cho câu hỏi tình cảm của bạn dành cho anh ấy có phải là tình yêu? Điều bạn mong muốn hiện tại là gì? Bản thân bạn có đủ can đảm để vượt lên quá khứ của mình, sẵn sàng đón nhận tình yêu mới chưa? Trong khoảng thời gian này nếu anh ấy vẫn quan tâm bạn thì bạn cũng có thể quan tâm, hỏi han lại anh ấy.

 

Bản thân anh ấy khi quen người khác nhưng thường không lâu và sau đó quay trở lại tiếp tục theo đuổi bạn, cũng có thể anh ấy đang thử lòng bạn, xem bạn phản ứng thế nào nếu như anh ấy có người khác. Nên khi đã xác nhận rõ ràng tình cảm của mình là chân thành với anh ấy rồi thì cũng là lúc bạn lựa chọn giữa việc kết thúc, dừng lại mọi mối liên lạc với anh ấy hay việc yêu và được yêu. Hiện tại, câu hỏi liệu anh ấy có quay trở lại theo đuổi bạn nhiều lần như trước không thì sẽ không có một câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi này. Bởi lẽ nếu như anh ấy có quay trở về mà bạn vẫn tiếp tục từ chối, vẫn không rõ ràng trong tình cảm của mình thì việc anh ấy quay lại có ý nghĩa gì? 

 

Nếu bạn yêu anh ấy, hãy quyết tâm cho tình cảm của mình một cơ hội, bạn chỉ cần có tín hiệu “bật đèn xanh” trở lại, mở lời để anh ấy phần nào hiểu được tình cảm của mình. Còn trong trường hợp anh ấy đang hạnh phúc với người yêu hiện tại và tình cảm đối với bạn đã không còn được như trước, hoặc sau khi cân nhắc kĩ nhưng thấy rằng đây không phải là tình yêu chỉ là sự rung động nhất thời khi có người quá quan tâm mình, hay chỉ là sự bứt dứt khi bạn từ chối tình cảm của đối phương thôi thì không nên tiếp tục kéo dài cảm xúc đó thêm nữa. Khi đó dừng lại có thể là cách giúp bạn tránh tổn thương và không làm đau người khác thêm nữa. Mong rằng từ những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ sớm tìm ra được câu trả lời rõ ràng nhất cho tình cảm của mình!

 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp.

tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, tình yêu nồng cháy, lạnh nhạt, không còn quan tâm, hờ hững, đau khổ , rơi nước mắt
Em rất yêu thương bạn ấy và em cũng hạnh phúc rất nhiều khi bạn ấy yêu em và quan tâm đến em thật...
chồng cuồng đạo, ăn chay trường, mâu thuần gia đình, chịu đựng
Chúng em đang khao khát có con. Gần 2 năm sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng đang ấm êm, hạnh...
yêu đồng giới, gay, gia đình ủng hộ, tải ứng dụng gay, mất niềm tin
Về phía 2 gia đình khá quý mến chúng em. Nhà em và gia đình nhà cậu ấy coi chúng em như người...
giới tính, đồng tính, tình dục, nghe tởm, lo sợ, quan hệ đồng giới, dị tính, yêu người khác giới, không bị đồng tính, tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, tâm sự đồng tính
Tôi thấy ghê tởm với bản thân mình, tôi thấy thật sự nhuc nhã vì chuyện này. Tôi tìm cách nói...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, chị gái, anh rể,con rể, hỗn hào
Anh bạn bè, quán xá, nhậu nhẹt tối ngày không quan tâm tới vợ và con nhỏ. Chị em có tham gia góp...
chồng thờ ơ, lạnh nhạt không quan hệ, không tình cảm, con nhỏ, có người phụ nữ khác, buồn chán
Tôi buồn và rất tủi thân vì chồng không hỏi han gì đến mình. Tới ngày 20/10 vừa rồi anh không...
nghi ngờ chồng ngoại tình, hôn nhân gia đình, chồng ngoại tình với đồng nghiệp, đa nghi, ghen tuông, mâu thuẫn vợ chồng, cửa sổ tình yêu
Em thi thoảng hay xem điện thoại của chồng, tâm lý là cũng muốn kiểm tra. Lần đầu phát hiện là em...
ấn tượng đầu tiên, thân thiết như bạn thân, vừa chia tay bạn trai cũ, chưa quên, dễ xiêu lòng, bị coi thường
Em đã và đang yêu một cô gái hơn em 1 tuổi khi chúng em học chung trường cấp 3 tại Mỹ vào năm 12...
Nội dung khác
tình yêu đẹp, hôn nhân, kết hôn, mùa đông, tình cảm bền lâu, cua so tinh yeu
Chiếc lá rơi bị chúng ta bỏ lại. Thương anh nhiều nên chẳng dám yêu ai. Kỷ niệm của chúng ta,...
19:05 - Tin tức
Lâm Khánh Chi cho chồng trẻ, chăn gối, cửa sổ tình yêu.
Trong show 'Vợ chồng son', Phi Hùng tiết lộ Lâm Khánh Chi thường xuyên thất hẹn '...
13:01 - Tin tức
phòng the, chuyện yêu, yêu ngày nắng nóng, cua so tinh yeu
Yêu vào ngày nắng nóng rất dễ khiến bạn "khó chịu". Để cuộc yêu trọn vẹn, hãy tránh 4...
08:02 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, rạn nứt, tình yêu, nói dối, chấp nhận, nói thẳng, giàu, bạn bè, chuyển trọ.
Khoảng 1 tháng nay anh chuyển ra ở cùng bạn anh thay đổi hẳn. Anh đi sinh nhật bạn vào chủ nhật...
10:13 - Tư vấn
Hoa hậu, tiểu vi, miss world, dự thi, cửa sổ tình yêu
Hoa hậu Tiểu Vy sẽ mang điệu múa chầu văn đến với Miss World 2018. Đây được xem là một tiết mục...
13:02 - Tin tức
nạo phá thai, hút thai, sử dụng, thuốc tránh thai hàng ngày, cuasotinhyeu
Em năm nay 22 tuổi, em vừa hút thai 6 tuần tuổi được 2 ngày, bác sĩ có cho em thuốc tránh thai...
08:47 - Tư vấn
4 tháng, sữa mẹ, sữa công thức, phân hoa cà hoa cải, phân lỏng, phân có nhầy, sôi bụng, men vi sinh, cuasotinhyeu
Con em được gần 4 tháng, nhưng bé vẫn đi ngoài ngày ít nhất là 2 lần. Phân lỏng, hoa cà hoa cải,...
16:05 - Tư vấn
Có thai hay không khi tiến hành "xuất ra ngoài"???
Em năm nay 20 tuổi và đang có quen một bạn nam. Vào ngày 13 ( sau khi hết kinh 2 ngày ) chúng em...
16:16 - Tư vấn