Rốt cuộc, cậu thích tớ thật hay tất cả chỉ là giả dối, mông lung như một trò đùa?

Mà bạn ấy nhiều lúc kiểu cố tình làm mặt lạnh với bơ em lắm chị ạ. Có lần, em đang làm bài , nó đứng bên cạnh nhìn em, em hỏi có chuyện gì thì nó tự nhiên gắt lên, bảo là nó nhìn bài em chứ ai thèm nhìn em đâu, cứ chối đây đẩy.

Em chào chị!


Chuyện là đầu năm học, GVCN lớp em có chuyển một bạn nam đến ngồi cạnh em. Hai đứa trước đây cũng đã từng nói chuyện rồi nhưng cũng không để ý gì đến nhau. Sau một khoảng thời gian khá dài trò chuyện và tiếp xúc thì chúng em nhận ra rằng cả hai có rất nhiều điểm chung về sở thích lẫn quan điểm sống , v.v ...Tuy nhiên, dạo gần đây em thấy bạn ấy hay có những hành động mà gây kha khá hiểu lầm (đối với em thì là như vậy). Bạn ý rất thích thì thầm vào tai em, mặc dù chẳng có chuyện bí mật hay cần phải nói riêng với nhau. Bạn ấy cũng rất hay hỏi những câu hỏi đại loại như: em có thích ai trong lớp không, em nghĩ thế nào về chuyện tình cảm , ...


Tụi em cũng khá thân thiết , vì vậy mà em thấy rất hoang mang. Bạn ấy cũng rất hay trò chuyện với em, kiểu như kể cho em gần hết những chuyện vụn vặt trong cuộc sống ấy ạ. Chuyện gì cũng lôi ra kể. Cả lớp nghĩ bạn ấy có người yêu, bạn ấy bảo với em rằng đó chỉ là hiểu lầm thôi, thật ra bạn ấy không hề có tình cảm gì với người đó. Bạn ấy còn biết rất nhiều sở thích của em nữa. Em nhớ là cũng rất ít khi đề cập tới chuyện này, nhưng không ngờ là bạn ấy nhớ được gần hết (Chơi đàn Piano , đọc sách , v.v ... nhiều lắm ạ.).


Bạn ấy cũng kể rất nhiều về sở thích của mình, đồng thời tỏ ý là muốn hiểu rõ về em hơn, vì từ trước giờ toàn là bạn ấy kể mà em chưa nói gì. Thật ra , bạn ấy và em cũng khá là thân thiết , tuy nhiên thật sự không thân đến mức gọi là có thể thoải mái quàng vai bá cổ nhau được. Vậy mà bạn ấy đã từng quàng vai rất thân thiết với em khi thấy em đang nói chuyện với một bạn nam khác, kiểu như là em đang nói chuyện thì tự nhiên thấy bạn ý xông ra quàng vai em rồi nói là đi xuống canteen ăn đi ấy ạ.

 

Bạn ý cũng rất thích cốc đầu , đôi khi là đập tay thẳng vào đầu em luôn ấy. Trêu chọc thì cũng trêu rất nhiều , có lần em thử phản ứng tiêu cực (khóc ấy ạ) thì bạn ấy lại ngừng trêu ngay và lại dỗ dành em, còn hứa ngày mai sẽ bao em đi ăn canteen luôn. Tuy nhiên em để ý rằng bạn ý thật sự chỉ trêu mỗi mình em là nhiều, những bạn nữ khác thì bạn ấy nói chuyện bình thường.

 

hợp tính, thích nhau, hay trêu đùa, cũng hay cục cằn, bênh vực, yêu thì nói một lời

 


Ban đầu bạn ấy đối xử rất là hiền lành và tử tế với em, còn bây giờ thì chẳng hiểu sao ngày càng cục súc, nhưng vẫn chỉ cục súc với đúng một mình em, những bạn khác thì bạn ấy vẫn đối xử rất là bình thường luôn ấy ạ. Mặc dù cục súc, nhưng mà bạn ấy vẫn bảo vệ em mỗi khi có những bạn khác trêu chọc em, bạn ấy vẫn giải hộ những bài toán khó ngay cả khi miệng nói rằng chẳng giải hộ em đâu... Vẫn xin thầy cho em nghỉ tiết thể dục khi em đang bị đau bụng.

 

Khi kiểm tra môn Hóa vì em không có máy tính nên tính nhẩm mà không kịp thời gian làm bài , thầy Hóa trách em vì sao lại được có 8 điểm, bạn ấy lại bênh vực em, nói rằng vì em không có máy tính nên tính chậm, mong thầy thông cảm. Nhiều khi nói chuyện với những bạn nam khác là bạn ấy khó chịu ra mặt luôn ấy ạ. Có lần em và bạn thân (cũng là nam) của em đang nói chuyện riêng về bí mật của hai bọn em, bạn ấy cứ hỏi em và bạn nam đó đang nói chuyện gì, sau đó vì bọn em không nói mà bạn ấy không cho hai bọn em nói chuyện, bạn ấy còn ghi tên em với bạn thân em vào sổ nữa ...

 

Vì một vài chuyện xảy ra trong và ngoài lớp mà tình cờ bạn ấy biết rằng em học lớp học thêm với một bạn nam cùng trường. Thế là bạn ấy mới hỏi em tới tấp về bạn nam đó, nào là có đẹp trai không, có thân với em không, mặt mũi thế nào... Rồi bạn ấy còn nói là khi nào em dẫn bạn ấy đi lên gặp bạn nam đó xem. Những lúc em nói chuyện về bạn nam đó là bạn ấy lại cắt ngang câu chuyện , lôi kéo em nói về những thứ khác ấy ạ. Rồi chẳng hiểu vì sao mà bạn ấy lại biết được em rất thích ra vườn hoa gần trường chơi sau giờ học. Chỗ đó cũng là nơi mà các bạn nam lớp em hay ra đấy đá bóng.

 

Thế mà có một lần bạn ấy nói với em rằng em đừng đi ra đấy chơi nữa, em hỏi lý do vì sao thì bạn ấy lại nói là không cần biết ... Mà bạn ấy nhiều lúc kiểu cố tình làm mặt lạnh với bơ em lắm chị ạ. Có lần, em đang làm bài , nó đứng bên cạnh nhìn em, em hỏi có chuyện gì thì nó tự nhiên gắt lên, bảo là nó nhìn bài em chứ ai thèm nhìn em đâu, cứ chối đây đẩy. Em đứng gần nó mà nó cứ làm như không, xong nó cứ thích gắt lên "Cái gì ?". Ngồi cách xa nhau rồi, thế mà mỗi khi cất sách vở nó cứ thích đập "uỳnh" cái cặp lên mặt bàn em rồi cứ thế mà cất, em hỏi làm sao thì nó cứ bảo chẳng sao hết, vì nó thích làm như thế. Xong kiểu mỗi khi hai đứa cãi nhau , nó chỉ giận em được một lúc thôi là lại làm hòa, nhưng luôn là nó kêu em xin lỗi trước (mà đúng là lúc đó em sai thật).

 

Nó cứ thích làm kiêu , chiều lúc đó em rủ nó chơi cờ vây rồi mà nó còn làm bộ xem xét cái đã. Rồi chiều hôm đó nó là người rủ em chơi trước :) Giờ hai chúng em lại bị tách ra, bạn ấy ngồi dãy trong cùng, cách khá là xa với em. Vậy mà nhiều lúc em quay xuống , em lại thấy ánh mắt của bạn ấy hướng về phía mình. Tụi em là bạn thân, nhưng em rất sợ kiểu mối quan hệ mập mờ như thế này. Yêu chẳng ra yêu , thân chẳng ra thân, cứ đưa qua đưa lại như thế này, một mối quan hệ không tên ... Rốt cuộc, là cậu ấy thích em thật hay tất cả chỉ là giả dối , mông lung như một trò đùa?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Cháu thân mến! Ngoài việc được trang bị kiến thức, kĩ năng trong cuộc sống thì khi đi học mỗi chúng ta còn có cơ hội phát triển các kĩ năng xã hội, đó là mối quan hệ với thầy cô, với bè bạn. Theo như chia sẻ của cháu, cô nhận thấy cháu cũng có khá nhiều ấn tượng với cậu bạn ngồi cùng bàn trước đây và hiện tại cháu đang rất muốn làm rõ mối quan hệ ấy là như thế nào.


Liệu cháu có đang hi vọng sẽ phát triển tình bạn này lên một bước không? Nhưng cô nhận thấy mọi thứ diễn ra như hiện tại khá ổn, nó cũng giống như rất nhiều các tình bạn khác ở lứa tuổi học trò. Những hành động của các cháu dành cho nhau vẫn hồn nhiên và đôi khi có những nét vụng về đáng yêu. Bạn ấy cũng không tỏ tình với cháu, bạn thân thiết với cháu như vậy vì biết đâu tính cách của bạn ấy vốn rất vô tư chứ không hề có ý gì khác.
 

Cô hiểu, được ngồi cùng bạn ấy một thời gian, vui có, tức tối có, nhưng dù sao đi chăng nữa đó cũng là những kỉ niệm rất đáng nhớ. Giờ bạn ấy không ngồi cùng bàn với cháu nữa, thời gian đầu có phần cháu sẽ cảm thấy hụt hẫng nhưng cháu sẽ quen dần thôi. Còn việc cháu nhìn thấy ánh mắt của bạn hướng về cháu thì có thể đó là do sự trùng hợp ngẫu nhiên mà bạn vô tình nhìn sang cháu.


Có thể hai cháu mới chỉ dừng ở mức hơi quý mến, để ý nhau vì cùng chung nhiều sở thích, nhưng bạn bè quý mến và quan tâm tới nhau cũng là điều hết sức bình thường. Trong khi đó, nếu như các cháu tiến tới xa hơn thì cháu có nghĩ rằng sẽ càng không ổn với cả hai hay không, vì ở độ tuổi này của các cháu mọi hành động và suy nghĩ vẫn chưa trưởng thành, các cháu vẫn hành động và suy nghĩ theo cảm tính. Chưa kể đến việc, nếu như thầy cô và bố mẹ biết chuyện này nâng tầm quan điểm là còn đi học đã yêu đương thì cô e là các cháu sẽ chưa chắc được ủng hộ đâu. Mặt khác, tình cảm ở tuổi này mang đến rắc rối, giận dỗi nhiều hơn là vui vẻ. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là hai cháu lại có những niềm vui khác và những mối quan tâm khác ngay thôi. Chính bởi vậy, các cô chú chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn mong rằng cháu cũng sẽ không để những chuyện này làm ảnh hưởng đến việc học cũng như ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

 

Cô chúc cháu học giỏi, tham gia nhiều hoạt động xã hội luôn vui vẻ nhé!

tâm sự hôn nhân gia đình,tâm sự tình yêu, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân, tư vấn gia đình, có thai, người tình, phân vân, xét nghiệm adn, không biết con ai, nói thật, yêu thương, hạnh phúc, gia đình
Còn về phía chồng em, anh ấy yêu thương chăm sóc hai mẹ con nhiều lắm, yêu vợ chiều con. Vì vậy...
tình yêu học trò, chia tay, yêu lại, yêu nhau, dứt khoát, tình bạn, chấm dứt, quan tâm, mủi lòng, người con gái khác
Bạn ấy hôn em và làm như thể bọn em còn yêu nhau. Sau tối hôm đấy thì bạn ấy lại rất khác em...
tâm sự đồng tính, giới tính, gay, đồng tính, phim sex, nhìn dương vật, thủ dâm, thue dâm, hoang mang, tư vấn, chuyên gia
Em cảm thấy rất ngại và chắc bạn ấy cũng vậy!có lần ngồi giưã sân trường bạn ấy...
 vợ chồng, nợ nần, trách nhiệm, bỏ đi, vợ chồng danh nghĩa
Từ đó làm chỉ đủ trả lãi cho nên tôi buồn chán chuyển sang đánh lô đề mong có tiền trả nợ và cứ...
song tính, giới tính, hờ hững, lạnh nhạt, ứng xử phù hợp, xác định giới tính, cửa sổ tình yêu
Trước đây lấy nhau, em là người yêu chồng em nhiều hơn, anh cũng nói với em là không muốn lập gia...
giới tính, tình yêu, bạn trai, ngoại tình, lợi dụng, nhân tình, sinh con một mình, không danh phận, tâm sự tình yêu, tâm sư tình cảm
Em rất đau lòng và đã khóc rất nhiều....anh nói với em là mình cứ yêu nhau như bình thường còn...
tình yêu, tư vấn ánh dương, say, em họ, bạn trai, hôn, xáo trộn, bị động, sợ hãi, dằn vặt, quên, nói dối ngọt ngào
Kết quả là say, nhưng không phải là không còn biết gì nữa bởi em vẫn còn nhớ những chuyện gì đã...
 đòi hỏi, mới bỏ thai, cung phụng nhà chồng, giải thoát cho nhau.
Chồng em có nói những lời làm mẹ em phật ý, bảo không ở nhà vợ được, với sau này phải phụng dưỡng...
hôn nhân gia đình, tình yêu, tâm lý, bác sĩ tư vấn tâm lý, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, đẻ thuê, mang thai hộ
Dì ruột nói là "đẻ xong thì được 100 triệu để trả nợ và con được đổi đời".Trong gia...
cửa sổ tình yêu, người yêu, bội bạc, chia tay, bắt cá, hai tay, đời con gái, trao anh, không dám yêu.
Anh và cô ấy cũng yêu nhau trong im lặng, phải chăng vì thế mà anh ấy yêu em không muốn công khai...
Nội dung khác
Ngày 21 em quan hệ, tối ngày 22 em uống thuốc tránh thai khẩn cấp, ngày 23 em quan hệ lại mà...
17:02 - Tư vấn
Đã quá tuổi 26, có nên tiêm phòng HPV nữa không ?
Em sinh năm 1993, vậy các bác sĩ tư vấn thêm giúp em là sẽ tiêm thêm mũi thứ 3 (theo lịch thì...
17:05 - Tư vấn
Thời trang, Trang phục, Mặc thế nào cho sang, Phong cách, Ăn mặc, cua so tinh yeu
Chỉ với 5 mẹo ăn mặc đơn giản này chị em đã sang chảnh và thời thượng hơn bội phần.
18:02 - Tin tức
thuốc tẩy giun, có thai, chậm kinh, albendazol 400mg, thai 5 tuần, giữ thai, cuasotinhyeu
Vì không biết mình có thai nên em lỡ uống 1 viên thuốc tẩy giun có hoạt chất là Albendazol 400mg
14:02 - Tư vấn
Không rõ "danh tính" thai nhi chỉ vì trót "qua lại" với người yêu cũ...
Em năm nay 23 tuổi. Ngày bắt đầu kỳ kinh cuối của em là ngày 12/10 nhưng 31/10 em có quan hệ với...
16:05 - Tư vấn
HÃY VIẾT HẬN THÙ LÊN CÁT VÀ KHẮC LÒNG BIẾT ƠN LÊN ĐÁ
Trong hành trình tu tâm, dưỡng tánh chúng ta hãy luyện tập làm sao đó mà khi một ai đó xúc phạm...
14:35 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, tình dục, nhu cầu, tình cảm, bật điện, vợ chồng, kết hôn, môi, sở thích, thay đổi.
Khi quan hệ vợ em có đáp ứng tình dục nhưng không nhiều và đặc biệt là tế nhị khi em muốn bật...
14:02 - Tư vấn
mụn thịt, rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, sữa tắm, dung dịch vệ sinh, kích ứng, cuasotinhyeu
Năm nay em 27 tuổi khoảng thời gian trước em bị rối loạn kinh nguyệt và viêm â.đ, đã đi khám và...
08:05 - Tư vấn
Hiếm muộn, sinh sản, sức khỏe bình thường, tử cung ngả trước, ảnh hưởng, vấn đề sinh sản, cuasotinhyeu
Em có đi khám hiếm muộn nhưng bác sĩ bảo sức khỏe bình thường, nhưng tử cung em ngả trước vậy có...
17:05 - Tư vấn