Rốt cuộc, cậu thích tớ thật hay tất cả chỉ là giả dối, mông lung như một trò đùa?

Mà bạn ấy nhiều lúc kiểu cố tình làm mặt lạnh với bơ em lắm chị ạ. Có lần, em đang làm bài , nó đứng bên cạnh nhìn em, em hỏi có chuyện gì thì nó tự nhiên gắt lên, bảo là nó nhìn bài em chứ ai thèm nhìn em đâu, cứ chối đây đẩy.

Em chào chị!


Chuyện là đầu năm học, GVCN lớp em có chuyển một bạn nam đến ngồi cạnh em. Hai đứa trước đây cũng đã từng nói chuyện rồi nhưng cũng không để ý gì đến nhau. Sau một khoảng thời gian khá dài trò chuyện và tiếp xúc thì chúng em nhận ra rằng cả hai có rất nhiều điểm chung về sở thích lẫn quan điểm sống , v.v ...Tuy nhiên, dạo gần đây em thấy bạn ấy hay có những hành động mà gây kha khá hiểu lầm (đối với em thì là như vậy). Bạn ý rất thích thì thầm vào tai em, mặc dù chẳng có chuyện bí mật hay cần phải nói riêng với nhau. Bạn ấy cũng rất hay hỏi những câu hỏi đại loại như: em có thích ai trong lớp không, em nghĩ thế nào về chuyện tình cảm , ...


Tụi em cũng khá thân thiết , vì vậy mà em thấy rất hoang mang. Bạn ấy cũng rất hay trò chuyện với em, kiểu như kể cho em gần hết những chuyện vụn vặt trong cuộc sống ấy ạ. Chuyện gì cũng lôi ra kể. Cả lớp nghĩ bạn ấy có người yêu, bạn ấy bảo với em rằng đó chỉ là hiểu lầm thôi, thật ra bạn ấy không hề có tình cảm gì với người đó. Bạn ấy còn biết rất nhiều sở thích của em nữa. Em nhớ là cũng rất ít khi đề cập tới chuyện này, nhưng không ngờ là bạn ấy nhớ được gần hết (Chơi đàn Piano , đọc sách , v.v ... nhiều lắm ạ.).


Bạn ấy cũng kể rất nhiều về sở thích của mình, đồng thời tỏ ý là muốn hiểu rõ về em hơn, vì từ trước giờ toàn là bạn ấy kể mà em chưa nói gì. Thật ra , bạn ấy và em cũng khá là thân thiết , tuy nhiên thật sự không thân đến mức gọi là có thể thoải mái quàng vai bá cổ nhau được. Vậy mà bạn ấy đã từng quàng vai rất thân thiết với em khi thấy em đang nói chuyện với một bạn nam khác, kiểu như là em đang nói chuyện thì tự nhiên thấy bạn ý xông ra quàng vai em rồi nói là đi xuống canteen ăn đi ấy ạ.

 

Bạn ý cũng rất thích cốc đầu , đôi khi là đập tay thẳng vào đầu em luôn ấy. Trêu chọc thì cũng trêu rất nhiều , có lần em thử phản ứng tiêu cực (khóc ấy ạ) thì bạn ấy lại ngừng trêu ngay và lại dỗ dành em, còn hứa ngày mai sẽ bao em đi ăn canteen luôn. Tuy nhiên em để ý rằng bạn ý thật sự chỉ trêu mỗi mình em là nhiều, những bạn nữ khác thì bạn ấy nói chuyện bình thường.

 

hợp tính, thích nhau, hay trêu đùa, cũng hay cục cằn, bênh vực, yêu thì nói một lời

 


Ban đầu bạn ấy đối xử rất là hiền lành và tử tế với em, còn bây giờ thì chẳng hiểu sao ngày càng cục súc, nhưng vẫn chỉ cục súc với đúng một mình em, những bạn khác thì bạn ấy vẫn đối xử rất là bình thường luôn ấy ạ. Mặc dù cục súc, nhưng mà bạn ấy vẫn bảo vệ em mỗi khi có những bạn khác trêu chọc em, bạn ấy vẫn giải hộ những bài toán khó ngay cả khi miệng nói rằng chẳng giải hộ em đâu... Vẫn xin thầy cho em nghỉ tiết thể dục khi em đang bị đau bụng.

 

Khi kiểm tra môn Hóa vì em không có máy tính nên tính nhẩm mà không kịp thời gian làm bài , thầy Hóa trách em vì sao lại được có 8 điểm, bạn ấy lại bênh vực em, nói rằng vì em không có máy tính nên tính chậm, mong thầy thông cảm. Nhiều khi nói chuyện với những bạn nam khác là bạn ấy khó chịu ra mặt luôn ấy ạ. Có lần em và bạn thân (cũng là nam) của em đang nói chuyện riêng về bí mật của hai bọn em, bạn ấy cứ hỏi em và bạn nam đó đang nói chuyện gì, sau đó vì bọn em không nói mà bạn ấy không cho hai bọn em nói chuyện, bạn ấy còn ghi tên em với bạn thân em vào sổ nữa ...

 

Vì một vài chuyện xảy ra trong và ngoài lớp mà tình cờ bạn ấy biết rằng em học lớp học thêm với một bạn nam cùng trường. Thế là bạn ấy mới hỏi em tới tấp về bạn nam đó, nào là có đẹp trai không, có thân với em không, mặt mũi thế nào... Rồi bạn ấy còn nói là khi nào em dẫn bạn ấy đi lên gặp bạn nam đó xem. Những lúc em nói chuyện về bạn nam đó là bạn ấy lại cắt ngang câu chuyện , lôi kéo em nói về những thứ khác ấy ạ. Rồi chẳng hiểu vì sao mà bạn ấy lại biết được em rất thích ra vườn hoa gần trường chơi sau giờ học. Chỗ đó cũng là nơi mà các bạn nam lớp em hay ra đấy đá bóng.

 

Thế mà có một lần bạn ấy nói với em rằng em đừng đi ra đấy chơi nữa, em hỏi lý do vì sao thì bạn ấy lại nói là không cần biết ... Mà bạn ấy nhiều lúc kiểu cố tình làm mặt lạnh với bơ em lắm chị ạ. Có lần, em đang làm bài , nó đứng bên cạnh nhìn em, em hỏi có chuyện gì thì nó tự nhiên gắt lên, bảo là nó nhìn bài em chứ ai thèm nhìn em đâu, cứ chối đây đẩy. Em đứng gần nó mà nó cứ làm như không, xong nó cứ thích gắt lên "Cái gì ?". Ngồi cách xa nhau rồi, thế mà mỗi khi cất sách vở nó cứ thích đập "uỳnh" cái cặp lên mặt bàn em rồi cứ thế mà cất, em hỏi làm sao thì nó cứ bảo chẳng sao hết, vì nó thích làm như thế. Xong kiểu mỗi khi hai đứa cãi nhau , nó chỉ giận em được một lúc thôi là lại làm hòa, nhưng luôn là nó kêu em xin lỗi trước (mà đúng là lúc đó em sai thật).

 

Nó cứ thích làm kiêu , chiều lúc đó em rủ nó chơi cờ vây rồi mà nó còn làm bộ xem xét cái đã. Rồi chiều hôm đó nó là người rủ em chơi trước :) Giờ hai chúng em lại bị tách ra, bạn ấy ngồi dãy trong cùng, cách khá là xa với em. Vậy mà nhiều lúc em quay xuống , em lại thấy ánh mắt của bạn ấy hướng về phía mình. Tụi em là bạn thân, nhưng em rất sợ kiểu mối quan hệ mập mờ như thế này. Yêu chẳng ra yêu , thân chẳng ra thân, cứ đưa qua đưa lại như thế này, một mối quan hệ không tên ... Rốt cuộc, là cậu ấy thích em thật hay tất cả chỉ là giả dối , mông lung như một trò đùa?

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Cháu thân mến! Ngoài việc được trang bị kiến thức, kĩ năng trong cuộc sống thì khi đi học mỗi chúng ta còn có cơ hội phát triển các kĩ năng xã hội, đó là mối quan hệ với thầy cô, với bè bạn. Theo như chia sẻ của cháu, cô nhận thấy cháu cũng có khá nhiều ấn tượng với cậu bạn ngồi cùng bàn trước đây và hiện tại cháu đang rất muốn làm rõ mối quan hệ ấy là như thế nào.


Liệu cháu có đang hi vọng sẽ phát triển tình bạn này lên một bước không? Nhưng cô nhận thấy mọi thứ diễn ra như hiện tại khá ổn, nó cũng giống như rất nhiều các tình bạn khác ở lứa tuổi học trò. Những hành động của các cháu dành cho nhau vẫn hồn nhiên và đôi khi có những nét vụng về đáng yêu. Bạn ấy cũng không tỏ tình với cháu, bạn thân thiết với cháu như vậy vì biết đâu tính cách của bạn ấy vốn rất vô tư chứ không hề có ý gì khác.
 

Cô hiểu, được ngồi cùng bạn ấy một thời gian, vui có, tức tối có, nhưng dù sao đi chăng nữa đó cũng là những kỉ niệm rất đáng nhớ. Giờ bạn ấy không ngồi cùng bàn với cháu nữa, thời gian đầu có phần cháu sẽ cảm thấy hụt hẫng nhưng cháu sẽ quen dần thôi. Còn việc cháu nhìn thấy ánh mắt của bạn hướng về cháu thì có thể đó là do sự trùng hợp ngẫu nhiên mà bạn vô tình nhìn sang cháu.


Có thể hai cháu mới chỉ dừng ở mức hơi quý mến, để ý nhau vì cùng chung nhiều sở thích, nhưng bạn bè quý mến và quan tâm tới nhau cũng là điều hết sức bình thường. Trong khi đó, nếu như các cháu tiến tới xa hơn thì cháu có nghĩ rằng sẽ càng không ổn với cả hai hay không, vì ở độ tuổi này của các cháu mọi hành động và suy nghĩ vẫn chưa trưởng thành, các cháu vẫn hành động và suy nghĩ theo cảm tính. Chưa kể đến việc, nếu như thầy cô và bố mẹ biết chuyện này nâng tầm quan điểm là còn đi học đã yêu đương thì cô e là các cháu sẽ chưa chắc được ủng hộ đâu. Mặt khác, tình cảm ở tuổi này mang đến rắc rối, giận dỗi nhiều hơn là vui vẻ. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là hai cháu lại có những niềm vui khác và những mối quan tâm khác ngay thôi. Chính bởi vậy, các cô chú chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn mong rằng cháu cũng sẽ không để những chuyện này làm ảnh hưởng đến việc học cũng như ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

 

Cô chúc cháu học giỏi, tham gia nhiều hoạt động xã hội luôn vui vẻ nhé!

Theo CuaSoTinhYeu
đơn phương, tỏ tình, tổn thương, tình yêu, xu hướng tính dục, tình cảm, cua so tinh yeu
Nếu bây giờ em chọn quyết định dừng lại thì em sẽ chuyển trường, như thế em sẽ không được gặp bạn...
tâm sự hôn nhân, tình cảm, sự sẻ chia, không tình dục, ngoại tình, bồ nhí, giấu tiền cho gái
Em hoàn toàn không biết anh rút bao nhiêu và rút khi nào. Anh đã chi gần 1000 usd cho nó
hôn nhân gia đình, gia trưởng, ky bo, ích kỷ, kiểm soát, sự chấp nhận, ly hôn, băn khoăn, mệt mỏi, cửa sổ tình yêu
Chồng em thì đi làm giờ hành chính. chồng em có một số ưu điểm như sau: không trai gái, không...
Tình yêu đồng tính, Gia đình ngăn cản, ép phải kết hôn, lấy người không yêu, chưa từng gặp mặt.
Em đã nói rõ là em vẫn sẽ chờ đợi dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Dù có đau đớn, tổn thương...
yêu 2 người, định cư nước ngoài, chia tay, đoàn tụ, ám ảnh, không dứt khoát, đau lòng cả 2
Nhưng rồi khi chuyện đó kéo dài khoảng vài ngày, và em lúc nào cũng trong tình trạng trầm lặng và...
chồng cục cằn, coi thường vợ, ném đồ đạc, muốn ly hôn, nóng giận
Chồng em nói chưa xong việc, rồi em cũng cúp máy luôn. Thế mà chồng em bảo em nói chuyện theo...
Chinh phục tình yêu, lựa chọn tình yêu, sau khi chia tay, Chinh phục một người.
Sau khoảng 1 thời gian nữa, chắc 1,2 tuần sau gì đấy, em quyết định mở lời nhưng bị từ chối thẳng...
vợ ngoại tình, chồng thù hận, không tha thứ, ly hôn, muốn níu kéo
Anh hận em đến tận xương tủy, em hoàn toàn hiểu được điều đó. Chính vì thế anh thường xuyên gây...
chỉ coi là bạn, nhắn tin tình cảm, không rõ ràng, tổn thương, viết thư cho người yêu
Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là...
Gia đình ngăn cản, Thiếu niềm tin, quan tâm, ngăn cấm tình yêu, lấy chồng xa, tình yêu nhạt phai, gia đình ngăn cấm, bạn trai lạnh nhạt.
Do bà chỉ có 1 mình anh mà thôi. Mỗi khi anh điện thoại cho bà có ý xin phép làm ở trong Nam, hay...
Nội dung khác
Prada ra mắt bộ sưu tập bền vững với chất liệu denim hữu cơ
Theo xu hướng hiện nay, các thương hiệu thời trang sang trọng đang hướng tới một ngành công...
8/5/2021 - Tin tức
chia tay, bạn trai ngã lòng, phản bội, hôn người khác, quay lại, chì chiết
Bản thân em thì khá tin việc anh chưa đi quá giới hạn và em cũng thấy em chưa muốn chia tay....
8/5/2021 - Tư vấn
Gặp 8 triệu chứng này, bạn cần bổ sung canxi ngay
Canxi là chất dinh dưỡng thiết yếu để xây dựng xương, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị thiếu...
8/5/2021 - Tin tức
Trót uống thuốc viêm họng khi không biết mình có thai?
từ ngày 17 đến ngày 21/04 em bị viêm họng và ho có đờm nên em đã mua thuốc uống trong vòng 5 ngày...
8/5/2021 - Tư vấn
Các nhóm virus gây bệnh mụn rộp sinh dục, đường lây và cách điều trị
Herpes là một bệnh xã hội có khả năng lây truyền lớn qua nhiều con đường, đặc biệt là khi làm...
8/5/2021 - Kiến thức
Mang thai hay không khi siêu âm thấy lòng tử cung trống?
tầm hơn tuần thì em thấy trong người có dấu hiệu nghén, tăng cân. Đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán...
8/5/2021 - Tư vấn
3 điều đơn giản, phụ nữ sở hữu sẽ khiến chồng dù nằm cạnh bên vẫn đứng ngồi lo giữ vợ
Giữa phố đông người, một phụ nữ nổi bật luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người nhất là mày...
8/5/2021 - Tin tức
cãi nhau với em, bị mẹ mắng, giận mẹ, không nói chuyện, muốn làm lành
Kể từ đó em giận mẹ. Được 4 ngày nghỉ thì em chỉ ru rú trong phòng, mẹ có rủ em đi ăn đi chơi...
8/5/2021 - Tư vấn
Xuất hiện cục thịt màu hồng tự sa xuống ở tuổi 40
Tôi năm nay 40 tuổi, đã từng sinh thường 2 lần. Thời gian gần đây tôi thấy cửa mình của mình có...
8/5/2021 - Tư vấn