Sẽ có hôn nhân không tình yêu bắt nguồn từ những bức ảnh "xấu"...

Tính đến giờ cũng nửa năm rồi. Em tự cảm thấy giữa chúng em có gì đó không phù hợp với nhau - anh ngoài 30, chưa vợ, sự nghiệp ổn định còn em mới chỉ đang trong giảng đường Đại học.

Em quen một người đàn ông hơn em 13 tuổi - số tuổi cũng không hề nhỏ. Tính đến giờ cũng nửa năm rồi. Em tự cảm thấy giữa chúng em có gì đó không phù hợp với nhau - anh ngoài 30, chưa vợ, sự nghiệp ổn định còn em mới chỉ đang trong giảng đường Đại học.

 

Hồi đầu mới quen em cũng có thiện cảm tốt đẹp tuy nhiên em chưa hề đề cập đến chuyện tình yêu ở đây. Còn anh lại khác - anh đang đi tìm một nửa cho cuộc đời mình. Quan điểm của chúng em khác nhau. Em đã nói với anh rất nhiều và em thật sự muốn chỉ dừng lại ở bạn bè, anh em. Cho đến bây giờ vẫn là vậy. Tuy nhiên, nói thì đơn giản chứ đâu có dễ. Vì sự ngu ngốc, nhu nhược vô cùng của em mà đã để lại những cái ảnh xấu xa do chính tay anh ta chụp. Và đó cũng là cái cớ để anh ta ép buộc em nghe lời hay dọa nạt em khi em chống đối. Anh ta nói nhờ nó thì anh ta mới giữ chân được em, em mới không dám bỏ anh ta. Cũng đúng.

 

yêu, cửa sổ tình yêu, đe dọa, bức ảnh xấu, lợi dụng, băn khoăn, hạnh phúc, giới thiệu, tình cảm


Thật sự em không hề quan tâm đến những thứ đó do anh ta nói để lại làm kỉ niệm cho đến khi em quyết tâm cắt đứt liên lạc. Quan điểm của em là không yêu đương gì cả, và cho đến bây giờ là không có tình yêu với anh ta, hay với bất kì ai. Em biết em sai nhiều lắm. Anh ta thuyết phục em chán không được nên kêu em tìm người yêu, bạn gái cho mình. Em đồng ý. Thề là bây giờ em chỉ muốn thoát khỏi sự đe dọa này thôi. Cơ mà tìm chán không được anh ta lại quay trở về là em.  

 

Bây giờ cứ cho là em chỉ còn cách là đồng ý. Nhưng em có cảm giác anh ta lợi dụng em ghê gớm. Dù anh ta có thể đã thành đạt, ổn định và cần tìm người vợ cho mình. Anh ta chỉ gọi em để đi chơi, hẹn hò vào buổi tối muộn. Thậm chí em muốn hẹn để nói chuyện cho rõ ràng cũng không được.

 

Anh ta cũng chẳng quan tâm, nói chuyện thường xuyên như trước đâu. Toàn em nhắn tin thì sẵn sàng trả lời thôi. Mà câu chuyện của chúng em chẳng có gì ngoài mấy câu hỏi vớ vẩn. Em và anh ấy chưa thật sự chia sẻ vui buồn, công việc trong cuộc sống hằng ngày. Thậm chí cho đến giờ em vẫn chưa biết rõ ràng về anh ấy lắm. Hay là anh nghĩ em không chạy mất được nữa nên không cần quan tâm nhiều nữa hả?


Dù cho đôi lúc anh ta tức giận nói yêu em nhiều quá nên để em làm cao, ra vẻ hay sao rồi nhắc nhở em không được vớ vẩn, kiểu bỏ anh ấy ý hay nói rằng em nghĩ anh ý không đủ khả năng để chu cấp cho em. Bây giờ em nên làm sao? Em chẳng có tình cảm gì luôn ý nhưng nói ra nữa chắc anh ta vùi dập em mất. Liệu có phải anh ta đang thật sự lợi dụng em không? Hay em đa nghi nhỉ?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Điều quan trọng nhất để tạo nên 1 tình yêu đó là cảm xúc giữa hai người yêu nhau. Nó sẽ khiến cho những người đã và đang yêu nhau cảm nhận được sự ngọt ngào, hạnh phúc và có cả những dỗi hờn. Nếu như gắn kết với một mối quan hệ mà không có những cung bậc cảm xúc đó thì mối quan hệ đó tồn tại cũng chẳng có ý nghĩa gì.

 

Có một điều mà chúng tôi khá băn khoăn trong câu chuyện của em. Em nói rằng em quen anh chàng kia tính đến nay cũng được 6 tháng. Trong khoảng thời gian quen biết đó, bản thân em đã cảm nhận rõ nét rằng giữa em và anh ấy không cùng quan điểm, rất khó hòa hợp, em cũng xác định rõ ràng mối quan hệ này chỉ dừng lại ở mức độ là anh em.  Vậy điều gì lại khiến em có thể tin tưởng và để anh ấy có những bức ảnh “xấu” về em do chính tay anh ta chụp? Những bức ảnh đó có mức độ nhảy cảm đến độ nào? Giờ đây anh ta lấy những bức hình đó để đe dọa em, em định giải quyết như thế nào?

 

Vấn đề thứ 2, bản thân em cần phải nhận định lại rằng tình cảm mình dành cho anh ấy là gì? Bởi vì chúng tôi cảm nhận dường như em không thực sự rõ ràng trong mối quan hệ này. Có những lúc chúng tôi tưởng chừng như giữa hai em cũng có khoảng thời gian yêu nhau. Tuy nhiên giữa hành động và lời nói của em trong câu chuyện này không hề thống nhất với nhau. Nếu như đúng như những gì em nói là em không hề có tình yêu với anh ta thì thiết nghĩ rằng những câu hỏi của em như anh ta có đang lợi dụng em hay không? Hay em là người đa nghi nó không có ý nghĩa gì trong trường hợp này. Chẳng lẽ anh ta không lợi dụng em thì em sẽ đến bên anh ta hay sao?

 

Em suy nghĩ sao về nhân cách của 1 người đàn ông khi làm hành động đe dọa bạn gái phải ở bên mình nếu không sẽ tung ảnh xấu? Mọi vấn đề ở đây sẽ được giải quyết nếu em rõ ràng trong tình cảm của mình. Bản thân em tự trả lời cho chính mình rằng liệu có yêu anh ta? Có xác định sau này chung sống với anh ta cả cuộc đời hay không? Bây giờ đang trong giai đoạn này mà anh ấy cũng đã có những hành động không trân trọng, thậm chí chẳng mấy quan tâm tới em thì sau này lấy về em có chắc hạnh phúc?

 

Nếu như em khẳng định với lòng mình rằng 100% em không muốn đến với anh ta thì đã đến lúc em cần dứt khóat với anh ấy và có biện pháp mạnh cho những sự 'đe dọa" của anh ta. Trước tiên là cắt đứt mọi liên lạc, kể cả các trang mạng xã hội cá nhân của em cũng khóa hết. Nếu anh ta tiếp tục đe dọa em có thể nhờ đến sự can thiệp của chính quyền những cơ quan bảo vệ pháp luật bởi hành vi tung ảnh, video của người khác lên thông tin đại chúng là hành vi phạm pháp. Còn nếu em cứ như thế này thì em có thể chiều hết ý anh ấy được không? Thậm chí nếu anh ấy có vợ thì theo em anh ta có buông tha em không?Em định biến mình thành "nô lệ" của người đó đến bao giờ

 

Bây giờ điều quan trọng nhất của anh ta là có 1 cô vợ, chứ không phải yêu để cưới người mình yêu. Quan điểm này sẽ làm cho người ta có xu hướng chỉ cần tán tỉnh, hoặc tìm cho mình 1 người “đại khái”. Một yếu tố nữa nếu anh ta là người thành đạt thực sự và không có "vấn đề" gì thì không có chuyện anh ta không có 1 cô gái nào để ý mà bắt em phải giới thiệu này kia. Liệu có phải là cái "mác" thành đạt hay bản thân nhân cách của họ có vấn đề? Cân nhắc kỹ cô gái nhé!

 

Chúc em may mắn!

tình yêu, hy sinh, vô trách nhiệm, lười nhác, thói quen hưởng thụ, cờ bạc, lô đề, thiếu tôn trọng, vô tâm
Vì anh không hợp gì với mẹ chồng em nên nhiều lần vợ chồng em có làm gì thì bà cũng không ngó...
Thật sự giai đoạn ấy như bế tắc,em không lo cho việc học,kết quả giảm sút,cuộc sống...
giới tính, tình yêu, tình dục, không quan hệ, hôn nhân không tình dục, tâm sự gia đình,8 năm, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Rồi thời gian trôi đi đến nay con gái tôi học hết lớp một. Trong thời gian qua tôi đã rất nhiều...
tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình, tâm sự tình cảm,tình yêu, thất tình, tâm lý, gia đình ngăn cản, tình tay ba, chấp nhận, ích kỉ, cươi vì nghĩa vụ, nhắn tin, chọc ghẹo, lựa chọn, quyết định
Tụi em giữ bí mật vì em sợ mọi người nghĩ anh là bắt cá 2 tay, anh sợ em bị tổn thương khi nghe...
tỏ tình, tiếp tục theo đuổi, tặng hoa, chinh phục, hình thức
Mãi đến lúc em than phiền buồn chán thì cô ấy nhắn với em rằng"giờ cô ấy không muốn có tình...
bạn gái, từng yêu người có vợ, ngoại tình, thất vọng vì quá khứ,yêu xa
Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em...
yêu đơn phương, lựa chọn người yêu, buông bỏ, tổn thương, dằn vặt, cửa sổ tình yêu.
Stress việc học, áp lực từ gia đình và nhiều chuyện không may xảy ra với em. Em đang tự hỏi liệu...
ngoại tình, căm hận, ly hôn, trả thù, đau khổ, day dứt, csty, cuasotinhyeu.vn , tư vấn, 19006802
Gần đây anh ta công khai quan hệ với 1 cô gái đã học xong chỉ chờ nhận bằng nhưng lại không về...
tâm lý, cáu gắt, mắg chửi, la mắng, tổn thương, ức chế, giận dỗi, bực tức, ngôn từ, yêu thương, chơi game, cửa sổ tình yêu
Lúc nào cháu cũng gán cái mác THẰNG KHÙNG, THẰNG CHÓ, MÀY CHƠI ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY TÍNH NHIỀU RỒI...
tình yêu, vượt rào, quan hệ tình dục, thuyết phục, quyết tâm
Vì bố mẹ bạn ý không muốn con gái yêu xa cũng như lấy xa nên chúng em yêu nhau nhưng bố mẹ bạn ấy...
Nội dung khác
cảm lạnh, cách trị cảm cúm, cách trị cảm lạnh, cua so tinh yeu
Khi bị sổ mũi, sốt, đau nhức và ho kéo dài, có thể là bạn đã bị cảm lạnh và cúm. Dưới đây là...
16:02 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, bố mẹ, con cái, bỏ học, bỏ nhà, đi làm, công ty, kiếm tiền.
Cũng nhiều lần em muốn bỏ nhà đi thật xa để sống cho mình nhưng em lại sợ ba mẹ sợ họ sẽ lo cho...
14:02 - Tư vấn
mặc đẹp, mix đồ, quần jeans, giày, mốt14, cua so tinh yeu
Quanh năm suốt tháng diện quần jeans, các nàng đã bao giờ tự hỏi mẫu giày nào hoàn hảo nhất để...
18:02 - Tin tức
mang thai, nhau bám thấp, nhập viện, theo dõi, cuasotinhyeu
Em bị nhau bám thấp hiện thai em mới được hơn 16 tuần thôi
16:02 - Tư vấn
kylie jenner, travis scott, sao hollywood, sao us uk, instagram sao, cua so tinh yeu
Hình ảnh nude toàn bộ, khoe trọn siêu vòng 3 của tỷ phú trẻ Kylie Jenner vừa gây bão trên mạng xã...
11:35 - Tin tức
Chào chuyên gia , tôi năm nay ngoài 30 tuổi, xin cho hỏi là quy đầu tôi bị dài, mỗi lần cương...
11:02 - Tư vấn
ung thư vú, hạch nách, thăm khám, bác sỹ, cuasotinhyeu, ung thư tuổi trẻ, dấu hiệu ung thư vú
Sau khi thấy những biểu hiện đó xong, em lại càng thêm sợ vì em nghĩ mình bị ung thư vú ở tuổi 18...
13:02 - Tư vấn
thuốc tránh thai hàng ngày, nhân xơ tử cung, kinh nguyệt, nội tiết tố, khả năng sinh sản, cuasotinhyeu
Em năm nay 31 tuổi và có đứa con gái 8 tuổi. Em đã uống thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên...
10:05 - Tư vấn
thành công, thất bại, hạnh phúc, chia sẻ, cảm thông, hàn gắn, ứng xử phù hợp, cửa sổ tình yêu
Khoảng 1 năm trở lại đây, giữa chúng tôi bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Tất cả bắt đầu từ chữ tiền. Từ...
13:02 - Tư vấn