Sinh con với bố đẻ, quá khứ "nhơ nhuốc" không bao giờ gột sạch...

Hôm bố say rượu, mẹ không có nhà bố đè em ra bắt em quan hệ với bố nếu không bố sẽ đánh, vì sợ nên em đã để bố đẻ của mình làm chuyện ấy. Kể từ ngày hôm đấy, cả khi say lẫn khi tỉnh, cứ khi nào chỉ có 2 bố con là bố em lại đè em ra quan hệ.

Em một cô gái 23 tuổi. Em béo, lùn và xấu xí hơn mọi người xung quanh; hậu đậu, không thông minh, nhanh nhẹn như những người xung quanh. Thế thôi đã kiến em tự ti về bản thân lắm rồi; nhưng không hiểu sao cái số em nó trớ trêu sao ý. Hồi em 13 tuổi nhà hoàn cảnh nên mẹ em đi làm thuê làm mướn suốt ngày, em trai em thì còn nhỏ nên chưa biết gì, bố em thì lười lắm, suốt ngày ở nhà uống rượu và đi chơi lang thang.

 

Hôm bố say rượu, mẹ không có nhà, bố đè em ra bắt em quan hệ với bố nếu không bố sẽ đánh, vì sợ nên em đã để bố đẻ của mình làm chuyện ấy. Kể từ ngày hôm đấy, cả khi say lẫn khi tỉnh, cứ khi nào chỉ có 2 bố con là bố em lại đè em ra quan hệ. Quan hệ xong bố dọa không được nói với ai không bố đánh chết nên em cũng không dám nói với ai kể cả mẹ em.

 

Chuyện cứ như thế diễn ra cho tới khi em 15 tuổi, vì mới lớn nên kinh nguyệt chưa đều, 3-4 tháng liền em không thấy kinh nên cứ tưởng không đều, bảo mẹ mua thuốc uống cho đều kinh mà cũng không thấy đâu, tới khi được 5-6 tháng thì bụng em cứ to lên, mẹ đưa đi khám thì mới biết là có chửa. Mẹ em khóc rất nhiều và bảo em nói ra ai là người làm em chửa. Em nói ra là bố, vì sợ mất mặt với mọi người nên mẹ em đã giấu đi và bảo là em bị bệnh báng, cho em đi chữa bệnh để đưa em đi một nơi xa để chờ ngày sinh đẻ.

 

quá khứ, bù đắp, hướng đến tương lai, bao dung, trách móc, cửa sổ tình yêu

 

Vì còn nhỏ và sợ mất mặt với thiên hạ nên trong thời gian trốn ở nơi xa chờ ngày sinh bố mẹ em đã tìm một gia đình không có khả năng sinh đẻ để cho đứa bé đi. Gia đình họ đã nhận đứa bé và hứa chăm lo cho em tới ngày sinh. Tới ngày em sinh là ngày 18/11/2010 âm lịch, em đẻ ra một cậu con trai nặng 3kg2 nhưng vì chung huyết thống và em còn quá trẻ nên đứa bé bị tật ở 2 chân nên gia đình kia không muốn nhận nữa, bỏ em lại bệnh viện cùng bố mẹ em. Em đẻ được 3 ngày ở bệnh viện thì bố mẹ đưa em trốn viện bỏ đi, để lại đứa bé trên giường bệnh viện một mình mà đi. "Em là con đàn bà ác độc và tội lỗi đúng không ạ". Vì còn nhỏ mà thai to nên em không đẻ thường được, em phải mổ nên bây giờ em có một vết sẹo mổ ở bụng.

 

Sau vụ trốn viện, em quay về với lý do là đi chữa bệnh nên xin quay lại đi học tiếp, trường thương đồng ý cho em học tiếp. Thời gian thấm thoắt trôi đi, em cũng học hết cấp 3 cùng các bạn với thân hình béo ú, sồ sề, xấu xí hơn mọi người. Học xong cấp 3, vì trình độ học trung bình và gia đình khó khăn nên em đã đi làm công ty và cũng may mắn được 1 anh yêu thương. Nhưng tình yêu thì luôn đi đôi với tình dục, khi anh muốn quan hệ với em vì có vết sẹo nên em đã nói với anh là em không còn là con gái, mà đã là 1 con đàn bà 1 đứa con với người yêu cũ nhưng người yêu cũ không nhận và vì điều kiện không cho phép nuôi đứa bé nên đã cho đứa bé đi chứ không giám nói là với chính người bố đẻ ra em.

 

Tưởng anh không chấp nhận 1 người như em nhưng anh lại chấp nhận. Bọn em yêu nhau 7 tháng thì em nghỉ việc ở chỗ làm về nhà và làm thủ tục đi nước ngoài. Anh buồn và bảo không muốn cho đi; nhưng em bảo vì còn trẻ nên lo kinh tế trước xong mới lập gia đình sau nên em quyết đi. Đi không bao lâu thì em với anh chia tay; nhưng thỉnh thoảng bọn em vẫn nói chuyện hỏi thăm nhau. Em bây giờ vẫn đang ở nước ngoài nhưng là một người xấu xí, béo, lùn, hậu đậu, không thông minh và 1 quá khứ tệ như thế, nhơ nhuốc như thế. Em có xứng đáng được tha thứ và yêu thương không ạ.

 

Nhìn mọi người có người yêu vui vẻ, hạnh phúc em thèm lắm, em cô đơn lắm... Mong mọi người chia sẻ cùng em và cho em lời động viên được không ạ?

 

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em gái!

 

Lắng đọc những dòng tâm sự qua thư em gửi về cho chương trình tôi cảm nhận được một sự mạnh mẽ, nghị lực nơi em khi chỉ mới 23 tuổi đầu đã phải trải qua một quãng thời gian thật khắc nghiệt, khó khăn; nhưng đến bây giờ, em vẫn đi làm, vẫn chăm lo tốt cho cuộc sống của mình. Chỉ là đôi khi nghĩ về quá khứ không mấy tốt đẹp của mình làm em tự ti, lo lắng về tương lai sau này, không biết liệu em có thể tìm được một cuộc sống tươi đẹp, một tình yêu đúng nghĩa nữa hay không. Có lẽ, bất kỳ ai ở vào hoàn cảnh của em cũng sẽ lo lắng, suy nghĩ, băn khoăn nhiều như em lúc này em gái ạ!

 

Mỗi người chúng ta khi sinh ra ai cũng mong muốn có được một cuộc sống thật vui vẻ, hạnh phúc, bình yên và an toàn. Thế nhưng, cuộc sống không phải bao giờ cũng giống như mong muốn của ta, mỗi người sẽ ở vào những hoàn cảnh, nỗi lo, những nỗi đau khổ, bất hạnh riêng. Thật không may mắn cho em khi đã trải qua nhiều điều em không hề mong muốn; nhưng vì không phải là mong muốn của em hay em cố tình làm nó nên lỗi lầm không thuộc về em. Chỉ là một cô gái mới 13 tuổi, chưa có kinh nghiệm, chưa biết cách tự bảo vệ mình nên tất cả những thứ xảy ra không thể nào trách móc em được. Đôi khi, phải tự biết bao dung cho chính bản thân mình em gái ạ!

 

Qúa khứ là những điều đã qua rồi, ta không thể nào níu giữ nó, cũng chẳng thể quay trở lại thời điểm đó để thay đổi điều gì. Những điều em có thể làm chỉ là cố gắng hết mình ở hiện tại để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Hy vọng sau tất cả những chuyện đã xảy ra, em sẽ biết cách để bảo vệ bản thân mình. Còn với đứa trẻ, vì ở thời điểm đó em không thể có sự lựa chọn nào khác, nên thay vì trách móc, dằn vặt bản thân thì em nên cố gắng làm nhiều việc tốt, việc thiện để bù đắp lại, cũng như để tâm hồn em được nhẹ nhõm, thanh thản hơn. “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy ai”, khi em cố gắng sống tốt thì mọi người sẽ ghi nhận và bao dung với em. Em thấy đấy, những người vào tù ra tội mà biết hối lỗi vẫn còn nhận được sự khoan hồng; huống gì ở vào hoàn cảnh của em, em không thực sự mong muốn điều đó xảy ra.

 

Ai sinh ra cũng đều xứng đáng được yêu thương và có một mảnh ghép phù hợp với mình. Em hãy nhớ rằng, cuộc sống của chúng ta không có ai hoàn hảo một cách tuyệt đối; mỗi người đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau… tất cả làm nên sự đa dạng, muôn màu của cuộc sống. Không ai có thể khẳng định là người xinh sẽ hạnh phúc hơn hay người xấu sẽ hạnh phúc hơn em gái ạ. Hạnh phúc nằm ở trong tay em, là do em tự quyết định lấy. Thế nên, hãy biết yêu thương bản thân, biết bao dung một chút cho chính mình, ngày càng hoàn thiện bản thân và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp, tràn đầy yêu thương để cảm thấy hạnh phúc, lạc quan, yêu đời hơn em nhé!

 

Chúc em có cuộc sống tốt đẹp!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, chia tay, quay lại, kết hôn, thương nhớ, nhắc lại, người cũ, đồng nghiệp.
Em vẫn còn tình cảm với anh B, nhưng em biết chúng em không đến được với nhau vì anh rất ít khi...
bố mẹ chồng nợ nần, bố chồng ngoại tình, gánh nợ nhà chồng
Bố mẹ chồng mình là người thích tiêu sài hoang phí, nghề nghiệp không ổn định, lương thấp, không...
tình yêu, bị ba mẹ phản đối, hạnh phúc, tổn thương, tình yêu, bất chấp, sự phản đối của gia đình, cửa sổ tình yêu
Gia đình cô ấy thì nghèo khó nhưng không đến nỗi thiếu ăn thiếu mặc. Hồi ấy lúc mới quen nhau...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, theo đuổi, mệt mỏi, cảm nhận, cảm giác, không chín chắn, không chắc chắn, quyết đoán
Có lần xảy ra cuộc chiến dữ dội giữa em anh ý và người yêu cũ của anh và rồi anh ý chặn liên lạc...
ngăn cản, thuyết phục, tình cảm chân thành, hạnh phúc, mệt mỏi, chán nản, cua so tinh yeu
Giờ thật sự em rất lo và sợ nhỡ người ta không vượt qua được định kiến gia đình thì em không biết...
tình yêu, thử thách, niềm tin, chờ đợi, tin tưởng, yêu thật lòng, cửa sổ tình yêu
Em và anh ấy đã quen nhau gần 1 năm rưỡi nhưng những cuộc gặp gỡ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tính...
phân vân, việt kiều mỹ, chia tay bạn gái, không có tình cảm, không phải đối tượng em thích, cơ hội giúp đỡ gia đình, đại sứ quán, hủy cưới, mơ hồ, không cùng quan điểm, không hợp nhau
Chúng em liên lạc nhau qua facebook nhưng em không có tình cảm gì nhiều vì trong 1 tháng anh ấy ở...
đời sống vợ chồng, lạnh nhạt, triệt sản, tài sản, ly hôn, thầy giáo, tôn trọng, đau khổ, ban phát tình cảm, chồng đòi triệt sản, tâm sự hôn nhân
Như lần trước em đã trình bày đó là đời sống chăn gối vợ chồng em không được hoà hợp. Hơn 2 năm...
cửa sổ tình yêu, lén lút, yêu nhau, quan hệ, thường xuyên, chậm kinh, đi khám, tự ti, chia tay, say đắm, quấn quýt, hứa hẹn, tương lai, níu kéo, đừng, sai
Em và bạn trai lén lút quen nhau, vì gia đình em là người Hoa, bạn trai em là người Việt. Tụi em...