Sợ khó "giữ mình" khi anh có vẻ sành sỏi trong "chuyện ấy"...

Nói chuyện được được khoảng 3 tuần thì bọn em gặp nhau đi chơi đi ăn. Sau đó tần suất bọn em gặp nhau nhiều hơn, khoảng 3-4 lần một tuần, chỗ em trọ cách nhà anh hơn 1km. Nhưng đến lần thứ 4 đi chơi cùng nhau thì anh ấy có nhiều hành động gần gũi như ngồi sát em, xong lúc đi xe về thì anh bảo "cho anh mượn tay anh lạnh lắm" em không đồng ý nhưng anh lôi tay em lên rồi bắt ôm eo anh.

Xin chào chuyên gia của VOV chuyên mục Cửa sổ tình yêu. Em đang có một số băn khoăn mong nhận được tư vấn của anh chị.

 

Em là nữ, năm nay 22 tuổi, hiện đang là sinh viên. Cách đây 2 tháng em có quen một anh hơn em 4 tuổi qua mạng (zalo). Mới đầu em chỉ nghĩ là kết bạn nói chuyện cho vui, vì thấy anh này nói chuyện cởi mở, lại có sở thích chụp ảnh, đi phượt, thấy hiểu biết nhiều thứ. Em thì tính cách nhút nhát và hơi cổ hủ, nghiêm túc trong tình cảm, ít khi quen ai qua mạng lắm, nhưng anh này kiên trì nhắn tin hàng ngày rồi xin Facebook, số điện thoại em.

 

Nói chuyện được được khoảng 3 tuần thì bọn em gặp nhau đi chơi đi ăn. Sau đó tần suất bọn em gặp nhau nhiều hơn, khoảng 3-4 lần một tuần, chỗ em trọ cách nhà anh hơn 1km. Nhưng đến lần thứ 4 đi chơi cùng nhau thì anh ấy có nhiều hành động gần gũi như ngồi sát em, xong lúc đi xe về thì anh bảo "cho anh mượn tay anh lạnh lắm" em không đồng ý nhưng anh lôi tay em lên rồi bắt ôm eo anh.

 

Em cũng có chút tình cảm nhưng thấy có gì đó hơi nhanh. Kể thêm là anh này thì ngoại hình hơi xấu, gầy, cao hơn em nhưng hơi lom khom, mặt cũng không đẹp trai, lại nhiều mụn, nhưng em chả biết sao thấy anh nói chuyện hài hài, có duyên nên em cứ tiếp tục quen.

 

Anh ấy kể anh ra trường được mấy năm cũng bon chen làm bên ngoài nhiều, giờ bố mẹ thấy vất vả nên bắt anh vào làm công ty nhà nước cho nhàn. Anh là con một, quê ở tỉnh khác, bố mẹ mua nhà cho trên Hà Nội này nhưng đang chờ bán lại cho bác rồi mua nhà khác gần chỗ anh làm ( hiện có bác và 2 anh trai đang ở cùng anh, cái này em không biết anh có nói xạo em không).

 

nghi ngờ tình cảm, lợi dụng tình yêu, tình yêu qua mạng, nhu cầu tình dục, dễ dãi, cả tin, cửa sổ tình yêu

 

Cách đây 1 tuần em về quê, anh đòi chở em về rồi đến nhà em chơi ăn cơm với tư cách bạn bè thôi. Bên ngoài bọn em nói là bạn bè nhưng thực chất trong lòng coi nhau như người yêu rồi. Ngày nào bọn em cũng nhắn tin và gọi cho nhau đến hơn 1 tiếng vào buổi tối, anh ấy kể với em mọi thứ, có những điều em không hiểu anh cũng kiên nhẫn giải thích hết, xong động viên em học tốt, bảo sau anh xin cho vào chỗ anh làm, lúc nào cũng hỏi em học xong chưa rồi mới gọi điện, xong đến 11h là cả 2 đều đi ngủ để hôm sau anh đi làm, em đi học.

 

Anh hay rủ em đi chơi chỗ nọ chỗ kia, có lần em đã đi xem công ty anh đá bóng, nói chung anh công khai em với mọi người, anh bảo hôm nào sang nhà anh chơi gặp bác nữa. Em chỉ hơi băn khoăn là mỗi lần anh ấy đến phòng em anh rất hay có mấy hành động thân mật gần gũi như ôm eo, rồi đòi hôn em.

 

Đỉnh điểm là hôm nọ, khoảng 5 ngày rồi bọn em không gặp nhau, anh ấy tới phòng em, lúc ấy em đang buồn ngủ và anh thì ốm, 2 đứa đều mệt nên nằm cạnh nhau, được lúc thì anh quay sang đòi hôn, mới đầu em còn né nhưng anh cứ liên tục đòi nên em để mặc anh ấy, nhưng vấn đề là anh ấy hôn kiểu ngấu nghiến, vồ vập làm em rất sợ, xong tay lại xoa khắp người em nữa, có lúc sờ vào ngực rồi mông em, lưng em, em thương anh ấy thật nhưng nghĩ lại cứ thấy ghê ghê.

 

Bây giờ nói chuyện anh cứ hay mang mấy chuyện xxx vào trong những câu chuyện đùa, em nhắc nhở một số lần nhưng anh vẫn vậy. Mỗi lần anh ấy nói muốn sang phòng em lại sợ. Em sợ là em vội vàng quá, bây giờ mới yêu đã như vậy thì ít nữa chuyện gì sẽ xảy ra? Em cứ cảm giác là anh ấy đã rất sành sỏi trong mấy chuyện đó. Liệu anh ấy có yêu em thật lòng không hay chỉ muốn lợi dụng em? Xin hãy cho em lời khuyên, em cảm ơn.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

 

Em đang cảm thấy không tin tưởng vào tình cảm của anh mà em quen một thời gian qua zalo bởi thái độ và những hành động của anh ấy khiến em có cảm giác không an toàn. Trước những băn khoăn khiên em cảm thấy bối rối không biết phản ứng như thế nào trong tình huống nhạy cảm tương tự và muốn hiểu rõ hơn về tình cảm của anh ấy dành cho mình.

 

Chương trình hiểu rằng em đã có tình cảm nhất định với anh ấy. Hơn nữa, với tâm lý của rất nhiều cô ấy sẽ dễ bị “say nắng” những anh chàng dân phượt hay có sở thích chụp ảnh, mà anh ấy lại có cả hai. Bên cạnh đó, việc có nhà cửa tại Hà Nội và công việc ổn định có thể cũng là một tiêu chuẩn của nhiều cô gái, đặc biệt khi còn là sinh viên. Những yếu tố đó có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sự nhìn nhận của em về tình cảm của anh ấy. Song em và anh ấy mới biết nhau một thời gian, cũng đã có một số lần đi chơi, hẹn hò, nhưng những thông tin về anh ấy mà em nhận được có lẽ chỉ đến từ một phía mà chưa có sự kiểm chứng.

 

Hai em cũng chưa có nhiều trải nghiệm cùng nhau để anh ấy có thể bộc lộ tính cách của mình, vì vậy có lẽ lúc này em cần cho mình thêm thời gian, lắng nghe trực giác của mình để cảm nhận rõ hơn về tình cảm của anh ấy, trực giác sẽ cho em câu trả lời chính xác nhất. Những cử chỉ gần gũi thể xác cho thấy rằng anh ấy là một người khá coi trọng yếu tố tình dục trong tình yêu. Tuy nhiên tình dục chỉ xảy ra khi cả hai cảm thấy được thăng hoa và thỏa mãn về mặt cảm xúc và tình dục phải xuất phát từ sự tự nguyện từ cả hai phía.

 

Nếu như em cảm thấy không thoải mái và không đồng ý với hành động của anh ấy có lẽ em cần bày tỏ thái độ dứt khoát và kiên quyết hơn, đồng thời chủ động giữ khoảng cách hạn chế thời gian hai người bên nhau những chốn riêng tư để anh ấy hạn chế hành vi của mình để anh ấy hiểu rằng rằng cần phải tôn trọng em. Tuy nhiên, có lẽ em cũng cần nhìn nhận khách quan hơn về mối quan hệ này. Dẫu sao cả hai đều chưa một lần nói lời khẳng định về tình cảm của mình, đặc biệt là anh ấy. Với đàn ông, đôi khi họ nói “yêu” nhưng cũng chưa thể tin tưởng huống chi anh ấy chưa hề nói “yêu” em cả hai chưa có một sự "xác nhận" rằng hai người là một đôi. Song, lời nói cũng chưa thể khẳng định tình yêu mà quan trọng hơn hết là hành động, thái độ có thực sự chân thành và nghiêm túc hay không. Có lẽ trong tình huống này, em cần chú ý nhiều hơn về cách cư xử của mình để anh ấy không nghĩ em là một cô gái dễ tin, dễ xao lòng trong tình cảm.

 

Mong em sáng suốt và tỉnh táo trong câu chuyện tình cảm này!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, chia tay, rạn nứt, quan tâm, vô tâm, cố yêu, chấp nhận, thay đổi.
Em thấy người ta quen nhau thì được săn đón, quan tâm, ân cần cho dù đã quen nhau vài năm rồi,...
chồng gia trưởng, không quan tâm, không ngọt ngào, thả thính gái, thích game
Ở quán (quán tóc, nail mi) chỉ khi có khách thì mới dời tay khỏi điện thoại, còn không thì chỉ...
chồng, gái gú, cờ bạc, rượu chè, combo đủ cả, chồng cờ bạc, rượu chè, gái gú, nợ nần, không có chí tiến thủ
Từ khi em mang bầu bé đầu tiên đã có một lần em họp gia đình với người lớn, là nếu anh không thay...
mâu thuẫn, bất đồng, bao dung, hạnh phúc, cảm thấy tù túng, mang đến hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Giờ em có 2 bé, bé đầu bị tự kỉ, em vất vả để chăm con rồi cũng lại phải để ý người chồng mãi...
Mâu thuẫn Vợ Chồng, Ly hôn, thương hại, cảm nắng người mới, hết tình cảm, ly hôn.
Cuộc sống vợ chồng cũng không hạnh phúc, vì lý do cá nhân nên cả 2 chỉ sống như người cùng nhà,...
cửa sổ tình yêu, trầm cảm, đập đâu, đạp phá, xấu, nghèo, lùn, quan tâm, chấm dứt.
Em không muốn công khai ra với ai cả. Hắn xấu hơn anh, nhỏ con hơn em, lùn, nghèo, nói chung...
tự tin, đúng người sai thời điểm, tình cảm chân thành, chấp nhận từ bỏ, bên nhau, cua so tinh yeu
Anh không nói về việc dừng lại, anh vẫn quan tâm em thật lòng mà không hề gượng gạo; nhưng những...
em trai, hỗn láo, bất lực, chán nản, không bảo được em, bị bố mẹ mắng
Bố mẹ em không phải là người nuông chiều con nên cũng rất nghiêm khắc với nó. Thế nhưng nó vẫn...
ngày nào cũng gặp, người yêu lạnh nhạt, tình yêu lạnh nhạt, cửa sổ tình yêu
Bạn ấy bảo bạn cũng đắn đo suy nghĩ nhiều và bảo với em là giờ nên làm bạn đã và sẽ cố gắng không...
cửa sổ tình yêu, bảo vệ, bạn gái, dụ dỗ, đồng nghiệp, đàn ông, chàng trai, say rượu, tổn hại.
Khi mới vào làm thì bạn gái em được phân cho 1 người làm trước hướng dẫn công việc, qua 1 thời...
Nội dung khác
Chồng "selfie" gửi ảnh cho người yêu cũ
Ngày xưa khi mới cưới có lần em làm um lên vì phát hiện anh lưu giữ ảnh, kỉ vật tình yêu của...
23/6/2021 - Tư vấn
Nghi ngại khi thấy tuổi thai lớn hơn so với dự tính
Đến ngày 11/5 em có thai và đến ngày 20/6 em có đi khám thai thì bác sĩ có bảo là thai được 11...
23/6/2021 - Tư vấn
Kinh nguyệt ít có màu nâu đen sau đình chỉ thai nội khoa
Đến nay em đã có kinh lại những kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen
23/6/2021 - Tư vấn
Những truyện cười dân gian thú vị không thể bỏ lỡ
Truyện cười dân gian sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười bất chợt. Chắc hẳn bạn đã từng nghe...
23/6/2021 - Tin tức
Làm gì khi bị đa ối ở tháng cuối thai kỳ?
Khi đi xuống bệnh viện Phụ sản Trung Ương làm xét nghiệm, siêu âm thì bác sĩ kết luận là bị đa ối
23/6/2021 - Tư vấn
Đời thăng trầm của tài tử đóng Bạch Long Mã 'Tây du ký'
Vương Bá Chiêu, đóng Bạch Long Mã trong "Tây du ký" 1986, day dứt khi nhiều lần cùng vợ...
23/6/2021 - Tin tức
Rối loạn kinh nguyệt sau sinh có đáng lo?
Em sinh bé được một năm thì có kinh nguyệt trở lại. Lần đầu tiên em có bốn ngày thì sạch
23/6/2021 - Tư vấn
Công việc yêu thích thì khó sống công việc sống được thì lại không yêu
Chỗ bệnh viện Long An lúc nào cũng khiến em nhớ đến, thấy mình quá vội vì lúc rời đi, em chưa có...
23/6/2021 - Tư vấn
Phát hiện mới: Kẽm giúp kiểm soát huyết áp
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra nguyên tố này có thể giúp kiểm soát huyết áp.
23/6/2021 - Tin tức