Sợ khó "giữ mình" khi anh có vẻ sành sỏi trong "chuyện ấy"...

Nói chuyện được được khoảng 3 tuần thì bọn em gặp nhau đi chơi đi ăn. Sau đó tần suất bọn em gặp nhau nhiều hơn, khoảng 3-4 lần một tuần, chỗ em trọ cách nhà anh hơn 1km. Nhưng đến lần thứ 4 đi chơi cùng nhau thì anh ấy có nhiều hành động gần gũi như ngồi sát em, xong lúc đi xe về thì anh bảo "cho anh mượn tay anh lạnh lắm" em không đồng ý nhưng anh lôi tay em lên rồi bắt ôm eo anh.

Xin chào chuyên gia của VOV chuyên mục Cửa sổ tình yêu. Em đang có một số băn khoăn mong nhận được tư vấn của anh chị.

 

Em là nữ, năm nay 22 tuổi, hiện đang là sinh viên. Cách đây 2 tháng em có quen một anh hơn em 4 tuổi qua mạng (zalo). Mới đầu em chỉ nghĩ là kết bạn nói chuyện cho vui, vì thấy anh này nói chuyện cởi mở, lại có sở thích chụp ảnh, đi phượt, thấy hiểu biết nhiều thứ. Em thì tính cách nhút nhát và hơi cổ hủ, nghiêm túc trong tình cảm, ít khi quen ai qua mạng lắm, nhưng anh này kiên trì nhắn tin hàng ngày rồi xin Facebook, số điện thoại em.

 

Nói chuyện được được khoảng 3 tuần thì bọn em gặp nhau đi chơi đi ăn. Sau đó tần suất bọn em gặp nhau nhiều hơn, khoảng 3-4 lần một tuần, chỗ em trọ cách nhà anh hơn 1km. Nhưng đến lần thứ 4 đi chơi cùng nhau thì anh ấy có nhiều hành động gần gũi như ngồi sát em, xong lúc đi xe về thì anh bảo "cho anh mượn tay anh lạnh lắm" em không đồng ý nhưng anh lôi tay em lên rồi bắt ôm eo anh.

 

Em cũng có chút tình cảm nhưng thấy có gì đó hơi nhanh. Kể thêm là anh này thì ngoại hình hơi xấu, gầy, cao hơn em nhưng hơi lom khom, mặt cũng không đẹp trai, lại nhiều mụn, nhưng em chả biết sao thấy anh nói chuyện hài hài, có duyên nên em cứ tiếp tục quen.

 

Anh ấy kể anh ra trường được mấy năm cũng bon chen làm bên ngoài nhiều, giờ bố mẹ thấy vất vả nên bắt anh vào làm công ty nhà nước cho nhàn. Anh là con một, quê ở tỉnh khác, bố mẹ mua nhà cho trên Hà Nội này nhưng đang chờ bán lại cho bác rồi mua nhà khác gần chỗ anh làm ( hiện có bác và 2 anh trai đang ở cùng anh, cái này em không biết anh có nói xạo em không).

 

nghi ngờ tình cảm, lợi dụng tình yêu, tình yêu qua mạng, nhu cầu tình dục, dễ dãi, cả tin, cửa sổ tình yêu

 

Cách đây 1 tuần em về quê, anh đòi chở em về rồi đến nhà em chơi ăn cơm với tư cách bạn bè thôi. Bên ngoài bọn em nói là bạn bè nhưng thực chất trong lòng coi nhau như người yêu rồi. Ngày nào bọn em cũng nhắn tin và gọi cho nhau đến hơn 1 tiếng vào buổi tối, anh ấy kể với em mọi thứ, có những điều em không hiểu anh cũng kiên nhẫn giải thích hết, xong động viên em học tốt, bảo sau anh xin cho vào chỗ anh làm, lúc nào cũng hỏi em học xong chưa rồi mới gọi điện, xong đến 11h là cả 2 đều đi ngủ để hôm sau anh đi làm, em đi học.

 

Anh hay rủ em đi chơi chỗ nọ chỗ kia, có lần em đã đi xem công ty anh đá bóng, nói chung anh công khai em với mọi người, anh bảo hôm nào sang nhà anh chơi gặp bác nữa. Em chỉ hơi băn khoăn là mỗi lần anh ấy đến phòng em anh rất hay có mấy hành động thân mật gần gũi như ôm eo, rồi đòi hôn em.

 

Đỉnh điểm là hôm nọ, khoảng 5 ngày rồi bọn em không gặp nhau, anh ấy tới phòng em, lúc ấy em đang buồn ngủ và anh thì ốm, 2 đứa đều mệt nên nằm cạnh nhau, được lúc thì anh quay sang đòi hôn, mới đầu em còn né nhưng anh cứ liên tục đòi nên em để mặc anh ấy, nhưng vấn đề là anh ấy hôn kiểu ngấu nghiến, vồ vập làm em rất sợ, xong tay lại xoa khắp người em nữa, có lúc sờ vào ngực rồi mông em, lưng em, em thương anh ấy thật nhưng nghĩ lại cứ thấy ghê ghê.

 

Bây giờ nói chuyện anh cứ hay mang mấy chuyện xxx vào trong những câu chuyện đùa, em nhắc nhở một số lần nhưng anh vẫn vậy. Mỗi lần anh ấy nói muốn sang phòng em lại sợ. Em sợ là em vội vàng quá, bây giờ mới yêu đã như vậy thì ít nữa chuyện gì sẽ xảy ra? Em cứ cảm giác là anh ấy đã rất sành sỏi trong mấy chuyện đó. Liệu anh ấy có yêu em thật lòng không hay chỉ muốn lợi dụng em? Xin hãy cho em lời khuyên, em cảm ơn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Em đang cảm thấy không tin tưởng vào tình cảm của anh mà em quen một thời gian qua zalo bởi thái độ và những hành động của anh ấy khiến em có cảm giác không an toàn. Trước những băn khoăn khiên em cảm thấy bối rối không biết phản ứng như thế nào trong tình huống nhạy cảm tương tự và muốn hiểu rõ hơn về tình cảm của anh ấy dành cho mình.

 

Chương trình hiểu rằng em đã có tình cảm nhất định với anh ấy. Hơn nữa, với tâm lý của rất nhiều cô ấy sẽ dễ bị “say nắng” những anh chàng dân phượt hay có sở thích chụp ảnh, mà anh ấy lại có cả hai. Bên cạnh đó, việc có nhà cửa tại Hà Nội và công việc ổn định có thể cũng là một tiêu chuẩn của nhiều cô gái, đặc biệt khi còn là sinh viên. Những yếu tố đó có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sự nhìn nhận của em về tình cảm của anh ấy. Song em và anh ấy mới biết nhau một thời gian, cũng đã có một số lần đi chơi, hẹn hò, nhưng những thông tin về anh ấy mà em nhận được có lẽ chỉ đến từ một phía mà chưa có sự kiểm chứng.

 

Hai em cũng chưa có nhiều trải nghiệm cùng nhau để anh ấy có thể bộc lộ tính cách của mình, vì vậy có lẽ lúc này em cần cho mình thêm thời gian, lắng nghe trực giác của mình để cảm nhận rõ hơn về tình cảm của anh ấy, trực giác sẽ cho em câu trả lời chính xác nhất. Những cử chỉ gần gũi thể xác cho thấy rằng anh ấy là một người khá coi trọng yếu tố tình dục trong tình yêu. Tuy nhiên tình dục chỉ xảy ra khi cả hai cảm thấy được thăng hoa và thỏa mãn về mặt cảm xúc và tình dục phải xuất phát từ sự tự nguyện từ cả hai phía.

 

Nếu như em cảm thấy không thoải mái và không đồng ý với hành động của anh ấy có lẽ em cần bày tỏ thái độ dứt khoát và kiên quyết hơn, đồng thời chủ động giữ khoảng cách hạn chế thời gian hai người bên nhau những chốn riêng tư để anh ấy hạn chế hành vi của mình để anh ấy hiểu rằng rằng cần phải tôn trọng em. Tuy nhiên, có lẽ em cũng cần nhìn nhận khách quan hơn về mối quan hệ này. Dẫu sao cả hai đều chưa một lần nói lời khẳng định về tình cảm của mình, đặc biệt là anh ấy. Với đàn ông, đôi khi họ nói “yêu” nhưng cũng chưa thể tin tưởng huống chi anh ấy chưa hề nói “yêu” em cả hai chưa có một sự "xác nhận" rằng hai người là một đôi. Song, lời nói cũng chưa thể khẳng định tình yêu mà quan trọng hơn hết là hành động, thái độ có thực sự chân thành và nghiêm túc hay không. Có lẽ trong tình huống này, em cần chú ý nhiều hơn về cách cư xử của mình để anh ấy không nghĩ em là một cô gái dễ tin, dễ xao lòng trong tình cảm.

 

Mong em sáng suốt và tỉnh táo trong câu chuyện tình cảm này!

E đã đọc qua rất nhiều và thấy đc rằng những lời tư vấn của a chị thực sự rất hữu ích cho những...
Còn yêu nhau sẽ biết cách ở lại bên nhau
Thế nhưng bố mẹ anh không hiểu cho em, mà lại nghĩ rằng do em xúi bẩy mà anh không về quê, không...
ly hôn, ngoại tình, vợ xấu tính, bất hiếu, tham lam, bất nghĩa, ăn không nói có, người phụ nữ khác, băn khoăn
Tiền học hành mua sắm xách vở, xe cộ, học thêm, học phí và tất cả mọi thứ cho con, tôi lo hết, ăn...
tâm sự hôn nhân, tình cảm, sự sẻ chia, không tình dục, ngoại tình, bồ nhí, giấu tiền cho gái
Em hoàn toàn không biết anh rút bao nhiêu và rút khi nào. Anh đã chi gần 1000 usd cho nó
ám ảnh, tổn thương, khép lòng, chủ động, chuyện ấy, tình yêu, bày tỏ mong muốn, tâm sự cuộc sống
Nói chuyện được hai tuần em có tìm hiểu anh qua facebook mới biết anh cũng thuộc dạng nhà khá giả...
giáo dục con, bế tắc, bất lực, cá tính, nghiêm khắc, sai lầm, tuổi dậy thì, cua so tinh yeu
Tôi định đi báo công an để nhận được sự giúp đỡ, nhưng tôi lại sợ nếu tôi làm như thế thì sẽ hại...
gia đình ngăn cản, ly hôn, có con riêng, lập trường, bảo vệ tình yêu, lý trí mạnh mẽ
Em đã trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ cách đây hai năm, em nuôi bé lớn 7 tuổi và cháu nhỏ 5 tuổi...
hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chung thủy, phản bội, đau khổ vì chồng ngoại tình, cửa sổ tình yêu
Từ khi quen cô gái đó chồng em thay đổi nhiều lắm: tập hút thuốc, uống bia rượu...
cha dượng, yêu thương, con riêng của vợ, tình yêu cha con, lấy chồng lần 2,
Trước khi cưới, anh ấy là người rất cởi mở, quan tâm đến tôi và các con tôi. Vì tôi là con một...
tư vấn tình yêu, giới tính, tâm sự, tình cảm, người thứ ba, quan tâm
Chương trình ơi, vậy là sao có phải em đã yêu người thứ 3 đó phải không và tôi chỉ là người thay...
Nội dung khác
ôm hôn bạn gái, cương cứng, dương vật, đi tiểu, chất dịch nhầy, tinh trùng, rò rỉ, cuasotinhyeu
Thưa bác sĩ, em năm nay 17 tuổi, dạo này mỗi khi em ở cạnh bạn gái ôm, hôn hay về nhà nhắn tin...
16:02 - Tư vấn
chưa quan hệ, dấu hiệu, mang thai, linea alba, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Em năm nay 17 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục hay giao tiếp với bạn trai quá mức.
18:02 - Tư vấn
hiv, quan hệ, bằng miệng, bao cao xu, vết xước, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, cách đây 1 ngày em có quan hệ với gái mại dâm và có sử dụng bao cao su.
16:05 - Tư vấn
Nên dùng loại thuốc tránh thai nào để không bị tăng cân ?
em dùng thuốc ngừa thai loại 21 viên đến nay đã được 2 năm rồi ạ. Nhưng em cảm thấy uống thuốc...
10:05 - Tư vấn
Lời khuyên hữu ích để “cậu nhỏ” khỏe mạnh hơn, cửa sổ tình yêu.
“Cậu nhỏ” là một cơ quan đặc biệt của phái mạnh. Chúng có thể thay đổi hình dạng, kích cỡ và cấu...
14:02 - Tin tức
Thử que lên hai vạch rồi còn uống thuốc tránh thai được nữa
Lúc bị trễ kinh, em có thử que thử thì thấy hiện ra một vạch đậm một vạch mờ
14:05 - Tư vấn
hạ đường huyết, cua so tinh yeu
Vừa qua, bệnh nhân nữ 56 tuổi ở TP.HCM trước khi đến BV. Chợ Rẫy để cấp cứu được chẩn đoán hôn mê...
10:31 - Tin tức
rối loạn cương dương, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, cuasotinhyeu
Em bị viêm niệu đạo, từ lúc bị Dương Vật em không thể cương cứng được. Cho em hỏi có phải viêm...
20:02 - Tư vấn
Em có bầu được 8 tháng 1 tháng nữa sinh em đi tiểu thấy màu nước tiểu có màu nâu đỏ...
07:02 - Tư vấn