Sự quan tâm chăm sóc của bạn khiến tôi ngộ nhận đó là tình yêu.

Bạn ấy như 1 người của gia đình, ủi từng chiếc áo, nấu những bữa ăn, hay thậm chí còn dỗ em vào giấc ngủ mỗi khi em sang nhà bạn ấy. Còn em như 1 người chăm lo về tài chính, mặc dù cả 2 đều có sự nghiệp, nhưng em vẫn muốn chi tiêu hết tất cả cho bạn ấy. Và khi mọi thứ xảy ra như vậy, em cảm nhận em thương bạn ấy mất rồi.

Chào các chuyên gia tư vấn tình yêu !

 

Em là N.M, là nữ. Hiện tại em 30 tuổi và sinh sống tại Sài Gòn. Em có 1 người bạn thân cùng giới. Tuy không sống cùng nhau nhưng chúng em rất quan tâm và lo lắng cho nhau. Chúng em có thể hy sinh tất cả vì nhau. Quá khứ của 2 em đều là những tình yêu khác giới. Bạn ấy lo cho em từng miếng ăn, sẵn sàng nấu cho em những món ăn em thích, và thậm chí đút từng muỗng cơm cho em ăn, và làm mọi thứ vì em.

 

Bạn ấy như 1 người của gia đình, ủi từng chiếc áo, nấu những bữa ăn, hay thậm chí còn dỗ em vào giấc ngủ mỗi khi em sang nhà bạn ấy. Còn em như 1 người chăm lo về tài chính, mặc dù cả 2 đều có sự nghiệp, nhưng em vẫn muốn chi tiêu hết tất cả cho bạn ấy. Và khi mọi thứ xảy ra như vậy, em cảm nhận em thương bạn ấy mất rồi.

 

Em cũng nói ở đây cả 2 em đều là bánh bèo và đều có ngoại hình. Em hơi cá tính 1 chút nhưng bạn em thì khá nữ tính và bánh bèo. Bọn em tự tin nắm tay nhau nơi đông người, đút cho nhau từng miếng ăn, hay đội cho nhau chiếc nón bảo hiểm. Bạn ấy là 1 người biết làm chủ cảm xúc của mình, bạn ấy chiều tất cả mọi thứ vì em, nhưng lại không thể hiện ra cho em thấy là đang chiều em. Và có 1 ngày em nói " Mình thương bạn mất rồi " . Bạn ấy bảo "Không được như vậy, như vậy sau này chúng ta sẽ bị tổn thương. Em chỉ xem chúng ta là 1 đôi bạn thân" Rồi sau đó chúng em cứ như vậy, và bạn ấy biết em thương bạn rất nhiều.

 

bạn gái thân, chăm sóc, ngộ nhận, tình yêu, tri kỷ

 

Nhưng khi nói đến bạn đều từ chối. Và em hỏi bạn 1 câu " Sao bạn biết mình thương bạn mà bạn còn tạo điều kiện để mình càng thương bạn hơn? " . Vì khi em nói muốn ăn gì đó, muốn đi đâu đó. Hay thậm chí em muốn ôm bạn ấy cũng sẵn sàng. Điều đó khiến em càng nghĩ về bạn nhiều hơn. Bạn không trả lời được và nói là "Lỗi tại bạn".

 

Chuyên gia cho em hỏi là "như vậy có phải là tình bạn thân theo suy nghĩ của mọi người không ạ"? Em thì không nghĩ làm gì mà có bạn thân nào " Sáng cùng đi ăn sáng, cafe. Hay nấu ăn cho nhau, dỗ về nhau từng giấc ngủ, hay thậm chí chờ nhau mỗi khi tan làm" Thật sự em không sợ mối tình đồng giới. Em còn muốn cho tất cả mọi người biết bạn ấy là của em. Em không biết em phải làm thế nào. Mong sự tư vấn của các chuyên gia. Em xin cảm ơn.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em.

 

Chị mừng cho em có một tình bạn đẹp và chân thành thế. Chị nghĩ rằng không nhiều người may mắn có người bạn chu đáo và hết lòng với bạn như cô bạn của em đâu. Trong mối quan hệ của em với cô gái ấy nó chứa cả tình yêu, tình thân và tình bạn và người ta hay nói đó là tri kỷ. Tình cảm của cô ấy dành cho em có cả tình thân khiến ta cảm thấy ấm áp, chở che…Tình bạn thấy ta được quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ trong sáng và không vụ lợi… Và tình yêu là sự cuốn hút, mong chờ, nhớ nhung nhau.

 

Ai cũng có tình bạn, nhưng tình bạn khắc cốt ghi tâm lại là một chuyện khác. Vậy nên, chị cảm thấy em thật hạnh phúc vì có một người bạn tuyệt vời như thế, hãy nuôi dưỡng tình bạn này vĩnh cửu em nhé. Em thân mến, sự dễ thương, dễ mến, hào phóng cũng như sự phù hợp trong tính cách quan điểm sống của em đã gây cho cô bạn ấy một tình cảm đặc biệt, như chị đã chia sẻ đó, nó là vừa là tình thân, tình bạn và tình yêu. Cũng không cần thiết phải “rạch ròi” đó là thứ tình cảm gì đâu em, chỉ biết rằng đó là một “thứ tình” riêng có của 2 em, thiêng liêng và đặc biệt em nhé.

 

Hãy nâng niu trân quý và đáp lại tình cảm đó bằng sự chân thành của em, hãy để duy trì nó một cách tự nhiên như 2 người sinh ra để gặp nhau vậy. Đôi khi không quy được thứ tình cảm đó nó là gì cũng có cái thú vị của nó em à.

 

Chúc tình cảm của 2 em ngày càng bền chặt nhé.

CửaSổTìnhYêu
đồng nghiệp, khó hiểu, không nói chuyện, sợ bị phản bội, muốn dừng lại
Người ta không tốt như em nghĩ, xem người ta có tình cảm với em thật không, chính người ta nói...
yêu xa, xa mặt cách lòng, tin tưởng, trao đổi, chấp nhận, hy sinh tình yêu, lắng nghe
Tuy yêu xa nhưng thời gian đầu rất vui vẻ. Anh cũng hơi vô tâm hời hợt nhưng mình cũng bỏ qua. Do...
giáo dục con, bế tắc, bất lực, cá tính, nghiêm khắc, sai lầm, tuổi dậy thì, cua so tinh yeu
Tôi định đi báo công an để nhận được sự giúp đỡ, nhưng tôi lại sợ nếu tôi làm như thế thì sẽ hại...
ngoại tình, hôn nhân rạn nứt, mâu thuẫn vợ chồng, nạo hút thai, đau khổ, dằn vặt, viết thư, csty. tư vấn ,
Sau khi bỏ, tinh thần hoảng loạn vì mất con và anh ta vẫn chứng nào tật nấy. Buồn đau vì nhớ con,...
mâu thuần gia đình, mẹ chồng nàng dâu, chồng gia trưởng, buồn chán, hi sinh quá nhiều, không dám mua quần áo, chồng không coi trọng
Trong cuộc sống bộn bề này có biết bao thứ khiến chúng ta mệt mỏi, áp lực vậy mà muốn có 1 người...
gia đình, mâu thuẫn, bế tắc, mệt mỏi, tư vấn tình cảm, chuyên gia tư vấn, tiền bạc, thu nhập, khoe khoang, mạng xã hội
"Lòng tự trọng trong tôi bị xúc phạm và mỗi khi bị xúc phạm như vậy tôi đều tát cô ấy....
chồng gia trưởng, vũ phu, vô trách nhiệm, chê vợ, nhậu nhẹt, đi đêm
Thời gian đó, em bị ảnh hưởng tâm lý lo sợ anh đi uống rượu sau lại về kiếm cớ đánh đập nên thấy...
bạn trai, ỷ lại, xúc phạm, không có ý chí, cái tôi quá lớn, lụy tình
Nếu sau này em cứ không nghe anh chuyện gì thì anh lại cho là em không biết tình cảm của anh đúng...
Nhưng anh ấy sống không mục đích phụ thuộc vào bố mẹ và vợ. Anh ấy đi làm cứ 1-2 tháng lại bỏ,...
tình yêu, tình cảm, rung động, đùa giỡn quá trớn, thả thính, không đứng đắn, tình bạn, cửa sổ tình yêu
Trong một lần cãi vã em đã nói chia tay. Vài hôm sau bạn ấy nói quen lại và em không chịu. 2 tuần...