Thu hút nàng cách nào để không bị coi thường???

Em đã và đang yêu một cô gái hơn em 1 tuổi khi chúng em học chung trường cấp 3 tại Mỹ vào năm 12. Về cơ bản thì em đã có ấn tượng ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên và cô ấy cũng hiếm khi nào xưng hô "mày, tao" hay tỏ ra thân thiết như một người bạn thân. Tụi em vẫn đối xử với nhau nhẹ nhàng như vậy cho đến bây giờ. Nhưng nếu nhiều hơn như vậy thì chưa thực sự rõ ràng.

Xin kính chào các chuyên viên tư vấn của Cuasotinhyeu. Em hiện là du học sinh tại Mỹ, em năm nay 19 tuổi và có một câu chuyện rất cần đến sự giúp đỡ đóng góp ý kiến đến từ quý chuyên viên, mong anh/chị có thể giúp em.

 

Em đã và đang yêu một cô gái hơn em 1 tuổi khi chúng em học chung trường cấp 3 tại Mỹ vào năm 12. Về cơ bản thì em đã có ấn tượng ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên và cô ấy cũng hiếm khi nào xưng hô "mày, tao" hay tỏ ra thân thiết như một người bạn thân. Tụi em vẫn đối xử với nhau nhẹ nhàng như vậy cho đến bây giờ. Nhưng nếu nhiều hơn như vậy thì chưa thực sự rõ ràng.

 

Thời gian gần đây khi mà tụi em đều lên đại học thì cũng có cơ hội gặp nhau mỗi tuần 1-2 lần vì học chung cơ sở, và em cũng hay rủ cô ấy đi ăn hay uống nước được 2-3 lần trong dạo 1 tháng trở lại đây. Bạn bè xung quanh cũng nói ra nói vào thúc giục em tiến lên thêm nữa rồi hay chọc ghẹo cả hai mặc dù em và cô ấy chưa ai nói gì ra cả.

 

Theo như em biết thì cố ấy vừa chia tay bạn trai cũ vào giữa năm 2016, hai người cũng đã có tình cảm sâu sắc với nhau nên em nghĩ hiện giờ cô ấy chắc vẫn chưa quên được. Nhất là khi cô ấy là người sống hướng nội, rất trọng tình cảm. Về biểu hiện tình cảm với em thì thật sự cô ấy rất ít khi thể hiện ra, em chưa biết là cô ấy tinh tế không để lộ ra hay cô ấy chưa có tình cảm với em nhiều.

 

Có một lần gần trở lại đây khi mà bạn bè tụi em hẹn nhau đi uống nước thì em có mua một ổ bánh mì đúng ý thích của cô ấy (cô ấy không nói em mua vì em biết cô ấy chưa ăn trưa vì mới học xong và muốn tạo một chút bất ngờ). Cô ấy vui vẻ nhận và ăn ổ bánh mì nhưng sau thì nói với bạn em "D mua cho chị mà không mua cho D chị thấy ngại ngại". Em nghe kể lại cũng không lấy làm lạ vì mỗi lần đi ăn thì cả hai đều chia tiền nên có lẽ cô ấy ngại thật phải không ạ?

 

ấn tượng đầu tiên, thân thiết như bạn thân, vừa chia tay bạn trai cũ, chưa quên, dễ xiêu lòng, bị coi thường

 

Em tin là với những gì em thể hiện ra bên ngoài với cô ấy 1 tháng trở lại đây thì cô ấy cũng dư biết là em thích cô ấy rồi. Trước khi em mua ổ bánh mì đến thì cô ấy có nói với bạn em là "Dạo này D muốn gặp chị hoài, không biết có gì không". Theo em hiểu là nếu cô ấy đã nói như vậy tức là cô ấy đã biết là em "có gì" rồi đúng không ạ? Và theo anh/chị thì cô ấy nói như vậy có ý nghĩa nào khác không và em có thể tiếp tục làm gì tiếp ạ?

 

Em đã chuẩn bị tinh thần là sẽ phải "chiến đấu" khá lâu vì cô ấy không phải mẫu con gái dễ xiêu lòng tức thời, và cũng chính vì vậy mà em trân trọng cô ấy hơn. Em nên tiếp tục hành trình như thế nào khi cố ấy nói với bạn em như vậy ạ? Với tình cảm hơn 1 năm với em thì không phải dài nhưng em dám chắc rằng nó là chân thành. Quan trọng là em chưa biết phải tiếp tục giử sự thu hút của cô ấy bằng cách nào để không bị coi thường khi cứ tìm kiếm sự gặp gỡ. Em cũng chưa biết nên quan tâm thế nào để không bị coi là hạ thấp bản thân mà cũng không quá trớn nữa ạ.

 

Xin anh/chị chuyên viên cho em những lời khuyên quý báu, Cám ơn anh/chị rất nhiều, trân trọng.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào bạn!

 

Để chinh phục một cô gái thì bạn cần kiên trì, dành nhiều thời gian. Đối với một cô gái đau khổ trong chuyện tình cảm quá khứ, không dễ xiêu lòng trước người khác thì bạn càng cần cố gắng, kiên trì nhiều hơn gấp bội.

 

Có thể hiện tại mối quan hệ của hai bạn chỉ dừng lại ở tình cảm bạn bè, nhưng không có nghĩa là sau này giữa bạn và cô ấy sẽ không thể tiến triển sang một bước mới. Nếu bạn yêu thương cô ấy thật lòng thì bạn có thể chinh phục tình cảm của cô ấy bằng việc cho bạn nữ thêm thời gian để chuyện tình cảm trong lòng cô ấy nguôi ngoai. Trong thời gian đó bạn có thể quan tâm, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, giúp đỡ cô ấy những khó khăn trong cuộc sống khi cô ấy cần, luôn tạo ra những niềm vui bất ngờ xuất phát từ tình cảm chân thành, rủ cô ấy đi chơi,…

 

Bạn có thể tiếp tục duy trì việc nói chuyện với cô ấy, cùng thảo luận về những chủ đề cô ấy ưa thích. Ngoài ra, khi xác định chinh phục tình cảm của một cô gái thì việc tìm gặp hay thể hiện sự quan tâm là điều bình thường. Vấn đề là sự quan tâm, thể hiện tình cảm cũng cần dựa trên thái độ, phản ứng của bạn gái. Một khi hai người thấu hiểu nhau hơn và mối quan hệ của hai bạn có một mức độ thân thiết nhất định, và cô ấy cảm nhận bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của cô ấy thì khi ấy cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm thành công sẽ cao hơn.

 

Trong trường hợp bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều trong việc thể hiện tình cảm với cô ấy nhưng mọi cố gắng, nỗ lực của bạn không mang lại kết quả mà còn khiến cô ấy lảng tránh thì bạn cũng cần xem xét đến khả năng có thể tiếp tục chinh phục tình cảm của bạn nữ ấy hay không.

 

Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

CửaSổTìnhYêu
trân trọng, tính toán, phân chia tài sản, toan tính, vơ vét, ly hôn, cảm nhận nỗi đau đớn, tình cảm
Em và chồng đã có với nhau 2 đứa con gái, đứa thứ 2 vừa sinh được vài tháng thì em phát hiện...
tính cách, cửa sổ tình yêu, tình yêu, hôn nhân, niềm tin, tin tưởng, mâu thuẫn, góp ý, ly hôn, quan điểm, cách đối nhân xử thế
Cơm nước xong, em rửa bát dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quan áo, cũng không một câu. Cũng không sao,...
say men chiến thắng, chán ghét bản thân, không chấp nhận thất bại
Thế nhưng, đi thi học sinh giỏi tiếng trung cấp tỉnh, có 9 bạn đầu danh sách được giải thì 9 anh...
chồng coi thường, phục dịch, ép quan hệ, không có nhu cầu, muốn ly hôn
Thế nhưng, dù tôi và chị giúp việc có cố gắng cũng không làm hài lòng được anh: thỉnh thoảng về...
Kết cục của mối tình "thử nghiệm"...
Anh quen người yêu được 2 năm nhưng đã chia tay trước khi quen em không lâu, người đó làm anh đau...
theo đuổi, làm sugar baby, theo đuổi vật chất, không chân thành, lợi dụng, sẽ theo đuổi sau
Em thấy cô ta hay đăng những tấm hình khiêu gợi của mình lên mạng xã hội và những tấm hình chụp...
hôn nhân gia đình, hôn nhân rạn nứt, lấy chồng việt kiều, mẹ chồng nàng dâu, bỏ về nhà ngoại, hối hận, lầm lỗi, phụ bạc, cửa sổ tình yêu
Lúc chưa có thai em có ra shop bán hàng, từ lúc em ra máu em có nói với chồng để em ở nhà dưỡng...
ngoại tình, tha thứ, yêu thương, quan tâm, quay lại, mệt mỏi, cửa sổ tình yêu
Em và chồng em sống với nhau đã 7 năm anh là 1 người chồng tốt yêu thương vợ con có thể nói lúc...
giới tính, tâm sự tình yêu,tổn thương, nhà chồng tương lai, bạn trai, chị dâu, xích mích, mâu thuẫn, hoang mang
Hai tuần rồi, anh chị kia không nhắn tin đe dọa nữa, và chị ấy cũng nhận lỗi trước cả nhà chồng (...
cửa sổ tình yêu, bắt cá hai tay, bội bạc, 6 năm, yêu nhau, người thứ 3, anh ta, chấp nhận, chân thành.
Chúng tôi cũng đã hứa hẹn 1 tương lai với nhau, nhưng mỗi lần nhìn cô ấy đi với người...