Tôi không "cướp" anh từ tay cô ấy...

Anh ấy có kể cho tôi nghe về chuyện tình cảm của mình, rất nhiều mâu thuẫn khiến mối quan hệ của họ không tốt, tuy nhiên vẫn đang tiếp tục quen và tìm hiểu nhau. Chúng tôi chia sẻ về nhiều thứ trong cuộc sống.

Xin chào CSTY. Tôi là nữ 22 tuổi. Tôi xin phép giấu tên và tâm sự mong mọi người cho tôi xin lời khuyên.

 

Tôi và anh gặp nhau khi 2 người đang có người yêu, chúng tôi làm bạn với nhau nhưng trong lòng cả hai đứa đều cảm thấy có điều gì đó rất có duyên, kiểu quen từ lâu lắm mặc dù mới gặp vài tháng. Anh ấy có kể cho tôi nghe về chuyện tình cảm của mình, rất nhiều mâu thuẫn khiến mối quan hệ của họ không tốt, tuy nhiên vẫn đang tiếp tục quen và tìm hiểu nhau. Chúng tôi chia sẻ về nhiều thứ trong cuộc sống.

 

Một thời gian sau anh hay nhắn tin hỏi thăm quan tâm tôi, nhưng bọn tôi chỉ giữ tình cảm đó và không để đi xa. Một thời gian sau, khoảng 2 tháng, tôi và người yêu cãi nhau nhiều và dẫn đến chia tay, tôi rất buồn và mệt mỏi, nhưng không hối hận về quyết định của mình. Tôi hay tâm sự và rung động với người bạn mới, thời gian này tôi bị stress kinh khủng, vì vừa chia tay lại cảm thấy không được quan tâm khi mà người bạn của mình dù tình cảm không suôn sẻ nhưng vẫn chưa dứt khoát được, tôi rất hận cuộc đời vì đẩy tôi vào hoàn cảnh éo le, kiểu người yêu không phải mà cũng chả là gì của nhau, nhưng lại rung rinh và dành sự quan tâm cho nhau.

 

tình yêu, day dứt, mặc cảm, tội lỗi, tỉnh tảo, sáng suốt, lựa chọn

 

 Một thời gian sau, anh chia tay người đó vì nhiều lý do, anh tránh mặt cô ấy nhưng không hề tìm đến tôi, tuy nhiên người đó không đồng ý mà tiếp tục năn nỉ van xin anh, anh mềm lòng nên đã cố giữ người đó, người đó còn con nít nên luôn đe dọa sẽ chết nếu anh chia tay, vì vậy anh đã trì hoãn và tiếp tục ở bên cạnh cô ấy.

 

 Tôi rất buồn nhưng không hề có ý phá hoại tình cảm của ai, tôi dám thề với lòng mình và trời đất, nhưng tôi không thể ngăn được tình cảm đang lớn dần trong tim mình, và anh cũng vậy. Chúng tôi đi chơi và thân thiết với nhau nhưng kiểu ôm hôn thôi ( mọi người đừng nghĩ xấu, chúng tôi không có quan hệ tình dục với nhau), anh khổ tâm vì không thể dứt khoát với người cũ ngay, nên không thể cho tôi một chỗ đứng rõ ràng.

 

Nửa năm sau đó, cô người yêu cũ có lỗi, tôi không biết rõ, tuy nhiên có vài lần phạm lỗi và anh ấy quyết định cho cô ấy cơ hội, tuy nhiên sự việc đi quá 2 lần, nên anh đã chấm dứt rõ ràng, cô ấy tiếp tục van xin và thề thốt, nhưng anh đã không mềm lòng nữa.

 

 3 tháng sau chúng tôi yêu nhau, thế rồi cô ta và bạn bè cô ta chọc phá tôi, nói tôi cướp chồng cô ta, tôi tự hỏi đó là người yêu cũ chứ không phải chồng cô ta, và tôi với anh yêu nhau nhưng kìm nén và đến lúc tự do hoàn toàn mới yêu nhau, như vậy là sai phải không? Tôi đau khổ lắm khi mà luôn có cảm giác mình đã sai mặc dù tình cảm là thật lòng dành cho nhau. Tôi và anh quen một thời gian rồi nhưng tôi vẫn cảm thấy khó chịu trong lòng, có phải tôi sai không? Xin hãy cho tôi lời khuyên thật lòng. Xin cảm ơn

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chương trình hiểu rằng trong lòng bạn đang day dứt rất nhiều khi luôn cho rằng bản thân mình đã sai khi đến với tình yêu này mặc dù khi bạn trai đã dứt khoát với người cũ hai người mới chính thức đến với nhau. Bạn luôn bị dày vò bởi những ý nghĩa cho rằng mình có lỗi và không biết làm cách nào để thóat ra được. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Quan niệm của bạn trong chuyện tình yêu như thế nào? Bạn có nghĩ rằng mình có thể "cướp" được tình cảm của một ai đó? Bạn phản ứng ra sao trước những chỉ trích của bạn gái cũ, người yêu bạn có suy nghĩ và thái độ như thế nào trong chuyện này. Tình cảm hiện tại của hai bạn có tốt không và bạn cảm nhận ra sao về sự quan tâm bạn trai dành cho mình.?

 

Đôi khi, có những thứ cảm xúc đến trong cuộc đời mà chúng ta không thể gọi tên, chỉ biết rằng, khi được ở bên người đó, chúng ta có cảm giác được bình yên, che chở và luôn cảm thấy cần nhau hơn bao giờ hết.

 

Có thể nói, ngay từ ban đầu, hai bạn đã có những ấn tượng tốt về nhau và luôn dành cho nhau thứ tình cảm đặc biệt. Có thể nó chưa phải là tình yêu, nhưng có một điều rằng trái tim cả hai luôn hướng về nhau cho dù chưa một lần tỏ bày. Tuy nhiên, hai bạn vẫn luôn cố gắng giữ  mối quan hệ đó ở chừng mực nhất định, luôn cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Và chắc hẳn, bạn trai đã khiến cho bạn cảm thấy được lắng nghe, tin tưởng nên khi rơi vào hoàn cảnh tổn thương, tuyệt vọng nhất, người đầu tiên bạn tìm đến để chia sẻ vẫn là anh ấy.

 

Chúng tôi hiểu được những day dứt, rối bời trong lòng bạn khi bạn luôn mang trong mình cảm giác tội lỗi, tuy nhiên, bạn có nghĩ rằng, mình đang suy nghĩ theo một hướng thiếu tích cực hay không? Như những gì tôi đã phân tích ở trên, trong quá trình quen nhau, hai bạn luôn ở đúng vị trí của mình, ngay cả khi bạn trai chưa dứt khóat với bạn gái, bạn dù đau khổ những vẫn đứng sang một bên để anh ấy lựa chọn, đồng thời tôn trọng, ủng hộ sự lựa chọn ấy. Có thể, chuyện tình yêu tan vỡ khiến bạn gái cũ của bạn trai không giữ được bình tĩnh mà có những lời lẽ, cách hành xử tiêu cực khiến bạn bị ám ảnh, nhưng bạn cũng cần tỉnh táo để xem xét lại vấn đề, xem có thực sự là do mình hay không để bản thân không bị dằn vặt nhé.

 

Trên thực tế, tình cảm giữa họ rạn nứt là do những mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó không thể giải quyết được, bản thân người chủ động lựa chọn chia tay là bạn trai do mọi chuyện đi quá sức chịu đựng của anh ấy chứ không phải do bạn thúc ép hay xen vào chuyện tình cảm của họ. Thêm vào đó, bạn trai cũng đã rất cố gắng trong việc bao dung, chấp nhận bạn gái cũ nên cũng đã từng quay lại sau chia tay dưới sức ép của cô ấy, và khi mọi chuyện trở nên bế tắc, không có cách giải quyết bạn trai mới đưa ra quyết định chia tay dứt khóat với bạn gái cũ. Nói như vậy để bạn hiểu rằng, cho dù là có sự xuất hiện của bạn hay không thì tình cảm của họ vốn dĩ cũng không thể bền chặt, người bạn trai ấy có phải "đồ vật" đâu mà có thể "cướp", do vậy, bạn đừng tự đổ lỗi hay trách móc dằn vặt bản thân mình nữa nhé.

 

Bản thân bạn đang có được tình yêu chân thành mà cô gái nào cũng ao ước có được, vì thế, đôi khi chuyện bạn gái cũ nảy sinh sự ganh gét, đố kị cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn để điều đó làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình cũng như khiến bạn bị dao động trong tình yêu mà khó khăn lắm bạn mới có được thì có lẽ đó mới là điều không đúng ở thời điểm này và chính bạn đã khiến người bạn gái cũ đạt được "mục đích" của mình

 

Chúc bạn mạnh mẽ, sáng suốt!

cửa sổ tình yêu, bội bạc, chia tay, lén lút, qua lại, yêu nhau, cấp dưới, chấp nhận, tha thứ, ngựa quen, đường cũ, thay đổi, tin tưởng, cua, đầm, vào tim.
Hai người họ bắt đầu từ khi nào cũng không biết. Là một mối quan hệ không tên, không phải bạn bè...
Thời gian cứ êm đềm kéo dài duy trì mối quan hệ giữa chúng em như thế từ khi chúng...
tình yêu, tình tay ba, đau khổ, tình đơn phương, sai lầm, kẻ thứ 3, bán thân, trăng hoa, phụ tình, phản bội, tha thứ, mù quáng
Và hôm qua khi đi đón cô ấy về tôi thấy cô ấy rât lạ cứ vuốt mãi cái nhẫn mới, gặng hỏi mãi tôi...
tâm sự tình yêu, tư vấn tình yêu, bất hạnh, đau khổ, mất mặt, bạn gái, bán thân, hòan thuơng, khuyên can, phân tích, lối sống riêng
Tôi bắt em xóa hết tài khoản zalo và thay sim mới, em để lại cho tôi cái sim em bảo mới dùng và...
tình yêu, chia tay, hôn nhân, trì hoãn, người thứ ba, xứng đáng, tôn trọng, níu kéo, tâm sự tình yêu
Trong thời gian đó em cũng có đi tìm hiểu và biết trước đó ngày xưa anh là con người rất chơi bời...
chồng đi tù, vợ ở nhà ngoại tình, cua so tinh yeu
Thật lòng tôi không bao giờ nghĩ vợ tôi có những quan hệ ngoài luồng. Nhưng thật bất ngờ khi tôi...
chơi bời, nợ nần, trách nhiệm, đau khổ, hôn nhân không hạnh phúc, chấp nhận, thay đổi, cua so tinh yeu
Bao năm nay em vẫn phải đi theo để trả nợ cho chồng: hết cắm xe, điện thoại và bán cả nhẫn cưới....
tâm sự tình yêu, tình yêu phụ bạc, thay lòng đổi dạ, đau khổ, tiếc nuối, níu kéo, thất vọng, đứng dậy
Không hiếu tại sao 2 tháng sau khi học đại học em cảm thấy cô ấy lạnh nhạt với em hơn...
Vươn tới ước mơ!
Con muốn trở thành một bác sĩ thú y thật giỏi nhưng cứ tiếp tục trì trệ, mất cảm hứng học tập,...
tình yêu, tình dục, quan tâm, hững hờ, không yêu, chia tay, người yêu cũ, lý do, chưa dứt tình cũ
Em hay chủ động nhắn cho anh hơn, quan tâm anh hơn, nhưng dường như tình cảm của anh nhạt dần. Em...
Nội dung khác
Cho vay 1000 tệ, trả 10 triệu tệ, cửa sổ tình yêu.
Năm xưa ông Zhang (Trung Quốc) giúp người bạn mở cửa hàng cắt tóc, 26 năm sau, người ấy mở lại...
17:02 - Tin tức
canh trứng, chu kỳ kinh, trứng, nang trứng, phát triển châm, uống thuốc, cuasotinhyeu
Ngày 1/12 em đi canh trứng là 14,7mm. Hôm nay em đi lại là ngày 3/12 , theo chu kỳ kinh là ngày...
17:05 - Tư vấn
Vết thương chó cắn sau 4 ngày vẫn chưa hết sưng!!!
Mấy hôm trước em có bị chó nhà hàng xóm cắn, em đã tiêm phòng dại và uốn ván. Con chó bây giờ...
17:56 - Tư vấn
Uống vitamin A liều cao khi mang thai có ảnh hưởng tới bé?
Em có uống một viên vitamin A liều cao 200.000 IU. Đến ngày 20/6 em siêu âm biết mình có thai
08:05 - Tư vấn
Nguyên nhân làm môi lớn "cô bé" nổi cục cứng là gì ???
em phát hiện phía ngoài môi lớn có nổi 1 cục cứng cỡ hạt đậu nằm chìm dưới da không đau, không...
16:05 - Tư vấn
Không chủ quan với nhiễm khuẩn sau sinh bởi nhiều biến chứng nguy hiểm
Nhiễm khuẩn sau sinh do các vi trùng xâm nhập theo đường sinh dục của sản phụ. Là tình trạng...
08:19 - Tin tức
âm đạo, cơ quan sinh dục, môi bé, dài, cuasotinhyeu, thẩm mỹ môi bé, vùng kín
Môi bé của cháu lúc đầu có chênh lệch một ít, nhưng dạo gần đây chênh lệch rõ. Một...
18:02 - Tư vấn
câu chuyện tình yêu, 12 con giáp, rực rỡ, tháng 5, cua so tinh yeu
Trong tháng 5 này, 12 con giáp sẽ có người tìm được ý trung nhân của đời mình nhưng cũng có người...
20:02 - Tin tức
Làm Từ Thiện, Chuyện Tử Tế, Cô Giáo, Cần Thơ, từ thiện, cua so tinh yeu
Ngoài giờ lên lớp, cô Đinh Hồng Thơ, giáo viên dạy tiếng Anh, Trường THCS - THPT Nguyễn Bỉnh...
06:35 - Tin tức