Tôi thật sự buồn, khi anh chưa có tình yêu mà cứ đòi tôi phải cho anh "xơi" tôi...

Tôi thật sự buồn, khi anh chưa có tình yêu mà cứ đòi tôi phải cho anh xơi tôi. Tôi không còn nhỏ, không khờ dại như những lần yêu trước. Tôi sẽ có tình dục nếu người ấy yêu thương tôi thật lòng và nghiêm túc đi đến hôn nhân.

Em chào chuyên gia tư vấn ạ! Tôi là Nữ, so với thời 8X, tôi thuộc dạng cao ráo, dáng đẹp, mọi người hay nhận xét tôi như vậy. Là người đã từng trải qua nhiều cung bậc buồn vui, cay đắng trong tình yêu, cuộc sống, nên tôi rất trân trọng những người đàn ông, tình bạn nghiêm túc và chân thành. Tôi độc thân, vui vẻ, hoà đồng, thân thiện và dễ thương. Tôi độc lập tài chính, chưa bao giờ lợi dụng đàn ông trong tình yêu vì tiền bạc. Tất nhiên là tôi vẫn có những khuyết điểm riêng nhưng tôi đang cố gắng thay đổi từng ngày để hoàn thiện hơn, hướng theo hướng thiện, tôi nghĩ rằng tôi có nhiều điểm tốt hơn là điểm xấu.

 

Đang mùa dịch Covid-19, tôi rảnh nên xài mạng xã hội và có rất nhiều người nước ngoài, Viêt Nam vào làm quen, chào, nói chuyện. Tôi thì chỉ có ấn tượng với anh nên tôi dành thời gian để nói chuyện với anh nhiều hơn và không nói chuyện với ai nữa. Theo như anh nói, anh hơn tôi 1 tuổi, độc thân và đang làm việc ở nhà vì Covid-19. Tôi thì nghiêm túc khi tìm hiểu ai đó, nên tôi hi vọng gặp được một người biết trân trọng tình cảm, có tài mà không có đức hạnh thì tôi sẽ không kết hôn.

 

Từ ngày chúng tôi nhắn tin qua mạng và lần đầu gặp nhau chỉ là có 4 ngày, thời gian không quá nhiều để hiểu hết 1 người nên tôi rất cẩn thận. Đang dịch bệnh nên tôi không thể gặp anh ở quán cà phê, đi ăn được, cả hai hẹn đi bộ cùng nhau ở công viên. Lần đầu gặp nhau, anh không cao, tôi không quan trọng hình thức bên ngoài nhiều, anh cũng không có vẻ là" sở khanh", nhưng tôi luôn cảnh giác. Mới gặp nhau cũng hơi lúng túng, sau đó tôi bình tĩnh và cả hai đi bộ với nhau vui vẻ. Khi đi bộ với tôi nhưng anh thích đi gần, muốn cầm tay tôi rất nhiều lần nhưng vì tôi đã cảnh giác nên né được. Tôi không muốn anh ngại vì những cử chỉ né tránh của tôi nên tôi lảng tránh, nói về chủ đề khác hoặc tôi bảo anh là đang thời Covid-19 chúng ta nên đi xa khoảng cách, em không muốn anh bị bệnh, như vậy em sẽ là người có lỗi.

 

Sau đó chúng tôi kết thúc cuộc đi bộ, ai về nhà nấy và đều vui vẻ. Khi về nhà, tôi nhắn tin với anh rằng, tôi muốn một mối quan hệ nghiêm túc, nếu cả hai cho thời gian tìm hiểu nhau. Khi đủ tin tưởng anh , tôi sẽ yêu anh, cả hai quan hệ tình dục là điều bình thường xảy ra, chỉ cần thấy anh có tình cảm thật lòng với tôi. Tôi biết là tôi không còn nhiều lựa chọn như thời dưới 30 tuổi, tôi không kén chọn, sẽ rất trân trọng những người đàn ông nghiêm túc, không lợi dụng nhau vì tình dục. Tôi trải qua vài mối tình, đủ để tôi nếm được sự đời. Tôi không muốn mình day dứt, đau khổ mãi nếu tình yêu kết thúc không tốt đẹp . Tôi không yêu tôi thì không ai tôn trọng tôi được. Tôi đã mất nhiều thứ, không muốn mình đau khổ vì một người đàn ông không xứng đáng nào nữa.

 

Anh có vẻ không hài lòng khi tôi không cho cầm tay ở lần đầu gặp nhau, nhưng anh vẫn nói chuyện với tôi những ngày sau đó. Khi nhắn tin với nhau, anh hỏi tôi về quan niệm tình dục. Tôi muốn thử anh và hào hứng khi anh nói đến vấn đề này ( không vào hang cọp thì sao bắt được cọp, tôi đã nghĩ vậy). Anh cũng hứng thú khi tôi sẵn sàng lắng nghe, tận tâm chat với anh với những gì anh hỏi qua nhắn tin . Anh bảo anh là người có ham muốn cao, chia tay người yêu hơn một năm. Đi chơi với tôi là anh muốn được cầm tay, ôm, hôn thì mới vui và thú vị. Anh chưa nghĩ đến sex, anh chỉ thích đụng chạm bên ngoài của tôi, anh cũng muốn tôi đụng chạm vào cơ thể anh. Khi anh nói vậy, tôi cũng muốn thử lòng, để xem anh coi trọng tình yêu hay tình dục. Những gì anh nói qua nhắn tin về tình dục, tôi lả lơi giả vờ đồng ý theo lời anh. Tôi nói là khi nào gặp anh, tôi sẽ ăn anh tái luôn mà không cần nấu chín, cho anh tơi tả.

 

độc thân, độc lập, mạng xã hội, nắm tay, chia tay, tình yêu, đòi quan hệ, chưa yêu đã đòi chuyện ấy

 

Những lời tôi nói,có lẽ anh nghĩ thật và anh rất muốn gặp tôi để được thực hiện những ý nghĩ trong đầu của anh. Chúng tôi lại hẹn gặp nhau đi bộ. Lần này tôi để anh cầm tay vì tôi có cảm tình với anh là thật. Tôi nghĩ để anh cầm tay cũng không sao vì tôi cũng không còn nhỏ. Anh đòi tôi hôn má anh, tôi biết anh ham muốn nên tôi né. Tôi cảnh giác nên không dám đi gần anh. Anh bảo tôi là ẹo ẹo như con gái 16 tuổi, tôi bị gì đó (có nghĩa là không cho anh ôm, hôn). Anh chỉ tôi cách hôn má để tạo ra tiếng kêu nhẹ như vậy mới là đúng cách hôn (anh ví dụ bằng cách anh hôn lên tay anh và tạo ra tiếng kêu nhỏ). Tôi cứ cười mỉm mỉm và đi bộ né anh xa xa, tôi không còn nhỏ để mà anh chỉ tôi cách hôn nhưng tôi im lặng. Khi đi bộ được 30 phút, tôi khát nước, anh vào xe ô tô lấy nước cho tôi. Anh ngồi trong xe, tôi vì sợ ngồi vào xe anh là tôi không có thế mạnh để chống cự khi anh đòi ham muốn, nên tôi một chân để vào trong xe, một chân để ngoài xe để có gì tôi còn nhanh chân. Anh cứ kéo tay tôi vào, bảo muốn cầm tay tôi. Tôi bảo là trời nắng nóng quá, xe nóng nên tôi không thể ngồi trong xe được, anh kéo tôi vài lần không được rồi anh bực nói to lên : "Thôi anh đi về, không nói nữa." Anh bỏ tôi một mình và anh lái xe đi về.

 

Tất nhiên là tôi đi xe riêng, nên tôi đi về sau đó. Anh không biết rằng là tôi luôn trong trạng thái phòng tránh trường hợp anh chụp vồ lấy tôi hôn, ôm đột ngột mà tôi không thể chống cự được. Lý do là vì tôi không biết anh có vợ con hay còn độc thân như anh nói, tôi không muốn mình trở thành con giáp thứ 13 đầy tội lỗi. Tôi là phụ nữ nên không muốn phụ nữ khổ vì đàn ông. Tôi mong muốn được hạnh phúc, thì các chị phụ nữ khác cũng muốn được hạnh phúc. Tôi thà chịu tiếng "ế" chứ không muốn mang tội lỗi đầy người chỉ vì 1 người đàn ông. Tôi rất cẩn thận vì chưa biết gì nhiều về anh,nên tôi không tự tiện yêu đương với anh nhất là trong tình dục.

 

Tối về nhà, tôi nhắn tin nói anh rằng, anh bỏ tôi một mình mà đi về là anh ích kỷ, không có gì to lớn để mà giận bỏ về. Anh nhắn tin đúng y 1 câu là " đừng nhắn tin làm phiền anh nữa, cảm ơn". Tôi nói sẽ không làm phiền anh nữa, nhưng tôi nói thẳng là :" Người có tài mà vừa có đức là được nể trọng; còn người có tài mà không có đức là cũng không được gì. Từ này nếu gặp tôi ngoài đường, xin hãy né tôi ra, xấu hổ lắm. " Tôi xoá luôn nick anh qua mạng, xoá số điện thoại, và chúng tôi không liên lạc gì sau đó nữa. Tôi thật sự buồn, khi anh chưa có tình yêu mà cứ đòi tôi phải cho anh xơi tôi. Tôi không còn nhỏ, không khờ dại như những lần yêu trước. Tôi sẽ có tình dục nếu người ấy yêu thương tôi thật lòng và nghiêm túc đi đến hôn nhân.

 

Tôi thấy thật khó để tìm được tình yêu thật lòng đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng, nhưng tôi vẫn luôn hi vọng vào 1 ngày nào đó sẽ gặp được người thương yêu và trân trọng tôi. Em mong chuyên gia cho em ý kiến tư vấn khi em nói và hành động như vậy với anh thì em có quá đáng hay sai không ạ? Em cảm ơn chuyên gia!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em. Một cô gái hơn 30 tuổi đã trải qua biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc " hỉ, nộ, ái, ố" trong cuộc đời, tích lũy được cho bản thân bao kinh nghiệm sống và đến tuổi này em đã có những suy nghĩ thật chững chạc, trưởng thành. Em đang mong muốn tìm được một tình yêu chân chính, gặp được người thương yêu và trân trọng mình, đó thật sự là những mong muốn, nguyện vọng chính đáng em ạ.


Em đã có những sự thận trọng, lường trước với người đàn ông em gặp vừa rồi. Các em đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, mới làm quen được 4 ngày qua mạng, cả hai cũng cho nhau cơ hội gặp mặt, tuy nhiên trước những hành động của anh ấy thậm chí là lời chào cuối của anh ấy đối với em cũng thật " phũ phàng". Có lẽ anh ấy đã quá hy vọng vào lần gặp này sau khi có cuộc nói chuyện "cháy bỏng" qua mạng với em và thực tế lại không được như vậy. Em đã đúng khi quyết định dứt khoát với người đàn ông này, bởi thứ nhất em chưa hiểu rõ về con người, cuộc sống của anh ấy; thứ hai là nếu anh ấy thật lòng có tình cảm với em thì chắc chắn anh ấy sẽ tôn trọng em và dần dần kiên nhẫn chinh phục em bằng sự chân thành, từ tốn. Chị hiểu em cũng cảm thấy một chút buồn bởi dù sao trong bao nhiêu người làm quen nhưng em cũng chỉ lựa chọn người đàn ông này bởi em cũng có cảm tình với anh ấy và tự cho bản thân mình một cơ hội. Nhưng những gì anh ấy thể hiện lại quá vội vàng, thế nên em không phải lăn tăn, suy nghĩ quá nhiều đâu em ạ. Đúng là thời nay người ta quan niệm về tình yêu và tình dục sẽ thoáng hơn so với trước kia, tuy nhiên tình yêu muốn bền vững thì tình dục sẽ không đóng vai trò quyết định mà hơn tất cả chính là sự thấu hiểu, chia sẻ, yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Có lẽ mục đích đến với nhau của em và người ấy khác nhau quá nên không tìm được điểm chung vì vậy hãy coi như đôi ta không có "duyên" mà thôi em nhé


Bản thân em cũng là con người từng trải trong tình yêu, trong cuộc sống, em đủ sự thấu đáo để nhìn thấy đâu là một tình cảm chân thành. Những cuộc tình trong quá khứ đã mang đến cho em những bài học quý giá và chị tin chắc rằng mặc dù hiện tại em chưa tìm được một tình yêu chân chính nhưng trong tương lai thì em sẽ tìm được người nào đó yêu thương và trân trọng em. Em là một người phụ nữ trưởng thành và độc lập về tài chính, hiểu biết trong cuộc sống, có thể mảnh ghép còn lại của em cũng đang ở một chỗ nào đó gần ngay bên em thôi.

 

Chúc em sớm có được hạnh phúc thật sự và gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc nhé!

tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, tình yêu nồng cháy, lạnh nhạt, không còn quan tâm, hờ hững, đau khổ , rơi nước mắt
Em rất yêu thương bạn ấy và em cũng hạnh phúc rất nhiều khi bạn ấy yêu em và quan tâm đến em thật...
chồng cuồng đạo, ăn chay trường, mâu thuần gia đình, chịu đựng
Chúng em đang khao khát có con. Gần 2 năm sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng đang ấm êm, hạnh...
yêu đồng giới, gay, gia đình ủng hộ, tải ứng dụng gay, mất niềm tin
Về phía 2 gia đình khá quý mến chúng em. Nhà em và gia đình nhà cậu ấy coi chúng em như người...
giới tính, đồng tính, tình dục, nghe tởm, lo sợ, quan hệ đồng giới, dị tính, yêu người khác giới, không bị đồng tính, tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, tâm sự đồng tính
Tôi thấy ghê tởm với bản thân mình, tôi thấy thật sự nhuc nhã vì chuyện này. Tôi tìm cách nói...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, chị gái, anh rể,con rể, hỗn hào
Anh bạn bè, quán xá, nhậu nhẹt tối ngày không quan tâm tới vợ và con nhỏ. Chị em có tham gia góp...
chồng thờ ơ, lạnh nhạt không quan hệ, không tình cảm, con nhỏ, có người phụ nữ khác, buồn chán
Tôi buồn và rất tủi thân vì chồng không hỏi han gì đến mình. Tới ngày 20/10 vừa rồi anh không...
nghi ngờ chồng ngoại tình, hôn nhân gia đình, chồng ngoại tình với đồng nghiệp, đa nghi, ghen tuông, mâu thuẫn vợ chồng, cửa sổ tình yêu
Em thi thoảng hay xem điện thoại của chồng, tâm lý là cũng muốn kiểm tra. Lần đầu phát hiện là em...
ấn tượng đầu tiên, thân thiết như bạn thân, vừa chia tay bạn trai cũ, chưa quên, dễ xiêu lòng, bị coi thường
Em đã và đang yêu một cô gái hơn em 1 tuổi khi chúng em học chung trường cấp 3 tại Mỹ vào năm 12...
Nội dung khác
Trắc nghiệm: Giải mã bí ẩn trong tâm hồn bạn
Bạn ấn tượng với gương mặt nào dưới đây nhất?
15:01 - Tin tức
tình cảm chân thành, đúng người, lừa dối, đau khổ, mạnh mẽ, mạng xã hội, cửa sổ tình yêu.
Vậy là mình vừa trở thành người thứ 3 và cũng vừa bị cắm sừng. Dù cảm thấy rất đau lòng nhưng...
07:35 - Tư vấn
bí quyết, nhịn ăn, thân hình, mi nhon, cửa sổ tình yêu
Vì nhan sắc quá trẻ trung và nuột nà, nhiều người đã quên đi tuổi thật của Yến Trang.
18:02 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, níu kéo, lo lắng, hôn trán, không, nói yêu thương, cử chỉ, bạn bè.
Giờ em thương anh và không biết làm gì cho anh hiểu em chỉ muốn anh tin ở em. Em không khéo ăn...
18:02 - Tư vấn
thuốc tránh thai, sử dụng thuốc, biện pháp, kiêng, dinh dưỡng, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, em muốn hỏi sau khi dùng thuốc tránh thai hàng ngày cần lưu ý những gì? Và có cần...
07:02 - Tư vấn
Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Gai Tại Nhà Ngon Mềm Cực Đơn Giản
Bánh gai là một món bánh truyền thống của người miền bắc Việt Nam được truyền lại từ thời xưa....
15:07 - Tin tức
Lộ mức thu nhập gây choáng của BTV, MC VTV sau vẻ hào nhoáng trên sóng truyền hình
Không ít người cho rằng, thu nhập của các BTV, MC nhà đài ngang ngửa cát - xê biểu diễn của các...
13:35 - Tin tức
bạn gái lạnh nhạt, hết yêu, chán yêu, không muốn chuyện trò, dừng lại
Bọn em cũng cãi nhau khá là nhiều vì chủ yếu có nhiều đứa con trai rất mon men cô ấy và làm em...
18:05 - Tư vấn
"Chỉ số ối 70mm, tăng âm" khi thai 31 tuần có ý nghĩa gì?
Em mang thai đến nay 31 tuần và được ghi là chỉ số ối đo 4 góc 70mm, tăng âm. Bác sỹ cho hỏi...
10:05 - Tư vấn