Tôi thật sự buồn, khi anh chưa có tình yêu mà cứ đòi tôi phải cho anh "xơi" tôi...

Tôi thật sự buồn, khi anh chưa có tình yêu mà cứ đòi tôi phải cho anh xơi tôi. Tôi không còn nhỏ, không khờ dại như những lần yêu trước. Tôi sẽ có tình dục nếu người ấy yêu thương tôi thật lòng và nghiêm túc đi đến hôn nhân.

Em chào chuyên gia tư vấn ạ! Tôi là Nữ, so với thời 8X, tôi thuộc dạng cao ráo, dáng đẹp, mọi người hay nhận xét tôi như vậy. Là người đã từng trải qua nhiều cung bậc buồn vui, cay đắng trong tình yêu, cuộc sống, nên tôi rất trân trọng những người đàn ông, tình bạn nghiêm túc và chân thành. Tôi độc thân, vui vẻ, hoà đồng, thân thiện và dễ thương. Tôi độc lập tài chính, chưa bao giờ lợi dụng đàn ông trong tình yêu vì tiền bạc. Tất nhiên là tôi vẫn có những khuyết điểm riêng nhưng tôi đang cố gắng thay đổi từng ngày để hoàn thiện hơn, hướng theo hướng thiện, tôi nghĩ rằng tôi có nhiều điểm tốt hơn là điểm xấu.

 

Đang mùa dịch Covid-19, tôi rảnh nên xài mạng xã hội và có rất nhiều người nước ngoài, Viêt Nam vào làm quen, chào, nói chuyện. Tôi thì chỉ có ấn tượng với anh nên tôi dành thời gian để nói chuyện với anh nhiều hơn và không nói chuyện với ai nữa. Theo như anh nói, anh hơn tôi 1 tuổi, độc thân và đang làm việc ở nhà vì Covid-19. Tôi thì nghiêm túc khi tìm hiểu ai đó, nên tôi hi vọng gặp được một người biết trân trọng tình cảm, có tài mà không có đức hạnh thì tôi sẽ không kết hôn.

 

Từ ngày chúng tôi nhắn tin qua mạng và lần đầu gặp nhau chỉ là có 4 ngày, thời gian không quá nhiều để hiểu hết 1 người nên tôi rất cẩn thận. Đang dịch bệnh nên tôi không thể gặp anh ở quán cà phê, đi ăn được, cả hai hẹn đi bộ cùng nhau ở công viên. Lần đầu gặp nhau, anh không cao, tôi không quan trọng hình thức bên ngoài nhiều, anh cũng không có vẻ là" sở khanh", nhưng tôi luôn cảnh giác. Mới gặp nhau cũng hơi lúng túng, sau đó tôi bình tĩnh và cả hai đi bộ với nhau vui vẻ. Khi đi bộ với tôi nhưng anh thích đi gần, muốn cầm tay tôi rất nhiều lần nhưng vì tôi đã cảnh giác nên né được. Tôi không muốn anh ngại vì những cử chỉ né tránh của tôi nên tôi lảng tránh, nói về chủ đề khác hoặc tôi bảo anh là đang thời Covid-19 chúng ta nên đi xa khoảng cách, em không muốn anh bị bệnh, như vậy em sẽ là người có lỗi.

 

Sau đó chúng tôi kết thúc cuộc đi bộ, ai về nhà nấy và đều vui vẻ. Khi về nhà, tôi nhắn tin với anh rằng, tôi muốn một mối quan hệ nghiêm túc, nếu cả hai cho thời gian tìm hiểu nhau. Khi đủ tin tưởng anh , tôi sẽ yêu anh, cả hai quan hệ tình dục là điều bình thường xảy ra, chỉ cần thấy anh có tình cảm thật lòng với tôi. Tôi biết là tôi không còn nhiều lựa chọn như thời dưới 30 tuổi, tôi không kén chọn, sẽ rất trân trọng những người đàn ông nghiêm túc, không lợi dụng nhau vì tình dục. Tôi trải qua vài mối tình, đủ để tôi nếm được sự đời. Tôi không muốn mình day dứt, đau khổ mãi nếu tình yêu kết thúc không tốt đẹp . Tôi không yêu tôi thì không ai tôn trọng tôi được. Tôi đã mất nhiều thứ, không muốn mình đau khổ vì một người đàn ông không xứng đáng nào nữa.

 

Anh có vẻ không hài lòng khi tôi không cho cầm tay ở lần đầu gặp nhau, nhưng anh vẫn nói chuyện với tôi những ngày sau đó. Khi nhắn tin với nhau, anh hỏi tôi về quan niệm tình dục. Tôi muốn thử anh và hào hứng khi anh nói đến vấn đề này ( không vào hang cọp thì sao bắt được cọp, tôi đã nghĩ vậy). Anh cũng hứng thú khi tôi sẵn sàng lắng nghe, tận tâm chat với anh với những gì anh hỏi qua nhắn tin . Anh bảo anh là người có ham muốn cao, chia tay người yêu hơn một năm. Đi chơi với tôi là anh muốn được cầm tay, ôm, hôn thì mới vui và thú vị. Anh chưa nghĩ đến sex, anh chỉ thích đụng chạm bên ngoài của tôi, anh cũng muốn tôi đụng chạm vào cơ thể anh. Khi anh nói vậy, tôi cũng muốn thử lòng, để xem anh coi trọng tình yêu hay tình dục. Những gì anh nói qua nhắn tin về tình dục, tôi lả lơi giả vờ đồng ý theo lời anh. Tôi nói là khi nào gặp anh, tôi sẽ ăn anh tái luôn mà không cần nấu chín, cho anh tơi tả.

 

độc thân, độc lập, mạng xã hội, nắm tay, chia tay, tình yêu, đòi quan hệ, chưa yêu đã đòi chuyện ấy

 

Những lời tôi nói,có lẽ anh nghĩ thật và anh rất muốn gặp tôi để được thực hiện những ý nghĩ trong đầu của anh. Chúng tôi lại hẹn gặp nhau đi bộ. Lần này tôi để anh cầm tay vì tôi có cảm tình với anh là thật. Tôi nghĩ để anh cầm tay cũng không sao vì tôi cũng không còn nhỏ. Anh đòi tôi hôn má anh, tôi biết anh ham muốn nên tôi né. Tôi cảnh giác nên không dám đi gần anh. Anh bảo tôi là ẹo ẹo như con gái 16 tuổi, tôi bị gì đó (có nghĩa là không cho anh ôm, hôn). Anh chỉ tôi cách hôn má để tạo ra tiếng kêu nhẹ như vậy mới là đúng cách hôn (anh ví dụ bằng cách anh hôn lên tay anh và tạo ra tiếng kêu nhỏ). Tôi cứ cười mỉm mỉm và đi bộ né anh xa xa, tôi không còn nhỏ để mà anh chỉ tôi cách hôn nhưng tôi im lặng. Khi đi bộ được 30 phút, tôi khát nước, anh vào xe ô tô lấy nước cho tôi. Anh ngồi trong xe, tôi vì sợ ngồi vào xe anh là tôi không có thế mạnh để chống cự khi anh đòi ham muốn, nên tôi một chân để vào trong xe, một chân để ngoài xe để có gì tôi còn nhanh chân. Anh cứ kéo tay tôi vào, bảo muốn cầm tay tôi. Tôi bảo là trời nắng nóng quá, xe nóng nên tôi không thể ngồi trong xe được, anh kéo tôi vài lần không được rồi anh bực nói to lên : "Thôi anh đi về, không nói nữa." Anh bỏ tôi một mình và anh lái xe đi về.

 

Tất nhiên là tôi đi xe riêng, nên tôi đi về sau đó. Anh không biết rằng là tôi luôn trong trạng thái phòng tránh trường hợp anh chụp vồ lấy tôi hôn, ôm đột ngột mà tôi không thể chống cự được. Lý do là vì tôi không biết anh có vợ con hay còn độc thân như anh nói, tôi không muốn mình trở thành con giáp thứ 13 đầy tội lỗi. Tôi là phụ nữ nên không muốn phụ nữ khổ vì đàn ông. Tôi mong muốn được hạnh phúc, thì các chị phụ nữ khác cũng muốn được hạnh phúc. Tôi thà chịu tiếng "ế" chứ không muốn mang tội lỗi đầy người chỉ vì 1 người đàn ông. Tôi rất cẩn thận vì chưa biết gì nhiều về anh,nên tôi không tự tiện yêu đương với anh nhất là trong tình dục.

 

Tối về nhà, tôi nhắn tin nói anh rằng, anh bỏ tôi một mình mà đi về là anh ích kỷ, không có gì to lớn để mà giận bỏ về. Anh nhắn tin đúng y 1 câu là " đừng nhắn tin làm phiền anh nữa, cảm ơn". Tôi nói sẽ không làm phiền anh nữa, nhưng tôi nói thẳng là :" Người có tài mà vừa có đức là được nể trọng; còn người có tài mà không có đức là cũng không được gì. Từ này nếu gặp tôi ngoài đường, xin hãy né tôi ra, xấu hổ lắm. " Tôi xoá luôn nick anh qua mạng, xoá số điện thoại, và chúng tôi không liên lạc gì sau đó nữa. Tôi thật sự buồn, khi anh chưa có tình yêu mà cứ đòi tôi phải cho anh xơi tôi. Tôi không còn nhỏ, không khờ dại như những lần yêu trước. Tôi sẽ có tình dục nếu người ấy yêu thương tôi thật lòng và nghiêm túc đi đến hôn nhân.

 

Tôi thấy thật khó để tìm được tình yêu thật lòng đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng, nhưng tôi vẫn luôn hi vọng vào 1 ngày nào đó sẽ gặp được người thương yêu và trân trọng tôi. Em mong chuyên gia cho em ý kiến tư vấn khi em nói và hành động như vậy với anh thì em có quá đáng hay sai không ạ? Em cảm ơn chuyên gia!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em. Một cô gái hơn 30 tuổi đã trải qua biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc " hỉ, nộ, ái, ố" trong cuộc đời, tích lũy được cho bản thân bao kinh nghiệm sống và đến tuổi này em đã có những suy nghĩ thật chững chạc, trưởng thành. Em đang mong muốn tìm được một tình yêu chân chính, gặp được người thương yêu và trân trọng mình, đó thật sự là những mong muốn, nguyện vọng chính đáng em ạ.


Em đã có những sự thận trọng, lường trước với người đàn ông em gặp vừa rồi. Các em đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, mới làm quen được 4 ngày qua mạng, cả hai cũng cho nhau cơ hội gặp mặt, tuy nhiên trước những hành động của anh ấy thậm chí là lời chào cuối của anh ấy đối với em cũng thật " phũ phàng". Có lẽ anh ấy đã quá hy vọng vào lần gặp này sau khi có cuộc nói chuyện "cháy bỏng" qua mạng với em và thực tế lại không được như vậy. Em đã đúng khi quyết định dứt khoát với người đàn ông này, bởi thứ nhất em chưa hiểu rõ về con người, cuộc sống của anh ấy; thứ hai là nếu anh ấy thật lòng có tình cảm với em thì chắc chắn anh ấy sẽ tôn trọng em và dần dần kiên nhẫn chinh phục em bằng sự chân thành, từ tốn. Chị hiểu em cũng cảm thấy một chút buồn bởi dù sao trong bao nhiêu người làm quen nhưng em cũng chỉ lựa chọn người đàn ông này bởi em cũng có cảm tình với anh ấy và tự cho bản thân mình một cơ hội. Nhưng những gì anh ấy thể hiện lại quá vội vàng, thế nên em không phải lăn tăn, suy nghĩ quá nhiều đâu em ạ. Đúng là thời nay người ta quan niệm về tình yêu và tình dục sẽ thoáng hơn so với trước kia, tuy nhiên tình yêu muốn bền vững thì tình dục sẽ không đóng vai trò quyết định mà hơn tất cả chính là sự thấu hiểu, chia sẻ, yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Có lẽ mục đích đến với nhau của em và người ấy khác nhau quá nên không tìm được điểm chung vì vậy hãy coi như đôi ta không có "duyên" mà thôi em nhé


Bản thân em cũng là con người từng trải trong tình yêu, trong cuộc sống, em đủ sự thấu đáo để nhìn thấy đâu là một tình cảm chân thành. Những cuộc tình trong quá khứ đã mang đến cho em những bài học quý giá và chị tin chắc rằng mặc dù hiện tại em chưa tìm được một tình yêu chân chính nhưng trong tương lai thì em sẽ tìm được người nào đó yêu thương và trân trọng em. Em là một người phụ nữ trưởng thành và độc lập về tài chính, hiểu biết trong cuộc sống, có thể mảnh ghép còn lại của em cũng đang ở một chỗ nào đó gần ngay bên em thôi.

 

Chúc em sớm có được hạnh phúc thật sự và gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc nhé!

CửaSổTìnhYêu
yêu đồng giới, gay, gia đình ủng hộ, tải ứng dụng gay, mất niềm tin
Về phía 2 gia đình khá quý mến chúng em. Nhà em và gia đình nhà cậu ấy coi chúng em như người...
muốn cưới, bạn gái đi làm, yêu người khác, khó lựa chọn, muốn tạm dừng
Em thì đã xác định là sau này sẽ cưới cô ấy vì thương cô ấy nhiều về chuyện gia đình kiểu như...
cấm cản, ngăn cấm, công việc ổn định, thuyết phục, sự tin tưởng, học tập tốt, nỗ lực, phương hướng, cua so tinh yeu
Vì em là con út, lại được ăn học tử tế nên gia đình em muốn em lấy người giàu có, công việc phải...
chia tay, níu kéo tình cảm, chọn người yêu, đem lại cảm giác an toàn, hối hận, trách cứ bản thân, chán nản
Bọn em cắt đứt liên lạc, em rất đau khổ vì thất vọng. 1 năm sau em vẫn chưa thể bước tiếp 1 mối...
mập mờ, không rõ ràng, yêu, nghiêm túc, lãng phí, cửa sổ tình yêu
Vậy là cứ mỗi tuần em lại nhắn tin 1 lần và gặp cô ấy 1 lần. Khi đi chơi bọn em rất vui nhưng...
hoang mang, bế tắc, hối hận, day dứt, thiếu niềm tin, thất tình, hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp, cửa sổ tình yêu
Em không muốn khóc, nhưng nước mắt cứ rơi. Em không xứng đáng với tình cảm của họ hay...
đổ vỡ hôn nhân, vợ chồng bất đồng quan điểm, không có con, tòng phạm đánh chết người, không thể sinh con tự nhiên, sống chung, nảy sinh tình cảm, không cùng chí hướng, níu kéo, cố chấp
Mình ly dị vì vợ chồng bất đồng quan điểm và không có con. Cách đây 2 năm mình gặp 1 người kém...
yêu 2 năm, dừng lại, tiếp tục, tương lai, còn yêu, không níu kéo, không có lập trường
. Nhưng em vẫn cố gắng tiếp tục mà anh ấy lại không có tí cố gắng nào ạ. Em mong anh ấy đến nhà...
tự tin, đúng người sai thời điểm, tình cảm chân thành, chấp nhận từ bỏ, bên nhau, cua so tinh yeu
Anh không nói về việc dừng lại, anh vẫn quan tâm em thật lòng mà không hề gượng gạo; nhưng những...
hối hận, bố mẹ ngăn cản, lựa chọn, quyết định đúng đắn, khó khăn, cửa sổ tình yêu
Hai đứa mới yêu nhau được 3 tháng, dự là cuối năm đó sẽ cưới thì anh lại được cử đi học lên trung...