Từ nhỏ tới lớn sao toàn gặp điều bất hạnh...

Từ nhỏ cho tới bây giờ em sống trong bất hạnh, từ lúc em được 9 tuổi em bị người ta hại đời con gái. Lúc đó em rất sợ không dám nói gì với người thân trong gia đình, em ôm nỗi đau cho tới nay chỉ một mình.

Chào chương trình em năm nay 25 tuổi, em đang bế tắc và thấy tuyệt vọng lắm, em mong chương trình giúp em lúc này.

 

Em đã có chồng và có bé gái được 7 tuổi và em chia tay chồng được 4 năm, hôn nhân do cha mẹ ép buộc vì chữ “hiếu” mà cho cha mẹ vui lòng nhưng không hạnh phúc. Từ nhỏ cho tới bây giờ em sống trong bất hạnh, từ lúc em được 9 tuổi em bị người ta hại đời con gái. Lúc đó em rất sợ không dám nói gì với người thân trong gia đình, em ôm nỗi đau cho tới nay chỉ một mình.

 

Khi em trưởng thành, em biết mình thích con gái nhưng vì cha mẹ ép nhưng khi chia tay chồng cho đến nay, cha mẹ không thương, kinh tế không có để lo cho con, chỉ nhờ vào gia đình. Khi chia tay chồng, em quyết định sống thật với bản thân mình và rồi em yêu người con gái. Lúc đầu chúng em hạnh phúc vui vẻ, gia đình chưa biết nên không cấm cản. Thời gian sau, cha mẹ biết nên cấm cản đánh đập em, thậm chí nhắn tin chửi người yêu em rất đau đớn.

 

Sao cha mẹ khong thương mà chỉ làm khổ em thôi rồi từ đó chúng em chia tay. Em sống một mình cùng con không ra ngoài chơi bời, được 6 tháng em không kiềm chế được con tim mình, em lại quen chị lớn hơn em mười tám tuổi cũng có con nhưng kinh tế họ rất ổn định. Lần này em cương quyết không sống vì cha mẹ nữa, em sẽ sống vì em và con em. Em quyết định đưa con em về quê chị ấy và sống cùng chị ấy rồi em đi làm.

 

hạnh phúc, đồng tính nữ, người yêu, gia đình phản đối, xâm hại tình dục, nuôi con, điều kiện kinh tế, cửa sổ tình yêu

 

Lúc đầu mẹ em không nói gì chỉ nhắn tin nói nhớ con em, kêu đưa con em về mẹ giữ, em nghĩ lúc đầu kinh tế em không có, sao lo cho con em đi học được nên em đành đưa nó về cho mẹ em. Khi về nhà bà chửi bới không cho em đi, em không từ bỏ hạnh phúc của mình, em ra đi em hứa khi nào con em vô học em sẽ về. Đúng 1 tháng sau, bà gọi điện kêu về, em không về bà chửi bới này kia. Vì em và người em quen rất hạnh phúc, họ rất thương yêu em, không đành bỏ con, em ra về trong sự đau đớn khi xa người mình yêu. Giờ em về, cả 2 đều sống trong đau khổ, đêm từng đêm nước mắt em rơi rất nhiều. Nghĩ cuộc đời mình sao khổ quá không được hạnh phúc như người ta. Giờ em muốn bỏ chốn, chạy đến hạnh phúc của mình là em đúng hay sai khi bỏ con với ngoại như vậy?

 

Em không muốn con đi cùng, không muốn con bỏ học vì em sống trong gia đình của mình mà không được yêu thương và hiểu cho mình. Mẹ em cứ ngăn cản em quen người ấy, mẹ em luôn cho là mẹ em đúng. Mẹ bảo một câu là không bao giờ mẹ em giữ con em nữa, giờ em thấy đau khổ lắm, em không muốn sống nữa. Mong chuong trình giúp em. Chân thành cảm ơn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Bất kì người con gái nào cũng mong muốn được sống hạnh phúc bên người mình yêu thương trong sự đồng thuận, chúc phúc từ gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, em lại không được như vậy khi mà từ nhỏ cho đến bây giờ, em cảm thấy cuộc đời của mình trải qua bao bất hạnh, đau khổ. Vì vậy, giờ đây em đang cảm thấy vô cùng bế tắc và tuyệt vọng khi muốn được sống đúng với bản thân mình, được sống cho hạnh phúc của bản thân nhưng luôn bị gia đình ngăn cản.

 

Khi đã một lần hôn nhân đổ vỡ với người đàn ông mà em không có tình cảm đã là một nỗi buồn rất lớn với em. Sau đó, em đã dần lấy lại được niềm vui khi có gặp và yêu một người con gái. Nhưng rồi niềm hạnh phúc đó chẳng được bao lâu thì mẹ em đã kiên quyết phản đối và dùng mọi biện pháp, đánh đập, có lời lẽ xúc phạm để em phải chấm dứt mối quan hệ ấy.

 

Sau lần đó, em đã thực sự quyết tâm ở bên người chị mà em mới quen, quyết tâm bảo vệ tình yêu này. Tuy nhiên, có lẽ cuộc đời vẫn muốn thử thách em nên một lần nữa lại đẩy em vào tình cảnh éo le khi một bên là hạnh phúc của mình và một bên là tương lai của con để bắt em phải lựa chọn dù biết mỗi lựa chọn ấy không hề dễ dàng chút nào.

 

Chương trình hiểu rằng cả em và chị ấy đang vô cùng đau khổ khi mà thật lòng yêu nhau nhưng lại không được bên người mình yêu. Tuy nhiên, điều gì lại khiến em nghĩ rằng mình không thể lo cho con đi học, không chăm sóc tốt cho con được trong khi em còn đang rất trẻ?  Không biết em có vấn đề gì về sức khỏe không? Em nghĩ sao về việc em sẽ đưa con đi, đến một nơi ở mới, rồi sau đó cố gắng tìm công việc hoặc có thể tự buôn bán, kinh doanh và sống bên người mình yêu thương? Cả em và chị ấy cùng nhau cố gắng để nuôi hai đứa con và bốn người sẽ chung sống với nhau trong một mái nhà. Khó khăn đôi khi sẽ là nguồn động lực, biến thành sức mạnh để em và chị ấy đồng hành cùng nhau để cố gắng tạo dựng tương lai. Em và chị ấy đều còn rất trẻ, có thời gian, sức khỏe hoàn toàn có thể tự lập và tự quyết định cuộc đời của mình.

 

Bên cạnh đó, dù biết là khó nhưng cũng có lẽ em cũng cần cố gắng để bố mẹ hiểu, đó là hạnh phúc của em. Xu hướng tính dục của mỗi người không thể thay đổi được, mọi xu hướng tính dục đều được coi là bình thường và cần được tôn trọng. Bố mẹ không thể áp đặt và kiểm soát cuộc sống của em mãi được. Có khi nào em nghĩ, sự không quyết đoán của mình và thuận theo ý của cha mẹ mỗi khi họ phản ứng quyết liệt sẽ càng làm bố mẹ em giữ quyết định của mình? Và như vậy em sẽ không có cơ hội được thể hiện tiếng nói và chính kiến của mình. Vậy thì thể hiện thái độ kiên quyết và mạnh mẽ cũng là điều cần thiết lúc này.

 

Em đã trưởng thành, vì vậy hoàn toàn quyết định được cuộc đời của mình. Hạnh phúc nằm trong tay em, bảo vệ và trân trọng nó em nhé! Nếu em không thể bảo vệ được hạnh phúc của mình thì thật khó để mong chờ người khác đem đến hạnh phúc cho em được.

 

Mong em vững vàng trước những khó khăn phía trước!

vợ ngoại tình, người yêu cũ, qua lại với người yêu cũ, vợ chồng xa nhau, day dứt, đau khổ, dằn vặt, cửa sổ tình yêu
Em đang thấy trong lòng rất buồn, hỗn loạn, không hiểu mình muốn gì và cần gì? Em không biết viết...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, bạn trai, hoàn hảo, lo lắng, bất an, có người yêu
Trên đường về có 2-3 cô gái gọi anh, vì máy anh kết nối với xe nên lúc có người gọi em thấy có...
yêu, cửa sổ tình yêu, thứ tha, tha thứ, bao dung, đau khổ, lầm lỡ, tình cảm, mât niềm tin
Bây giờ anh ấy biết và đã rất sốc. Bọn em đã có khoảng thời gian cực kì khó khăn dằn vặt giữa...
chia tay,nuối tiếc, níu kéo, có thể quay lại, làm lại từ đầu
Em còn dành nhiều tình cảm và níu kéo nhưng bạn ý dứt khoát quá nên bọn em chẳng quay lại. Đi...
ghen tuông mù quáng, chia tay, xúc phạm, thiếu tôn trọng, tình yêu, xứng đáng, lựa chọn, tâm sự tình yêu
Trong thời gian yêu nhau anh ghen tuông vô cớ, chụp mũ và không tin tưởng em nhiều lần, trong...
đồng nghiệp, khó hiểu, không nói chuyện, sợ bị phản bội, muốn dừng lại
Người ta không tốt như em nghĩ, xem người ta có tình cảm với em thật không, chính người ta nói...
tôn trọng, lễ phép, cái tôi, sửa lỗi, khắc phục, nuối tiếc, cửa sổ tình yêu.
Lúc sau đi chơi em có bảo thì anh bạn em vẫn không thấy mình sai hay vô lễ gì cả. Anh ấy bảo bạn...
Sau hai lần đổ vỡ, tôi có cái nhìn bị quan về hôn nhân gia đình và mất hoàn toàn niềm tin vào đàn...
Kết cục của mối tình "thử nghiệm"...
Anh quen người yêu được 2 năm nhưng đã chia tay trước khi quen em không lâu, người đó làm anh đau...
cửa sổ tình yêu, chia tay, lo lắng, chủ động, cộc lốc, lạnh nhạt, cố gắng, cả hai, vun vén, không thể, muốn nghe giọng, dứt khoát, hạnh phúc mới.
Em rất muốn điện thoại xem anh ra sao nghe giọng anh thế nào nhưng sợ vì chia tay rồi biết đâu em...
Nội dung khác
tình dục khi mang thai, lợi ích, trường hợp ngưng quan hệ, chảy máu âm đạo, đau bụng, dọa sảy, khí hư nhiều, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vỡ ối sớm, tử cung co thắt.
Nhiều bà bầu cho rằng không nên quan hệ tình dục khi mang thai. Tuy nhiên, tình dục sẽ tốt cho...
07:00 - Kiến thức
qua hệ tình dục, tình dục an toàn, bao cao su, xuất tinh, kinh nguyệt, máu báo, nang tinh dầu hoa anh thảo, xuất hiện máu nâu, rát vùng âm đạo, cuasotinhyeu
Em có dùng ứng dụng tính ngày kinh, còn 1 tuần nữa tới kì kinh tiếp theo. Hiện giờ em bị ra máu...
18:02 - Tư vấn
chia tay, phản bội, xin lỗi, thay đổi, đau khổ, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Hiện chúng em đã chia tay do vô tình em đọc được tin nhắn của anh ta với cô gái khác, chúng em...
09:35 - Tư vấn
Gợi ý 5 món ăn ngon trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương để gia đình quay quần bên nhau
Vào ngày nghỉ lễ mùng 10 tháng 3, bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên vào bếp nấu món gì cho cả...
15:35 - Tin tức
có thai, chửa ngoài tử cung, kích thước, xét nghiệm, cuasotinhyeu
con bị trễ kinh 11 ngày, nhưng con vẫn có dấu hiệu đau lưng, đau ngực. Con đi khám, siêu âm, xét...
14:05 - Tư vấn
Thuyết phục cha mẹ theo ý mình có khó?
Có bao giờ bạn cảm thấy khó thuyết phục bố mẹ để bạn làm điều gì đó hay không? Dưới đây là một số...
16:05 - Tin tức
Vết mổ bỗng xuất hiện một lỗ nhỏ sau sinh?
Vết mổ của em thì đã bình thường, không còn đau, nhưng ở đầu một bên vết mổ có lỗ nhỏ, nặn ra thì...
16:05 - Tư vấn
Mì ốc hến, món hấp dẫn, ngày mưa, cửa sổ tình yêu.
Mì ốc hến, mì phá lấu, mì vịt tiềm... những món ăn ngon, lạ vị ở Sài thành luôn hấp dẫn thực...
06:32 - Tin tức
Phạm Lịch bật khóc: "Em trai tôi bị đột quỵ và chết luôn trên ghế, ra đi khi mới 21 tuổi"
"Nó chơi game từ sáng hôm trước đến tận 7 – 8 giờ sáng hôm sau" – Phạm Lịch bật khóc...
12:05 - Tin tức