Xin lỗi Em, Anh phải lấy Vợ...

Tụi em ở tập thể nhưng khác phòng. Khi mọi người về em ở có một mình nên tối anh ấy thường xuống ngủ chung cho vui. Anh ấy chỉ ôm ngủ và ít khi hôn, khi nào em đòi anh mới hôn mà hôn bằng cách áp má ảnh vào má em thôi. Tụi em chỉ giới hạn đến vậy thi thoảng thì va chạm cái ấy của nhau nhưng vẫn trong sáng.

Dear anh/Chị. Em là con trai và có quen một cậu con trai khác được khoảng 3 tháng. Chúng em chơi với nhau rất vui. Anh ấy hay gửi tin nhắn yêu thương cho em. Do ở tập thể nên sợ người khác phát hiện nên chúng em chỉ nói lời yêu thương qua tin nhắn. 2 em làm cùng công ty và cùng bộ phận nên hàng ngày đều gặp nhau. Tuy hay gửi lời yêu thương cho em nhưng ít khi anh ấy hôn em lắm. Công ty em ở xa nên hàng tháng công ty xếp lịch về cho anh em một tháng 2 lần, đến đợt về là công ty vắng hẳn.

 

Tụi em ở tập thể nhưng khác phòng. Khi mọi người về em ở có một mình nên tối anh ấy thường xuống ngủ chung cho vui. Anh ấy chỉ ôm ngủ và ít khi hôn, khi nào em đòi anh mới hôn mà hôn bằng cách áp má ảnh vào má em thôi. Tụi em chỉ giới hạn đến vậy thi thoảng thì va chạm cái ấy của nhau nhưng vẫn trong sáng.

 

Em cảm thấy rất hạnh phúc. Mặc dù có những lúc vô tâm làm em buồn và nhiều lần suy nghĩ là anh ấy có thực sự yêu mình không hay chỉ làm một thoáng vui thôi. Em cứ băn khoăn mãi vấn đề này, nhưng em đòi chia tay thì anh ấy không chịu, nên tụi em vẫn cứ tiếp tục như vậy cho đến đợt nghỉ về 15/9 - 23/9/2016. Trong thời gian nghỉ này anh không hề nhắn bất cứ một tin nào cho em hết. Em thấy rất lạ vì lần nào về anh cũng nhắn tin cho em. Vì vậy em đã nhắn tin hỏi thăm trên facebook và cả ở điện thoại cũng không nhận được phản hồi nào cả. Em giận quá nên tối đó em gọi điện thoại luôn và anh tắt máy. Đồng thời lên facebook nhắn tin một câu: "điện thoại hết tiền không lên mạng được", em đọc tin nhắn xong thấy sao vô cảm quá.

 

Và mãi đến ngày quay lại công ty 23/9 anh mới nhắn tin cho em là "Bà nội mất rồi". Cảm giác của em lúc đó là rất buồn, em chỉ biết an ủi ảnh thôi lúc đó em cũng có hỏi Bà mất mà sao không nói? nhưng không trả lời. Và vài ngày tiếp sau đó vẫn nhắn tin bình thường với em, nhưng không thấy yêu thương gì hết. Em có hỏi có nhớ em không cũng không trả lời. Đến ngày em qua công ty lại 3/10/2016 em mới trực tiếp hỏi ảnh giờ chuyện của tụi mình tính sao? Ảnh nói thôi mình là anh em thôi. Em vô cùng shock và cảm giác như ai đang đâm vào tim mình vậy? Em có hỏi tại sao? nhưng không nói chỉ than buồn vì gia đình bắt lấy vợ.

 

giới tính, băn khoăn giới tính, gay, đồng tính nam, lấy vợ, sống vì gia đình, vỏ bọc, đau khổ, nhậu nhẹt nhiều, yêu thương, tâm sự đồng tính, đồng giới nam

 

Trước khi quen em ảnh cũng có bạn gái và em cũng thế. Vì lúc quen em có hỏi chỉ quen cô bé đó vui thôi, và mẹ ảnh thích cô bé đó. Và Facebook của anh cũng lấy hình của cô ấy làm avatar. Nhiều lần em hỏi nếu không yêu cô ấy thì lấy hình cô ấy làm avatar làm gì? và Ảnh trả lời mẹ em làm vì ảnh nói facebook của anh mẹ có mật khẩu vì để liên hệ với anh chị trong Sài Gòn? Em nói anh sao ai mà tin được? Ảnh cứ giải thích và nhắn tin cho em là: không ai tin thì có em tin ảnh. Do đó, giờ này ảnh nói chia tay làm em rất buồn vì những lần trước em chính là người yêu cầu chia tay thì anh ấy không chịu nên giờ nghe anh nói câu đó làm em hụt hẫng. Và anh ấy nói với em từ trước giờ chỉ xem em là anh em thôi, những tin nhắn yêu thương đó cho vui không ngờ em lại nghỉ vậy? Em không biết anh ấy nó thật hay chính anh ấy đang dối lòng mình.

 

Vài ngày gần đây em hay tin gia đình anh ấy đã làm đám hỏi cho 2 người mặc dù ảnh và bạn gái ảnh không có ở nhà. Và dự định 24/10 này là cưới. Và em chấp nhận buông tay, mặc dù rất đau khổ. Em bỏ ăn và không thể ngủ được vì lúc nào cũng suy nghĩ tới việc này. Từ ngày quay lại công ty anh ấy bắt đầu nhậu nhiều và luôn than buồn. Không tâm sự với ai, chỉ nói chuyện chơi thôi. Những anh em cùng phòng hỏi cũng nói không có gì. Và luôn tránh mặt em nếu có thể. Mãi đến ngày 8/10 tối hôm đó anh ấy nhậu đến 10h đêm và đã say nên em nhắn tin: "Em tôn trọng quyết định của anh. Đừng buồn nữa, cố gắng lên". Thì ảnh nhắn tin cho em: "Em iu ...em ngủ ngon nhé..anh mệt nên anh ngủ đây". Lâu rồi em mới nhận được tin nhắn yêu thương như vậy. Nhưng em cũng không hiểu vấn đề gì? và nhiều câu hỏi trong đầu em xuất hiện. em cũng không hỏi ảnh nữa vì đã quyết định rồi? Rồi ngày hôm sau 9/9 mọi người tổ chức sinh nhật cho em. Lại thêm một ngày nhậu nữa và anh ấy nhậu rất nhiều. Nhậu từ 5h-7h tối thì tụi em về công ty vừa nhậu và vừa hát Karaoke.

 

Bắt đầu từ giờ phút này, ảnh thường xuyên lén lút hôn môi em và lấy tay đụng chạm vào chổ "ấy" của em. Chưa bao giờ anh ấy lại dám lại như vậy khi còn nhiều người. Lần này anh tranh thủ từng phút mọi người không để ý là hôn và ...và nói thầm với em lài: lấy vợ là trách nhiệm với gia đình vì là con út. Anh ấy vẫn yêu em. Tối đó chúng em ngủ cùng nhau và hôn nhau nhiều. Tụi em không có quan hệ nhưng đụng chạm nhau nhiều lắm. qua ngày hôm sau anh nói không nhớ gi hết chuyện 2 đứa làm buổi tối. Nhưng vẫn nhớ nói với em là mình ở bên đây như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng thái độ và cách anh ấy thể hiện em vẫn thấy khác so với trước.

 

Đó là câu chuyện của em. Mong anh chị tư vấn thêm cho em. Anh ấy có phải gay không? Những gì anh ấy nói với em có thật không? và em phải làm thế nào trong trường hợp này. Em cũng muốn xa nhau vì không muốn làm mất hạnh phúc của người ta. Nếu anh ấy bị gay thì cô gái kia sẽ như thế nào?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!
 
Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự về với chương trình. Qua chia sẻ của em chúng tôi hiểu rằng em đang băn khoăn về tình cảm của bạn trai dành cho em? Cũng như cuộc sống của anh ấy và người phụ nữ sắp lấy làm vợ sẽ ra sao?

 

Khi dành tình cảm cho một ai đó chắc hẳn em luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất đến với họ. Trong mối quan hệ của em dù là yêu, và có những cử chỉ thân mật nhưng em lại không thể khẳng định được người đó có thực sự dành tình cảm cho mình cũng như xu hướng giới tính, tình cảm của họ có giống em hay không. Tình cảm là thứ khó để phân định rạch ròi và đứng với cương vị của em với những điều không rõ ràng chắc hẳn em đang cảm thấy rất bối rối và mong muốn có câu trả lời cho mối quan hệ này.

 

Em và bạn trai đã có thời gian ở bên nhau, anh ấy dù yêu nhưng không dám thể hiện trước mặt mọi người và ngay cả khi ở bên em cũng rất ít hôn, không có quan hệ tình dục. Điều này khiến em không biết chắc chắn anh ấy có phải là Gay hay không? Em biết đấy, một người có xu hướng đồng tính khi họ có sự hấp dẫn về tình cảm và thể xác với một người cùng giới tính với mình. Để trả lời anh ấy có phải người đồng tính nam ( Gay) hay không thì chỉ có bạn trai là người rõ nhất bởi cảm xúc, tình cảm và hấp dẫn tình dục là ở trong anh ấy. Với việc không dám công khai và không có biểu hiện mạnh dạn, mãnh liệt trong tình yêu ở thời điểm đầu có thể do anh ấy không muốn mọi người chú ý bàn tán về mối quan hệ đồng giới trong bối cảnh xã hội vẫn còn có sự kỳ thị với người đồng tính. Bản thân bạn trai không có sự chủ động, mạnh dạn trong việc thể hiện nhu cầu tình dục có thể liên quan đến tính cách, hoặc bản thân người ấy có sự tự ti, có lo lắng nào đó…Với điều này chúng ta không thể suy đoán mà bản thân em cần có sự trao đổi, tìm hiểu để có cho mình câu trả lời rõ ràng nhất.

 

Gần đây khi anh ấy bắt đầu lạnh nhạt, muốn dừng lại mối quan hệ vì ở nhà mọi người bắt cưới vợ. Chắc hẳn bạn trai cũng đã và đang trải qua giai đoạn khó khăn khi phải chấp nhận cưới một người do bố mẹ sắp đặt. Hoặc nếu anh ấy là người đồng tính thì việc phải cưới một cô gái giống như đó là cách để che giấu con người thật của mình, anh ấy phải sống vì gia đình, xã hội chứ đó không phải là mong muốn của cá nhân bạn trai. Điều này lại càng là sức ép lớn với anh ấy.

 

Lúc này đây mối quan hệ của hai em lại có nhiều sự thay đổi, anh ấy chủ động gần gũi, có nhiều hành động ôm hôn hơn xưa nhưng sau khi mọi việc diễn ra lại phủ nhận và rồi muốn mọi thứ trong vòng bí mật. Dường như anh ấy rất sợ mọi người biết được nhưng lại không dám mạnh mẽ để sống thật với cảm xúc thật của con tim. Để hiểu rõ mong muốn và những khó khăn thực tại em cần nói chuyện, trao đổi trực tiếp với bạn trai. Em có thể tìm hiểu về tình cảm của anh ấy dành cho em, về mong muốn cũng như lựa chọn trong thời điểm này. Anh ấy sẽ phải xem xét mình yêu ai, mình muốn gì và có thể vượt qua sự ngăn cản của gia đình để tiếp tục yêu em hay sống theo ý bố mẹ. Từ đó em mới biết rõ và tự đưa ra cho mình lựa chọn cho mối quan hệ này.

 

Bên cạnh đó khi mọi chuyện chưa rõ ràng, em hoàn toàn có thể khước từ những mong muốn gần gũi, đụng chạm nếu em cảm thấy không thoải mái, hoặc cảm thấy bản thân bị lợi dụng hay tổn thương. Anh ấy chuẩn bị lấy vợ, có nghĩa rằng sẽ chẳng thể tiếp tục cùng em trên con đường tình yêu, những cử chỉ đó lại càng khiến em thêm yêu, thêm nhớ thậm chí đặt ra nhiều dấu chấm hỏi trong tâm trí em khi hành động và quyết định của bạn trai là hoàn toàn trái ngược nhau.

 

Liên quan đến việc cô gái kia sẽ ra sao nếu bạn trai là Gay? Chắc hẳn em lo lắng cho cô ấy và cuộc sống hạnh phúc sau này của bạn trai tuy nhiên em không phải là người trong cuộc để biết cuộc sống của họ sẽ như thế nào. Có rất nhiều người dù họ là Gay nhưng họ vẫn nỗ lực che giấu bản thân, cố gắng làm tròn trách nhiệm làm chồng, làm cha, nhưng sâu thẳm trong trái tim họ vẫn khao khát được yêu một người cùng giới, khao khát được là chính mình. Còn người phụ nữ họ có đủ tinh tế để nhận ra chồng khác biệt về xu hướng tình dục với mình hay không lại là một câu chuyện khác?

 

Có nhiều người không biết điều này nếu người bạn đời che giấu quá kỹ lưỡng, nhưng cũng nhiều người nhạy cảm phát hiện ra. Đến lúc đó chính họ lại phải đấu tranh giữa việc chấp nhận chung sống hay mạnh mẽ chia tay để tìm cho mình một tình yêu thực sự. Đó là câu chuyện của tương lai và do chính những người trong cuộc quyết định. Hoặc có những người vẫn có thể yêu được cả hai giới và như vậy tình cảm họ giành cho vợ vẫn không phải sự lừa dối. Ở thời điểm này em chỉ có thể chấp nhận hiện thực là bạn trai sẽ cưới vợ, anh ấy sẽ không còn là của riêng em mà là người đàn ông đã có gia đình. Chính em cũng cần mạnh mẽ đưa ra cho mình quyết định có tiếp tục cuộc tình chẳng tương lai hay từ bỏ để đi một nữa đích thực của cuộc đời mình.

 

Hi vọng những chia sẻ của chương trình phần nào hữu ích với em.

 

Chúc em sức khỏe và thành công

tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, giới tính, bạn trai, gia đình, phản đối, đợi chờ, năm năm, sợ hãi, tư vấn tình yêu
Từ đó con im lặng và lặng lẽ rời xa anh, thay đổi số diện thoại và im lặng dõi theo anh như thế...
Và rồi chuyện gì cũng xảy xa, những khi em về nhà thăm con thì ảnh theo dõi em nhắn tin với ai,...
cửa sổ tình yêu, băn khoăn, tình dục, xu hướng tình dục, bán thân, song tính, đồng tính, yêu nam, ôm ôm.
Tụi em đã hôn nhau và có va chạm thể xác nhiều lần; nhưng khi em hỏi bạn ấy lại bảo bạn ấy thích...
bố mẹ, áp đặt, không tin con cái, cảm thấy tổn thương, muốn nổi loạn
Em chưa lần nào nói dối bố mẹ hay là trộm cắp vặt, mặc dù bố mẹ không bao giờ cho em tiền để đi...
Anh bị vô sinh nhưng không đi chạy chữa mà ngược lại còn suót ngày cặp bồ lăng nhăng hết người...
tình yêu, bố mẹ, ngăn cấm, thuyết phục, kiên trì, sống chung nói dối, hẹn hò, người khác, chia tay, người mẫu nude
Khoảng 1 tháng sau đó cô ấy có gọi điện và nhờ em sửa dùm điện thoại, em nhận lời Nhưng sau đó vì...
tâm sự tình yêu, dối trá, lừa dối, lợi dụng, người yêu cũ, tổn thương, đau khổ, tha thứ, chấp nhận, bao dung
Một hôm tôi vô tình đọc được tin nhắn bạn trai cũ của em nhắn cho em, tôi có hỏi em. Em nói em và...
hôn nhân, gia đình, đau khổ, vô tâm, mệt mỏi, bạo lực, ly hôn
Khi về nhà, cái gì chồng em không vừa lòng là chửi vợ chửi con, nhiều lần đuổi em đi. Và xúc phạm...
quan nhau 1 tháng, đi cà phê, hẹn hò, mang về ra mắt, yêu thương, chung thủy, lưu tên là vợ, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Và đêm đó tôi cũng tò mò xem tin nhắn của anh và thấy 1 tin vào ngày 4/6, anh nhắn tin cho vợ...
chatsex, ngoại tình, quan hệ, thể xác, chấp nhận, ngụy biện, cuồng dâm, bệnh hoạn
Khi mà chồng tôi vẫn đối xử quan tâm tốt tới vợ con (chúng tôi có 2 con trai. Bé trai thứ 2 tôi...
Nội dung khác
không quan tâm, chặn mọi liên lạc, chán nản, muốn tiếp tục
Nhiều lần em đã tỏ ý là sau này khi ra trường có công việc ổn định em sẽ thưa bố mẹ để cưới bạn ý...
14:05 - Tư vấn
Người đàn ông suýt hỏng "súng" vì bơm silicon để tăng kích thước
Sau khi bơm silicon lỏng để tăng kích cỡ "cậu nhỏ", người đàn ông 43 tuổi vật vã vì...
10:35 - Tin tức
phát hiện thai sớm, bất thường, ra máu, siêu âm, cuasotinhyeu
Em trễ kinh 5 ngày, thử que 2 vạch, nhưng có ra máu màu nâu không nhiều. Em đi khám thì bác sĩ...
07:02 - Tư vấn
biện pháp tránh thai, vòng tránh thai, thuốc tránh thai, hiệu quả tránh thai
trước kia em dụng thuốc tránh thai thì chu kỳ kinh nguyệt rất đều,
07:04 - Tư vấn
xu hướng, mùa thu, thời trang, phong cách, cửa sổ tình yêu.
Màu dẻ cười nền nã và sang trọng dự đoán dẫn đầu xu hướng thu đông 2019. Vẫn chưa đến mùa thu...
13:02 - Tin tức
dương vật, kích thước, dương vật phì đại, dương vật nhỏ, kích thước chuẩn, người châu á, chủng tộc, nội tiết tố nam, kích thích, cương cứng, mềm kéo dãn
Các nghiên cứu trên bao cao su cho thấy sự khác biệt tương đối rõ giữa kích thước dương vật của...
20:05 - Kiến thức
dấu hiệu thai nhi gặp bất thường, sự phát triển của thai nhi, theo dõi thai nhi trong bụng mẹ, cua so tinh yeu
Không nghe được tim thai, đau lưng kéo dài, chuột rút.... cùng những dấu hiệu dưới đây sẽ cảnh...
09:02 - Tin tức
Dịch sởi, sắp tái diễn, tiêm phòng, cửa sổ tình yêu.
Theo chu kỳ diễn biến của dịch sởi, sau 4-5 năm dịch sởi sẽ tái diễn trên quy mô lớn, dự kiến từ...
17:01 - Tin tức
Đã dùng" bao" khi "yêu" những bạn gái vẫn bị trễ kinh???
Em với bạn gái cách đây 1 tháng có quan hệ với nhau. Em cũng có sử dụng biện pháp tránh thai là...
17:05 - Tư vấn